คอนโด, บ้านจัดสรร, บ้านโครงการ,คอนโดมิเนียม,บ้านเดี่ยว, บ้านมือสอง,บ้านเช่า,ขายบ้าน, ที่ดิน, ตกแต่งบ้าน
อัพเดตล่าสุดวันที่ 1/2/2569
หน้าแรก | บ้าน คอนโด บ้านมือสอง | ประกาศ ซื้อขายบ้าน คอนโด ที่ดิน | สินเชื่อ | ตกแต่งบ้าน | เรื่องน่ารู้ | ไลฟ์สไตล์ | ลงประกาศซื้อขายฟรี
 
User Name
Password
เมนูหลัก
สมัครสมาชิก ลงประกาศ
ลืมรหัสผ่าน
ลงประกาศซื้อขาย
ค้นหาประกาศซื้อขาย
คู่มือซื้อขายบ้าน
ติดต่อสอบถาม

สีต้องห้าม..ในห้องนอน

@@ Tip ในการตกแต่ง ยังคงวนเวียนอยู่ในห้องนอนมาหลายรอบแล้ว เหตุผลก็เพราะเป็นห้องสำคัญที่สุด โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ห้องนอนในคอนโดฯ ซึ่งส่วนใหญ่เป็นห้องชุดที่มีพื้นที่จำกัด ยิ่งต้องพิถีพิถันในการตกแต่ง การเลือกสี เลือกเฟอร์นิเจอร์ให้มากขึ้น

          @@ การเลือกใช้โทนสีเข้ม ในห้องนอนเป็นข้อที่ควรระวัง แต่ไม่ถึงกับต้องห้ามเสียทีเดียว เพราะการเลือกสีเข้มในห้องนอนเป็นสิ่งที่กระทำได้ ถ้ามีการใช้สีและจัดวางที่เหมาะสม เพราะนอกจากจะให้ความสวยงามแล้ว ยังให้บรรยากาศที่อบอุ่นได้ดีไม่แพ้สีอ่อน แต่ต้องพิถีพิถันในการเลือกเฟอร์นิเจอร์ให้สอดคล้องกลมกลืนกันหน่อย ที่สำคัญ “แสงไฟ” ต้องเน้นเป็นพิเศษเพื่อให้เกิดน้ำหนักและบรรยากาศที่นุ่มนวล

          @@ สีโทนเข้มที่สามารถนำมาใช้ สามารถเลือกใช้ได้ทั้งสีโทนร้อน เช่น สีแดง และสีโทนเย็น เช่น น้ำเงิน การใช้ควรนำโทนสีทั้งสองมาประกอบกันหรือเป็นสีที่ลดหรือเบรกแล้ว ไม่ใช่สีสด ๆ แบบแม่สี ทั้งนี้เพื่อลดความแรงของสี และด้วยเหตุผลที่สีเข้มจะบีบให้ห้องที่กว้างให้ดูแคบลง 


          ฉะนั้น ก่อนตัดสินใจต้องถามตัวเองให้แน่ใจก่อนว่าชอบจริงหรือไม่ เพราะห้องสีเข้ม ๆ อาจทำให้คุณรู้สึกเบื่อได้ง่ายกว่าสีอ่อน นั่นเอง

บ้านมือสอง คอนโด condo บ้านจัดสรร คอนโดมิเนียม บ้านเดี่ยว บ้านเช่า ที่ดิน
วันที่ : 15 มกราคม 2555
จำนวนผู้อ่าน : 1827 ครั้ง
เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ
เลือกต้นไม้มาจัดสวน (ดู 6325 ครั้ง)
ปลูกต้นไม้ในคอนโดมิเนียม (ดู 5150 ครั้ง)
เลือกไม้กระถางเข้าบ้าน (ดู 5183 ครั้ง)
เพิ่มสีสันให้บ้าน...รับปีใหม่ - บ้านสวยด้วยมือคุณ (ดู 4763 ครั้ง)
วิธีเลือกอะลูมิเนียมคุณภาพดี (ดู 4668 ครั้ง)
5 ไอเดียแต่งบ้านสวย ...ให้อยู่สบาย - บ้านสวยด้วยมือคุณ (ดู 5521 ครั้ง)
จัดสวนบนดาดฟ้า (ดู 7021 ครั้ง)
เลือกวัสดุทำพื้นสวน (ดู 5593 ครั้ง)
ออกแบบบ้านคอนโดให้สวยและประหยัด (ดู 5075 ครั้ง)
ประตูหน้าต่าง แห่งจินตนาการ (ดู 5216 ครั้ง)
เมื่อคิดจะซื้อไม้ดอกหอม (ดู 5476 ครั้ง)
การซ่อมแซมบ้านหลังน้ำลด (ดู 4491 ครั้ง)
เลือกเฟอร์นิเจอร์ให้เหมาะกับบ้าน (ดู 5208 ครั้ง)
เคล็ดลับแต่งบ้านอย่างมืออาชีพ (ดู 5463 ครั้ง)
แต่งบ้านให้น่าอยู่และประหยัดพลังงาน (ดู 5410 ครั้ง)
สวนในบ้านกับระบบระบายน้ำ (ดู 14377 ครั้ง)
ดูแลต้นไม้หลังจัดสวน (ดู 5923 ครั้ง)
ติดฟิล์มนิรภัย ช่วยปกป้องบ้าน (ดู 5403 ครั้ง)
แต่งบ้านในราคาประหยัด (ดู 5903 ครั้ง)
เลือกสีมาแต่งสวน (ดู 4926 ครั้ง)
ตกแต่งห้องนอนสำหรับเด็ก (ดู 4752 ครั้ง)
มาจัดสวนเรียกนกและผีเสื้อกันเถอะ (ดู 7625 ครั้ง)
ไอเดียแต่งบ้านให้ได้อารมณ์พักผ่อน (ดู 5560 ครั้ง)
บ้านสวยด้วยสวนไม้แขวน (ดู 6287 ครั้ง)
บ้านกับไม้ใหญ่ (ดู 5287 ครั้ง)

Google
 
ขายบ้าน, คอนโด มือสอง, บริษัทนายหน้า, โบรกเกอร์, รับฝากขายบ้าน, ขายบ้าน, realtor, agency, บริษัท ขายบ้าน, ตัวแทน นายหน้า, รับฝากขาย, ซื้อขายบ้าน, ฝากขายบ้าน นายหน้า ขายบ้าน, บ.นายหน้า ขายบ้าน, โบรกเกอร์, ซื้อขายบ้าน, รับฝากขายบ้าน, ตัวแทนนายหน้า, โบรกเกอร์บ้าน, นายหน้าบ้าน, ตัวแทนบ้าน ขายบ้าน ตกแต่งบ้าน ฟอร์นิเจอร์ ออกแบบ บ้าน ซื้อขาย บ้าน, รับออกแบบ บ้าน, รวมแบบบ้านแบบ บ้าน, ตกแต่งภายใน บ้าน, interior design ออกแบบ บ้าน, interior รับออกแบบ บ้าน, Architecture รับออกแบบ บ้าน, ตกแต่งบ้าน, ตกแต่งภายใน, Mudahouse, ตกแต่งภายใน, รับเหมา ก่อสร้างบ้าน, บริษัท ก่อสร้าง
ติดต่อลงโฆษณา : ududee@msn.com
โทรศัพท์: 08-9180-5710
Copyright ©2005-2012 Hometophit All rights reserved