คอนโด, บ้านจัดสรร, บ้านโครงการ,คอนโดมิเนียม,บ้านเดี่ยว, บ้านมือสอง,บ้านเช่า,ขายบ้าน, ที่ดิน, ตกแต่งบ้าน
อัพเดตล่าสุดวันที่ 3/10/2565
หน้าแรก | บ้าน คอนโด บ้านมือสอง | ประกาศ ซื้อขายบ้าน คอนโด ที่ดิน | สินเชื่อ | ตกแต่งบ้าน | เรื่องน่ารู้ | ไลฟ์สไตล์ | ลงประกาศซื้อขายฟรี
 
User Name
Password
เมนูหลัก
สมัครสมาชิก ลงประกาศ
ลืมรหัสผ่าน
ลงประกาศซื้อขาย
ค้นหาประกาศซื้อขาย
คู่มือซื้อขายบ้าน
ติดต่อสอบถาม

แลนด์ผนึกแบงก์กู้ดบ.ต่ำน็อกดอร์ลูกค้า

decorating idea design          "แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์" เหนือชั้น งัดกลยุทธ์ co-promotion จับมือแบงก์กสิกรฯ-กรุงเทพ-กรุงศรีฯ-ไทยพาณิชย์ น็อกดอร์ลูกค้าชั้นดี อัดแคมเปญปล่อยกู้ดอกเบี้ยต่ำ เผยปีนี้ทยอยเปิดคอนโดฯ 2 ทำเลย่านใจกลางเมือง พร้อมขยายตลาดลงมาเล่นคอนโดฯไซซ์เล็กแบรนด์ใหม่ ขายราคาเฉลี่ย ตร.ม.ละ 3-6 หมื่นบาท ส่วนไตรมาสที่ 3 ปี"49 ผุดโฮม ออฟฟิศรับการเปิดใช้สนามบินสุวรรณภูมิ

นายนพรัตน์ เอื้อพิพัฒนากูล ผู้จัดการฝ่ายโครงการ 9 บริษัท แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) เปิดเผย "ประชาชาติธุรกิจ" ว่า บริษัทได้จับมือกับสถาบันการเงิน 4 แห่ง คือ บมจ.ธนาคารกสิกรไทย บมจ.ธนาคารกรุงเทพ บมจ.ธนาคารกรุงศรีอยุธยา และ บมจ.ธนาคารไทยพาณิชย์ จัดแคมเปญสินเชื่อกู้ซื้อบ้านอัตราดอกเบี้ยพิเศษให้กับกลุ่มลูกค้าชั้นดีของธนาคาร ที่ธนาคารลิสต์บัญชีรายชื่อไว้ และสนใจซื้อคอนโดมิเนียมสร้างเสร็จก่อนขาย โครงการ "The Bangkok" ใน 4 ทำเล คือ สุขุมวิท 61, ถนนทรัพย์, นราธิวาสราชนครินทร์ และสุขุมวิท 43

ที่ผ่านมาบริษัทได้เข้าไปเสนอข้อมูลห้องชุดโครงการดังกล่าวให้กับกลุ่มลูกค้าชั้นดีของธนาคารทั้ง 4 แห่ง โดยใช้กลยุทธ์แบบ knock door เนื่องจากเป็นกลุ่มที่มีความพร้อมที่จะซื้อสูง และมีฐานะทางการเงินที่มั่นคง ซึ่งธนาคารจะเป็นผู้พิจารณาว่าลูกค้ารายใดมีความพร้อม และหากลูกค้าสนใจแบงก์ก็จะให้กู้โดยคิดอัตราดอกเบี้ยพิเศษเพื่อสร้างแรงจูงใจ เช่น ธนาคากสิกรไทย คิดอัตราดอกเบี้ย 3.25% คงที่ 2 ปี จากนั้นคิด MLR -1% ตลอดอายุสัญญา, ธนาคารกรุงเทพ ปล่อยกู้ 95%, ธนาคารกรุงศรีอยุธยา ดาวน์ 50,000 บาท ที่เหลือกู้ได้เต็ม คิดดอกเบี้ย 3.25% คงที่ 1 ปีแรก จากนั้นคิด MLR-0.5% ตลอดอายุสัญญา ธนาคารไทยพาณิชย์ ให้กู้ 95% คิดดอกเบี้ย 2.75% คงที่ 1 ปี จากนั้น MLR -1% ตลอดอายุสัญญา

