คอนโด, บ้านจัดสรร, บ้านโครงการ,คอนโดมิเนียม,บ้านเดี่ยว, บ้านมือสอง,บ้านเช่า,ขายบ้าน, ที่ดิน, ตกแต่งบ้าน
อัพเดตล่าสุดวันที่ 3/6/2568
หน้าแรก | บ้าน คอนโด บ้านมือสอง | ประกาศ ซื้อขายบ้าน คอนโด ที่ดิน | สินเชื่อ | ตกแต่งบ้าน | เรื่องน่ารู้ | ไลฟ์สไตล์ | ลงประกาศซื้อขายฟรี
 
User Name
Password
เมนูหลัก
สมัครสมาชิก ลงประกาศ
ลืมรหัสผ่าน
ลงประกาศซื้อขาย
ค้นหาประกาศซื้อขาย
คู่มือซื้อขายบ้าน
ติดต่อสอบถาม

เฟอร์นิเจอร์เก่าๆ จะทิ้งก็เสียดาย

อันนี้ควรโละทิ้งได้แล้ว 

          - เก้าอี้ไม้ขาโยกเยก หรือเสียศูนย์ ซ่อมเท่าไหร่ก็ไม่ดีขึ้น อย่างนี้ก็ควรโละทิ้งได้แล้ว หรือรื้อไม้ไว้ทำประโยชน์อย่างอื่นดีกว่า เพื่อความปลอดภัยของคนที่มานั่ง 
          - โซฟาสุดสกปรก เป็นคราบแบบถาวร สีที่เคยสดใสก็ซีดเหลือง เป็นดวงๆ หรือมีรอยขาดกว้าง ให้เห็นเด่นชัด ก็ควรทิ้งไปเถอะค่ะ ขืนดันทุรังใช้ ก็จะเป็นที่หมักหมมของเชื้อโรค ต่อให้คุณซัก แล้วซักอีก เชื้อโรคยังคงฝังอยู่ในโซฟาสุดรักของคุณตัวนี้อยู่ อีกทั้งเพื่อนบ้าน แขกที่มาเยือนคง ไม่ค่อยกล้านั่งเท่าไหร่ แถมยังทำให้บ้านคุณดูไม่ดีไปด้วย


อันนี้ยังปรับแต่งกันได้ 

          - ตู้ เตียง ที่มีรูหนอนไม้เกิดขึ้น ก็สามารถยืดอายุและทำให้ดูดีได้ โดยใช้มีดปลายแหลมจิ้มเข้าไปที่รู กดคมมีดลงไปเล็กน้อยเพื่อทำลายรูปร่างกลมๆ ของรู อัดขี้ผึ้งผสมผงของเนื้อไม้ลงไปเพื่อให้สีที่ได้เข้ากันพอดี 
          - เครื่องเรือนไม้ ที่มีปัญหาแค่สีเก่าหม่นหมอง ให้ลองทาสีใหม่เคลือบเชลแล็ก จะทำให้ดูใหม่ขึ้น 
          - โซฟาหนัง เบาะฉีกขาดนิดหน่อย ให้หาหนังที่เป็นสีเดียวกับโซฟามาปะเสีย แล้วนำผ้ามาหุ้ม เบาะใหม่ จะดูดีขึ้น


อันนี้แค่เช็ดถูก็พอ 

          - โซฟาหนังที่เกิดรอยด่าง ลองใช้ผ้าชุบน้ำพอหมาดเช็ดถู นำแชมพู หรือน้ำยาทำความสะอาดหนัง ทาให้ทั่วบริเวณที่เป็นรอยด่าง แล้วเช็ดออก รอยด่างก็จะขาดไปค่ะ

 

