คอนโด, บ้านจัดสรร, บ้านโครงการ,คอนโดมิเนียม,บ้านเดี่ยว, บ้านมือสอง,บ้านเช่า,ขายบ้าน, ที่ดิน, ตกแต่งบ้าน
อัพเดตล่าสุดวันที่ 2/6/2568
หน้าแรก | บ้าน คอนโด บ้านมือสอง | ประกาศ ซื้อขายบ้าน คอนโด ที่ดิน | สินเชื่อ | ตกแต่งบ้าน | เรื่องน่ารู้ | ไลฟ์สไตล์ | ลงประกาศซื้อขายฟรี
 
User Name
Password
เมนูหลัก
สมัครสมาชิก ลงประกาศ
ลืมรหัสผ่าน
ลงประกาศซื้อขาย
ค้นหาประกาศซื้อขาย
คู่มือซื้อขายบ้าน
ติดต่อสอบถาม

การสร้าง บรรยากาศด้วยแสงในห้องอาหาร

ขั้นตอนที่ 1
แสงที่ส่องมาจากแหล่งกำเนิดแสงโดยตรง(DIRECTION LIGHT) แสงที่เกิดจากการส่องสว่างที่เกิดจากกา รสะท้อนของแสงหรือมิได้ส่องมาโดยตรงเช่น (INDIR ECTION LIGHT) แสงในลักษณะกึ่งระหว่างแสงที่ส่อ งสว่างโดยตรง (SEMI-DERECTION LIGHT) เช่น แสงจ ากโคมไฟที่มีกระจกฝ้าและแสงจากการตกแต่ง (DECOR ATIVE LIGHT) ในส่วนของห้องอาหารได้กำหนดให้บริ เวณโต๊ะอาหารเป็นศูนย์กลางหรือเป็นจุดเด่นของห้ อง ดังนั้นจึงอาจใช้โคมไฟที่ส่องตรงลงมาเหนือโต๊ ะอาหารหรืออาจจะใช้แสงเทียนช่วยเสริมสร้างบรรยา กาศที่ดูโรแมนติคยิ่งขึ้นก็ได้

ขั้นตอนที่ 2
ในบางครั้งหากเรามีการติดตั้งเครื่องปรับความเข้ มของแสงด้วยก็จะทำให้บรรยากาศที่เกิดปรับเปลี่ย นไปตามความเหมาะสมของเจ้าของ และปรับตามโอกาสที ่เปลี่ยนแปลงบรรยากาศในส่วนอื่น ๆ นอกจากโต๊ะอา หารเรามักจะให้แสงที่ทำให้บรรยากาศดูนุ่มนวลกว่ าบริเวณโต๊ะอาหาร สำหรับแนวผนังโดยรอบอาจใช้แสงไ ฟจากโคมไฟหรือแสงไฟที่สาดส่องลงบนงานศิลปะบนพื้ นผนังในลักษณะการตกแต่ง(DECORATIVE LIGHT) เมื่ อเรารู้หลักการใหญ่ ๆ แล้วเราก็มาศึกษาบรรยากาศ จากภาพเพื่อมาประยุกต์ใช้กับห้องอาหารของท่าน

ขั้นตอนที่ 3
บรรยากาศภายในห้องอาหารที่เน้นความหรูหราจากโคมไ ฟระย้าและแก้วเจียรนัยโดยกำหนดแสงจากสปอร์ตไลท์ บริเวณโต๊ะอาหารกระทบลงบนเครื่องแก้วแล้วแก้วเ จียรนัยและเสริมความงามด้วยแสงเนียนเพื่อสร้างบ รรยากาศความเป็นส่วนตัว โดยเน้นแสงที่โต๊ะอาหาร และห้องโชว์ที่ผนังด้านใน นอกนั้นจะปล่อยมืดตลอ ดห้อง

ขั้นตอนที่ 4
ห้องอาหารที่สร้างบรรยากาศโดยการสร้างความสัมพั นธ์ระหว่างการจัดภายในกับสวนภายนอก เสริมบรรยาก าศด้วยแสงจะเห็นว่าแสงภายนอกจะมีความเข้มของแสง มากกว่าภายในโดยการใช้ไฟสนาม สาดส่องลงบนต้นไม้ สำหรับภายในกำหนดจุดเด่นไว้บริเวณโต๊ะอาหารส่ว นบริเวณโดยรอบทิ้งแสงให้ดูสว่างเป็นจุด ๆ

