คอนโด, บ้านจัดสรร, บ้านโครงการ,คอนโดมิเนียม,บ้านเดี่ยว, บ้านมือสอง,บ้านเช่า,ขายบ้าน, ที่ดิน, ตกแต่งบ้าน
อัพเดตล่าสุดวันที่ 22/2/2562
หน้าแรก | บ้าน คอนโด บ้านมือสอง | ประกาศ ซื้อขายบ้าน คอนโด ที่ดิน | สินเชื่อ | ตกแต่งบ้าน | เรื่องน่ารู้ | ไลฟ์สไตล์ | ลงประกาศซื้อขายฟรี
 
User Name
Password
เมนูหลัก
สมัครสมาชิก ลงประกาศ
ลืมรหัสผ่าน
ลงประกาศซื้อขาย
ค้นหาประกาศซื้อขาย
คู่มือซื้อขายบ้าน
ติดต่อสอบถาม

"ยูโอบีฯ"มาแรงกลุ่มจัดสรรปันใจใช้สินเชื่อ

decorating idea design แคมเปญสินเชื่อบ้านแบงก์ยูโอบีฯ แค่ "แสนเดียว" ก็พร้อมเป็นเจ้าของบ้านราคา 5 ล้าน เวิร์ก ลูกค้ารายย่อยแห่กู้ ได้ทีลุยเต็มสูบหวังแย่งเค้กตลาด ตั้งเป้าปล่อยให้ได้ 1.8 หมื่นล้านในปีนี้ ดีเวลอปเปอร์ทั้งระดับบิ๊ก-รายกลาง "โกลเด้นแลนด์-เพอร์เฟค-รสาฯ-เค.ซี.ฯ" ขานรับชูเป็นทางเลือกใหม่ให้ลูกค้าคนซื้อบ้าน

แหล่งข่าวจากธนาคารยูไนเต็ด โอเวอร์ซีส์ (ไทย) จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า หลังจากที่ธนาคารได้ออกแคมเปญสินเชื่อบ้าน แค่ "แสนเดียว" ก็พร้อมเป็นเจ้าของบ้านราคา 5 ล้าน

โดยเสนอเงื่อนไขให้ลูกค้าวางเงินดาวน์ในระดับที่ต่ำ 1-2 แสนบาท ในการกู้ซื้อบ้านไม่เกิน 5 ล้านบาท และ 10 ล้านบาท และให้สามารถเลือกผ่อนค่างวดเงินกู้ได้ในระดับต่ำเพียงแค่ 2,500 บาท วงเงินกู้ 1 ล้านบาท/เดือนเพื่อซื้อบ้าน บ้านเดี่ยว บ้านแฝด และทาวน์เฮาส์ ในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล วงเงินกู้สูงสุด ไม่เกิน 100% ของราคาประเมิน

ปรากฏว่าได้รับการตอบรับจากลูกค้ารายย่อยจำนวนมาก ขณะเดียวกันในส่วนของผู้ประกอบการพัฒนาที่ดินก็ให้ความสนใจเข้าร่วมโครงการ ด้วยการใช้แคมเปญดังกล่าวเสนอเป็นทางเลือกให้กับลูกค้าหลายรายด้วยกัน ซึ่งมั่นใจว่ากลยุทธ์ที่ธนาคารนำมาใช้จะสามารถแข่งขันกับคู่แข่งทั้งธนาคารรัฐและธนาคารพาณิชย์ในตลาดสินเชื่อบ้านได้

