คอนโด, บ้านจัดสรร, บ้านโครงการ,คอนโดมิเนียม,บ้านเดี่ยว, บ้านมือสอง,บ้านเช่า,ขายบ้าน, ที่ดิน, ตกแต่งบ้าน
อัพเดตล่าสุดวันที่ 11/3/2569
หน้าแรก | บ้าน คอนโด บ้านมือสอง | ประกาศ ซื้อขายบ้าน คอนโด ที่ดิน | สินเชื่อ | ตกแต่งบ้าน | เรื่องน่ารู้ | ไลฟ์สไตล์ | ลงประกาศซื้อขายฟรี
 
User Name
Password
เมนูหลัก
สมัครสมาชิก ลงประกาศ
ลืมรหัสผ่าน
ลงประกาศซื้อขาย
ค้นหาประกาศซื้อขาย
คู่มือซื้อขายบ้าน
ติดต่อสอบถาม

ได้เวลา รื้อของเก่ากลับมาใส่ใหม่

พรุ่งนี้ก็เก่า" เป็นสัจธรรม ไอ้ของที่ว่าอินสุดตอนนี้ ไม่นานมันก็โดนเมินหรือโดนเพื่อนกัดว่า "ว้าย เชย" ทำเอาหมดความมั่นใจไม่เหลียวสิ่งนั้นอีกเลย ทำไมเชื่อไปหมด เห็นคนอื่นเป็นพระเจ้า ทั้งๆ ที่ของสิ่งนั้นอาจยังใหม่และเหมาะสมกับตัวเองอย่างหาไม่ได้อีกแล้ว

หยุดเลย อย่าไปเชื่อ ให้เชื่อวงการฮอลลีวู้ดเถอะ (อ้าว นึกว่าให้เชื่อตัวเอง) อย่างที่ผ่านมานักแสดงสาวชื่อดังรายหนึ่งสวมชุดคอลเล็คชั่นเมื่อหลายปีที่ แล้วมาเดินพรมแดง เธอก็ดูดี สวยสง่า และไม่มีใครด่าว่าไม่อิน นั่นคือแรงบันดาลใจในคอลัมน์นี้ว่า คนเราน่าจะหันกลับไปหาเสื้อผ้าเก่าๆ ในตู้ออกมาใส่โดยไม่ต้องสนว่าแบบหรือลายมันไม่ร่วมสมัย อย่าได้แคร์ ก็สวยอยู่ มั่นใจเข้าไว้ เชื่อว่ายังมีอีกหลายคนที่ชื่นชอบ

"หายากนะตอนนี้" "ชุดนี้นานแล้วยังสวยอยู่เลย" "แพงนะตอนนี้" "ลายแบบนี้พิมพ์ยากนะ" "อย่าเดินแถวปารีสนะ เดี๋ยวดีไซเนอร์ขอก๊อป" ก็พูดไปต่างๆ นานา ล้วนชื่นชม

ในเมื่อตอนนี้อะไรก็แพง แถมไม่มีอะไรใหม่ (ทุกอย่างที่มีขายตอนนี้ อดีตก็เคยมีมาก่อน) ประหยัดเงินเถอะ ไว้ซื้อรถ ซื้อบ้าน ใส่คอลเล็คชั่นที่ผ่านไปให้เป็นกระแสดีกว่า

ฝากไว้ได้อิน
● เชื่อแฟชั่น แต่ก็อยากไปต่อ
● ไพร่กับอำมาตย์ผสมแฟชั่นสองมาตรฐานอย่างปรองดอง
● ยุบสภามันยากพอๆ กับยุบตู้เสื้อผ้า
● บางครั้งคำว่า "ใหม่" ก็ไม่ได้แปลว่า "ทันสมัย"
● บางครั้งศาลากลางก็กลายเป็นศาลาคนเศร้าได้