บ้านมือสอง คอนโด condo บ้านจัดสรร คอนโดมิเนียม บ้านเดี่ยว บ้านเช่า ที่ดิน
วันที่ : 24 มกราคม 2555
จำนวนผู้อ่าน : 1629 ครั้ง
เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ
ซื้อคอนโดมือสองก็ต้องละเอียด (ดู 11860 ครั้ง)
การจัดเก็บค่าส่วนกลางยังเป็นปัญหาเรื้อรัง (ดู 10460 ครั้ง)
ขั้นตอนจดทะเบียนนิติบุคคล (ดู 11597 ครั้ง)
ประกันภัยบ้านต้องทำอะไรบ้าง (ดู 11839 ครั้ง)
คอนโดริมน้ำกำลังเป็นที่นิยม (ดู 10795 ครั้ง)
ใครดีใครร้ายในปีมะเส็ง 56 (ดู 10964 ครั้ง)
ฮวงจุ้ย ทิศหัวเตียงหรือหัวนอน (ดู 13975 ครั้ง)
ข้อดีของการซื้อบ้านจัดสรร (ดู 12502 ครั้ง)
จะซื้อบ้านจัดสรรฟังทางนี้ (ดู 4877 ครั้ง)
เมื่อนิติบุคคลหมู่บ้านจัดสรรถึงทางตัน (ดู 5027 ครั้ง)
บ้านไม้สไตล์พรีแฟบ (ดู 5636 ครั้ง)
เลือกบ้านสำเร็จรูปแบบไหนดี (ดู 5086 ครั้ง)
นิติบุคคลหมู่บ้านจัดสรร (ดู 5207 ครั้ง)
รู้ทันก่อนซื้อประกันภัยบ้าน (ดู 4799 ครั้ง)
จัดตั้งนิติบุคคลฯแล้วจะเป็นอย่างไร (ดู 4496 ครั้ง)
ตรวจสอบเบื้องต้นง่ายๆ หลังแผ่นดินไหว (ดู 4344 ครั้ง)
กฏหมายว่าด้วยรั้วบ้าน (ดู 5299 ครั้ง)
ขั้นตอนจัดตั้งนิติบุคคล บ้านจัดสรร (ดู 5414 ครั้ง)
เตรียมเสนอขยายสิทธิการเช่าอสังหาริมทรัพย์ (ดู 4300 ครั้ง)
เทรนด์ การซื้อขายบ้านมือสอง (ดู 4636 ครั้ง)
หน้าที่ของผู้ซื้อฯกับนิติบุคคลฯ (ดู 4945 ครั้ง)
สิทธิของเจ้าของห้องชุด (ดู 4865 ครั้ง)
บทบาทเจ้าของร่วมอาคารชุด (ดู 4432 ครั้ง)
ทำไมต้องจ่ายค่าส่วนกลาง (ดู 5153 ครั้ง)
ห้องไม่เรียบร้อย อย่ารับโอน (ดู 5128 ครั้ง)

Google
 
ขายบ้าน, คอนโด มือสอง, บริษัทนายหน้า, โบรกเกอร์, รับฝากขายบ้าน, ขายบ้าน, realtor, agency, บริษัท ขายบ้าน, ตัวแทน นายหน้า, รับฝากขาย, ซื้อขายบ้าน, ฝากขายบ้าน นายหน้า ขายบ้าน, บ.นายหน้า ขายบ้าน, โบรกเกอร์, ซื้อขายบ้าน, รับฝากขายบ้าน, ตัวแทนนายหน้า, โบรกเกอร์บ้าน, นายหน้าบ้าน, ตัวแทนบ้าน ขายบ้าน ตกแต่งบ้าน ฟอร์นิเจอร์ ออกแบบ บ้าน ซื้อขาย บ้าน, รับออกแบบ บ้าน, รวมแบบบ้านแบบ บ้าน, ตกแต่งภายใน บ้าน, interior design ออกแบบ บ้าน, interior รับออกแบบ บ้าน, Architecture รับออกแบบ บ้าน, ตกแต่งบ้าน, ตกแต่งภายใน, Mudahouse, ตกแต่งภายใน, รับเหมา ก่อสร้างบ้าน, บริษัท ก่อสร้าง
ติดต่อลงโฆษณา : ududee@msn.com
โทรศัพท์: 08-9180-5710
Copyright ©2005-2012 Hometophit All rights reserved