ในส่วนของลูกค้ารายย่อยขณะนี้ได้เริ่มทยอยยื่นขอกู้ภายใต้แคมเปญนี้จำนวนมาก เนื่องจากธนาคารกำหนดระยะเวลายื่นกู้ไม่เกินวันที่ 31 มีนาคม 2549 และต้องทำสัญญาภายในวันที่ 30 เมษยน 2549 กรณีเลือกอัตราดอกเบี้ยผ่อนชำระค่างวด 1.99% ต่อปีช่วง 1-6 เดือนแรก และ 2.99% ต่อปีช่วงเดือนที่ 7-12 จากนั้นอัตราดอกเบี้ยคิดอัตราสำหรับลูกค้าชั้นดี หรือ MLR ตลอดอายุสัญญากู้ โดยอัตราดอกเบี้ย 1.99% ต่อปีนั้น ลูกค้าจะต้องยื่นกู้ก่อนวันที่ 20 มีนาคม 2549 สำหรับลูกค้าที่ยื่นขอกู้มานั้นจะขอวงเงินสินเชื่อเฉลี่ยที่ 3-5 ล้านบาทต่อราย ถือได้ว่าแคมเปญที่จัดทำขึ้นประสบความสำเร็จระดับหนึ่ง

แหล่งข่าวกล่าวว่า หลังออกแคมเปญดังกล่าว ธนาคารได้เร่งประชาสัมพันธ์และส่งทีมงานลงไซต์โครงการบ้านจัดสรรและคอนโดฯ เพื่อทำการตลาดโดยตรง ปรากฏว่าได้รับความสนใจจากผู้ประกอบการพัฒนาที่ดินนำแคมเปญของธนาคารไปเสนอเป็นทางเลือกให้กับลูกค้าหลายโครงการ อาทิ บริษัท รสา พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด เจ้าของโครงการ วิลเชอร์ โครงการคอนโดฯระดับหรูราคาขายเริ่มต้นที่ 8 ล้านบาท/ยูนิต ย่านสุขุมวิท 22 นอกนั้นมีบริษัท โกลเด้นแลนด์ ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) บริษัท พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) บริษัท เค.ซี.พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) และโครงการฟลอร่าวิล ของโอจีซี กรุ๊ป เป็นต้น

ที่ได้รับการตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดีส่วนหนึ่งมาจากธนาคารมีนโยบายจะบุกตลาดสินเชื่อบ้านชัดเจน โดยเฉพาะหลังการควบรวมกิจการธนาคารยูโอบี รัตนสิน เข้ากับธนาคารเอเชีย และตั้งเป้าหมายยอดปล่อยสินเชื่อประเภทนี้ไว้ในปีนี้ถึง 1.8 หมื่นล้านบาท เนื่องจากมั่นใจว่าเงื่อนไขที่นำมาเสนอให้กับลูกค้ารายย่อยไม่เป็นรองคู่แข่งขันรายอื่น อย่างการเสนอให้กู้โดยคิดอัตราดอกเบี้ยปีแรกเพียงแค่ 2.99% เวลานี้ถือเป็นอัตราดอกเบี้ยสินเชื่อบ้านที่ต่ำที่สุดในตลาด

จากนั้นแม้ลูกค้าจะต้องจ่ายดอกเบี้ยในอัตรา MLR-1 ตลอดอายุสัญญากู้ และอัตราดอกเบี้ย MLR โดยเฉลี่ยของธนาคารจะสูงกว่าธนาคารอื่นประมาณ 0.50% ต่อปี แต่เมื่อพิจารณาโดยรวมแล้ว ก็ยังอยู่ในระดับที่ใกล้เคียงกับอัตราดอกเบี้ยของธนาคารอื่นๆ

"ปีนี้แม้สถาบันการเงินจำนวนมากหันมารุกทำตลาดสินเชื่อบ้าน ไม่ว่าจะเป็นธนาคารพาณิชย์และธนาคารเพื่อรายย่อยที่ได้รับอนุญาตให้จัดตั้งขึ้นใหม่ บริษัทประกันภัย ฯลฯ แต่เราน่าจะไม่เป็นรองใคร เพราะนอกจากจะใช้กลยุทธ์อัตราดอกเบี้ยต่ำกว่าแบงก์อื่นแล้ว ขั้นตอนในการยื่นขออนุมัติ วงเงิน รวมทั้งระยะเวลาอนุมัติยังเน้นความรวดเร็ว และให้กู้ทั้งซื้อบ้านใหม่ บ้านมือสอง และรีไฟแนนซ์หนี้บ้าน สำหรับ ธอส.(ธนาคารอาคารสงเคราะห์) ไม่ใช่คู่แข่งขัน เพราะเน้นลูกค้ากลุ่มผู้มีรายได้น้อยเป็นหลัก"