บ้านมือสอง คอนโด condo บ้านจัดสรร คอนโดมิเนียม บ้านเดี่ยว บ้านเช่า ที่ดิน
วันที่ : 17 มกราคม 2555
จำนวนผู้อ่าน : 1410 ครั้ง
เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ
ที่มาของคำว่า กระดาษ (ดู 5960 ครั้ง)
คุณพอใจกับงานที่ทำอยู่แค่ไหน ? (ดู 5072 ครั้ง)
7 ไอเดีย แต่งห้องทํางาน (ดู 5455 ครั้ง)
ตำหนิแบบไหน ไม่ให้ลูกน้องเสียหน้า (ดู 5538 ครั้ง)
กระดาษ (ดู 5124 ครั้ง)
วิธีทำความสะอาดเครื่องต้มกาแฟ (ดู 5101 ครั้ง)
ประวัติของปากกาลูกลื่น (ดู 5280 ครั้ง)
ประวัติและการผลิต ดินสอ (ดู 7685 ครั้ง)
ประวัติความเป็นมาของ ยางลบ (ดู 5622 ครั้ง)
เครื่องถ่ายเอกสาร (ดู 5444 ครั้ง)
จัดฮวงจุ้ย บนโต๊ะทำงาน (ดู 5580 ครั้ง)
เครื่องใช้สำนักงาน (ดู 5290 ครั้ง)
ประวัติเครื่องถ่ายเอกสาร (ดู 5953 ครั้ง)
หมึกปากกาทำจากอะไร (ดู 5465 ครั้ง)
7 เคล็ดลับจัดโต๊ะทำงานแบบมืออาชีพ (ดู 5837 ครั้ง)
การปรับโต๊ะทำงานเพื่อสุขภาพ (ดู 5232 ครั้ง)
เมื่อลูกแม็กซ์หลุดเข้าไปในเครื่องส่งแฟกซ์ (ดู 4853 ครั้ง)
โต๊ะทำงานบอกนิสัย (ดู 5011 ครั้ง)
13 วิธีแก้วิกฤติโลกร้อนที่ออฟฟิค (ดู 4951 ครั้ง)
ราศีกับโต๊ะทำงาน (ดู 4990 ครั้ง)
ตำแหน่งโต๊ะทำงานที่เป็นมงคล (ดู 5348 ครั้ง)
รู้ธาตุออฟฟิศ พิชิตปัญหา (ดู 5029 ครั้ง)
เทคนิคพิชิตโรคของสาวทำงาน (ดู 4874 ครั้ง)
การจัดแบบห้องทำงานสำนักงาน (ดู 5192 ครั้ง)
.การจัดฮวงจุ้ยที่ดีสำหรับสำนักงาน (ดู 4971 ครั้ง)

Google
 
ขายบ้าน, คอนโด มือสอง, บริษัทนายหน้า, โบรกเกอร์, รับฝากขายบ้าน, ขายบ้าน, realtor, agency, บริษัท ขายบ้าน, ตัวแทน นายหน้า, รับฝากขาย, ซื้อขายบ้าน, ฝากขายบ้าน นายหน้า ขายบ้าน, บ.นายหน้า ขายบ้าน, โบรกเกอร์, ซื้อขายบ้าน, รับฝากขายบ้าน, ตัวแทนนายหน้า, โบรกเกอร์บ้าน, นายหน้าบ้าน, ตัวแทนบ้าน ขายบ้าน ตกแต่งบ้าน ฟอร์นิเจอร์ ออกแบบ บ้าน ซื้อขาย บ้าน, รับออกแบบ บ้าน, รวมแบบบ้านแบบ บ้าน, ตกแต่งภายใน บ้าน, interior design ออกแบบ บ้าน, interior รับออกแบบ บ้าน, Architecture รับออกแบบ บ้าน, ตกแต่งบ้าน, ตกแต่งภายใน, Mudahouse, ตกแต่งภายใน, รับเหมา ก่อสร้างบ้าน, บริษัท ก่อสร้าง
ติดต่อลงโฆษณา : ududee@msn.com
โทรศัพท์: 08-9180-5710
Copyright ©2005-2012 Hometophit All rights reserved