คอนโด, บ้านจัดสรร, บ้านโครงการ,คอนโดมิเนียม,บ้านเดี่ยว, บ้านมือสอง,บ้านเช่า,ขายบ้าน, ที่ดิน, ตกแต่งบ้าน
อัพเดตล่าสุดวันที่ 20/4/2561 เจ้าของโครงการแนะนำโครงการฟรีคลิก
หน้าแรก | บ้าน คอนโด บ้านมือสอง | ประกาศ ซื้อขายบ้าน คอนโด ที่ดิน | สินเชื่อ | ตกแต่งบ้าน | เรื่องน่ารู้ | ไลฟ์สไตล์ | สนทนาเรื่องบ้าน | ลงประกาศซื้อขายฟรี
 
User Name
Password
เมนูหลัก
สมัครสมาชิก ลงประกาศ
ลืมรหัสผ่าน
ลงประกาศซื้อขาย
ค้นหาประกาศซื้อขาย
คู่มือซื้อขายบ้าน
สนทนาเรื่องบ้าน
ติดต่อสอบถาม

ลดน้ำหนักให้ได้...ใครว่ายาก

decorating idea design

ถ้าหากคุณคิดว่าการลดน้ำหนักส่วนเกินนั้น คือการจำกัดอาหารที่คุณชอบประเภททั้งหวานทั้งมันในคราวเดียวกัน ความคิดนี้อาจ ถูกแค่เพียงครึ่งเดียว เพราะในความเป็นจริงแล้วการลดน้ำหนักให้ได้ผลนั้น จะต้องอาศัยหลักการต่างๆมากมายที่สัมพันธ์ กับการกำจัดไขมันส่วนเกิน สำหรับหลักการลดน้ำหนักส่วนเกินที่สั้นและกะทัดรัดที่สุดนั้น คงหนีไม่พ้นหลักการของปรมาจารย์ ด้านการลดน้ำหนักอย่างคุณหมอRobertC.Atkins ซึ่งในสหรัฐอเมริกานั้นถือว่าAtkins Diet Plans ของนายแพทย์ ท่านนี้เป็นแผนการลดน้ำหนักสำหรับคุณสาวๆที่กำลังมองหาวิธีลดน้ำหนักอยู่ ดังนั้นเราลองมาดูกันซิว่าเราจะต้องทำอย่างไรกันบ้าง


1.จำกัดปริมาณคาร์โบไฮเดรต
การเลือกทานคาร์โบไฮเดรตและพยายามลดปริมาณอาหารต่อวันลง จะส่งผลดีต่อการลดน้ำหนักส่วนเกินได้แต่หากคุณจะต้องทาน คาร์โบไฮเดรตนั้น คุณก็ควรเลือกคาร์โบไฮเดรตที่มีโครงสร้างเชิงซ้อนเช่นจากเมล็ดพืชทั้งเมล็ด ข้าวไม่ขัดสี ผักที่ให้แป้งต่ำและขณะเดียวกันควรหลีกเลี่ยงข้าวหรือแป้งขัดสีขนมหวาน น้ำตาลผลไม้รสหวานจัดหรือผลิตภัณฑ์แปรรูปที่มีน้ำตาลมาก
เนื่องจากคาร์โบไฮเดรตกลุ่มนี้สามารถเปลี่ยนเป็นกลูโคสได้อย่างรวดเร็ว จึงทำให้เกิดกลูโคสส่วนเกินในกระแสเลือดอันเป็นสาเหตุหนึ่ง ของความอ้วน นอกจากนี้ควรให้ความสำคัญกับโปรตีนทดแทนโดยเฉพาะโปรตีนจากนม(WheyProtein) และถั่วเหลือง(SoyProtein) ซึ่งจะช่วยคงสภาพมัดใยกล้ามเนื้อที่อาจจะฝ่อลงได้จากการจำกัดอาหาร

