คอนโด, บ้านจัดสรร, บ้านโครงการ,คอนโดมิเนียม,บ้านเดี่ยว, บ้านมือสอง,บ้านเช่า,ขายบ้าน, ที่ดิน, ตกแต่งบ้าน
อัพเดตล่าสุดวันที่ 20/5/2569
หน้าแรก | บ้าน คอนโด บ้านมือสอง | ประกาศ ซื้อขายบ้าน คอนโด ที่ดิน | สินเชื่อ | ตกแต่งบ้าน | เรื่องน่ารู้ | ไลฟ์สไตล์ | ลงประกาศซื้อขายฟรี
 
User Name
Password
เมนูหลัก
สมัครสมาชิก ลงประกาศ
ลืมรหัสผ่าน
ลงประกาศซื้อขาย
ค้นหาประกาศซื้อขาย
คู่มือซื้อขายบ้าน
ติดต่อสอบถาม

ประเภท เครื่องปรับอากาศ

ขั้นตอนที่ 1
แบบติดหน้าต่าง(WINDOW TYPE) เป็นแบบที่รวมทุกสิ ่งทุกอย่างไว้ในกล่อง ๆ เดียว และติดแขวนไว้ที่ ช่องหน้าต่างหรือผนังห้อง เป่าลมเย็นเข้าห้องโผ ล่กันออกมาระบายความร้อน มีขนาด 8,000-30,000 B TU หรือภาษาชาวบ้านคือ 0 .7-2.5 ตัน (ใหญ่กว่านี ้ทำไม่ได้เพราะเครื่องจะใหญ่และหนักเกินไป ติดตั ้งแล้วช่องหน้าต่างหรือผนังจะรับน้ำหนักไม่ไหว)
ขั้นตอนที่ 2
แบบแยกส่วน (SPLIT TYPE) เป็นแบบที่ได้รับความนิ ยมมากที่สุดแยกส่วนเป่าลมเย็นออกจากตังเครื่องร ะบายความร้อนขนาดตั้งแต่ 1-50 ตัน (ขนาด 1-3 ตั น มักไม่มีการต่อท่อลมไปจ่ายหลายๆจุด แต่หากมาก กว่านั้นอาจมีการต่อท่อบมออกจากส่วนเป่าลมไปจ่า ยหลายๆจุด) แอร์ระบบแยกส่วนนี้ดีตรงที่ไม่ค่อยมี เสียงดัง เพราะเครื่องระบายความร้อนโดยแยกออกไป วางไว้ที่อื่นแต่จะยุ่งยากในการติดตั้งมากกว่าร ะบบติดหน้าต่าง เพราะต้องคำนึงถึงการเดินท่อระห ว่างเครื่องที่แยกส่วน ที่สำคัญอย่างลืมท่อระบา ยน้ำจากที่เป่าลมเย็น (FAN COIL) ไปทิ้งด้วย
ขั้นตอนที่ 3
แบบเครื่องชนิดทำน้ำเย็น (WATER CHILLER) ซึ่งใ ช้น้ำเป็นตัวกลางในการผลิตความเย็น ใช้สำหรับอา คารใหญ่ ๆ มีขนาดตั้งแต่ 100 ตันขึ้นไป มีความย ุ่งยากในการติดตั้งแต่จะกินไฟน้อยกว่าชนิดอื่นๆ อย่าลืมที่จะจัดเตรียมห้องเครื่อง และ โครงสร้ างที่แข็งแรงเพียงพอเพื่อวางระบบนี้ด้วยนะครับ โดยการปรึกษากับวิศวกรเครื่องกลสำหรับแอร์ระบบที ่ เรียกกันว่า CEMTRAL AIR นั้น ส่วนใหญ่จะหมา ยถึงแอร์ระบบนี้เพราะมีจุดเครื่องระบายความร้อน จุดเดียวแต่ส่งผ่านไปหลายจุดทั่วทั้งอาคาร แต่บ างครั้งแอร์ระบบ SPLIT TYPE ใหญ่ๆ ที่ส่งลมเย็นไ ปได้หลายๆ จุดก็อาจจะเรียกว่าเป็น CENTRAL AIR ไ ด้เหมือนกัน
บ้านมือสอง คอนโด condo บ้านจัดสรร คอนโดมิเนียม บ้านเดี่ยว บ้านเช่า ที่ดิน
วันที่ : 24 มกราคม 2555
จำนวนผู้อ่าน : 1988 ครั้ง
เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ
ซื้อคอนโดมือสองก็ต้องละเอียด (ดู 12701 ครั้ง)
การจัดเก็บค่าส่วนกลางยังเป็นปัญหาเรื้อรัง (ดู 11331 ครั้ง)
ขั้นตอนจดทะเบียนนิติบุคคล (ดู 13463 ครั้ง)
ประกันภัยบ้านต้องทำอะไรบ้าง (ดู 12686 ครั้ง)
คอนโดริมน้ำกำลังเป็นที่นิยม (ดู 11705 ครั้ง)
ใครดีใครร้ายในปีมะเส็ง 56 (ดู 11858 ครั้ง)
ฮวงจุ้ย ทิศหัวเตียงหรือหัวนอน (ดู 14936 ครั้ง)
ข้อดีของการซื้อบ้านจัดสรร (ดู 13392 ครั้ง)
จะซื้อบ้านจัดสรรฟังทางนี้ (ดู 5578 ครั้ง)
เมื่อนิติบุคคลหมู่บ้านจัดสรรถึงทางตัน (ดู 5668 ครั้ง)
บ้านไม้สไตล์พรีแฟบ (ดู 6350 ครั้ง)
เลือกบ้านสำเร็จรูปแบบไหนดี (ดู 5748 ครั้ง)
นิติบุคคลหมู่บ้านจัดสรร (ดู 5993 ครั้ง)
รู้ทันก่อนซื้อประกันภัยบ้าน (ดู 5479 ครั้ง)
จัดตั้งนิติบุคคลฯแล้วจะเป็นอย่างไร (ดู 5172 ครั้ง)
ตรวจสอบเบื้องต้นง่ายๆ หลังแผ่นดินไหว (ดู 5095 ครั้ง)
กฏหมายว่าด้วยรั้วบ้าน (ดู 5979 ครั้ง)
ขั้นตอนจัดตั้งนิติบุคคล บ้านจัดสรร (ดู 6061 ครั้ง)
เตรียมเสนอขยายสิทธิการเช่าอสังหาริมทรัพย์ (ดู 4965 ครั้ง)
เทรนด์ การซื้อขายบ้านมือสอง (ดู 5188 ครั้ง)
หน้าที่ของผู้ซื้อฯกับนิติบุคคลฯ (ดู 5649 ครั้ง)
สิทธิของเจ้าของห้องชุด (ดู 5469 ครั้ง)
บทบาทเจ้าของร่วมอาคารชุด (ดู 5016 ครั้ง)
ทำไมต้องจ่ายค่าส่วนกลาง (ดู 5775 ครั้ง)
ห้องไม่เรียบร้อย อย่ารับโอน (ดู 5852 ครั้ง)

