คอนโด, บ้านจัดสรร, บ้านโครงการ,คอนโดมิเนียม,บ้านเดี่ยว, บ้านมือสอง,บ้านเช่า,ขายบ้าน, ที่ดิน, ตกแต่งบ้าน
อัพเดตล่าสุดวันที่ 5/12/2566
หน้าแรก | บ้าน คอนโด บ้านมือสอง | ประกาศ ซื้อขายบ้าน คอนโด ที่ดิน | สินเชื่อ | ตกแต่งบ้าน | เรื่องน่ารู้ | ไลฟ์สไตล์ | ลงประกาศซื้อขายฟรี
 
User Name
Password
เมนูหลัก
สมัครสมาชิก ลงประกาศ
ลืมรหัสผ่าน
ลงประกาศซื้อขาย
ค้นหาประกาศซื้อขาย
คู่มือซื้อขายบ้าน
ติดต่อสอบถาม

เทสโก้ โลตัส เปิดตัวผลิตภัณฑ์การเงินตัวล่าสุด สินเชื่อบุคคล

เทสโก้ โลตัส เปิดตัวผลิตภัณฑ์การเงินตัวล่าสุด “สินเชื่อบุคคล” สมบูรณ์แบบที่สุด ในธุรกิจค้าปลีก มั่นใจรองรับความต้องการทางด้านการเงินของลูกค้าทุกรูปแบบ

สมัครได้กว่า 100 สาขาทั่วประเทศ อนุมัติเงินด่วนภายใน 30 นาที พร้อมเลือกวันผ่อนชำระได้ดั่งใจ

เทสโก้ คาร์ด เซอร์วิสเซส ผู้ให้บริการด้านการเงินและโบรคเกอร์ประกันภัย เปิดตัว “สินเชื่อบุคคล เทสโก้” ผลิตภัณฑ์ทางด้านการเงินตัวใหม่ล่าสุด ที่ง่าย สะดวก รวดเร็วสำหรับลูกค้า นับเป็นครั้งแรกในวงการธุรกิจค้าปลีกที่มีการให้บริการสินเชื่อบุคคลที่สมบูรณ์แบบที่สุด เชื่อมั่นว่าสามารถรองรับความต้องการทางด้านการเงินทุกรูปแบบให้กับลูกค้าของเทสโก้ โลตัส ได้อย่างแท้จริง

คุณธีรวุฒิ สุธนะเสรีพร ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เทสโก้ คาร์ด เซอร์วิสเซส จำกัด กล่าวว่า “เทสโก้ มีการให้บริการด้านการเงินให้แก่ลูกค้าในส่วนของบัตรเครดิต และประกันภัย มาตั้งแต่ปี 2544 สำหรับสินเชื่อบุคคล เทสโก้ ผลิตภัณฑ์ใหม่นี้มาพร้อมกับสิทธิประโยชน์และโปรโมชั่นต่าง ๆ มากมาย นับเป็นการตอบโจทย์ความต้องการทางด้านการเงินของลูกค้าอย่างแท้จริง หัวใจของบริการสินเชื่อบุคคลของเรา คือ เข้าใจได้ง่าย สะดวกสบาย และเข้าถึงลูกค้า” ช่องทางการสมัครสามารถทำได้ที่ เทสโก้ โลตัส กว่า 100 สาขาทั่วประเทศ ความรวดเร็วในการอนุมัติวงเงินที่ใช้เวลาเพียง 30 นาที และที่สำคัญยังเรียกเก็บอัตราดอกเบี้ยสูงสุดไม่เกิน 27.5 เปอร์เซ็นต์ ซึ่งต่ำกว่าอัตราดอกเบี้ยปกติในตลาดถึงศูนย์จุดห้าเปอร์เซ็นต์

