คอนโด, บ้านจัดสรร, บ้านโครงการ,คอนโดมิเนียม,บ้านเดี่ยว, บ้านมือสอง,บ้านเช่า,ขายบ้าน, ที่ดิน, ตกแต่งบ้าน
อัพเดตล่าสุดวันที่ 21/10/2568
หน้าแรก | บ้าน คอนโด บ้านมือสอง | ประกาศ ซื้อขายบ้าน คอนโด ที่ดิน | สินเชื่อ | ตกแต่งบ้าน | เรื่องน่ารู้ | ไลฟ์สไตล์ | ลงประกาศซื้อขายฟรี
 
User Name
Password
เมนูหลัก
สมัครสมาชิก ลงประกาศ
ลืมรหัสผ่าน
ลงประกาศซื้อขาย
ค้นหาประกาศซื้อขาย
คู่มือซื้อขายบ้าน
ติดต่อสอบถาม

คู่มือคนมีส้วมในบ้าน ราคาร้อยบาทเท่านั้น คืออะไรหนอ

ไม่มีส้วมแห่งใดจะไม่เกิดปัญหาเรื่องส้วมตัน ส้วมเต็ม ส้วมราดไม่ลง เพียง แต่ว่ามันจะเกิดในช่วงไหนของอายุการใช้งานเท่านั้นเอง และปัญหาพื้นฐานอีกอย่าง หนึ่งของส้วมก็คือ มีสิ่งอันไม่พึงประสงค์อุดอัดที่ท่อส้วม บางครั้งก็เป็นกระดาษ ชำระ บางครั้งก็เป็นผ้าอนามัย บางครั้งก็เป็นตะกรันที่เกิดสะสมขึ้นเอง หากปล่อย เอาไว้นานๆก็ยิ่งจะเกิดปัญหา เพราะตะกรันต่างๆก็จะเกาะกันเป็นก้อนใหญ่อุดท่อไว้ หมด ต้องให้ช่างผู้ชำนาญมาทำการซ่อมแซม นับเป็นการเสียทั้งเงิน เสียเวลาและรบ กวนชีวิตความเป็นอยู่ในบ้านเรา หากท่านมีอุปกรณ์ "ไม้ปั๊ม" ที่หัวเป็นยางดำๆรูปชามก๋วยเตี๋ยวมีด้ามยาว สัก ๒ ฟุต ไว้ประจำบ้านสักชิ้น เมื่อเริ่มเกิดปัญหานี้เมื่อไร ท่านก็เอาไม้ปั๊มนี้ปั๊มลงไป ที่โถส้วม แรงดันแม้ไม่มากนัก ก็จะช่วยดันไล่สิ่งอันไม่พึงประสงค์ออกจากท่อได้ แล้วท่อก็สะอาดกลวงเหมือนเดิม ปัญหาส้วมราดไม่ลงเพราะเหตุนี้ก็จะถูกแก้ไขไป .....ลองซื้อไว้ประจำบ้านสักชิ้นดีไหมครับ
บ้านมือสอง คอนโด condo บ้านจัดสรร คอนโดมิเนียม บ้านเดี่ยว บ้านเช่า ที่ดิน
วันที่ : 14 มกราคม 2555
จำนวนผู้อ่าน : 1688 ครั้ง
เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ
ซื้อคอนโดมือสองก็ต้องละเอียด (ดู 12175 ครั้ง)
การจัดเก็บค่าส่วนกลางยังเป็นปัญหาเรื้อรัง (ดู 10779 ครั้ง)
ขั้นตอนจดทะเบียนนิติบุคคล (ดู 11924 ครั้ง)
ประกันภัยบ้านต้องทำอะไรบ้าง (ดู 12175 ครั้ง)
คอนโดริมน้ำกำลังเป็นที่นิยม (ดู 11124 ครั้ง)
ใครดีใครร้ายในปีมะเส็ง 56 (ดู 11323 ครั้ง)
ฮวงจุ้ย ทิศหัวเตียงหรือหัวนอน (ดู 14341 ครั้ง)
ข้อดีของการซื้อบ้านจัดสรร (ดู 12829 ครั้ง)
จะซื้อบ้านจัดสรรฟังทางนี้ (ดู 5145 ครั้ง)
เมื่อนิติบุคคลหมู่บ้านจัดสรรถึงทางตัน (ดู 5305 ครั้ง)
บ้านไม้สไตล์พรีแฟบ (ดู 5936 ครั้ง)
เลือกบ้านสำเร็จรูปแบบไหนดี (ดู 5352 ครั้ง)
นิติบุคคลหมู่บ้านจัดสรร (ดู 5513 ครั้ง)
รู้ทันก่อนซื้อประกันภัยบ้าน (ดู 5081 ครั้ง)
จัดตั้งนิติบุคคลฯแล้วจะเป็นอย่างไร (ดู 4778 ครั้ง)
ตรวจสอบเบื้องต้นง่ายๆ หลังแผ่นดินไหว (ดู 4637 ครั้ง)
กฏหมายว่าด้วยรั้วบ้าน (ดู 5585 ครั้ง)
ขั้นตอนจัดตั้งนิติบุคคล บ้านจัดสรร (ดู 5686 ครั้ง)
เตรียมเสนอขยายสิทธิการเช่าอสังหาริมทรัพย์ (ดู 4587 ครั้ง)
เทรนด์ การซื้อขายบ้านมือสอง (ดู 4878 ครั้ง)
หน้าที่ของผู้ซื้อฯกับนิติบุคคลฯ (ดู 5231 ครั้ง)
สิทธิของเจ้าของห้องชุด (ดู 5121 ครั้ง)
บทบาทเจ้าของร่วมอาคารชุด (ดู 4658 ครั้ง)
ทำไมต้องจ่ายค่าส่วนกลาง (ดู 5401 ครั้ง)
ห้องไม่เรียบร้อย อย่ารับโอน (ดู 5419 ครั้ง)

Google
 
ขายบ้าน, คอนโด มือสอง, บริษัทนายหน้า, โบรกเกอร์, รับฝากขายบ้าน, ขายบ้าน, realtor, agency, บริษัท ขายบ้าน, ตัวแทน นายหน้า, รับฝากขาย, ซื้อขายบ้าน, ฝากขายบ้าน นายหน้า ขายบ้าน, บ.นายหน้า ขายบ้าน, โบรกเกอร์, ซื้อขายบ้าน, รับฝากขายบ้าน, ตัวแทนนายหน้า, โบรกเกอร์บ้าน, นายหน้าบ้าน, ตัวแทนบ้าน ขายบ้าน ตกแต่งบ้าน ฟอร์นิเจอร์ ออกแบบ บ้าน ซื้อขาย บ้าน, รับออกแบบ บ้าน, รวมแบบบ้านแบบ บ้าน, ตกแต่งภายใน บ้าน, interior design ออกแบบ บ้าน, interior รับออกแบบ บ้าน, Architecture รับออกแบบ บ้าน, ตกแต่งบ้าน, ตกแต่งภายใน, Mudahouse, ตกแต่งภายใน, รับเหมา ก่อสร้างบ้าน, บริษัท ก่อสร้าง
ติดต่อลงโฆษณา : ududee@msn.com
โทรศัพท์: 08-9180-5710
Copyright ©2005-2012 Hometophit All rights reserved