คอนโด, บ้านจัดสรร, บ้านโครงการ,คอนโดมิเนียม,บ้านเดี่ยว, บ้านมือสอง,บ้านเช่า,ขายบ้าน, ที่ดิน, ตกแต่งบ้าน
อัพเดตล่าสุดวันที่ 6/3/2564
หน้าแรก | บ้าน คอนโด บ้านมือสอง | ประกาศ ซื้อขายบ้าน คอนโด ที่ดิน | สินเชื่อ | ตกแต่งบ้าน | เรื่องน่ารู้ | ไลฟ์สไตล์ | ลงประกาศซื้อขายฟรี
 
User Name
Password
เมนูหลัก
สมัครสมาชิก ลงประกาศ
ลืมรหัสผ่าน
ลงประกาศซื้อขาย
ค้นหาประกาศซื้อขาย
คู่มือซื้อขายบ้าน
ติดต่อสอบถาม

Lifestyle แต่งบ้านแบบตามใจ

การเป็น Global Citizen หรือคนของโลกในปัจจุบันที่สามารถพลิกสลับเปลี่ยนตัวเอง บทบาทหน้าที่ ตัวตน จากคนหนึ่งไปเป็นอีกคนหนึ่ง จากที่หนึ่งไปยังอีกที่หนึ่งและจากโลกหนึ่งไปอีกโลกหนึ่งได้ด้วยเวทมนตร์ แห่งยุคสมัย

Living Instyle, Living in Trends

ไม่ มีสูตรสำเร็จแห่งความสุข มีแต่การเลือกกำหนดออกแบบการใช้ชีวิต ให้ไลฟ์สไตล์ความเป็นอยู่มีความเร็วอยู่ในระดับที่พึงพอใจและเหมาะกับตน อาจไม่เร็วเกินไปจนเป็น Avant-garde หรือช้าเกินจนต้องเดินตามหลังใคร การมีชีวิตอย่างมีสไตล์จึงต้องอยู่ในกระแส ติดตาม ชื่นชม บริโภคทุกสิ่งที่อยู่รอบข้างอย่างรู้จักเลือกสรร ให้พอดีพอเหมาะกับตน

Design Reflects Lifestyle

บุคลิก ของคนรุ่นใหม่ที่กว้างขวาง เปิดเผยถ่ายทอดออกมาในการแต่งห้อง การเปิดให้สเปซต่อเนื่องกันเป็นห้องใหญ่ห้องเดียว การลบขอบลบเหลี่ยมมุมของห้องด้วยไฟ LED ทำเครื่องเรือนเลือกแต่น้อยชิ้น หากบ่งบอกความเป็นคนรักสนุก มีชีวิตแบบคนเมือง อย่างเก้าอี้ Louis Ghost ที่ดูโปร่งใสบางเบาเลือนรางอย่างมีสไตล์ นับเป็นรสนิยมร่วมสมัยที่บ่งบอกความเฉพาะตัวอย่างชัดเจน

ทุกผนังที่ กั้นกลางมีผลโดยตรงกับพื้นที่โดยรวมของห้อง ควรเลือกวิธีและรูปแบบในการกั้น มากไปกว่าการพิจารณาเรื่องประโยชน์ใช้สอยเชิงกายภาพที่เห็นจับต้องได้เป็น หลัก แต่ยังควรต้องคำนึงถึงเรื่องของความรู้สึก การรับรู้ปริมาตรของห้อง เพราะความรู้สึกถึงความสบาย โอ่โถง เรียบโล่ง ปลอดโปร่ง และสิ่งสารพัดที่ไม่สามารถมาวัดกันด้วยตารางเมตรหรือมาตรวัดใดๆ

Lifestyle Reflects Identity

วิถี Cosmopolitan ชีวิตชาวกรุงรุ่นใหม่ การมีชีวิตที่ไม่หยุดอยู่กับที่ชอบมองหาสิ่งใหม่ ประสบการณ์ใหม่และความตื่นเต้นใหม่ๆ ในชีวิต ไม่เว้นแม้แต่กับบ้านรูปแบบแปลกใหม่ อาจไม่มีหน้าตาแปลกประหลาดอย่างที่เคยเป็นแต่เป็นการรับรู้เมื่อได้เข้ามา ที่สเปซทำให้ห้องกล่องสี่เหลี่ยมนี้ไม่ธรรมดา เส้นสายเรียบน้อยตรงไปตรงมาเป็นงานสามมิติที่รายละเอียดไม่มากและไม่น้อย เป็นรูปแบบโมเดิร์นในยุคนี้ตามวิธีคิดของคนยุคใหม่ที่ใส่ใจรายละเอียด เพราะยิ่งโลกหมุนเร็วทุกสิ่งก็ยิ่งควรจะเรียบและง่าย

Eastern Modern โมเดิร์นอย่างตะวันออก

เป็น วิถีใหม่ของโลกที่ผู้คนเดินทาง ทำงานและใช้ชีวิตแบบข้ามทวีป ข้ามเชื้อชาติ ภาษาและวัฒนธรรม ต้นไม้ พื้นดิน ลมฟ้าอากาศ ที่เป็นส่วนหนึ่งของวิถีความเชื่อและการดำเนินชีวิตของคนตะวันออกถูกใส่เข้า ไปรูปแบบการตกแต่งลักษณะโมเดิร์น ซึ่งก็คือการใช้ชีวิตแบบสากลตะวันตก

