คอนโด, บ้านจัดสรร, บ้านโครงการ,คอนโดมิเนียม,บ้านเดี่ยว, บ้านมือสอง,บ้านเช่า,ขายบ้าน, ที่ดิน, ตกแต่งบ้าน
อัพเดตล่าสุดวันที่ 16/5/2565
หน้าแรก | บ้าน คอนโด บ้านมือสอง | ประกาศ ซื้อขายบ้าน คอนโด ที่ดิน | สินเชื่อ | ตกแต่งบ้าน | เรื่องน่ารู้ | ไลฟ์สไตล์ | ลงประกาศซื้อขายฟรี
 
User Name
Password
เมนูหลัก
สมัครสมาชิก ลงประกาศ
ลืมรหัสผ่าน
ลงประกาศซื้อขาย
ค้นหาประกาศซื้อขาย
คู่มือซื้อขายบ้าน
ติดต่อสอบถาม

ธนาคารทหารไทยให้สินเชื่อเพื่อผู้ประกอบการใหม่

decorating idea design

     นายปราการ ทวิสุวรรณ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ ธนาคารทหารไทย จำกัด (มหาชน) เปิดแผยว่า ธนาคารได้ออกผลิตภัณฑ์สินเชื่อพิเศษ “สินเชื่อเพื่อผู้ประกอบการใหม่” (TMB NEC Loan) วงเงิน ไม่เกิน 100 ล้านบาท คิดอัตราดอกเบี้ยปกติตามลูกค้า SMEs ทั่วไป (MRR+1 ) ยกเว้นค่าธรรมเนียม ในการให้กู้ยืม สำหรับผู้ที่เคยผ่านการอบรมโครงการเสริมสร้างผู้ประกอบการใหม่ (New Entrepreneur Creation หรือ NEC) ที่ธนาคารร่วมกับกรมส่งเสริมอุตสาหกรรมจัดติดต่อกันมาทุกปี ตั้งแต่ปี 2545 รวมกว่า 3,000 คน

“ธนาคารตระหนักในความต้องการด้านเงินทุนเพื่อสานฝันธุรกิจให้เป็นจริงและต่อยอดธุรกิจของผู้ประกอบการใหม่ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ผู้ที่สนใจใฝ่หาความรู้และคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญเพิ่มเติม เพื่อนำมาใช้ในการพัฒนาธุรกิจอย่างมีระบบและคุณภาพ เช่น ผู้ที่เข้าร่วมโครงการ NEC กับธนาคาร ทางธนาคารจึงได้พิจารณาจัดให้มีสินเชื่อพิเศษเพื่อผู้ประกอบการใหม่ขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ประกอบการ และการมีบทบาทในการร่วมเสริมสร้างผู้ประกอบการใหม่ของธนาคาร” นายปราการกล่าว

ผู้ที่มีสิทธิ์ขอสินเชื่อดังกล่าว คือ ผู้ที่เคยผ่านการอบรมจากโครงการ NEC กับธนาคารทหารไทย 34 รุ่น จำนวนกว่า 3,000 คน โดยหลังจากที่ธนาคารได้แจ้งให้กลุ่มเป้าหมายทราบถึงโครงการสินเชื่อก่อนการเปิดตัวอย่างเป็นทางการ โดยมีผู้ที่สนใจยื่นขอสินเชื่อแล้วเกือบ 10 รายในวงเงินสินเชื่อรวมประมาณ 30 ล้านบาท

