คอนโด, บ้านจัดสรร, บ้านโครงการ,คอนโดมิเนียม,บ้านเดี่ยว, บ้านมือสอง,บ้านเช่า,ขายบ้าน, ที่ดิน, ตกแต่งบ้าน
อัพเดตล่าสุดวันที่ 20/2/2561 เจ้าของโครงการแนะนำโครงการฟรีคลิก
หน้าแรก | บ้าน คอนโด บ้านมือสอง | ประกาศ ซื้อขายบ้าน คอนโด ที่ดิน | สินเชื่อ | ตกแต่งบ้าน | เรื่องน่ารู้ | ไลฟ์สไตล์ | สนทนาเรื่องบ้าน | ลงประกาศซื้อขายฟรี
 
User Name
Password
เมนูหลัก
สมัครสมาชิก ลงประกาศ
ลืมรหัสผ่าน
ลงประกาศซื้อขาย
ค้นหาประกาศซื้อขาย
คู่มือซื้อขายบ้าน
สนทนาเรื่องบ้าน
ติดต่อสอบถาม

จัดสรรโหนกระแสดอกเบี้ยแพง หาแหล่งเงินกู้ดอกเบี้ยต่ำดันยอด

decorating idea design บิ๊กจัดสรรแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ และแสนสิริ โหนกระแสดอกเบี้ยแพง หาแหล่งเงินกู้ดอกเบี้ยต่ำพิชิตยอดขาย แลนด์เตรียมเปิดให้บริการธนาคารพาณิชย์ เพื่อรายย่อยปลายปี ส่วน"แสนสิริ"อาศัยสายสัมพันธ์แนบแน่นแบงก์รวงข้าว ปล่อยกู้ดอกเบี้ยคงที่ 3.25% 2 ปีแรก หลังจากนั้น MLR-1.0%
      
       คงปฏิเสธไม่ได้ว่าปัจจุบันภาคการเงินเข้ามามีบทบาทอย่างมากในการดำเนินธุรกิจ เพราะต้นทุนด้านการเงินเป็นต้นทุนที่สำคัญมากนอกเหนือจากต้นทุนด้านอื่น ๆ ไม่ว่าจะเป็น วัตถุดิบ น้ำมันเชื้อเพลิง และการบริหารจัดการ ดังนั้น จึงไม่แปลกอะไรที่ปัจจุบันดีเวลลอปเปอร์จะหันมาให้ความสำคัญกับการบริหารจัดการด้านการเงิน ทั้งจัดการให้กับองค์กรตัวเอง และลูกค้า ทั้งนี้เพื่อรีดไขมันส่วนเกินขององค์กรออกให้เหลือน้อยที่สุด ขณะที่ในส่วนของลูกค้าจะได้ประโยชน์จากการที่บริษัทช่วยจัดการด้านการเงินให้อย่างมีประสิทธิภาพ
      
       ธุรกิจอสังหาริมทรัพย์เป็นอีกหนึ่งธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับการเงินพอสมควร เพราะการเลือกซื้อบ้านแต่ละหลังต้องใช้เงินค่อนข้างมาก บางคนใช้เวลาในการทำงานเกือบทั้งชีวิตกว่าจะได้บ้านหลังแรก ขณะที่บางคนอาจจะต้องเสียดอกเบี้ยมากถึง 2 ใน3 ของราคาบ้าน ซึ่งเป็นเงินจำนวนไม่น้อยเลยกว่าจะได้เป็นเจ้าของบ้านสักหลัง ยังไม่รวมถึงความไม่แน่นอนในการผ่อนชำระที่ยาวนานถึง 30 ปี ที่อาจจะเกิดการเปลี่ยนแปลงในรายได้ของผู้กู้
      
       ดังนั้น ดีเวลลอปเปอร์จึงอาศัยจุดอ่อนในเรื่องดังกล่าวมาเป็นจุดแข็งในการขายบ้าน โดยหันมาให้ความสำคัญกับการจัดการด้านการเงินให้กับลูกค้า ซึ่งการจัดการจะใช้ลักษณะของการหาแหล่งเงินกู้ดอกเบี้ยต่ำ ผ่อนอัตราดอกเบี้ยคงที่นานที่สุดมาเป็นสิ่งกระตุ้นกำลังซื้อ และสร้างความเชื่อมั่นให้กับลูกค้า
      