หลายฝ่ายคาดหมายว่าตลาดสินเชื่อบ้านปี 2549 น่าจะอยู่ในระดับประมาณ 3 แสนล้านบาท เติบโตขึ้นจากปี 2548 ที่ผ่านมา 10% โดย ธอส.ตั้งเป้าปล่อยสินเชื่อบ้านไว้ที่ 1 แสนล้านบาท จากยอดปล่อยสินเชื่อในปี 2548 ที่ผ่านมา 1.29 แสนล้านบาท ธนาคากรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) ตั้งเป้าสินเชื่อ 2 หมื่นล้านบาท เท่ากับปี 2548 ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) เป้าปล่อยสินเชื่อ 5 หมื่นล้านบาท ฯลฯ

บ้านมือสอง คอนโด condo บ้านจัดสรร คอนโดมิเนียม บ้านเดี่ยว บ้านเช่า ที่ดิน
วันที่ : 11 มีนาคม 2549
จำนวนผู้อ่าน : 5379 ครั้ง
เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ
กสิกรไทย มอบบริการสินเชื่อบ้านที่ให้คุณกำหนดรูปแบบได้ตามใจ (ดู 7331 ครั้ง)
กู้สินเชื่อบ้านกสิกรไทย แถมออกแบบตกแต่ง และที่พักโรงแรมเลือกได้กว่า 150 แห่ง (ดู 7407 ครั้ง)
ตารางการผ่อนชำระ (ประมาณเงินดาวน์และราคาบ้านที่จะซื้อได้ในวงเงินสูงสุด) (ดู 71939 ครั้ง)
สินเชื่อที่อยู่อาศัย บ้าน คอนโด (ดู 19718 ครั้ง)
กสิกรไทยออกแคมเปญ เทศกาลดอกเบี้ยบานสะพรั่งที่ KBank (ดู 6448 ครั้ง)
บัตรเครดิตซิตี้แบงก์ และ บัตรซิตี้แบงก์ดิสคัฟเวอรี่ มอบบัตรกำนัลมูลค่าสูงสุดถึง 18% กับแคมเปญ Shop Marathon (ดู 3701 ครั้ง)
KTC ขานรับนโยบายททท. สนับสนุนงาน อเมซิ่งไทยแลนด์แกรนด์เซลล์แฟร์ 2008 (ดู 4917 ครั้ง)
ธนาคารอาคารสงเคราะห์จัดงานประมูลทรัพย์ NPA ครั้งที่ 2/2551 พร้อมกันทั่วประเทศ 2 สิงหาคมนี้ เสนอเงื่อนไขผ่อนดาวน์ฟรีดอกเบี้ย นาน 1 ปี (ดู 5211 ครั้ง)
กสิกรไทยเปิดบริการ Signature Private Banking รับบริหารความมั่งคั่ง พร้อมดูแลชีวิตอย่างเหนือระดับ (ดู 5782 ครั้ง)
ธนาคารทหารไทย ชูแคมเปญอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม ลดและเลิกการใช้สารลำลายชั้นบรรยากาศโอโซน ในงาน มหกรรมมั่นใจไทยแลนด์ ดีแน่ ถูกแน่ เพื่อคนไทย (ดู 2943 ครั้ง)
วีซ่า เปิดตัวตู้เอทีเอ็มแนวพอซเลนรับโอลิมปิก 2008 ที่ปักกิ่ง (ดู 4606 ครั้ง)
KTAMเปิดขายอีก3กองทุนตราสารหนี้ ในปท.คุ้มครองเงินต้น-ECPเกาหลีใต้ (ดู 5024 ครั้ง)
การใช้ระบบการจัดเก็บข้อมูล เพื่อขับเคลื่อนบริการทางการเงิน (ดู 6006 ครั้ง)
ซิตี้โกลด์มอบของขวัญพิเศษ 2 ต่อ สำหรับลูกค้าเงินฝากประจำ รับสร้อยคอทองคำพร้อมดอกเบี้ยสูงถึง 3.75% ต่อปี (ดู 3689 ครั้ง)
ธนชาต ออกเงินฝาก ฝากประจำทวีเงินทอง ฝาก 9 เดือน ดอกเบี้ย 3.5% รับทองคำหนักสูงสุด 5 บาท (ดู 6044 ครั้ง)
เทสโก้ โลตัส เปิดตัวผลิตภัณฑ์การเงินตัวล่าสุด สินเชื่อบุคคล (ดู 12206 ครั้ง)
กสิกรไทยเสนอโครงการกู้บ้านเสริมฮวงจุ้ย (ดู 6519 ครั้ง)
AP จัดแคมเปญพิเศษ บ้านกลางเมือง (ดู 10177 ครั้ง)
ไทยพาณิชย์ออกแคมเปญ บัญชีเงินฝากก้าวกระโดด การันตีดอกเบี้ยเพิ่มทุก 3 เดือน รับสูงสุด 4.0% (ดู 1710 ครั้ง)
เคทีซีชวนชาวพุทธร่วมสะสมบุญเทศกาลเข้าพรรษา เปิดมิติใหม่ใช้คะแนนสะสมบัตรเครดิตแลกซื้อชุดสังฆทานหลอดไฟฟิลิปส์ พร้อมรับสิทธิ์ซื้อทัวร์สักการะพระพุทธรูปศั (ดู 2395 ครั้ง)
บัตรกดเงินสด ยูเมะ พลัสและปัญญา อีเล็คโทรนิค มอบสิทธิพิเศษ 0% (ดู 7502 ครั้ง)
ซิตี้แบงก์ มอบส่วนลด on top อย่างจุใจอีก 5% สำหรับช่วง End of Season Sale ที่ร้าน Guess (ดู 3880 ครั้ง)
ธนาคารกรุงเทพ ร่วมกับ กระทรวงพลังงาน เปิดตัวโครงการ สินเชื่อพลังงานครัวเรือน (ดู 5601 ครั้ง)
ความรู้ความเข้าใจการลงทุนในกองทุนรวม (ดู 8118 ครั้ง)
เมื่อเข้าอายุ 30 ปี จัดการเงินอย่างไรดี (ดู 9437 ครั้ง)