Google
 
ขายบ้าน, คอนโด มือสอง, บริษัทนายหน้า, โบรกเกอร์, รับฝากขายบ้าน, ขายบ้าน, realtor, agency, บริษัท ขายบ้าน, ตัวแทน นายหน้า, รับฝากขาย, ซื้อขายบ้าน, ฝากขายบ้าน นายหน้า ขายบ้าน, บ.นายหน้า ขายบ้าน, โบรกเกอร์, ซื้อขายบ้าน, รับฝากขายบ้าน, ตัวแทนนายหน้า, โบรกเกอร์บ้าน, นายหน้าบ้าน, ตัวแทนบ้าน ขายบ้าน ตกแต่งบ้าน ฟอร์นิเจอร์ ออกแบบ บ้าน ซื้อขาย บ้าน, รับออกแบบ บ้าน, รวมแบบบ้านแบบ บ้าน, ตกแต่งภายใน บ้าน, interior design ออกแบบ บ้าน, interior รับออกแบบ บ้าน, Architecture รับออกแบบ บ้าน, ตกแต่งบ้าน, ตกแต่งภายใน, Mudahouse, ตกแต่งภายใน, รับเหมา ก่อสร้างบ้าน, บริษัท ก่อสร้าง
ติดต่อลงโฆษณา : ududee@msn.com
โทรศัพท์: 08-9180-5710
Copyright ©2005-2012 Hometophit All rights reserved