คอนโด, บ้านจัดสรร, บ้านโครงการ,คอนโดมิเนียม,บ้านเดี่ยว, บ้านมือสอง,บ้านเช่า,ขายบ้าน, ที่ดิน, ตกแต่งบ้าน
อัพเดตล่าสุดวันที่ 27/9/2565
หน้าแรก | บ้าน คอนโด บ้านมือสอง | ประกาศ ซื้อขายบ้าน คอนโด ที่ดิน | สินเชื่อ | ตกแต่งบ้าน | เรื่องน่ารู้ | ไลฟ์สไตล์ | ลงประกาศซื้อขายฟรี
 
User Name
Password
เมนูหลัก
สมัครสมาชิก ลงประกาศ
ลืมรหัสผ่าน
ลงประกาศซื้อขาย
ค้นหาประกาศซื้อขาย
คู่มือซื้อขายบ้าน
ติดต่อสอบถาม

เคล็ดลับเมคอัพช่วยพรางผิวจากปาร์ตี้

ในเวลาใกล้สิ้นปีแบบนี้ ท่าทางสาว ๆ คงจะมีแพลนออกไปปาร์ตี้กับเพื่อน ๆ ยาวเหยียดเลยทีเดียวใช่ไหมคะ บรรยากาศก็ช่างเป็นใจ แถมยังมีเพื่อนเยอะอีกต่างหาก ก็เลยปาร์ตี้เพลินจนเกินพิกัดไปหน่อย รู้ตัวอีกทีหน้าตาก็เริ่มโทรมซะแล้ว ทั้งใต้ตาดำคล้ำ ผิวแห้งขาดความชุ่มชื้น และพอพักผ่อนน้อยพานให้จุดด่างดำดูชัดขึ้นมา จะออกไปไหนก็ไม่มั่นใจ วันนี้เราเลยทีเคล็ดลับการเมคอัพดี ๆ ที่จะช่วยพรางร่องรอยผิวที่อ่อนล้าจากการปาร์ตี้มาฝากกันค่ะ

          1. จัดการรอยหมองคล้ำใต้ดวงตา

          ที่ผ่าน ๆ มาคุณอาจพบว่าการพยายามพรางรอยหมองคล้ำใต้ดวงตา ด้วยการใช้คอนซีลเลอร์ที่สว่างกว่าสีผิวจริง 1-2 เฉด ให้ผลที่ทำให้ใต้ตาคุณดูลอยออกมาจกผิว (ผลตรงกันข้ามกับตาเป็นแพนด้าเลยทีเดียว) เพื่อลุคที่เป็นธรรมชาติมากขึ้น ลองเลือกใช้คอนซีลเลอร์แบบไบรท์เทนนิ่ง ที่ช่วยสะท้อนแสงซึ่งทำให้สีผิวดูสว่างขึ้นได้เช่นกันแทน สำหรับสาวผิวขาวเลือกใช้คอนซีลเลอร์โทนชมพู ส่วนสาวที่ผิวคล้ำหน่อยลองเลือกคอนซีลเลอร์โทนสีแอพริคอท ซึ่งจะกลมกลืนไปกับผิวมากกว่า นอกจากนี้แทนที่จะทาคอนซีลเลอร์ด้วยปลายนิ้ว ให้ใช้แปรงสำหรับทาคอนซีลเลอร์แทน ซึ่งจะช่วยให้คุณเก็บรายละเอียดได้เนียนกว่าการใช้ปลายนิ้วค่ะ

         2. พรางผิวแห้งขาดการบำรุง

          การปาร์ตี้สุดเหวี่ยงแบบดวงจันทร์ลับฟ้าจนกระทั่งอาทิตย์ขึ้น ทำให้ผิวอ่อนล้า ยิ่งถ้าอากาศเย็นด้วยแล้ว ยิ่งทำให้ผิวดูโทรมและแห้งอีกต่างหาก สิ่งแรกที่สาว ๆ ทุกคนคิดถึงคือการโปะครีมบำรุงลงไป แล้วมาส์กหน้าเติมน้ำให้ผิว แต่หากคุณไม่มีเวลามากขนาดนั้น ลองใช้การเมคอัพเป็นตัวช่วยให้ผิวดูฉ่ำขึ้นมาแบบทันใจ เริ่มจากทามอยส์เจอไรเซอร์แบบออยล์ฟรีลงไป แล้วตามด้วยไพร์มเมอร์ที่มีประกายชิมเมอร์เล็ก ๆ เท่านี้ผิวก็จะดูฉ่ำขึ้นมาได้แบบทันตาเห็นเลยล่ะ