ความ เป็นโมเดิร์นที่ทันสมัย เรียบง่าย โก้หรู ด้วยวัสดุที่ดีด้วยสีสันและคุณสมบัติที่แสดงคุณค่าของตัวมันเอง ไม่ฉาบฉวย ไม่ฉูดฉาด อย่างผนัง Inlaid กระเบื้องสีเงินบนผนังหินหรือผนังทาสีแบบ Faux Finish สีเข้ม สีสันของวัสดุที่เชื่อมโยงกันสร้างความพิเศษละเมียดละไมให้กับรายละเอียดใน งานเฟอร์นิเจอร์ สร้างความหรูหราในความรู้สึกที่นอกเหนือไปจากวัตถุสิ่งของ

i

บ้านมือสอง คอนโด condo บ้านจัดสรร คอนโดมิเนียม บ้านเดี่ยว บ้านเช่า ที่ดิน
วันที่ : 15 มกราคม 2555
จำนวนผู้อ่าน : 1042 ครั้ง
เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ
เลือกต้นไม้มาจัดสวน (ดู 4392 ครั้ง)
ปลูกต้นไม้ในคอนโดมิเนียม (ดู 3216 ครั้ง)
เลือกไม้กระถางเข้าบ้าน (ดู 3421 ครั้ง)
เพิ่มสีสันให้บ้าน...รับปีใหม่ - บ้านสวยด้วยมือคุณ (ดู 3134 ครั้ง)
วิธีเลือกอะลูมิเนียมคุณภาพดี (ดู 2853 ครั้ง)
5 ไอเดียแต่งบ้านสวย ...ให้อยู่สบาย - บ้านสวยด้วยมือคุณ (ดู 3970 ครั้ง)
จัดสวนบนดาดฟ้า (ดู 4421 ครั้ง)
เลือกวัสดุทำพื้นสวน (ดู 3681 ครั้ง)
ออกแบบบ้านคอนโดให้สวยและประหยัด (ดู 3296 ครั้ง)
ประตูหน้าต่าง แห่งจินตนาการ (ดู 3412 ครั้ง)
เมื่อคิดจะซื้อไม้ดอกหอม (ดู 3424 ครั้ง)
การซ่อมแซมบ้านหลังน้ำลด (ดู 2725 ครั้ง)
เลือกเฟอร์นิเจอร์ให้เหมาะกับบ้าน (ดู 3466 ครั้ง)
เคล็ดลับแต่งบ้านอย่างมืออาชีพ (ดู 3661 ครั้ง)
แต่งบ้านให้น่าอยู่และประหยัดพลังงาน (ดู 3594 ครั้ง)
สวนในบ้านกับระบบระบายน้ำ (ดู 9649 ครั้ง)
ดูแลต้นไม้หลังจัดสวน (ดู 3801 ครั้ง)
ติดฟิล์มนิรภัย ช่วยปกป้องบ้าน (ดู 3361 ครั้ง)
แต่งบ้านในราคาประหยัด (ดู 4041 ครั้ง)
เลือกสีมาแต่งสวน (ดู 3168 ครั้ง)
ตกแต่งห้องนอนสำหรับเด็ก (ดู 2979 ครั้ง)
มาจัดสวนเรียกนกและผีเสื้อกันเถอะ (ดู 5241 ครั้ง)
ไอเดียแต่งบ้านให้ได้อารมณ์พักผ่อน (ดู 3822 ครั้ง)
บ้านสวยด้วยสวนไม้แขวน (ดู 4108 ครั้ง)
บ้านกับไม้ใหญ่ (ดู 3482 ครั้ง)

Google
 
ขายบ้าน, คอนโด มือสอง, บริษัทนายหน้า, โบรกเกอร์, รับฝากขายบ้าน, ขายบ้าน, realtor, agency, บริษัท ขายบ้าน, ตัวแทน นายหน้า, รับฝากขาย, ซื้อขายบ้าน, ฝากขายบ้าน นายหน้า ขายบ้าน, บ.นายหน้า ขายบ้าน, โบรกเกอร์, ซื้อขายบ้าน, รับฝากขายบ้าน, ตัวแทนนายหน้า, โบรกเกอร์บ้าน, นายหน้าบ้าน, ตัวแทนบ้าน ขายบ้าน ตกแต่งบ้าน ฟอร์นิเจอร์ ออกแบบ บ้าน ซื้อขาย บ้าน, รับออกแบบ บ้าน, รวมแบบบ้านแบบ บ้าน, ตกแต่งภายใน บ้าน, interior design ออกแบบ บ้าน, interior รับออกแบบ บ้าน, Architecture รับออกแบบ บ้าน, ตกแต่งบ้าน, ตกแต่งภายใน, Mudahouse, ตกแต่งภายใน, รับเหมา ก่อสร้างบ้าน, บริษัท ก่อสร้าง
ติดต่อลงโฆษณา : ududee@msn.com
โทรศัพท์: 08-9180-5710
Copyright ©2005-2012 Hometophit All rights reserved