"วิธีการดังกล่าวจะทำให้แบงก์ปล่อยสินเชื่อได้เร็วขึ้น เพราะรู้อยู่แล้วว่าใครมีความพร้อมบ้าง เป็นการลดขั้นตอน ซึ่งผมว่าการทำ co-promotion ครั้งนี้ถือเป็นกลยุทธ์ตลาดอย่างหนึ่ง ที่จะทำให้แลนด์ฯเข้าถึงกลุ่มลูกค้าเป้าหมายที่มีขีดความสามารถในการซื้อได้มากและตรงจุดที่สุด เป็นการทำธุรกิจแบบ win-win-win คือ แบงก์ปล่อยสินเชื่อให้กับลูกค้าที่มีความเสี่ยงน้อย แลนด์ฯได้กลุ่มลูกค้าที่มีความพร้อมมากขึ้น และลูกค้าก็ได้สินค้าที่พร้อมเข้าอยู่ได้ทันที

ถือว่าแคมเปญนี้ประสบความสำเร็จมาก เพราะที่ผ่านมามีลูกค้า call เข้ามาสอบถามรายละเอียดประมาณ 8,000 ราย และมีกว่า 4,00 รายที่เข้ามาดูห้องจริงที่ไซต์" นายนพรัตน์กล่าว

ยอดขาย "The Bangkok" ฉลุย

ด้านนายนพร สุนทรจิตต์เจริญ รองกรรมการผู้จัดการ บมจ.แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ เปิดเผยว่า ความคืบหน้างานก่อสร้างคอนโดฯ "The Bangkok" ใน 4 ทำเล สามารถปิดการขายได้แล้ว 2 โครงการ โครงการถนนสุขุมวิท 61 จำนวน 1 อาคาร 72 ยูนิต และถนนทรัพย์ 3 อาคาร 155 ยูนิต ปัจจุบันมีลูกค้าทยอยเข้าพักอาศัยแล้วกว่า 80%

ส่วนอีก 2 โครงการ คือ นราธิวาสราชนครินทร์ ตั้งอยู่ในทำเลเชื่อมต่อระหว่างถนนสีลม-สาทร 5 อาคาร 294 ยูนิต เปิดให้จองก่อน 2 อาคาร 120 ยูนิต ราคาขายเฉลี่ย 6 หมื่นกว่าบาท/ตร.ม. มียอดขายแล้วกว่า 100 ยูนิต หรือ 80% ที่เหลืออีก 3 อาคารจะเปิดให้จองในเดือนกรกฎาคมนี้ ส่วนทำเลสุขุมวิท 43 จำนวน 2 อาคาร 54 ยูนิต ขณะนี้ก่อสร้างไปแล้ว 90% จะเปิดให้จองได้ในช่วงเดือนสิงหาคมนี้ ราคาขายเฉลี่ย 9 หมื่น-1 แสนบาท/ตร.ม.

ปัจจุบันบริษัทมียอดรับรู้รายได้เฉพาะคอนโดฯกว่า 2,000 ล้านบาท คาดว่าถึงสิ้นปีนี้จะรับรู้ได้ถึง 3,500 ล้านบาท โดยปีหน้าวางแผนจะเปิดตัว คอนโดฯสร้างเสร็จก่อนขายอีก 2-4 โครงการ ขณะนี้อยู่ระหว่างเจรจาซื้อที่ดิน แต่ยังเน้นทำเลในเมืองเป็นหลัก และไม่ไกลจากสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินและรถไฟฟ้าบีทีเอส ในจำนวนนี้มี 1 โครงการที่จะขยายฐานลูกค้ามาสู่ตลาดระดับกลาง ราคาขายเริ่มที่ 3 หมื่นกว่าบาท-6 หมื่น/ตร.ม. เนื่องจากเป็นตลาดที่มีฐานลูกค้ากว้างที่สุดในขณะนี้

"โครงการใหม่จะมีการปรับรูปแบบดีไซน์และขนาดห้องใหม่ และจำนวนยูนิตที่อาจจะมีมากขึ้นด้วย ส่วนแบรนด์ก็จะใช้แบรนด์สินค้าใหม่ เพราะเป็นตลาดคนละเซ็กเมนต์" นายนพรกล่าว