       เริ่มจากบมจ.แสนสิริ ที่ได้จับมือกับธนาคารกสิกรไทย จำกัด ที่มีสายสัมพันธ์แนบแน่น ปล่อยกู้สำหรับลูกค้าที่จองซื้อบ้านเดี่ยว ทาวน์เฮาส์ และคอนโดมเนียมทุกโครงการของแสนสิริ โดยจะได้รับอัตราดอกเบี้ยพิเศษ 2 รูปแบบ ได้แก่ 1.ดอกเบี้ยคงที่ 2 ปี ปีแรก 3.25% หลังจากนั้นคิด MLR-1.0% ต่อปี ตลอดอายุสัญญา และ 2.ดอกเบี้ยปีที่ 1. MLR-3.25% ปีที่ 2 MLR-2.25% หลังจากนั้น คิด MLR-1.0%ต่อปี ตลอดอายุสัญญา โดยลูกค้าวางเงินดาวน์เพียง 50,000 บาท สามารถกู้ได้สูงสุด 100% ของราคาซื้อขาย นอกจากนี้ยังได้รับการยกเว้นค่าธรรมเนียมการจัดการเงินกู้ 0.25% ของวงเงินกู้ และค่าประเมินโครงการและค่าประเมินรายย่อยอีกด้วย
      
       อภิชาต จูตระกูล ประธานอำนวยการ บมจ.แสนสิริ กล่าวว่า โครงการดังกล่าวน่าจะได้รับการตอบรับอย่างดีจากผู้บริโภค เพราะลูกค้าไม่ต้องวางเงินดาวน์ สามารถกู้ได้ 100% ที่สำคัญอัตราดอกเบี้ยที่ธนาคารกสิกรไทยจัดให้สำหรับลูกค้าแสนสิริยังพิเศษกว่าลูกค้าทั่วไป ที่คิดดอกเบี้ยต่ำมาก โครงการดังกล่าวเริ่มตั้งแต่วันนี้ สิ้นสุดสิ้นเดือนก.ย.นี้
      
       LHชูแบงก์กลุ่มแลนด์ฯธงนำ
      
       ขณะที่ฟากพี่ใหญ่ในวงการอสังหาริมทรัพย์อย่างบมจ.แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ ที่แม้ว่า ณ วันนี้จะเป็นผู้นำอันดับ 1.ที่มีมาร์เก็ตแชร์สูง มียอดขายหลักหมื่นล้าน และห่างจากเบอร์ 2.และ3. อยู่หลายขุม ก็ไม่ได้อยู่เฉย รอให้คู่แข่งตามมาทัน เพราะมีการพัฒนาทุกด้าน ทั้งด้านพัฒนาสินค้า บริการ การตลาด การบริหารจัดการ รวมถึงการเงิน โดยที่ผ่านมาพยายามจัดหาแหล่งเงินกู้ดอกเบี้ยต่ำมาให้ลูกค้าแลนด์ฯอย่างต่อเนื่อง ซึ่งได้จับมือกับแบงก์ไทยพาณิชย์ในการปล่อยสินเชื่อรายย่อยเป็นหลัก แต่ในอนาคตอันใกล้ ในราวปลายปีนี้ไม่เกินต้นปีหน้าธนาคารพาณิชย์เพื่อรายย่อยของกลุ่มแลนด์ฯจะเริ่มให้บริการได้แล้ว ขณะนี้อยู่ระหว่างการควบรวมกิจการกับบริษัทเงินทุน บุคคลัภย์ จำกัด (มหาชน)
      
       อนันต์ อัศวโภคิน ประธานกรรมการและกรรมการผู้จัดการ บมจ.แลนด์ฯกล่าวว่า หลังจากที่แบงก์ในกลุ่มแลนด์ฯเริ่มแอ็คทีฟ จะทำให้ความสามารถในการขายโครงการของแลนด์ฯเร็วขึ้น เพราะแลนด์ฯมีความถนัดและคุ้นเคยกับธุรกิจอสังหาริมทรัพย์เป็นอย่างดี ซึ่งจะทำให้สามารถวิเคราะห์และอนุมัติสินเชื่อให้กับลูกค้าได้เร็วกว่าการยื่นของสินเชื่อจากสถาบันการเงินอื่น ๆ ในส่วนนี้จะทำให้สามารถโอนกรรมสิทธิ์และรับรู้รายได้ได้เร็วขึ้น
      