การให้บริการทางการเงินของเทสโก้ คาร์ด เซอร์วิสเซส เป็นความร่วมมืออย่างต่อเนื่องระหว่างเทสโก้ โลตัส และจีอี มันนี่ ลูกค้าจึงสามารถมั่นใจในความเชี่ยวชาญของการให้บริการ รวมถึงความปลอดภัยสูงสุดของระบบต่างๆ และฐานข้อมูลของลูกค้าของเรา นอกจากนี้ ลูกค้ายังสามารถกำหนดวันผ่อนชำระเงินงวดได้ตามใจต้องการไม่ว่าจะเป็นทุกต้นเดือน กลางเดือนหรือปลายเดือน เพื่อให้ลูกค้าสามารถจัดสรรการชำระเงินให้สอดคล้องกับรายรับและรายจ่ายในแต่ละเดือนของลูกค้า ทั้งนี้ เพื่อสร้างความสะดวกสำหรับลูกค้าในการเลือกวันชำระเงิน และหลีกเลี่ยงปัญหาในการผิดนัดชำระซึ่งอาจจะเกิดขึ้น

คุณธีรวุฒิ สุธนะเสรีพร ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เทสโก้ คาร์ด เซอร์วิสเซส จำกัด เสริมว่า “นอกจากคอนเซปต์ ‘สินเชื่อง่ายๆ ตามใจคุณ’ เรายังยึดมั่นต่อนโยบาย ‘เราใส่ใจคุณ’ และเสริมนโยบายการเป็นผู้ให้สินเชื่ออย่างมีความรับผิดชอบ เทสโก้ คาร์ด เซอร์วิสเซส จะพิจารณาและตรวจสอบประวัติทางการเงินของลูกค้าอย่างละเอียดถี่ถ้วนผ่านทาง บริษัท ข้อมูลเครดิตแห่งชาติ จำกัด และดำเนินการประเมินการจัดการความเสี่ยงก่อนที่จะอนุมัติสินเชื่ออีกด้วย”

สำหรับ “สินเชื่อบุคคล เทสโก้” ได้รับการพัฒนาขึ้นเพื่อเติมเต็มทุกความต้องการจำเป็นทางการเงิน พร้อมมอบสิทธิพิเศษและส่งตรงความสะดวกสบายมากมายให้แก่ลูกค้าทุกคน สามารถสมัครได้ทั้งที่ห้างเทสโก้ โลตัส และเทสโก้ คุ้มค่ากว่า 100 สาขาทั่วประเทศ อนุมัติเงินด่วนภายใน 30 นาที เบิกถอนเงินสดจากเครื่องเอทีเอ็มธนาคารกรุงศรีอยุธยาทั่วประเทศได้ตลอด 24 ชั่วโมง สมัครครั้งเดียวใช้วงเงินได้ตลอดไป รับอนุมัติวงเงินสูงสุด 5 เท่าของเงินเดือน หรือสูงสุดถึงสามแสนบาท อีกทั้งยังสามารถขอสินเชื่อเพิ่มได้แม้ยังผ่อนชำระคืนไม่ครบ และยังคิดอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก ยิ่งจ่ายคืนมาก ดอกเบี้ยยิ่งลดมาก พิเศษสุดลูกค้าสามารถเลือกวันผ่อนชำระเงินงวดได้ตามใจต้องการ ไม่ว่าจะเป็นทุกวันที่ 1 วันที่ 17 หรือ ทุกวันที่ 28 ของเดือน และยังสามารถเลือกผ่อนชำระเงินงวดได้สูงสุดถึง 36 เดือน

นอกจากนี้ ยังมีการเตรียมหลากหลายช่องทางการชำระเงินไว้เพื่ออำนวยความสะดวกในการผ่อนชำระเงินงวดให้กับลูกค้า โดยลูกค้าสามารถชำระเงินได้ที่เทสโก้ โลตัสและเทสโก้ เอ็กซ์เพรสได้ทุกสาขา อีกทั้งยังสามารถชำระเงินได้ที่เคาน์เตอร์ธนาคาร หักผ่านบัญชีอัตโนมัติ ที่ทำการไปรษณีย์ และจุดบริการเคาน์เตอร์เซอร์วิส

ทั่วประเทศ
พิเศษ! สมัครสินเชื่อบุคคล เทสโก้ ด้วยวงเงินอนุมัติตั้งแต่ 20,000 บาท ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 31 สิงหาคม 2551 รับกระเป๋าเดินทางหรู ดีไซน์เก๋ ภายในเวลาหนึ่งเดือนนับจากวันได้รับอนุมัติสินเชื่อ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการสมัครสินเชื่อบุคคล เทสโก้ และสิทธิประโยชน์อื่นๆ ได้ที่ ศูนย์บริการสอบถามข้อมูล หมายเลข 02-627-4033 กด 1

