คอนโด, บ้านจัดสรร, บ้านโครงการ,คอนโดมิเนียม,บ้านเดี่ยว, บ้านมือสอง,บ้านเช่า,ขายบ้าน, ที่ดิน, ตกแต่งบ้าน
อัพเดตล่าสุดวันที่ 19/6/2569
หน้าแรก | บ้าน คอนโด บ้านมือสอง | ประกาศ ซื้อขายบ้าน คอนโด ที่ดิน | สินเชื่อ | ตกแต่งบ้าน | เรื่องน่ารู้ | ไลฟ์สไตล์ | ลงประกาศซื้อขายฟรี
 
User Name
Password
เมนูหลัก
สมัครสมาชิก ลงประกาศ
ลืมรหัสผ่าน
ลงประกาศซื้อขาย
ค้นหาประกาศซื้อขาย
คู่มือซื้อขายบ้าน
ติดต่อสอบถาม

ห้องนอนสไตล์ Zen

decorating idea design

การสร้างบรรยากาศในห้องนอนให้ดูนิ่ง สงบ เรียบง่าย โดยใช้สีที่เป็นธรรมชาติ สิ่งที่สำคัญคือการตัดสิ่งของเครื่องใช้ที่ทำให้ดูยุ่งเหยิงออกไป

ถ้าคุณเป็นคนที่ไม่ชอบความสับสนวุ่นวาย ห้องนอนสไตล์เซนดูจะเหมาะสมกับคุณมากที่สุด การใช้เฟอร์นิเจอร์ควรเป็นแบบเรียบง่าย ผ้าที่ใช้ควรจะเป็นสีธรรมชาติ ผสมกับสีขาว ครีม และน้ำตาล

ความเรียบง่ายไม่ได้หมายถึงความน่าเบื่อ คุณสามารถสร้างบรรยากาศได้โดยใช้วอลเปเปอร์ที่มีเส้นสายได้ พื้นห้องปาร์เก้ดูจะเข้ากับห้องนอนสไตล์นี้มากที่สุด พยายามใช้โทนสีที่เป็นธรรมชาติให้มากที่สุด

คุณอาจจะใช้มูลี่แทนการใช้ผ้าม่าน การใช้สีควรจะใช้สีเข้มเช่น ดำ หรือน้ำตาลเข้ม เพื่อสร้างอารมณ์ของความสงบ และเพื่อไม่ให้ห้องดูน่าเกรงขามจนเกินไป ควรมีส่วนประกอบอื่นๆภายในห้องที่ทำจากผ้า หนัง หรือไม้ เช่นหมอนสีขาวครีม แจกันเซรามิคประดับดอกไม้ ตะเกียงไม้ เป็นต้น เพียงเท่านี้ก็จะทำให้ห้องคุณดูเก๋มากยิ่งขึ้น

บ้านมือสอง คอนโด condo บ้านจัดสรร คอนโดมิเนียม บ้านเดี่ยว บ้านเช่า ที่ดิน
วันที่ : 15 สิงหาคม 2551
จำนวนผู้อ่าน : 16731 ครั้ง
เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ
เลือกต้นไม้มาจัดสวน (ดู 6484 ครั้ง)
ปลูกต้นไม้ในคอนโดมิเนียม (ดู 5320 ครั้ง)
เลือกไม้กระถางเข้าบ้าน (ดู 5329 ครั้ง)
เพิ่มสีสันให้บ้าน...รับปีใหม่ - บ้านสวยด้วยมือคุณ (ดู 4888 ครั้ง)
วิธีเลือกอะลูมิเนียมคุณภาพดี (ดู 4822 ครั้ง)
5 ไอเดียแต่งบ้านสวย ...ให้อยู่สบาย - บ้านสวยด้วยมือคุณ (ดู 5640 ครั้ง)
จัดสวนบนดาดฟ้า (ดู 7209 ครั้ง)
เลือกวัสดุทำพื้นสวน (ดู 5768 ครั้ง)
ออกแบบบ้านคอนโดให้สวยและประหยัด (ดู 5240 ครั้ง)
ประตูหน้าต่าง แห่งจินตนาการ (ดู 5352 ครั้ง)
เมื่อคิดจะซื้อไม้ดอกหอม (ดู 5634 ครั้ง)
การซ่อมแซมบ้านหลังน้ำลด (ดู 4637 ครั้ง)
เลือกเฟอร์นิเจอร์ให้เหมาะกับบ้าน (ดู 5370 ครั้ง)
เคล็ดลับแต่งบ้านอย่างมืออาชีพ (ดู 5618 ครั้ง)
แต่งบ้านให้น่าอยู่และประหยัดพลังงาน (ดู 5571 ครั้ง)
สวนในบ้านกับระบบระบายน้ำ (ดู 14610 ครั้ง)
ดูแลต้นไม้หลังจัดสวน (ดู 6088 ครั้ง)
ติดฟิล์มนิรภัย ช่วยปกป้องบ้าน (ดู 5559 ครั้ง)
แต่งบ้านในราคาประหยัด (ดู 6039 ครั้ง)
เลือกสีมาแต่งสวน (ดู 5077 ครั้ง)
ตกแต่งห้องนอนสำหรับเด็ก (ดู 4889 ครั้ง)
มาจัดสวนเรียกนกและผีเสื้อกันเถอะ (ดู 7791 ครั้ง)
ไอเดียแต่งบ้านให้ได้อารมณ์พักผ่อน (ดู 5699 ครั้ง)
บ้านสวยด้วยสวนไม้แขวน (ดู 6423 ครั้ง)
บ้านกับไม้ใหญ่ (ดู 5438 ครั้ง)

Google
 
ขายบ้าน, คอนโด มือสอง, บริษัทนายหน้า, โบรกเกอร์, รับฝากขายบ้าน, ขายบ้าน, realtor, agency, บริษัท ขายบ้าน, ตัวแทน นายหน้า, รับฝากขาย, ซื้อขายบ้าน, ฝากขายบ้าน นายหน้า ขายบ้าน, บ.นายหน้า ขายบ้าน, โบรกเกอร์, ซื้อขายบ้าน, รับฝากขายบ้าน, ตัวแทนนายหน้า, โบรกเกอร์บ้าน, นายหน้าบ้าน, ตัวแทนบ้าน ขายบ้าน ตกแต่งบ้าน ฟอร์นิเจอร์ ออกแบบ บ้าน ซื้อขาย บ้าน, รับออกแบบ บ้าน, รวมแบบบ้านแบบ บ้าน, ตกแต่งภายใน บ้าน, interior design ออกแบบ บ้าน, interior รับออกแบบ บ้าน, Architecture รับออกแบบ บ้าน, ตกแต่งบ้าน, ตกแต่งภายใน, Mudahouse, ตกแต่งภายใน, รับเหมา ก่อสร้างบ้าน, บริษัท ก่อสร้าง
ติดต่อลงโฆษณา : ududee@msn.com
โทรศัพท์: 08-9180-5710
Copyright ©2005-2012 Hometophit All rights reserved