       ธนาคารในกลุ่มฯจะเน้นการปล่อยสินเชื่อเพื่อที่อยู่อาศัยเป็นหลัก ราว 90% ส่วนที่เหลืออีก 10% จะปล่อยกู้ด้านอื่น ๆ เช่น เพอร์ซันนอล โลน โดยเป้าหมายหลักจะปล่อยกู้ลูกค้าในกลุ่มแลนด์ฯทั้งหมด ทั้ง แลนด์ฯ ,เอเชี่ยน พร็อพเพอร์ตี้ และควอลิตี้ เฮ้าส์ ซึ่งเฉลี่ยปีก่อนทั้งกลุ่มจะขอสินเชื่อสำหรับรายย่อยราว 30,000 ล้านบาท เติบโตขึ้นราวปีละ 10-15%
      
       ในปีแรกธนาคารในกลุ่ม จะปล่อยสินเชื่อได้ราว 6,000-7,000 ล้านบาท และเพิ่มขึ้นในปีต่อไปจนครบ 30,000 ล้านบาทใน 2-3 ปีข้างหน้า
      
       "จุดเด่นของแบงก์แลนด์ฯ นอกจากจะให้บริการลูกค้าที่รวดเร็วกว่าสถาบันการเงินอื่น ๆ แล้ว ในแง่ของอัตราดอกเบี้ยจะใกล้เคียง หรือดีกว่าแบงก์พาณิชย์ทั่วไป เพราะเราเป็นองค์กรขนาดไม่ใหญ่ ค่าบริหารจัดการจะต่ำกว่าแบงก์ขนาดใหญ่ ตรงนี้จะทำให้เรามีต้นทุนต่ำกว่า และน่าจะปล่อยกู้ในอัตราดอกเบี้ยที่พิเศษกว่าแบงก์ทั่วไป"อนันต์ กล่าว
บ้านมือสอง คอนโด condo บ้านจัดสรร คอนโดมิเนียม บ้านเดี่ยว บ้านเช่า ที่ดิน
วันที่ : 21 สิงหาคม 2548
จำนวนผู้อ่าน : 5745 ครั้ง
เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ
กสิกรไทย มอบบริการสินเชื่อบ้านที่ให้คุณกำหนดรูปแบบได้ตามใจ (ดู 7076 ครั้ง)
กู้สินเชื่อบ้านกสิกรไทย แถมออกแบบตกแต่ง และที่พักโรงแรมเลือกได้กว่า 150 แห่ง (ดู 7111 ครั้ง)
ตารางการผ่อนชำระ (ประมาณเงินดาวน์และราคาบ้านที่จะซื้อได้ในวงเงินสูงสุด) (ดู 70878 ครั้ง)
สินเชื่อที่อยู่อาศัย บ้าน คอนโด (ดู 19359 ครั้ง)
กสิกรไทยออกแคมเปญ เทศกาลดอกเบี้ยบานสะพรั่งที่ KBank (ดู 6213 ครั้ง)
บัตรเครดิตซิตี้แบงก์ และ บัตรซิตี้แบงก์ดิสคัฟเวอรี่ มอบบัตรกำนัลมูลค่าสูงสุดถึง 18% กับแคมเปญ Shop Marathon (ดู 3499 ครั้ง)
KTC ขานรับนโยบายททท. สนับสนุนงาน อเมซิ่งไทยแลนด์แกรนด์เซลล์แฟร์ 2008 (ดู 4683 ครั้ง)
ธนาคารอาคารสงเคราะห์จัดงานประมูลทรัพย์ NPA ครั้งที่ 2/2551 พร้อมกันทั่วประเทศ 2 สิงหาคมนี้ เสนอเงื่อนไขผ่อนดาวน์ฟรีดอกเบี้ย นาน 1 ปี (ดู 4965 ครั้ง)
กสิกรไทยเปิดบริการ Signature Private Banking รับบริหารความมั่งคั่ง พร้อมดูแลชีวิตอย่างเหนือระดับ (ดู 5545 ครั้ง)
ธนาคารทหารไทย ชูแคมเปญอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม ลดและเลิกการใช้สารลำลายชั้นบรรยากาศโอโซน ในงาน มหกรรมมั่นใจไทยแลนด์ ดีแน่ ถูกแน่ เพื่อคนไทย (ดู 2715 ครั้ง)
วีซ่า เปิดตัวตู้เอทีเอ็มแนวพอซเลนรับโอลิมปิก 2008 ที่ปักกิ่ง (ดู 4348 ครั้ง)
KTAMเปิดขายอีก3กองทุนตราสารหนี้ ในปท.คุ้มครองเงินต้น-ECPเกาหลีใต้ (ดู 4786 ครั้ง)
การใช้ระบบการจัดเก็บข้อมูล เพื่อขับเคลื่อนบริการทางการเงิน (ดู 5759 ครั้ง)
ซิตี้โกลด์มอบของขวัญพิเศษ 2 ต่อ สำหรับลูกค้าเงินฝากประจำ รับสร้อยคอทองคำพร้อมดอกเบี้ยสูงถึง 3.75% ต่อปี (ดู 3489 ครั้ง)
ธนชาต ออกเงินฝาก ฝากประจำทวีเงินทอง ฝาก 9 เดือน ดอกเบี้ย 3.5% รับทองคำหนักสูงสุด 5 บาท (ดู 5808 ครั้ง)
เทสโก้ โลตัส เปิดตัวผลิตภัณฑ์การเงินตัวล่าสุด สินเชื่อบุคคล (ดู 11916 ครั้ง)
กสิกรไทยเสนอโครงการกู้บ้านเสริมฮวงจุ้ย (ดู 6261 ครั้ง)
AP จัดแคมเปญพิเศษ บ้านกลางเมือง (ดู 9908 ครั้ง)
ไทยพาณิชย์ออกแคมเปญ บัญชีเงินฝากก้าวกระโดด การันตีดอกเบี้ยเพิ่มทุก 3 เดือน รับสูงสุด 4.0% (ดู 1584 ครั้ง)
เคทีซีชวนชาวพุทธร่วมสะสมบุญเทศกาลเข้าพรรษา เปิดมิติใหม่ใช้คะแนนสะสมบัตรเครดิตแลกซื้อชุดสังฆทานหลอดไฟฟิลิปส์ พร้อมรับสิทธิ์ซื้อทัวร์สักการะพระพุทธรูปศั (ดู 2176 ครั้ง)
บัตรกดเงินสด ยูเมะ พลัสและปัญญา อีเล็คโทรนิค มอบสิทธิพิเศษ 0% (ดู 7243 ครั้ง)
ซิตี้แบงก์ มอบส่วนลด on top อย่างจุใจอีก 5% สำหรับช่วง End of Season Sale ที่ร้าน Guess (ดู 3687 ครั้ง)
ธนาคารกรุงเทพ ร่วมกับ กระทรวงพลังงาน เปิดตัวโครงการ สินเชื่อพลังงานครัวเรือน (ดู 5353 ครั้ง)
ความรู้ความเข้าใจการลงทุนในกองทุนรวม (ดู 7879 ครั้ง)
เมื่อเข้าอายุ 30 ปี จัดการเงินอย่างไรดี (ดู 9204 ครั้ง)

