คอนโด, บ้านจัดสรร, บ้านโครงการ,คอนโดมิเนียม,บ้านเดี่ยว, บ้านมือสอง,บ้านเช่า,ขายบ้าน, ที่ดิน, ตกแต่งบ้าน
อัพเดตล่าสุดวันที่ 5/3/2564
หน้าแรก | บ้าน คอนโด บ้านมือสอง | ประกาศ ซื้อขายบ้าน คอนโด ที่ดิน | สินเชื่อ | ตกแต่งบ้าน | เรื่องน่ารู้ | ไลฟ์สไตล์ | ลงประกาศซื้อขายฟรี
 
User Name
Password
เมนูหลัก
สมัครสมาชิก ลงประกาศ
ลืมรหัสผ่าน
ลงประกาศซื้อขาย
ค้นหาประกาศซื้อขาย
คู่มือซื้อขายบ้าน
ติดต่อสอบถาม

10 หัวเตียงเก๋ไม่ซ้ำใคร

เบื่อมั๊ย! กับหัวเตียงของคุณที่ปล่อยไว้โล่งๆ ลองหาเวลาว่างช่วงสั้นๆ มาลองเปลี่ยนสไตล์หัวเตียงใหม่กับ 10 ไอเดียที่ไม่ซ้ำใคร
 
 
ขั้นตอนที่ 1

คน ที่ชื่นชอบแสงไฟระยิบระยับราวกับนอนท่ามกลางหมู่ดาว แนะนำไอเดียนี้ โดยหาไฟกระพริบที่ใช้ตกแต่งต้น คริสต์มาสมาแขวนเป็นโมบายเหนือหัวเตียง แนวโรแมนติก หรือหากต้องการสีสันสดใสจะลองหาที่เป็นสีต่างๆ ก็ได้ไม่ว่ากัน Tip ไฟกระพริบมีความยาวหลายขนาดให้เลือกใช้ ตั้งแต่ 1- 10 เมตร รวมทั้งมีแบบที่ไฟกระพริบและไม่กระพริบซึ่งราคาก็จะต่างกันไป หาซื้อได้ตามร้านหลอดไฟฟ้าทั่วไป
 
 
ขั้นตอนที่ 2

ใคร ที่หลงใหลบ้านสไตล์วินเทจ ลองดัดแปลงเอาม่านผ้าลายดอกสวยๆ มาแขวนพาดบนราวแขวนบนเพดาน เหนือหัวเตียง เวลานอนมองขึ้นมาแล้วดูอบอุ่น หากเบื่อลายผ้าหรือเวลาเปลี่ยนโทนสีห้องใหม่ก็สามารถเปลี่ยนได้ง่าย Tip แหล่งผ้าลายสวยๆ และราคาไม่แพง อยู่ที่พาหุรัด และสำเพ็ง
 
 
ขั้นตอนที่ 3

ไอ เดียนี้เหมาะกับห้องนอนหญิงสาว ในสไตล์เจ้าหญิง ทำง่ายๆ ด้วยการแขวนผ้าโปร่งบางไว้บนผนังปล่อยให้ชายห้อยลงมาที่หัวเตียง และเพิ่มความสดชื่นด้วยช่อดอกไม้ Tip หากเป็นคนแพ้เกสรดอกไม้หรือเบื่อต้องเปลี่ยนดอกไม้บ่อยๆ แนะนำให้ใช้ดอกไม้ปลอม
 
 
ขั้นตอนที่ 4

หมอนหนุนที่จะต้องวางพิงกับหัวเตียงอยู่เสมอ ร้อยห่วงเชือกเพิ่มที่ปลอกหมอน แล้วแขวนที่เหนือหัว เตียงแทน นอกจากดูสวยเก๋แล้วยังใช้นั่งหนุนนอนเวลาอ่านหนังสือก็ยังไหว Tip ไอเดียนี้เหมาะกับหมอนที่มีน้ำหนักเบาและค่อนข้างแบนราบไปกับผนัง
 