เกี่ยวกับ เทสโก้ คาร์ด เซอร์วิสเซส
เทสโก้ คาร์ด เซอร์วิสเซส คือผู้ให้บริการด้านการเงินและโบรคเกอร์ประกันภัยภายใต้แบรนด์เทสโก้ ก่อตั้งขึ้นในปี 2544 เป็นการถือหุ้นร่วมกันระหว่าง บริษัท เอก-ชัย ดีสทริบิวชั่น ซิสเทม จำกัด และ บริษัท จีอี มันนี่ (ประเทศไทย) จำกัด ให้บริการด้านการเงินและโบรคเกอร์ประกันภัยแก่ลูกค้าทั่วประเทศ มีบริการที่ครอบคลุมครบทุกรูปแบบ อาทิ ประกันชีวิต ประกันสุขภาพ ประกันอุบัติเหตุ ประกันที่อยู่อาศัย ประกันการเดินทาง และล่าสุดสินเชื่อบุคคล เทสโก้ ที่มาพร้อมสิทธิประโยชน์และโปรโมชั่นมากมาย ซึ่ง ณ ปัจจุบันมีลูกค้าที่รับบริการจากเทสโก้ คาร์ด เซอร์วิสเซส แล้วทั้งสิ้นกว่า 600,000 คน