2.ออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ
การออกกำลังกายถือเป็นกุญแจสำคัญในการขจัดน้ำหนักตัวส่วนเกิน อีกทั้งยังช่วยให้ร่างกายสามารถเร่งการสลายไขมันที่สะสม อยู่ใต้ผิวหนัง อีกด้วย นอกจากนี้การออกกำลังอย่างถูกวิธี ยังช่วยให้คุณสามารถลดน้ำหนักส่วนเกินได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมกับมีกล้ามเนื้อที่แลดูสวยงามและได้สัดส่วนการออกกำลังกายที่เหมาะสมนั้น ควรเป็นการออกกำลังชนิดแอโรบิกให้ได้สัปดาห์ละ3-4 ครั้งครั้งละ30 นาที โดยอาจรับประทานสารที่ออกฤทธิ์เป็นFatburnerเช่นกรดอะมิโนL-Carnitineขนาด0.5-2 กรัม ก่อนออกกำลังกาย ประมาณ1/2-1ชม. ซึ่งคุณอาจจะเลือกเป็นรูปแบบน้ำที่จะมีข้อได้เปรียบในเรื่องการดูดซึมที่รวดเร็วกว่า นอกจากนี้คุณอาจจะรับประทาน สารสกัดจากพืชจำพวกGarciniaCambogiaที่ให้สารสำคัญชื่อ HydroxycitricAcid(HCA) ซึ่งมีฤทธิ์ในการลดน้ำหนักตัวส่วนเกิ นลดไขมันเลวในกระแสโลหิต และลดความอยากอาหารสำหรับขนาดรับประทานที่แนะนำคือ1-3 กรัม/วัน โดยแบ่งรับประทาน ก่อนอาหารทั้ง 3 มื้อ

3.รับประทานวิตามินและเกลือแร่อย่างเพียงพอ
วิตามินและเกลือแร่บางชนิดจะทำหน้าที่ส่งเสริมกระบวนการเผาผลาญ ไขมันและน้ำตาลส่วนเกินให้กลายเป็นพลังงาน
ตัวอย่างวิตามินที่มีความจำเป็นต่อการลดน้ำหนักตัวส่วนเกินคือวิตามิน B-Complex ซึ่งประกอบด้วยวิตามินบี1,2,3,5,6,12
หน้าที่หลักของวิตามินเหล่านี้จะเกี่ยวข้องกับการทำหน้าที่เป็นตัวเร่งของปฏิกิริยาการเผาผลาญพลังงานในร่างกายให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น

ขณะเดียวกันยังช่วยลดความอ่อนเพลียและอาการปวดที่เกิดจากการออกกำลังกาย นอกจากนี้เกลือแร่สำคัญอย่างChromiumPicolinate ยังเป็นแร่ธาตุอีกชนิดหนึ่งที่ช่วยลดความอยากอาหาร และถือว่าเป็นสารที่ช่วยรักษาสมดุลของน้ำตาล ในกระแสเลือด (BloodSugarBalancer) โดยควบคุมการทำงานของอินซูลินให้เกิดการเผาผลาญน้ำตาลในกระแสเลือดแบบค่อยเป็นค่อยไป

เคล็ดลับทั้งหมดนี้ต่างเป็นเคล็ดลับที่แสนง่ายดายซึ่งคุณสามารถนำมาประยุกตŒใช้ให้เข้ากับพฤติกรรมการใช้ชีวิตของคุณได้ทันที ซึ่งแน่นอนว่านอกจากจะทำให้คุณมีสุขภาพที่ดีทั้งกายและใจแล้ว ยังช่วยให้คุณสามารถควบคุมน้ำหนักตัว ตามต้องการได้อย่าง มีประสิทธิภาพและปลอดภัย