 
ขั้นตอนที่ 5

สำหรับ คนที่มีกรอบรูปมากแต่ไม่รู้ว่าจะไปติดอยู่ที่ไหนลองนำไอเดียนี้ไปใช้ดูได้ โดยนำกรอบรูปมาติดเป็นแผง ให้แลดูเป็นแถบ เท่านี้ก็เก๋แล้ว Tip หากต้องการให้ดูเข้าชุดกัน แนะนำให้ใช้กรอบรูปสีและลายใกล้เคียงกันเพื่อความกลมกลืนสวยงาม
 
 
ขั้นตอนที่ 6

ติดราวม่านไว้เหนือหัวเตียงแล้วแขวนด้วยผ้าม่านเย็บเป็นปลอกหมอนหนุน มาแขวนให้ดูเก๋ไก๋เข้าชุดกับผ้าปูที่นอน Tip จะใช้ผ้าม่านเก่ามาเย็บเป็นปลอกหมอนแขวน หรือใช้ปลอกหมอนมาแขวนบนราวม่านก็ได้เหมือนกัน
 
 
ขั้นตอนที่ 7

ติดราวม่านเหนือหัวนอน แล้วแหวกผ้าไปรวบทั้ง 2 ด้าน จะตกแต่งผ้าด้วยงานปักโบว์ หรือเพ้นท์ให้ได้บรรยากาศต่างๆ Tip ราวม่านมีทั้งแบบตรงหรือแบบครึ่งวงกลม สามารถเลือกติดได้ตามดีไซน์หรือข้อจำกัดของพื้นที่ห้อง
 
 
ขั้นตอนที่ 8

หาก หัวเตียงของคุณดูโล่งๆ เกินไป แนะนำให้ลองหาผ้าบาติกหรือผ้าลายสวยๆ ตัดให้ได้ขนาดกำลังพอดีกับหัวเตียง มาขึงมุมทั้ง 4 ด้าน เท่านี้หัวเตียงก็น่าสนใจขึ้นแล้ว Tip หากต้องการใช้ผ้าตกแต่งดูสวยเด่นจะติดไฟส่องหรือซ่อนไฟหลังผ้าก็ดูดีไปอีก แบบ
 
 
ขั้นตอนที่ 9

หากคุณพอมีฝีมือในการเพ้นท์อยู่บ้าง ลองหาลายสวยๆ จากนิตยสาร หรือในเว็บไซต์ต่างๆ มาลอกลายเพ้นท์บนผนังตกแต่งหัวเตียง Tip หากคุณไม่ถนัดเพ้นท์ ให้หาตัวช่วยโดยใช้กระดาษแข็งตัดเป็นช่องว่างไว้ลงลวดลายตามบล็อก ลายจะได้สวยงามไม่เลอะเทอะ
 
 
ขั้นตอนที่ 10

หาก คุณต้องการเปลี่ยนบรรยากาศหัวเตียงแบบง่ายๆ แต่ไม่มีฝีมือทางศิลปะเอาซะเลย ลองนำสติกเกอร์มาตัดเป็นแถบแล้วติดไล่สีให้ดูสดใสเข้ากับโทนสีห้องนอนของคุณ Tip ไม่จำเป็นต้องตัดเป็นเส้นตรงๆ เท่านั้น ลองตัดเป็นลายซิกแซก หรือโค้งๆ ก็ได้

 

 