บ้านมือสอง คอนโด condo บ้านจัดสรร คอนโดมิเนียม บ้านเดี่ยว บ้านเช่า ที่ดิน
วันที่ : 12 กรกฎาคม 2551
จำนวนผู้อ่าน : 13321 ครั้ง
เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ
กสิกรไทย มอบบริการสินเชื่อบ้านที่ให้คุณกำหนดรูปแบบได้ตามใจ (ดู 8694 ครั้ง)
กู้สินเชื่อบ้านกสิกรไทย แถมออกแบบตกแต่ง และที่พักโรงแรมเลือกได้กว่า 150 แห่ง (ดู 8710 ครั้ง)
ตารางการผ่อนชำระ (ประมาณเงินดาวน์และราคาบ้านที่จะซื้อได้ในวงเงินสูงสุด) (ดู 74198 ครั้ง)
สินเชื่อที่อยู่อาศัย บ้าน คอนโด (ดู 21419 ครั้ง)
กสิกรไทยออกแคมเปญ เทศกาลดอกเบี้ยบานสะพรั่งที่ KBank (ดู 7519 ครั้ง)
บัตรเครดิตซิตี้แบงก์ และ บัตรซิตี้แบงก์ดิสคัฟเวอรี่ มอบบัตรกำนัลมูลค่าสูงสุดถึง 18% กับแคมเปญ Shop Marathon (ดู 4661 ครั้ง)
KTC ขานรับนโยบายททท. สนับสนุนงาน อเมซิ่งไทยแลนด์แกรนด์เซลล์แฟร์ 2008 (ดู 6090 ครั้ง)
ธนาคารอาคารสงเคราะห์จัดงานประมูลทรัพย์ NPA ครั้งที่ 2/2551 พร้อมกันทั่วประเทศ 2 สิงหาคมนี้ เสนอเงื่อนไขผ่อนดาวน์ฟรีดอกเบี้ย นาน 1 ปี (ดู 6348 ครั้ง)
กสิกรไทยเปิดบริการ Signature Private Banking รับบริหารความมั่งคั่ง พร้อมดูแลชีวิตอย่างเหนือระดับ (ดู 6945 ครั้ง)
ธนาคารทหารไทย ชูแคมเปญอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม ลดและเลิกการใช้สารลำลายชั้นบรรยากาศโอโซน ในงาน มหกรรมมั่นใจไทยแลนด์ ดีแน่ ถูกแน่ เพื่อคนไทย (ดู 4017 ครั้ง)
วีซ่า เปิดตัวตู้เอทีเอ็มแนวพอซเลนรับโอลิมปิก 2008 ที่ปักกิ่ง (ดู 5726 ครั้ง)
KTAMเปิดขายอีก3กองทุนตราสารหนี้ ในปท.คุ้มครองเงินต้น-ECPเกาหลีใต้ (ดู 6099 ครั้ง)
การใช้ระบบการจัดเก็บข้อมูล เพื่อขับเคลื่อนบริการทางการเงิน (ดู 7110 ครั้ง)
ซิตี้โกลด์มอบของขวัญพิเศษ 2 ต่อ สำหรับลูกค้าเงินฝากประจำ รับสร้อยคอทองคำพร้อมดอกเบี้ยสูงถึง 3.75% ต่อปี (ดู 4630 ครั้ง)
ธนชาต ออกเงินฝาก ฝากประจำทวีเงินทอง ฝาก 9 เดือน ดอกเบี้ย 3.5% รับทองคำหนักสูงสุด 5 บาท (ดู 7054 ครั้ง)
กสิกรไทยเสนอโครงการกู้บ้านเสริมฮวงจุ้ย (ดู 7705 ครั้ง)
AP จัดแคมเปญพิเศษ บ้านกลางเมือง (ดู 11373 ครั้ง)
ไทยพาณิชย์ออกแคมเปญ บัญชีเงินฝากก้าวกระโดด การันตีดอกเบี้ยเพิ่มทุก 3 เดือน รับสูงสุด 4.0% (ดู 2600 ครั้ง)
เคทีซีชวนชาวพุทธร่วมสะสมบุญเทศกาลเข้าพรรษา เปิดมิติใหม่ใช้คะแนนสะสมบัตรเครดิตแลกซื้อชุดสังฆทานหลอดไฟฟิลิปส์ พร้อมรับสิทธิ์ซื้อทัวร์สักการะพระพุทธรูปศั (ดู 3515 ครั้ง)
บัตรกดเงินสด ยูเมะ พลัสและปัญญา อีเล็คโทรนิค มอบสิทธิพิเศษ 0% (ดู 8713 ครั้ง)
ซิตี้แบงก์ มอบส่วนลด on top อย่างจุใจอีก 5% สำหรับช่วง End of Season Sale ที่ร้าน Guess (ดู 4858 ครั้ง)
ธนาคารกรุงเทพ ร่วมกับ กระทรวงพลังงาน เปิดตัวโครงการ สินเชื่อพลังงานครัวเรือน (ดู 6810 ครั้ง)
ความรู้ความเข้าใจการลงทุนในกองทุนรวม (ดู 9255 ครั้ง)
เมื่อเข้าอายุ 30 ปี จัดการเงินอย่างไรดี (ดู 10560 ครั้ง)
ชิงคลอดโปรดักต์คุ้มครองเข้าสู้ ดบ.ขึ้นกดประกันออมทรัพย์ร่วง (ดู 5662 ครั้ง)

Google
 
ขายบ้าน, คอนโด มือสอง, บริษัทนายหน้า, โบรกเกอร์, รับฝากขายบ้าน, ขายบ้าน, realtor, agency, บริษัท ขายบ้าน, ตัวแทน นายหน้า, รับฝากขาย, ซื้อขายบ้าน, ฝากขายบ้าน นายหน้า ขายบ้าน, บ.นายหน้า ขายบ้าน, โบรกเกอร์, ซื้อขายบ้าน, รับฝากขายบ้าน, ตัวแทนนายหน้า, โบรกเกอร์บ้าน, นายหน้าบ้าน, ตัวแทนบ้าน ขายบ้าน ตกแต่งบ้าน ฟอร์นิเจอร์ ออกแบบ บ้าน ซื้อขาย บ้าน, รับออกแบบ บ้าน, รวมแบบบ้านแบบ บ้าน, ตกแต่งภายใน บ้าน, interior design ออกแบบ บ้าน, interior รับออกแบบ บ้าน, Architecture รับออกแบบ บ้าน, ตกแต่งบ้าน, ตกแต่งภายใน, Mudahouse, ตกแต่งภายใน, รับเหมา ก่อสร้างบ้าน, บริษัท ก่อสร้าง
ติดต่อลงโฆษณา : ududee@msn.com
โทรศัพท์: 08-9180-5710
Copyright ©2005-2012 Hometophit All rights reserved