สำหรับแนวโน้มตลาดคอนโดฯย่านใจกลางเมือง นับตั้งแต่ปี 2546 ถึงเดือนพฤษภาคม 2548 มีโครงการเปิดตัวประมาณ 1.8 หมื่นยูนิต มียอดขายแล้ว 70% และมีจำนวนยูนิตที่เหลือขายในตลาดประมาณ 5-6 พันยูนิต โดยในปี 2547 ที่ผ่านมามีการทยอยส่งมอบไปแล้ว 2,100 ยูนิต คาดว่าถึงปีนี้จะทยอยส่งมอบอีก 4,000 ยูนิต

ผุดโฮมออฟฟิศรับ "สุวรรณภูมิ"

ขณะที่นายนพรัตน์กล่าวเพิ่มเติมว่า ในช่วงไตรมาส 3 ปีหน้า บริษัทจะเปิดตัวโครงการโฮม ออฟฟิศบนเนื้อที่ 30 ไร่ จำนวน 170 ยูนิต ในทำเลแยกพระรามที่ 9 ตัดพัฒนาการ ใกล้กับโรงพยาบาลสมิติเวช ถือเป็นครั้งแรกที่ขยายมาทำ โฮมออฟฟิศ เพราะเห็นว่าในย่านถนนศรีนครินทร์มีดีมานด์โฮมออฟฟิศอยู่จำนวนมาก เพราะได้รับอานิสงส์จากการเปิดใช้โครงการสนามบินสุวรรณภูมิ ซึ่งจะทำให้พื้นที่บริเวณโดยรอบสนามบินมีความคึกคักมากขึ้นโดยเฉพาะกับธุรกิจ SMEs

"ขณะนี้อยู่ระหว่างการดีไซน์คอนเซ็ปต์และรูปแบบโครงการ คาดว่าจะเริ่มการก่อสร้างได้ในเร็วๆ นี้ โดยจะใช้ชื่อว่า "แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์" จะมีให้เลือกตั้งแต่ขนาด 250-500 ตร.ม. ราคาเริ่มต้นที่ 8-25 ล้านบาท เป็นโครงการสร้างเสร็จก่อนขาย ซึ่งจะมีการติดตั้งคู่สายโทรศัพท์ และระบบอินเทอร์เน็ตให้พร้อม"

