คอนโด, บ้านจัดสรร, บ้านโครงการ,คอนโดมิเนียม,บ้านเดี่ยว, บ้านมือสอง,บ้านเช่า,ขายบ้าน, ที่ดิน, ตกแต่งบ้าน
อัพเดตล่าสุดวันที่ 24/6/2567
หน้าแรก | บ้าน คอนโด บ้านมือสอง | ประกาศ ซื้อขายบ้าน คอนโด ที่ดิน | สินเชื่อ | ตกแต่งบ้าน | เรื่องน่ารู้ | ไลฟ์สไตล์ | ลงประกาศซื้อขายฟรี
 
User Name
Password
เมนูหลัก
สมัครสมาชิก ลงประกาศ
ลืมรหัสผ่าน
ลงประกาศซื้อขาย
ค้นหาประกาศซื้อขาย
คู่มือซื้อขายบ้าน
ติดต่อสอบถาม


 
ห้องน้ำ...ความรื่นรมย์ในโลกส่วนตัว
      แต่ไหนแต่ไรมา เมื่อเอ่ยถึงห้องน้ำ คนส่วนใหญ่มักจะนึกถึงเพียงแค่ประโยชน์ใช้สอยหลักๆของเจ้าห้องเล็กๆห้องนี้ นั่นคือ เพื่อการขับถ่ายหรืออาบน้ำชำระล้างร่างกาย แต่มาในยุคนี้ นิยามแห่งความเป็นห้องน้ำครอบคลุมความหมายที่กว้างขวางกว่าเก่าก่อนมากมาย คงไม่ผิดที่จะกล่าวว่า ห้องน้ำสำหรับคนยุคนี้ คือห้องที่สามารถสร้างความรื่นรมย์ให้กับผู้เป็นเจ้าของได้ดุจเดียวกับห้องพักผ่อนห้องหนึ่งในบ้านเลยทีเดียว
การตกแต่งห้องน้ำในยุคนี้ จึงมิได้หยุดอยู่เพียงแค่การเลือกสุขภัณฑ์และวัสดุปูพื้นและผนัง หากมีการคำนึงถึงการวางผังและการวางระบบต่างๆอย่างถูกต้อง ไม่ว่าจะเป็นระบบน้ำร้อนน้ำเย็น ระบบแสงสว่างภายใน การติดตั้งอุปกรณ์อำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น ราวจับ โทรศัพท์ อุปกรณ์ออกกำลังกาย และอุปกรณ์เสริมสุขภาพต่างๆ
แม้แต่การเลือกสุขภัณฑ์ ก็มีรายละเอียดให้เลือกสรรกันมากมายตามความต้องการใช้สอย เช่น ระบบฝักบัวที่สามารถปรับความอ่อนความแรงของน้ำเพื่อนวดกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต อ่างอาบน้ำที่มีระบบน้ำวน น้ำฉีด ปรับตั้งอุณหภูมิน้ำอุ่นได้ เป็นต้น ซึ่งทั้งหมดนี้ก็คือองค์ประกอบที่ทำให้ห้องน้ำของคุณ … เป็นโลกส่วนตัวที่ให้ความรื่นรมย์และการผ่อนคลายอย่างแท้จริงค่ะ
หลักง่ายๆ 5 ประการ ในการเตรียมทำห้องน้ำในฝัน
     สำหรับคุณที่กำลังคิดจะตกแต่งห้องน้ำที่บ้านของคุณและยังนึกไม่ออกว่าจะเริ่มต้นอย่างไรดี ลองใช้หลักเกณฑ์ง่ายๆ 5 ข้อนี้ในการเตรียมงาน เพื่อให้คุณได้ห้องน้ำในฝันที่ถูกใจครบเครื่องทั้งเรื่องของความสวยงาม ปลอดภัย สะดวกสบายไร้ปัญหากวนใจ
1.ความปลอดภัยต้องมาก่อน (Safety First!)
2.วางผังอย่างเป็นสัดส่วน
3.ความสบายในสไตล์ของคุณ
4.บรรยากาศของห้องน้ำในฝัน
5.การประดับตกแต่งห้องน้ำ
ติดต่อลงโฆษณา : ududee@msn.com
โทรศัพท์: 08-9180-5710
Copyright ©2005-2012 Hometophit All rights reserved