Google
 
ขายบ้าน, คอนโด มือสอง, บริษัทนายหน้า, โบรกเกอร์, รับฝากขายบ้าน, ขายบ้าน, realtor, agency, บริษัท ขายบ้าน, ตัวแทน นายหน้า, รับฝากขาย, ซื้อขายบ้าน, ฝากขายบ้าน นายหน้า ขายบ้าน, บ.นายหน้า ขายบ้าน, โบรกเกอร์, ซื้อขายบ้าน, รับฝากขายบ้าน, ตัวแทนนายหน้า, โบรกเกอร์บ้าน, นายหน้าบ้าน, ตัวแทนบ้าน ขายบ้าน ตกแต่งบ้าน ฟอร์นิเจอร์ ออกแบบ บ้าน ซื้อขาย บ้าน, รับออกแบบ บ้าน, รวมแบบบ้านแบบ บ้าน, ตกแต่งภายใน บ้าน, interior design ออกแบบ บ้าน, interior รับออกแบบ บ้าน, Architecture รับออกแบบ บ้าน, ตกแต่งบ้าน, ตกแต่งภายใน, Mudahouse, ตกแต่งภายใน, รับเหมา ก่อสร้างบ้าน, บริษัท ก่อสร้าง
สอบถามการใช้งาน : homeinfo@hometophit.com ติดต่อลงโฆษณา : sales@hometophit.com
โทรศัพท์: 08-9180-5710
Copyright ©2005-2012 Hometophit All rights reserved