ในปี 2550 ธนาคารทหารไทยและกรมส่งเสริมอุตสาหกรรมได้จัดโครงการเสริมสร้างผู้ประกอบการใหม่ และจัดการอบรมให้ความรู้ในการประกอบธุรกิจไปแล้ว 2 รุ่น โดยมีผู้ผ่านการอบรม 79 คน ซึ่งผู้เข้ารับการอบรมได้แก่ ผู้ประกอบการใหม่ ผู้ที่เพิ่งจบการศึกษาและประสงค์จะหาความรู้และข้อมูลเพื่อการประกอบธุรกิจส่วนตัว ทายาทธุรกิจ และผู้ประกอบการในปัจจุบัน ที่สนใจศึกษาหาความรู้เพื่อความพร้อมในการประกอบธุรกิจ โดยสมัครเข้ารับการคัดเลือก และผู้ที่ผ่านการคัดเลือกเข้าร่วมโครงการจะได้รับการอบรมการดำเนินธุรกิจ การวางแผนธุรกิจ และได้รับคำปรึกษาแนะนำทางธุรกิจจากผู้เชี่ยวชาญโดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆ

นายสมเกียรติ ภู่ธงชัยฤทธิ์ รองอธิบดีกรมส่งเสริมอุตสาหกรรม กล่าวว่า NEC เป็นโครงการ ที่มุ่งเน้นให้ผู้เข้าอบรมมีแนวคิดที่จะสามารถเริ่มต้นธุรกิจได้ ซึ่งเชื่อว่าผู้ที่ผ่านการอบรมจะนำความรู้และประสบการณ์ที่ได้รับไปประยุกต์ใช้ ในการสร้างธุรกิจได้ในอนาคตกรมส่งเสริมอุตสาหกรรมหวังว่า โครงการดังกล่าวจะเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยให้ผู้ประกอบการเป็นผู้ประกอบการที่มีคุณภาพ อันจะก่อให้เกิดการลงทุนและการจ้างงาน ซึ่งจะส่งผลดีต่อระบบเศรษฐกิจโดยรวมของประเทศต่อไป

ทั้งนี้ ธนาคารได้จัด “พิธีปิดโครงการเสริมสร้างผู้ประกอบการใหม่ ประจำปี 2550” ขึ้น ณ สำนักงานใหญ่ของธนาคารในวันนี้ พร้อมทั้งมอบโล่ประกาศเกียรติคุณให้แก่ผู้ที่ได้รับรางวัลแผนธุรกิจยอดเยี่ยมประจำปี 2550 จำนวน 3 ราย ได้แก่ นางสาวสุปรียา ฉุยกลม ผู้จัดทำแผนธุรกิจ เอสพีซี ไฮโดรฟาร์ม ผลิตและจำหน่ายผักไฮโดรโพนิกส์ นายอิสรา รักอิสระ ผู้จัดทำแผนธุรกิจ บริษัท อินฟอร์เมชั่น โซลูชั่น ซีสเท็มส์ จำกัด ผู้ให้บริการออกแบบระบบ จำหน่ายอุปกรณ์ และให้คำปรึกษาดูแลระบบไอที และ นางสาวเพชรรุ่ง พุกกะเวส ผู้จัดทำแผนธุรกิจ Gaspard ผู้ผลิตและจำหน่ายกิ๊ฟท์ช็อปจากเศษผ้า

นอกจากนี้ ในพิธีปิดโครงการฯ ประจำปี 2550 ยังมีการจัดงาน TMB NEC Fair ซึ่งเป็นการออกร้านแสดงและจำหน่ายสินค้าของผู้ที่ผ่านการอบรมจากโครงการ NEC โดยรายได้จากการจำหน่ายสินค้าส่วนหนึ่งจะมอบให้โครงการพระดาบส เพื่อช่วยเหลือบุตรผู้ยากไร้ให้มีอาชีพ ซึ่งเป็นโครงการตามกระแสพระราชดำริของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เพื่อเป็นการร่วมแสดงถึงความจงรักภักดีเนื่องในโอกาส มหามงคลแฉลิมพระชนมพรรษา 80 พรรษาด้วย

ธนาคารทหารไทย จำกัด (มหาชน)
ธนาคารทหารไทย จำกัด (มหาชน) ก่อตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 8 พฤศจิกายน พ.ศ. 2500 ประกอบธุรกิจธนาคารพาณิชย์เต็มรูปแบบ และประกอบธุรกิจหลักทรัพย์ตามที่ได้รับอนุญาตจากกระทรวงการคลัง โดยความเห็นชอบจากคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ ได้แก่ ธุรกิจธนาคารพาณิชย์ วาณิชธนกิจและธุรกิจอื่นๆ เช่น การเป็นตัวแทนจำหน่ายประกัน

