คอนโด, บ้านจัดสรร, บ้านโครงการ,คอนโดมิเนียม,บ้านเดี่ยว, บ้านมือสอง,บ้านเช่า,ขายบ้าน, ที่ดิน, ตกแต่งบ้าน
อัพเดตล่าสุดวันที่ 19/9/2560 เจ้าของโครงการแนะนำโครงการฟรีคลิก
หน้าแรก | บ้าน คอนโด บ้านมือสอง | ประกาศ ซื้อขายบ้าน คอนโด ที่ดิน | สินเชื่อ | ตกแต่งบ้าน | เรื่องน่ารู้ | ไลฟ์สไตล์ | สนทนาเรื่องบ้าน | ลงประกาศซื้อขายฟรี
 
User Name
Password
เมนูหลัก
สมัครสมาชิก ลงประกาศ
ลืมรหัสผ่าน
ลงประกาศซื้อขาย
ค้นหาประกาศซื้อขาย
คู่มือซื้อขายบ้าน
สนทนาเรื่องบ้าน
ติดต่อสอบถาม

ผิวสวย-หน้าใส...ไม่ยาก

decorating idea design

ก่อนที่คุณจะออกไปข้างนอกที่ไม่สามารถหลบเลี่ยงแสงแดดได้ คุณควรปกป้องผิวด้วยการทาครีมป้องกันแดดเสมอ โดยเฉพาะที่ใบหน้าของคุณซึ่งเป็นส่วนที่สำคัญที่สุดและอ่อนโยนที่สุด การทาครีมกันแดดเป็นประจำทุกครั้งที่ต้องเผชิญกับแสงแดดจะช่วยให้ผิวพรรณของคุณคงความอ่อนเยาว์ ดูสดใสอยู่เสมอ


ที่สำคัญอย่าลืมทาครีมบำรุงผิวหน้าทุกวันด้วยนะคะ เพื่อเป็นการรักษาความชุ่มชื่นของผิวหน้า ทั้งตอนเช้าและตอนเย็น โดยเฉพาะช่วงเวลากลางคืนซึ่งเป็นช่วงเวลาที่ผิวจะฟื้นฟูปรับสภาพผิวด้วยตัวเองดีที่สุด ดังนั้นคุณจึงควรเลือกใช้ครีมที่มีความเข้มข้นมากเป็นพิเศษ

สำหรับคนที่มีผิวรอบดวงตาแห้งมาก คุณควรทาครีมบำรุงสำหรับดวงตาโดยเฉพาะ เพื่อความชุ่มชื่นของดวงตา แล้วก็ไม่ควรละเลยทาครีมปกปิดริ้วรอยใต้ตา

ทุกครั้งที่คุณทาครีมบำรุงผิวหน้าแล้ว อย่าลืมทาเลยไปที่ลำคอด้วย และควรปล่อยเวลาให้เนื้อครีมซึมเข้าผิวหน้าก่อนประมาณ 2-3 นาที แล้วค่อยเริ่มแต่งหน้าหรือทาแป้งฝุ่น ตามความพอใจ
หลังจากได้สวยสมใจแล้ว ก็คงต้องถึงเวลาที่จะลบเครื่องสำอางบนใบหน้านั้นออก วิธีก็ไม่ยาก เริ่มเช็ดหน้าด้วยครีมล้างเครื่องสำอาง เพื่อขจัดคราบไคลของเครื่องสำอางให้ออกจากผิว จากนั้นก็ล้างด้วยน้ำสะอาดอีกครั้งหนึ่ง ข้อควรระวังของการเช็ดหน้าก็คือ อย่าเช็ดเครื่องสำอางด้วยความรุนแรง เพราะนั่นเป็นสาเหตุสำคัญของการเกิดริ้วรอยก่อนวัย ทางที่ดีคุณควรเช็ดหน้าเบาๆ โดยลูบขึ้น และควรเลือกโลชั่นเช็ดเครื่องสำอางชนิดไม่มีส่วนของน้ำมัน เพราะเป็นการไม่ทำลายผิวให้แห้งกร้าน และโลชั่นชนิดนี้ก็สามารถเช็ดเครื่องสำอางได้ง่ายอีกด้วย

ผิวหน้าเป็นผิวที่สำคัญของร่างกาย ดังนั้นทุกคนจึงควรดูแลผิวหน้าเป็นอย่างดี ควรทาครีมบำรุงหรือทาครีมกันแดดทุกครั้ง เพราะเป็นการรักษาผิวที่ดียิ่งขึ้น ก่อนที่เวลาจะสายไปและก่อนที่จะรักษาไม่ทันท่วงที

สวยด้วยเกลือ
ความต้องการของผู้หญิงมักไม่รู้จักสิ้นสุด โดยเฉพาะเรื่องของความสวยงาม เมื่อต้องการให้ผิวพรรณร่างกายของตัวเองดูดีเนียนขาวเปล่งปลั่ง ดูสดใสอยู่เสมอ แม้จะไม่ใช่เรื่องยากสำหรับผู้หญิงที่รักษาสุขภาพ (ผิว) แต่บางครั้งก็เป็นเรื่องยากมากสำหรับผู้หญิงบางคนที่ไม่มีเวลาดูแลผิวพรรณ และนี่ก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่จะช่วยเหลือความต้องการของคุณได้  ก่อนอื่นให้คุณทาเบบี้โลชั่นให้ทั่วตัวทิ้งไว้ประมาณ 5-10 นาที เพื่อให้โลชั่นซึมเข้าผิว จากนั้นจึงไปอาบน้ำตามปกติ แต่ก่อนที่คุณจะอาบน้ำให้เตรียมเกลือที่ใช้ปรุงอาหาร เพื่อที่จะมาขัดตัว จำเป็นต้องใช้เกลือสีที่มีกลิ่นหอมของต่างประเทศมาขัดตัวก็ได้ เพราะบางครั้งเกลือที่ขายทั่วไปอาจมีส่วนผสมของสีที่ทำให้ผิวคุณเกิดอาการแพ้ได้หรือเป็นอันตรายต่อผิวหนังก็ได้ และที่สำคัญเป็นการสิ้นเปลืองโดยใช่เหตุ

