คอนโด, บ้านจัดสรร, บ้านโครงการ,คอนโดมิเนียม,บ้านเดี่ยว, บ้านมือสอง,บ้านเช่า,ขายบ้าน, ที่ดิน, ตกแต่งบ้าน
อัพเดตล่าสุดวันที่ 19/12/2568
หน้าแรก | บ้าน คอนโด บ้านมือสอง | ประกาศ ซื้อขายบ้าน คอนโด ที่ดิน | สินเชื่อ | ตกแต่งบ้าน | เรื่องน่ารู้ | ไลฟ์สไตล์ | ลงประกาศซื้อขายฟรี
 
User Name
Password
เมนูหลัก
สมัครสมาชิก ลงประกาศ
ลืมรหัสผ่าน
ลงประกาศซื้อขาย
ค้นหาประกาศซื้อขาย
คู่มือซื้อขายบ้าน
ติดต่อสอบถาม

การขจัดคราบที่อ่างล้างหน้า

decorating idea design

ในขณะที่คุณสามารถแอบฝักบัว หรืออ่างอาบน้ำ รวมถึงที่วางสบู่ไว้เบื้องหลังม่านพลาสติกลายดอกไม้ได้ แต่กับอ่างล้างหน้าแล้วล่ะก็ เหมือนกับล็อบบี้ประจำห้องน้ำ ที่ต้องคอยรับแขกอยู่เสมอ แล้วอย่างนี้คุณจะปล่อยให้คราบเกาะอยู่ได้อย่างไร การทำความสะอาดอ่างล้างหน้า คงต้องแบ่งเป็นส่วน ๆ ตามลักษณะวัสดุ เพื่อการเลือกใช้น้ำยาทำความสะอาดและอุปกรณ์ขัดถูที่ต่างกันออกไปตามความเหมาะสม

ก๊อกน้ำสเตนเลส
วิธีทำความสะอาดส่วนที่เป็นโลหะ ให้ถูด้วยผ้านุ่ม ฟองน้ำ หรือหนังชาร์มัว ชุบน้ำส้มสายชูผสมกับแอลกอฮอล์หรือน้ำยาเช็ดกระจก หากมีคราบหินปูนเกาะอยู่ ให้ใช้น้ำยาขจัดหินปูน หรือผงขจัดตะกรันขัดออก (หาซื้อได้ตามร้านวัสดุและเคมีภัณฑ์) ผสมตามสัดส่วนที่ระบุไว้ที่ฉลาก แต่ต้องระมัดระวังให้ดี เพราะสารขจัดตะกรันนี้ มีกรดฟอร์มิกเป็นส่วนผสม ซึ่งอันตราย ควรใส่ถุงมือไวนิล และป้องกันดวงตาด้วยแว่นนิรภัย พร้อมกับพยายามอย่าให้โดนเสื้อผ้าที่สวมอยู่

ก๊อกน้ำชุบโครเมี่ยม
สำหรับก๊อกน้ำที่ชุบโลหะนั้น ไม่ว่าจะชุบเงิน ชุบทอง หรือชุบโครเมี่ยม ให้ใช้ครีมขัดเงาโลหะขัด และถูออกให้เงางามด้วยผ้านุ่มหรือหนังชาร์มัว ในกรณีที่โครเมี่ยมลอกออก หรือมีร่องรอยขีดข่วนเล็กน้อย คุณขจัดความหม่นมัวเหล่านั้นออกไปได้โดยการใช้สีเคลือบเล็บชนิดใสแต้มลงไปเพื่อเพิ่มความเงา

อ่างล้างหน้า
ใช้ผงสบู่ผสมกับไฮโดรเจน เปอร์ออกไซด์ (อย่าลืมสวมถุงมือไวนิลด้วยนะ) ขัดเบา ๆ ด้วยผ้านุ่ม หรือฟองน้ำ หรือหนังชามัวร์ จะช่วยขจัดคราบสกปรกที่เกาะบนพื้นผิวบนหินอ่อนได้ (ยกเว้นว่าหินอ่อนเป็นรอยด่างอย่างรักษาไม่หายแล้ว)