          3. ปกปิดจุดด่างดำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ

          ใช้คอนซีลเลอร์โทนเหลืองแต้มที่ข้างปีกจมูกทั้งสองข้าง บริเวณหางตา ซึ่งเป็นจุดที่สีผิวคล้ำกว่าจุดอื่นของดวงตา รวมทั้งเหนือรอยเส้นเลือดฝอยที่เห็นชัดเจนเกินไป แล้วใช้ปลายนิ้วกดย้ำเบา ๆ จนคอนซีลเลอร์ที่แต้มไว้เรียบเนียนกลมกลืนไปกับผิว จากนั้นใช้ทาครีมรองพื้นสูตรน้ำโดยฟองน้ำช่วย โดยไม่ลืมที่จะรองพื้นที่ใต้ตาและเปลือกตาด้วย เพื่อเป็นการปรับสีผิวทั้งใบหน้า ให้กลมกลืนเนียนเสมอกันอีกครั้ง

          มีเคล็ดลับการเมคอัพช่วยพรางความอ่อนล้าของผิวจากการปาร์ตี้แบบนี้แล้ว สาว ๆ ก็ค่อยโล่งใจสนุกสุดเหวี่ยงกับเพื่อน ๆ ได้เต็มที่ แต่ยังไงก็อย่าลืมปาร์ตี้อย่างพอดี ๆ ด้วยนะจ๊ะ :)

บ้านมือสอง คอนโด condo บ้านจัดสรร คอนโดมิเนียม บ้านเดี่ยว บ้านเช่า ที่ดิน
วันที่ : 17 มกราคม 2555
จำนวนผู้อ่าน : 930 ครั้ง
เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ
ที่มาของคำว่า กระดาษ (ดู 4511 ครั้ง)
คุณพอใจกับงานที่ทำอยู่แค่ไหน ? (ดู 3916 ครั้ง)
7 ไอเดีย แต่งห้องทํางาน (ดู 4188 ครั้ง)
ตำหนิแบบไหน ไม่ให้ลูกน้องเสียหน้า (ดู 4275 ครั้ง)
กระดาษ (ดู 3845 ครั้ง)
วิธีทำความสะอาดเครื่องต้มกาแฟ (ดู 3797 ครั้ง)
ประวัติของปากกาลูกลื่น (ดู 3888 ครั้ง)
ประวัติและการผลิต ดินสอ (ดู 4467 ครั้ง)
ประวัติความเป็นมาของ ยางลบ (ดู 4342 ครั้ง)
เครื่องถ่ายเอกสาร (ดู 4021 ครั้ง)
จัดฮวงจุ้ย บนโต๊ะทำงาน (ดู 4322 ครั้ง)
เครื่องใช้สำนักงาน (ดู 3916 ครั้ง)
ประวัติเครื่องถ่ายเอกสาร (ดู 4129 ครั้ง)
หมึกปากกาทำจากอะไร (ดู 4166 ครั้ง)
7 เคล็ดลับจัดโต๊ะทำงานแบบมืออาชีพ (ดู 4557 ครั้ง)
การปรับโต๊ะทำงานเพื่อสุขภาพ (ดู 3898 ครั้ง)
เมื่อลูกแม็กซ์หลุดเข้าไปในเครื่องส่งแฟกซ์ (ดู 3644 ครั้ง)
โต๊ะทำงานบอกนิสัย (ดู 3739 ครั้ง)
13 วิธีแก้วิกฤติโลกร้อนที่ออฟฟิค (ดู 3557 ครั้ง)
ราศีกับโต๊ะทำงาน (ดู 3766 ครั้ง)
ตำแหน่งโต๊ะทำงานที่เป็นมงคล (ดู 3936 ครั้ง)
รู้ธาตุออฟฟิศ พิชิตปัญหา (ดู 3776 ครั้ง)
เทคนิคพิชิตโรคของสาวทำงาน (ดู 3696 ครั้ง)
การจัดแบบห้องทำงานสำนักงาน (ดู 3963 ครั้ง)
.การจัดฮวงจุ้ยที่ดีสำหรับสำนักงาน (ดู 3674 ครั้ง)

Google
 
ขายบ้าน, คอนโด มือสอง, บริษัทนายหน้า, โบรกเกอร์, รับฝากขายบ้าน, ขายบ้าน, realtor, agency, บริษัท ขายบ้าน, ตัวแทน นายหน้า, รับฝากขาย, ซื้อขายบ้าน, ฝากขายบ้าน นายหน้า ขายบ้าน, บ.นายหน้า ขายบ้าน, โบรกเกอร์, ซื้อขายบ้าน, รับฝากขายบ้าน, ตัวแทนนายหน้า, โบรกเกอร์บ้าน, นายหน้าบ้าน, ตัวแทนบ้าน ขายบ้าน ตกแต่งบ้าน ฟอร์นิเจอร์ ออกแบบ บ้าน ซื้อขาย บ้าน, รับออกแบบ บ้าน, รวมแบบบ้านแบบ บ้าน, ตกแต่งภายใน บ้าน, interior design ออกแบบ บ้าน, interior รับออกแบบ บ้าน, Architecture รับออกแบบ บ้าน, ตกแต่งบ้าน, ตกแต่งภายใน, Mudahouse, ตกแต่งภายใน, รับเหมา ก่อสร้างบ้าน, บริษัท ก่อสร้าง
ติดต่อลงโฆษณา : ududee@msn.com
โทรศัพท์: 08-9180-5710
Copyright ©2005-2012 Hometophit All rights reserved