บ้านมือสอง คอนโด condo บ้านจัดสรร คอนโดมิเนียม บ้านเดี่ยว บ้านเช่า ที่ดิน
วันที่ : 26 มกราคม 2555
จำนวนผู้อ่าน : 2769 ครั้ง
เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ
เลือกต้นไม้มาจัดสวน (ดู 4390 ครั้ง)
ปลูกต้นไม้ในคอนโดมิเนียม (ดู 3216 ครั้ง)
เลือกไม้กระถางเข้าบ้าน (ดู 3421 ครั้ง)
เพิ่มสีสันให้บ้าน...รับปีใหม่ - บ้านสวยด้วยมือคุณ (ดู 3134 ครั้ง)
วิธีเลือกอะลูมิเนียมคุณภาพดี (ดู 2852 ครั้ง)
5 ไอเดียแต่งบ้านสวย ...ให้อยู่สบาย - บ้านสวยด้วยมือคุณ (ดู 3970 ครั้ง)
จัดสวนบนดาดฟ้า (ดู 4419 ครั้ง)
เลือกวัสดุทำพื้นสวน (ดู 3681 ครั้ง)
ออกแบบบ้านคอนโดให้สวยและประหยัด (ดู 3296 ครั้ง)
ประตูหน้าต่าง แห่งจินตนาการ (ดู 3412 ครั้ง)
เมื่อคิดจะซื้อไม้ดอกหอม (ดู 3424 ครั้ง)
การซ่อมแซมบ้านหลังน้ำลด (ดู 2725 ครั้ง)
เลือกเฟอร์นิเจอร์ให้เหมาะกับบ้าน (ดู 3466 ครั้ง)
เคล็ดลับแต่งบ้านอย่างมืออาชีพ (ดู 3661 ครั้ง)
แต่งบ้านให้น่าอยู่และประหยัดพลังงาน (ดู 3594 ครั้ง)
สวนในบ้านกับระบบระบายน้ำ (ดู 9637 ครั้ง)
ดูแลต้นไม้หลังจัดสวน (ดู 3800 ครั้ง)
ติดฟิล์มนิรภัย ช่วยปกป้องบ้าน (ดู 3361 ครั้ง)
แต่งบ้านในราคาประหยัด (ดู 4041 ครั้ง)
เลือกสีมาแต่งสวน (ดู 3168 ครั้ง)
ตกแต่งห้องนอนสำหรับเด็ก (ดู 2979 ครั้ง)
มาจัดสวนเรียกนกและผีเสื้อกันเถอะ (ดู 5241 ครั้ง)
ไอเดียแต่งบ้านให้ได้อารมณ์พักผ่อน (ดู 3822 ครั้ง)
บ้านสวยด้วยสวนไม้แขวน (ดู 4107 ครั้ง)
บ้านกับไม้ใหญ่ (ดู 3482 ครั้ง)

Google
 
ขายบ้าน, คอนโด มือสอง, บริษัทนายหน้า, โบรกเกอร์, รับฝากขายบ้าน, ขายบ้าน, realtor, agency, บริษัท ขายบ้าน, ตัวแทน นายหน้า, รับฝากขาย, ซื้อขายบ้าน, ฝากขายบ้าน นายหน้า ขายบ้าน, บ.นายหน้า ขายบ้าน, โบรกเกอร์, ซื้อขายบ้าน, รับฝากขายบ้าน, ตัวแทนนายหน้า, โบรกเกอร์บ้าน, นายหน้าบ้าน, ตัวแทนบ้าน ขายบ้าน ตกแต่งบ้าน ฟอร์นิเจอร์ ออกแบบ บ้าน ซื้อขาย บ้าน, รับออกแบบ บ้าน, รวมแบบบ้านแบบ บ้าน, ตกแต่งภายใน บ้าน, interior design ออกแบบ บ้าน, interior รับออกแบบ บ้าน, Architecture รับออกแบบ บ้าน, ตกแต่งบ้าน, ตกแต่งภายใน, Mudahouse, ตกแต่งภายใน, รับเหมา ก่อสร้างบ้าน, บริษัท ก่อสร้าง
ติดต่อลงโฆษณา : ududee@msn.com
โทรศัพท์: 08-9180-5710
Copyright ©2005-2012 Hometophit All rights reserved