บ้านมือสอง คอนโด condo บ้านจัดสรร คอนโดมิเนียม บ้านเดี่ยว บ้านเช่า ที่ดิน
วันที่ : 28 มิถุนายน 2551
จำนวนผู้อ่าน : 10046 ครั้ง
เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ
ที่มาของคำว่า กระดาษ (ดู 3432 ครั้ง)
คุณพอใจกับงานที่ทำอยู่แค่ไหน ? (ดู 2919 ครั้ง)
7 ไอเดีย แต่งห้องทํางาน (ดู 3163 ครั้ง)
ตำหนิแบบไหน ไม่ให้ลูกน้องเสียหน้า (ดู 3278 ครั้ง)
กระดาษ (ดู 2807 ครั้ง)
วิธีทำความสะอาดเครื่องต้มกาแฟ (ดู 2811 ครั้ง)
ประวัติของปากกาลูกลื่น (ดู 2844 ครั้ง)
ประวัติและการผลิต ดินสอ (ดู 3031 ครั้ง)
ประวัติความเป็นมาของ ยางลบ (ดู 3288 ครั้ง)
เครื่องถ่ายเอกสาร (ดู 2952 ครั้ง)
จัดฮวงจุ้ย บนโต๊ะทำงาน (ดู 3276 ครั้ง)
เครื่องใช้สำนักงาน (ดู 2897 ครั้ง)
ประวัติเครื่องถ่ายเอกสาร (ดู 3014 ครั้ง)
หมึกปากกาทำจากอะไร (ดู 3028 ครั้ง)
7 เคล็ดลับจัดโต๊ะทำงานแบบมืออาชีพ (ดู 3535 ครั้ง)
การปรับโต๊ะทำงานเพื่อสุขภาพ (ดู 2852 ครั้ง)
เมื่อลูกแม็กซ์หลุดเข้าไปในเครื่องส่งแฟกซ์ (ดู 2673 ครั้ง)
โต๊ะทำงานบอกนิสัย (ดู 2730 ครั้ง)
13 วิธีแก้วิกฤติโลกร้อนที่ออฟฟิค (ดู 2561 ครั้ง)
ราศีกับโต๊ะทำงาน (ดู 2761 ครั้ง)
ตำแหน่งโต๊ะทำงานที่เป็นมงคล (ดู 2948 ครั้ง)
รู้ธาตุออฟฟิศ พิชิตปัญหา (ดู 2712 ครั้ง)
เทคนิคพิชิตโรคของสาวทำงาน (ดู 2669 ครั้ง)
การจัดแบบห้องทำงานสำนักงาน (ดู 2993 ครั้ง)
.การจัดฮวงจุ้ยที่ดีสำหรับสำนักงาน (ดู 2666 ครั้ง)

Google
 
ขายบ้าน, คอนโด มือสอง, บริษัทนายหน้า, โบรกเกอร์, รับฝากขายบ้าน, ขายบ้าน, realtor, agency, บริษัท ขายบ้าน, ตัวแทน นายหน้า, รับฝากขาย, ซื้อขายบ้าน, ฝากขายบ้าน นายหน้า ขายบ้าน, บ.นายหน้า ขายบ้าน, โบรกเกอร์, ซื้อขายบ้าน, รับฝากขายบ้าน, ตัวแทนนายหน้า, โบรกเกอร์บ้าน, นายหน้าบ้าน, ตัวแทนบ้าน ขายบ้าน ตกแต่งบ้าน ฟอร์นิเจอร์ ออกแบบ บ้าน ซื้อขาย บ้าน, รับออกแบบ บ้าน, รวมแบบบ้านแบบ บ้าน, ตกแต่งภายใน บ้าน, interior design ออกแบบ บ้าน, interior รับออกแบบ บ้าน, Architecture รับออกแบบ บ้าน, ตกแต่งบ้าน, ตกแต่งภายใน, Mudahouse, ตกแต่งภายใน, รับเหมา ก่อสร้างบ้าน, บริษัท ก่อสร้าง
สอบถามการใช้งาน : homeinfo@hometophit.com ติดต่อลงโฆษณา : sales@hometophit.com
โทรศัพท์: 08-9180-5710
Copyright ©2005-2012 Hometophit All rights reserved