บ้านมือสอง คอนโด condo บ้านจัดสรร คอนโดมิเนียม บ้านเดี่ยว บ้านเช่า ที่ดิน
วันที่ : 16 มิถุนายน 2548
จำนวนผู้อ่าน : 6821 ครั้ง
เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ
กสิกรไทย มอบบริการสินเชื่อบ้านที่ให้คุณกำหนดรูปแบบได้ตามใจ (ดู 8190 ครั้ง)
กู้สินเชื่อบ้านกสิกรไทย แถมออกแบบตกแต่ง และที่พักโรงแรมเลือกได้กว่า 150 แห่ง (ดู 8340 ครั้ง)
ตารางการผ่อนชำระ (ประมาณเงินดาวน์และราคาบ้านที่จะซื้อได้ในวงเงินสูงสุด) (ดู 73639 ครั้ง)
สินเชื่อที่อยู่อาศัย บ้าน คอนโด (ดู 21030 ครั้ง)
กสิกรไทยออกแคมเปญ เทศกาลดอกเบี้ยบานสะพรั่งที่ KBank (ดู 7202 ครั้ง)
บัตรเครดิตซิตี้แบงก์ และ บัตรซิตี้แบงก์ดิสคัฟเวอรี่ มอบบัตรกำนัลมูลค่าสูงสุดถึง 18% กับแคมเปญ Shop Marathon (ดู 4358 ครั้ง)
KTC ขานรับนโยบายททท. สนับสนุนงาน อเมซิ่งไทยแลนด์แกรนด์เซลล์แฟร์ 2008 (ดู 5717 ครั้ง)
ธนาคารอาคารสงเคราะห์จัดงานประมูลทรัพย์ NPA ครั้งที่ 2/2551 พร้อมกันทั่วประเทศ 2 สิงหาคมนี้ เสนอเงื่อนไขผ่อนดาวน์ฟรีดอกเบี้ย นาน 1 ปี (ดู 6008 ครั้ง)
กสิกรไทยเปิดบริการ Signature Private Banking รับบริหารความมั่งคั่ง พร้อมดูแลชีวิตอย่างเหนือระดับ (ดู 6592 ครั้ง)
ธนาคารทหารไทย ชูแคมเปญอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม ลดและเลิกการใช้สารลำลายชั้นบรรยากาศโอโซน ในงาน มหกรรมมั่นใจไทยแลนด์ ดีแน่ ถูกแน่ เพื่อคนไทย (ดู 3724 ครั้ง)
วีซ่า เปิดตัวตู้เอทีเอ็มแนวพอซเลนรับโอลิมปิก 2008 ที่ปักกิ่ง (ดู 5435 ครั้ง)
KTAMเปิดขายอีก3กองทุนตราสารหนี้ ในปท.คุ้มครองเงินต้น-ECPเกาหลีใต้ (ดู 5769 ครั้ง)
การใช้ระบบการจัดเก็บข้อมูล เพื่อขับเคลื่อนบริการทางการเงิน (ดู 6772 ครั้ง)
ซิตี้โกลด์มอบของขวัญพิเศษ 2 ต่อ สำหรับลูกค้าเงินฝากประจำ รับสร้อยคอทองคำพร้อมดอกเบี้ยสูงถึง 3.75% ต่อปี (ดู 4339 ครั้ง)
ธนชาต ออกเงินฝาก ฝากประจำทวีเงินทอง ฝาก 9 เดือน ดอกเบี้ย 3.5% รับทองคำหนักสูงสุด 5 บาท (ดู 6774 ครั้ง)
เทสโก้ โลตัส เปิดตัวผลิตภัณฑ์การเงินตัวล่าสุด สินเชื่อบุคคล (ดู 12991 ครั้ง)
กสิกรไทยเสนอโครงการกู้บ้านเสริมฮวงจุ้ย (ดู 7383 ครั้ง)
AP จัดแคมเปญพิเศษ บ้านกลางเมือง (ดู 11047 ครั้ง)
ไทยพาณิชย์ออกแคมเปญ บัญชีเงินฝากก้าวกระโดด การันตีดอกเบี้ยเพิ่มทุก 3 เดือน รับสูงสุด 4.0% (ดู 2349 ครั้ง)
เคทีซีชวนชาวพุทธร่วมสะสมบุญเทศกาลเข้าพรรษา เปิดมิติใหม่ใช้คะแนนสะสมบัตรเครดิตแลกซื้อชุดสังฆทานหลอดไฟฟิลิปส์ พร้อมรับสิทธิ์ซื้อทัวร์สักการะพระพุทธรูปศั (ดู 3179 ครั้ง)
บัตรกดเงินสด ยูเมะ พลัสและปัญญา อีเล็คโทรนิค มอบสิทธิพิเศษ 0% (ดู 8379 ครั้ง)
ซิตี้แบงก์ มอบส่วนลด on top อย่างจุใจอีก 5% สำหรับช่วง End of Season Sale ที่ร้าน Guess (ดู 4560 ครั้ง)
ธนาคารกรุงเทพ ร่วมกับ กระทรวงพลังงาน เปิดตัวโครงการ สินเชื่อพลังงานครัวเรือน (ดู 6472 ครั้ง)
ความรู้ความเข้าใจการลงทุนในกองทุนรวม (ดู 8908 ครั้ง)
เมื่อเข้าอายุ 30 ปี จัดการเงินอย่างไรดี (ดู 10232 ครั้ง)

Google
 
ขายบ้าน, คอนโด มือสอง, บริษัทนายหน้า, โบรกเกอร์, รับฝากขายบ้าน, ขายบ้าน, realtor, agency, บริษัท ขายบ้าน, ตัวแทน นายหน้า, รับฝากขาย, ซื้อขายบ้าน, ฝากขายบ้าน นายหน้า ขายบ้าน, บ.นายหน้า ขายบ้าน, โบรกเกอร์, ซื้อขายบ้าน, รับฝากขายบ้าน, ตัวแทนนายหน้า, โบรกเกอร์บ้าน, นายหน้าบ้าน, ตัวแทนบ้าน ขายบ้าน ตกแต่งบ้าน ฟอร์นิเจอร์ ออกแบบ บ้าน ซื้อขาย บ้าน, รับออกแบบ บ้าน, รวมแบบบ้านแบบ บ้าน, ตกแต่งภายใน บ้าน, interior design ออกแบบ บ้าน, interior รับออกแบบ บ้าน, Architecture รับออกแบบ บ้าน, ตกแต่งบ้าน, ตกแต่งภายใน, Mudahouse, ตกแต่งภายใน, รับเหมา ก่อสร้างบ้าน, บริษัท ก่อสร้าง
ติดต่อลงโฆษณา : ududee@msn.com
โทรศัพท์: 08-9180-5710
Copyright ©2005-2012 Hometophit All rights reserved