Google
 
ขายบ้าน, คอนโด มือสอง, บริษัทนายหน้า, โบรกเกอร์, รับฝากขายบ้าน, ขายบ้าน, realtor, agency, บริษัท ขายบ้าน, ตัวแทน นายหน้า, รับฝากขาย, ซื้อขายบ้าน, ฝากขายบ้าน นายหน้า ขายบ้าน, บ.นายหน้า ขายบ้าน, โบรกเกอร์, ซื้อขายบ้าน, รับฝากขายบ้าน, ตัวแทนนายหน้า, โบรกเกอร์บ้าน, นายหน้าบ้าน, ตัวแทนบ้าน ขายบ้าน ตกแต่งบ้าน ฟอร์นิเจอร์ ออกแบบ บ้าน ซื้อขาย บ้าน, รับออกแบบ บ้าน, รวมแบบบ้านแบบ บ้าน, ตกแต่งภายใน บ้าน, interior design ออกแบบ บ้าน, interior รับออกแบบ บ้าน, Architecture รับออกแบบ บ้าน, ตกแต่งบ้าน, ตกแต่งภายใน, Mudahouse, ตกแต่งภายใน, รับเหมา ก่อสร้างบ้าน, บริษัท ก่อสร้าง
สอบถามการใช้งาน : homeinfo@hometophit.com ติดต่อลงโฆษณา : sales@hometophit.com
โทรศัพท์: 08-9180-5710
Copyright ©2005-2012 Hometophit All rights reserved