บ้านมือสอง คอนโด condo บ้านจัดสรร คอนโดมิเนียม บ้านเดี่ยว บ้านเช่า ที่ดิน
วันที่ : 17 มกราคม 2555
จำนวนผู้อ่าน : 1740 ครั้ง
เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ
ซื้อคอนโดมือสองก็ต้องละเอียด (ดู 11861 ครั้ง)
การจัดเก็บค่าส่วนกลางยังเป็นปัญหาเรื้อรัง (ดู 10461 ครั้ง)
ขั้นตอนจดทะเบียนนิติบุคคล (ดู 11598 ครั้ง)
ประกันภัยบ้านต้องทำอะไรบ้าง (ดู 11840 ครั้ง)
คอนโดริมน้ำกำลังเป็นที่นิยม (ดู 10796 ครั้ง)
ใครดีใครร้ายในปีมะเส็ง 56 (ดู 10965 ครั้ง)
ฮวงจุ้ย ทิศหัวเตียงหรือหัวนอน (ดู 13976 ครั้ง)
ข้อดีของการซื้อบ้านจัดสรร (ดู 12503 ครั้ง)
จะซื้อบ้านจัดสรรฟังทางนี้ (ดู 4877 ครั้ง)
เมื่อนิติบุคคลหมู่บ้านจัดสรรถึงทางตัน (ดู 5027 ครั้ง)
บ้านไม้สไตล์พรีแฟบ (ดู 5636 ครั้ง)
เลือกบ้านสำเร็จรูปแบบไหนดี (ดู 5086 ครั้ง)
นิติบุคคลหมู่บ้านจัดสรร (ดู 5207 ครั้ง)
รู้ทันก่อนซื้อประกันภัยบ้าน (ดู 4799 ครั้ง)
จัดตั้งนิติบุคคลฯแล้วจะเป็นอย่างไร (ดู 4496 ครั้ง)
ตรวจสอบเบื้องต้นง่ายๆ หลังแผ่นดินไหว (ดู 4344 ครั้ง)
กฏหมายว่าด้วยรั้วบ้าน (ดู 5299 ครั้ง)
ขั้นตอนจัดตั้งนิติบุคคล บ้านจัดสรร (ดู 5414 ครั้ง)
เตรียมเสนอขยายสิทธิการเช่าอสังหาริมทรัพย์ (ดู 4300 ครั้ง)
เทรนด์ การซื้อขายบ้านมือสอง (ดู 4636 ครั้ง)
หน้าที่ของผู้ซื้อฯกับนิติบุคคลฯ (ดู 4945 ครั้ง)
สิทธิของเจ้าของห้องชุด (ดู 4865 ครั้ง)
บทบาทเจ้าของร่วมอาคารชุด (ดู 4432 ครั้ง)
ทำไมต้องจ่ายค่าส่วนกลาง (ดู 5153 ครั้ง)
ห้องไม่เรียบร้อย อย่ารับโอน (ดู 5128 ครั้ง)

Google
 
ขายบ้าน, คอนโด มือสอง, บริษัทนายหน้า, โบรกเกอร์, รับฝากขายบ้าน, ขายบ้าน, realtor, agency, บริษัท ขายบ้าน, ตัวแทน นายหน้า, รับฝากขาย, ซื้อขายบ้าน, ฝากขายบ้าน นายหน้า ขายบ้าน, บ.นายหน้า ขายบ้าน, โบรกเกอร์, ซื้อขายบ้าน, รับฝากขายบ้าน, ตัวแทนนายหน้า, โบรกเกอร์บ้าน, นายหน้าบ้าน, ตัวแทนบ้าน ขายบ้าน ตกแต่งบ้าน ฟอร์นิเจอร์ ออกแบบ บ้าน ซื้อขาย บ้าน, รับออกแบบ บ้าน, รวมแบบบ้านแบบ บ้าน, ตกแต่งภายใน บ้าน, interior design ออกแบบ บ้าน, interior รับออกแบบ บ้าน, Architecture รับออกแบบ บ้าน, ตกแต่งบ้าน, ตกแต่งภายใน, Mudahouse, ตกแต่งภายใน, รับเหมา ก่อสร้างบ้าน, บริษัท ก่อสร้าง
ติดต่อลงโฆษณา : ududee@msn.com
โทรศัพท์: 08-9180-5710
Copyright ©2005-2012 Hometophit All rights reserved