ธนาคารมุ่งตอบสนองความต้องการของลูกค้าประเภทต่างๆ ผ่านเครือข่ายสาขารวมทั้งสิ้น 472 สาขา สำนักงานแลกเปลี่ยนเงิน 107 แห่ง เครื่องเอทีเอ็มจำนวน 1,740 เครื่อง รวมทั้งให้บริการผ่านระบบอิเล็กทรอนิกส์ประเภทต่างๆ

ธนาคารทหารไทย เป็นธนาคารที่จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย มีสินทรัพย์ 749,568,760,115 บาท (ณ วันที่ 31 ธันวาคม 2549) นับเป็นธนาคารที่มีมูลค่าสินทรัพย์สุทธิเป็นอันดับห้าในระบบธนาคารพาณิชย์ของไทย

รายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 02 242 3260/ 02 242 3254/ 02 2423260

บ้านมือสอง คอนโด condo บ้านจัดสรร คอนโดมิเนียม บ้านเดี่ยว บ้านเช่า ที่ดิน
วันที่ : 15 สิงหาคม 2550
จำนวนผู้อ่าน : 7894 ครั้ง
เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ
กสิกรไทย มอบบริการสินเชื่อบ้านที่ให้คุณกำหนดรูปแบบได้ตามใจ (ดู 8077 ครั้ง)
กู้สินเชื่อบ้านกสิกรไทย แถมออกแบบตกแต่ง และที่พักโรงแรมเลือกได้กว่า 150 แห่ง (ดู 8217 ครั้ง)
ตารางการผ่อนชำระ (ประมาณเงินดาวน์และราคาบ้านที่จะซื้อได้ในวงเงินสูงสุด) (ดู 73482 ครั้ง)
สินเชื่อที่อยู่อาศัย บ้าน คอนโด (ดู 20889 ครั้ง)
กสิกรไทยออกแคมเปญ เทศกาลดอกเบี้ยบานสะพรั่งที่ KBank (ดู 7096 ครั้ง)
บัตรเครดิตซิตี้แบงก์ และ บัตรซิตี้แบงก์ดิสคัฟเวอรี่ มอบบัตรกำนัลมูลค่าสูงสุดถึง 18% กับแคมเปญ Shop Marathon (ดู 4263 ครั้ง)
KTC ขานรับนโยบายททท. สนับสนุนงาน อเมซิ่งไทยแลนด์แกรนด์เซลล์แฟร์ 2008 (ดู 5600 ครั้ง)
ธนาคารอาคารสงเคราะห์จัดงานประมูลทรัพย์ NPA ครั้งที่ 2/2551 พร้อมกันทั่วประเทศ 2 สิงหาคมนี้ เสนอเงื่อนไขผ่อนดาวน์ฟรีดอกเบี้ย นาน 1 ปี (ดู 5896 ครั้ง)
กสิกรไทยเปิดบริการ Signature Private Banking รับบริหารความมั่งคั่ง พร้อมดูแลชีวิตอย่างเหนือระดับ (ดู 6478 ครั้ง)
ธนาคารทหารไทย ชูแคมเปญอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม ลดและเลิกการใช้สารลำลายชั้นบรรยากาศโอโซน ในงาน มหกรรมมั่นใจไทยแลนด์ ดีแน่ ถูกแน่ เพื่อคนไทย (ดู 3617 ครั้ง)
วีซ่า เปิดตัวตู้เอทีเอ็มแนวพอซเลนรับโอลิมปิก 2008 ที่ปักกิ่ง (ดู 5320 ครั้ง)
KTAMเปิดขายอีก3กองทุนตราสารหนี้ ในปท.คุ้มครองเงินต้น-ECPเกาหลีใต้ (ดู 5660 ครั้ง)
การใช้ระบบการจัดเก็บข้อมูล เพื่อขับเคลื่อนบริการทางการเงิน (ดู 6673 ครั้ง)
ซิตี้โกลด์มอบของขวัญพิเศษ 2 ต่อ สำหรับลูกค้าเงินฝากประจำ รับสร้อยคอทองคำพร้อมดอกเบี้ยสูงถึง 3.75% ต่อปี (ดู 4241 ครั้ง)
ธนชาต ออกเงินฝาก ฝากประจำทวีเงินทอง ฝาก 9 เดือน ดอกเบี้ย 3.5% รับทองคำหนักสูงสุด 5 บาท (ดู 6677 ครั้ง)
เทสโก้ โลตัส เปิดตัวผลิตภัณฑ์การเงินตัวล่าสุด สินเชื่อบุคคล (ดู 12894 ครั้ง)
กสิกรไทยเสนอโครงการกู้บ้านเสริมฮวงจุ้ย (ดู 7263 ครั้ง)
AP จัดแคมเปญพิเศษ บ้านกลางเมือง (ดู 10922 ครั้ง)
ไทยพาณิชย์ออกแคมเปญ บัญชีเงินฝากก้าวกระโดด การันตีดอกเบี้ยเพิ่มทุก 3 เดือน รับสูงสุด 4.0% (ดู 2275 ครั้ง)
เคทีซีชวนชาวพุทธร่วมสะสมบุญเทศกาลเข้าพรรษา เปิดมิติใหม่ใช้คะแนนสะสมบัตรเครดิตแลกซื้อชุดสังฆทานหลอดไฟฟิลิปส์ พร้อมรับสิทธิ์ซื้อทัวร์สักการะพระพุทธรูปศั (ดู 3059 ครั้ง)
บัตรกดเงินสด ยูเมะ พลัสและปัญญา อีเล็คโทรนิค มอบสิทธิพิเศษ 0% (ดู 8275 ครั้ง)
ซิตี้แบงก์ มอบส่วนลด on top อย่างจุใจอีก 5% สำหรับช่วง End of Season Sale ที่ร้าน Guess (ดู 4466 ครั้ง)
ธนาคารกรุงเทพ ร่วมกับ กระทรวงพลังงาน เปิดตัวโครงการ สินเชื่อพลังงานครัวเรือน (ดู 6368 ครั้ง)
ความรู้ความเข้าใจการลงทุนในกองทุนรวม (ดู 8781 ครั้ง)
เมื่อเข้าอายุ 30 ปี จัดการเงินอย่างไรดี (ดู 10114 ครั้ง)

