คอนโด, บ้านจัดสรร, บ้านโครงการ,คอนโดมิเนียม,บ้านเดี่ยว, บ้านมือสอง,บ้านเช่า,ขายบ้าน, ที่ดิน, ตกแต่งบ้าน
อัพเดตล่าสุดวันที่ 24/6/2567
หน้าแรก | บ้าน คอนโด บ้านมือสอง | ประกาศ ซื้อขายบ้าน คอนโด ที่ดิน | สินเชื่อ | ตกแต่งบ้าน | เรื่องน่ารู้ | ไลฟ์สไตล์ | ลงประกาศซื้อขายฟรี
 
User Name
Password
เมนูหลัก
สมัครสมาชิก ลงประกาศ
ลืมรหัสผ่าน
ลงประกาศซื้อขาย
ค้นหาประกาศซื้อขาย
คู่มือซื้อขายบ้าน
ติดต่อสอบถาม


 
เนรมิตความสุขในห้องน้ำ Contemporary Streamline ร่วมสมัยแต่เรียบง่าย
      ผู้ที่ชื่นชอบความงามแบบร่วมสมัย จะนิยมความเรียบง่าย รสนิยมเป็นเลิศ ช่างคิด สนุกกับการใช้ชีวิต และพร้อมเปิดรับสิ่งใหม่ๆ ความงามแบบเรียบง่ายของพวกเขาบ่งบอกถึงความต้องการที่สมบูรณ์แบบไม่ซ้ำซาก น่าเบื่อ หรือหยาบกระด้าง แต่หมายถึงการออกแบบที่งดงาม สะอาดตา ที่ซึ่งของแต่ละชิ้นได้รับการจัดวางอย่างกลมกลืน สะท้อนถึงความใส่ใจในทุกรายละเอียด
     รูปทรงเรขาคณิตสามารถเข้ากันได้ดีกับการออกแบบ ซึ่งเรียบง่ายและร่วมสมัย การเลือกใช้รูปแบบเดียวกันเป็นวิธีหนึ่งในการผสมผสานความต่าง ซึ่งเป็นสิ่งจำเป็นที่สร้างบรรยากาศและความรู้สึกโดยรวม สไตล์ห้องน้ำนี้เรียบง่ายมาก ไม่ว่าจะเป็นเส้นตรง เส้นโค้ง หรือสี่เหลี่ยมจัตุรัสที่ใช้เส้นแต่ละเส้นและรูปทรงแต่ละรูปทรง ต่างผสมผสานกลมกลืนเข้ากันเป็นอย่างดี เผยให้เห็นเสน่ห์ความงามของความเรียบง่าย สมดุลที่เหมาะเจาะลงตัว
     สีเหลืองนำความรู้สึกอบอุ่น สว่าง สดใส มีชีวิตชีวามาสู่ห้องน้ำ การใช้สีเหลืองเป็นสีพื้นร่วมกับสีอื่นที่เย็นกว่า เพื่อสร้างความขัดแย้ง ก็สามารถเพิ่มชีวิตชีวาให้กับบรรยากาศโดยรวมได้ อย่างไรก็ตามสำหรับห้องขนาดเล็ก สีเหลืองอุ่นอาจให้ความรู้สึกอึดอัด แก้ไขโดยการใช้สีอ่อนเข้มแตกต่างกันไป เพื่อสร้างมิติที่จะช่วยลดความอึดอัดลงบ้าง
     ข้าวของเครื่องใช้ และของประดับตกแต่งชิ้นเล็กๆ ช่วยเพิ่มความทันสมัยให้กับห้องน้ำโดยรวมได้เป็นอย่างดี ตะกร้าหวายสีน้ำตาลเข้ากันได้ดีเยี่ยมกับตู้ไม้สีเข้ม ในขณะที่ไม้ประกอบสีเขียวเย็นตา รูปติดผนังและเฟอร์นิเจอร์อื่นๆ ก็กลมกลืนเข้ากันเป็นอย่างดี
      ผนังไม้สนสีเหลืองที่เจาะช่องสี่เหลี่ยมสามารถใช้เป็นฉากกั้นแบ่งพื้นที่ได้เป็นอย่างดี อีกทั้งกระจกปรับหมุนได้ข้างอ่างล้างมือ โต๊ะเครื่องแป้งสำหรับวางเครื่องสำอางและของใช้อาบน้ำชิ้นเล็กๆ และเก้าอี้สบายๆ ด้านหน้าสักตัวก็สามารถใช้เป็นที่แต่งหน้าแต่งตัวได้อย่างสบาย แสงไฟที่ดูอบอุ่นนอกจากจะให้ความสง่าแล้ว ยังให้ความรู้สึกสบายกับผู้ที่เข้ามาใช้ห้องน้ำได้ดีอีกด้วย
       เกลืออาบน้ำ เครื่องหอมและเทียน ช่วยสร้างบรรยากาศของสปาภายในห้องน้ำ ช่วยเพิ่มความรู้สึกผ่อนคลาย เพิ่มชีวิตชีวาในการอาบน้ำ คุณอาจติดตั้งอ่างน้ำวน ฝักบัวแบบต่างๆ และห้องอบเซาน่าที่จะแปลงโฉมห้องน้ำของคุณให้เป็นมุมสบายส่วนตัวสมบูรณ์แบบได้
     บรรยากาศ "เมืองสไตล์ทันสมัย" (urban-techno) เข้ากันได้อย่างดีกับห้องน้ำสไตล์เรียบสวยแบบร่วมสมัย เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้หลงใหลในเทคโนโลยี
      คุณสามารถสัมผัสกับความ "ไฮเทค" ได้จากสีเงินโลหะของขอบตู้อาบน้ำ อิฐแก้ว ฯลฯ ที่เข้ากันได้อย่างดีกับบรรยากาศของห้องน้ำอัจฉริยะ นอกจากการติดตั้งระบบเสียง โทรทัศน์จอแบบ เครื่องทำความร้อนและก๊อกน้ำระบบเซ็นเซอร์แล้วนั้น การเลือกระบบฝักบัว เครื่องสุขภัณฑ์ และของประดับตกแต่งอื่นๆ ก็แสดงให้เห็นถึงความไฮเทค ล้ำยุคได้เช่นกัน และหากมีที่ว่างมากพอคุณอาจเพิ่มเครื่องออกกำลังกาย (tread-mill) เพื่อสร้างบรรยากาศของฟิตเนสได้อย่างสมบูรณ์แบบ
      เพื่อรูปลักษณ์ไฮเทคอย่างแท้จริง การเลือกของใช้ในห้องน้ำ ของประดับตกแต่งที่เข้ากันก็เป็นสิ่งจำเป็น ไม่ว่าจะเป็นที่ใส่แปรงสีฟันสไตล์แปลกใหม่ไม่เหมือนใคร หรือของใช้ของประดับในห้องน้ำในบรรจุภัณฑ์ "ล้ำยุค" ที่ช่วยสร้างบรรยากาศและความรู้สึก "ไฮเทค" ได้เป็นอย่างดี

ติดต่อลงโฆษณา : ududee@msn.com
โทรศัพท์: 08-9180-5710
Copyright ©2005-2012 Hometophit All rights reserved