การใช้เกลือขัดผิวนั้นเป็นสูตรเก่าแก่โบราณที่คนสมัยก่อนก็นิยมใช้กัน โดยในช่วงที่คุณอาบน้ำ ให้คุณราดน้ำให้เปียกทั่วตัว แล้วนำเกลือมาถูตัวให้ทั่ว ขัดเบาๆ ตามร่างกาย พยายามอย่าขัดแรงเพราะจะทำให้ผิวหนังถลอกแล้วเกิดอาการแสบได้ ขัดประมาณ 2 นาทีค่อยล้างออก แล้วขัดอีกรอบหนึ่ง หลังจากนั้นก็อาบน้ำถูสบู่ตามปกติ ทำอย่างนี้สัปดาห์ละ 2 ครั้งเป็นประจำ แล้วผิวพรรณของคุณก็จะสดใส เนียนขาว เปล่งปลั่ง
ด้วยวิธีเช่นนี้คงไม่ยากเกินไปสำหรับผู้หญิงที่ไม่ค่อยมีเวลาดูแลผิวพรรณตัวเองนะคะ

บ้านมือสอง คอนโด condo บ้านจัดสรร คอนโดมิเนียม บ้านเดี่ยว บ้านเช่า ที่ดิน
วันที่ : 7 มิถุนายน 2551
จำนวนผู้อ่าน : 4437 ครั้ง
เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ
ที่มาของคำว่า กระดาษ (ดู 3304 ครั้ง)
คุณพอใจกับงานที่ทำอยู่แค่ไหน ? (ดู 2794 ครั้ง)
7 ไอเดีย แต่งห้องทํางาน (ดู 3046 ครั้ง)
ตำหนิแบบไหน ไม่ให้ลูกน้องเสียหน้า (ดู 3154 ครั้ง)
กระดาษ (ดู 2677 ครั้ง)
วิธีทำความสะอาดเครื่องต้มกาแฟ (ดู 2706 ครั้ง)
ประวัติของปากกาลูกลื่น (ดู 2726 ครั้ง)
ประวัติและการผลิต ดินสอ (ดู 2892 ครั้ง)
ประวัติความเป็นมาของ ยางลบ (ดู 3158 ครั้ง)
เครื่องถ่ายเอกสาร (ดู 2827 ครั้ง)
จัดฮวงจุ้ย บนโต๊ะทำงาน (ดู 3162 ครั้ง)
เครื่องใช้สำนักงาน (ดู 2784 ครั้ง)
ประวัติเครื่องถ่ายเอกสาร (ดู 2890 ครั้ง)
หมึกปากกาทำจากอะไร (ดู 2892 ครั้ง)
7 เคล็ดลับจัดโต๊ะทำงานแบบมืออาชีพ (ดู 3419 ครั้ง)
การปรับโต๊ะทำงานเพื่อสุขภาพ (ดู 2732 ครั้ง)
เมื่อลูกแม็กซ์หลุดเข้าไปในเครื่องส่งแฟกซ์ (ดู 2563 ครั้ง)
โต๊ะทำงานบอกนิสัย (ดู 2614 ครั้ง)
13 วิธีแก้วิกฤติโลกร้อนที่ออฟฟิค (ดู 2445 ครั้ง)
ราศีกับโต๊ะทำงาน (ดู 2640 ครั้ง)
ตำแหน่งโต๊ะทำงานที่เป็นมงคล (ดู 2821 ครั้ง)
รู้ธาตุออฟฟิศ พิชิตปัญหา (ดู 2590 ครั้ง)
เทคนิคพิชิตโรคของสาวทำงาน (ดู 2547 ครั้ง)
การจัดแบบห้องทำงานสำนักงาน (ดู 2856 ครั้ง)
.การจัดฮวงจุ้ยที่ดีสำหรับสำนักงาน (ดู 2548 ครั้ง)

Google
 
ขายบ้าน, คอนโด มือสอง, บริษัทนายหน้า, โบรกเกอร์, รับฝากขายบ้าน, ขายบ้าน, realtor, agency, บริษัท ขายบ้าน, ตัวแทน นายหน้า, รับฝากขาย, ซื้อขายบ้าน, ฝากขายบ้าน นายหน้า ขายบ้าน, บ.นายหน้า ขายบ้าน, โบรกเกอร์, ซื้อขายบ้าน, รับฝากขายบ้าน, ตัวแทนนายหน้า, โบรกเกอร์บ้าน, นายหน้าบ้าน, ตัวแทนบ้าน ขายบ้าน ตกแต่งบ้าน ฟอร์นิเจอร์ ออกแบบ บ้าน ซื้อขาย บ้าน, รับออกแบบ บ้าน, รวมแบบบ้านแบบ บ้าน, ตกแต่งภายใน บ้าน, interior design ออกแบบ บ้าน, interior รับออกแบบ บ้าน, Architecture รับออกแบบ บ้าน, ตกแต่งบ้าน, ตกแต่งภายใน, Mudahouse, ตกแต่งภายใน, รับเหมา ก่อสร้างบ้าน, บริษัท ก่อสร้าง
สอบถามการใช้งาน : homeinfo@hometophit.com ติดต่อลงโฆษณา : sales@hometophit.com
โทรศัพท์: 08-9180-5710
Copyright ©2005-2012 Hometophit All rights reserved