Google
 
ขายบ้าน, คอนโด มือสอง, บริษัทนายหน้า, โบรกเกอร์, รับฝากขายบ้าน, ขายบ้าน, realtor, agency, บริษัท ขายบ้าน, ตัวแทน นายหน้า, รับฝากขาย, ซื้อขายบ้าน, ฝากขายบ้าน นายหน้า ขายบ้าน, บ.นายหน้า ขายบ้าน, โบรกเกอร์, ซื้อขายบ้าน, รับฝากขายบ้าน, ตัวแทนนายหน้า, โบรกเกอร์บ้าน, นายหน้าบ้าน, ตัวแทนบ้าน ขายบ้าน ตกแต่งบ้าน ฟอร์นิเจอร์ ออกแบบ บ้าน ซื้อขาย บ้าน, รับออกแบบ บ้าน, รวมแบบบ้านแบบ บ้าน, ตกแต่งภายใน บ้าน, interior design ออกแบบ บ้าน, interior รับออกแบบ บ้าน, Architecture รับออกแบบ บ้าน, ตกแต่งบ้าน, ตกแต่งภายใน, Mudahouse, ตกแต่งภายใน, รับเหมา ก่อสร้างบ้าน, บริษัท ก่อสร้าง
ติดต่อลงโฆษณา : ududee@msn.com
โทรศัพท์: 08-9180-5710
Copyright ©2005-2012 Hometophit All rights reserved