บ้านมือสอง คอนโด condo บ้านจัดสรร คอนโดมิเนียม บ้านเดี่ยว บ้านเช่า ที่ดิน
วันที่ : 25 มิถุนายน 2551
จำนวนผู้อ่าน : 6675 ครั้ง
เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ
ซื้อคอนโดมือสองก็ต้องละเอียด (ดู 12345 ครั้ง)
การจัดเก็บค่าส่วนกลางยังเป็นปัญหาเรื้อรัง (ดู 10952 ครั้ง)
ขั้นตอนจดทะเบียนนิติบุคคล (ดู 12079 ครั้ง)
ประกันภัยบ้านต้องทำอะไรบ้าง (ดู 12333 ครั้ง)
คอนโดริมน้ำกำลังเป็นที่นิยม (ดู 11303 ครั้ง)
ใครดีใครร้ายในปีมะเส็ง 56 (ดู 11487 ครั้ง)
ฮวงจุ้ย ทิศหัวเตียงหรือหัวนอน (ดู 14520 ครั้ง)
ข้อดีของการซื้อบ้านจัดสรร (ดู 12992 ครั้ง)
จะซื้อบ้านจัดสรรฟังทางนี้ (ดู 5302 ครั้ง)
เมื่อนิติบุคคลหมู่บ้านจัดสรรถึงทางตัน (ดู 5418 ครั้ง)
บ้านไม้สไตล์พรีแฟบ (ดู 6087 ครั้ง)
เลือกบ้านสำเร็จรูปแบบไหนดี (ดู 5471 ครั้ง)
นิติบุคคลหมู่บ้านจัดสรร (ดู 5663 ครั้ง)
รู้ทันก่อนซื้อประกันภัยบ้าน (ดู 5195 ครั้ง)
จัดตั้งนิติบุคคลฯแล้วจะเป็นอย่างไร (ดู 4900 ครั้ง)
ตรวจสอบเบื้องต้นง่ายๆ หลังแผ่นดินไหว (ดู 4780 ครั้ง)
กฏหมายว่าด้วยรั้วบ้าน (ดู 5718 ครั้ง)
ขั้นตอนจัดตั้งนิติบุคคล บ้านจัดสรร (ดู 5804 ครั้ง)
เตรียมเสนอขยายสิทธิการเช่าอสังหาริมทรัพย์ (ดู 4718 ครั้ง)
เทรนด์ การซื้อขายบ้านมือสอง (ดู 4984 ครั้ง)
หน้าที่ของผู้ซื้อฯกับนิติบุคคลฯ (ดู 5364 ครั้ง)
สิทธิของเจ้าของห้องชุด (ดู 5239 ครั้ง)
บทบาทเจ้าของร่วมอาคารชุด (ดู 4759 ครั้ง)
ทำไมต้องจ่ายค่าส่วนกลาง (ดู 5529 ครั้ง)
ห้องไม่เรียบร้อย อย่ารับโอน (ดู 5565 ครั้ง)

Google
 
ขายบ้าน, คอนโด มือสอง, บริษัทนายหน้า, โบรกเกอร์, รับฝากขายบ้าน, ขายบ้าน, realtor, agency, บริษัท ขายบ้าน, ตัวแทน นายหน้า, รับฝากขาย, ซื้อขายบ้าน, ฝากขายบ้าน นายหน้า ขายบ้าน, บ.นายหน้า ขายบ้าน, โบรกเกอร์, ซื้อขายบ้าน, รับฝากขายบ้าน, ตัวแทนนายหน้า, โบรกเกอร์บ้าน, นายหน้าบ้าน, ตัวแทนบ้าน ขายบ้าน ตกแต่งบ้าน ฟอร์นิเจอร์ ออกแบบ บ้าน ซื้อขาย บ้าน, รับออกแบบ บ้าน, รวมแบบบ้านแบบ บ้าน, ตกแต่งภายใน บ้าน, interior design ออกแบบ บ้าน, interior รับออกแบบ บ้าน, Architecture รับออกแบบ บ้าน, ตกแต่งบ้าน, ตกแต่งภายใน, Mudahouse, ตกแต่งภายใน, รับเหมา ก่อสร้างบ้าน, บริษัท ก่อสร้าง
ติดต่อลงโฆษณา : ududee@msn.com
โทรศัพท์: 08-9180-5710
Copyright ©2005-2012 Hometophit All rights reserved