คอนโด, บ้านจัดสรร, บ้านโครงการ,คอนโดมิเนียม,บ้านเดี่ยว, บ้านมือสอง,บ้านเช่า,ขายบ้าน, ที่ดิน, ตกแต่งบ้าน
อัพเดตล่าสุดวันที่ 16/10/2562
หน้าแรก | บ้าน คอนโด บ้านมือสอง | ประกาศ ซื้อขายบ้าน คอนโด ที่ดิน | สินเชื่อ | ตกแต่งบ้าน | เรื่องน่ารู้ | ไลฟ์สไตล์ | ลงประกาศซื้อขายฟรี
 
User Name
Password
เมนูหลัก
สมัครสมาชิก ลงประกาศ
ลืมรหัสผ่าน
ลงประกาศซื้อขาย
ค้นหาประกาศซื้อขาย
คู่มือซื้อขายบ้าน
ติดต่อสอบถาม

บ้านขวัญใจโดม รังสิต ปทุมธานี โครงการบ้านเดี่ยว บ้านจัดสรร มีโครงการรถไฟฟ้า บนทำเลทอง เพียงแห่งเดียวติด ม.ธรรมศาสตร์ รังสิต

decorating idea design

บ้านขวัญใจโดม ทำเลทอง เพียงแห่งเดียวติด ม.ธรรมศาสตร์ รังสิต จ.ปทุมธานี
บ้านเดี่ยวติด ม.ธรรมศาสตร์รังสิต ที่สุดทำเลทองของจังหวัดปทุมธานี คุ้มค่าที่สุดด้วยตัวบ้านที่ใหญ่กว่า มีพื้นที่ใช้สอยมากกว่า แต่ราคาถูกกว่า เหมาะทั้งซื้อเพื่ออยู่อาศัยและซื้อลงทุนเพื่อให้เช่า มีโครงการรถไฟฟ้าอนุมัติเป็นที่เรียบร้อยแล้ว
รีบจับจอง ก่อนใครได้แล้ววันนี้ ! โทร 02-153-4111

รายละเอียดเพิ่มเติม http://www.thaijudsun.com

บ้านจัดสรร “ขวัญใจโดม” เป็น บ้านเดี่ยว ดีไซน์หรู คุณภาพ พื้นที่มากกว่าแต่ราคาถูกกว่าบ้านในระดับเดียวกันเมื่อเทียบกับโครงการอื่น เพียงแห่งเดียวเท่านั้นติด ม.ธรรมศาสตร์รังสิต บนทำเลทองท่ามกลางศูนย์กลางความเจริญใน จ.ปทุมธานี พร้อมรถไฟฟ้าที่ ครม.อนุมัติสร้างผ่านหน้ามหาวิทยาลัยในอีกไม่กี่ปีข้างหน้านี้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

    โครงการบ้านเดี่ยว “ขวัญใจโดม” อีกหนึ่งโครงการคุณภาพต่อเนื่องจาก “ขวัญโดมวิลล่า” ที่ลูกค้าให้การตอบรับอย่างล้นหลาม ที่ปิดโครงการได้อย่างรวดเร็วและได้รับความพอใจอย่างยิ่ง  ด้วยทีมบริหารมืออาชีพ และมีเข้าใจความต้องการของลูกค้า โครงการ “ขวัญใจโดม” จึงตอบโจทย์ทุกข้อที่ท่านต้องการ เปิดให้คุณเป็นเจ้าของแล้ววันนี้ !


แบบบ้านของโครงการ
บ้านทรัพย์มั่นคง
    รสนิยมที่สะท้อนความเป็นคุณ ตอบสนองรสนิยมท่านที่ต้องการมีพื้นที่ใช้สอยตัวบ้านที่กว้างขวาง โปร่งโล่ง มีพื้นที่ใช้สอยถึง 185 ตารางเมตร ขนาด 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ห้องนอนใหญ่ มีระเบียงและห้องน้ำส่วนตัว

    เป็นบ้านที่มีดีไซน์ฟังก์ชั่นพิเศษ ที่เน้นความต้องการที่แท้จริงของผู้อยู่อาศัย ตอบสนองรสนิยมท่านที่ต้องการมีพื้นที่ใช้สอยตัวบ้านที่กว้างขวาง โปร่งโล่ง และอยู่สบายกว่าโครงการอื่น ในบ้านระดับเดียวกัน แต่ราคาถูกกว่า มีพื้นที่ใช้สอยถึง 185 ตารางเมตร ขนาด 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พิเศษด้วยห้องนอนใหญ่ มีระเบียงและห้องน้ำส่วนตัว


บ้านอริยทรัพย์
แบบบ้านใหม่ ดีไซน์หรูมีระดับ บ้านหรู โดดเด่น สง่างาม ตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ของคนในครอบครัวได้อย่างแท้จริง มีพื้นที่ใช้สอยถึง 205 ตารางเมตร ประกอบด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ และ 1 ห้องแม่บ้าน พร้อมห้องน้ำ

เป็นบ้านหรู โดดเด่น สง่างาม ใส่ใจในทุกรายละเอียด ให้ความรู้สึกโอ่โถง โปร่ง โล่งและน่าอยู่อย่างสุขสบาย ตอบสนองไลฟ์สไตล์ของสมาชิกทุกคนในครอบครัวได้อย่างแท้จริง มีพื้นที่ใช้สอยตัวบ้านถึง 205 ตารางเมตร ประกอบด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ และ 1 ห้องแม่บ้าน พร้อมห้องน้ำ


จุดเด่นของโครงการ
บนทำเลที่ดีที่สุดและตอบสนองทุกความต้องการของท่านได้อย่างดี

  • อยู่บนทำเลทอง ติด ม.ธรรมศาสตร์รังสิต มหาวิทยาลัยชั้นนำของประเทศ ที่มีเนื้อที่ประมาณ 2,500 กว่าไร่ เป็นสังคมคุณภาพ สิ่งแวดล้อมดีและบรรยากาศร่มรื่น
  • ด้วยแบบบ้านหรูสไตล์คลาสสิค ที่เน้นพื้นที่ใช้สอยของตัวบ้านให้มีขนาดกว้างขวางและอยู่สบาย
  • การก่อสร้างและวัสดุที่ใช้มีคุณภาพ ควบคุมงานโดยทีมงานมืออาชีพ ทั้งสถาปนิก และวิศวกรที่คุณวางใจได้
  • อุ่นใจด้วยระบบรักษาความปลอดภัยที่เข้มงวดตลอด 24 ชม.
  • ด้วยโครงข่ายการคมนาคมที่เพียบพร้อม อาทิ ทางหลวงแผ่นดิน ขนาด 6-12 เลน สายต่างๆ ถนนวงแหวนรอบนอก ทางด่วนโทล์เวย์ สนามบินดอนเมือง ทางรถไฟ แม่น้ำเจ้าพระยา ทำให้เป็นสูนย์กลางการเดินทางไปสู่ภาคต่างๆ ทั่วประเทศ ไม่ว่าจะเป็นภาคอีสาน ภาคเหนือ ภาคใต้ ภาคตะวันตก – ตะวันออก
  • ด้วยรถไฟฟ้าสายสีแดงเข้มบางซื่อ-รังสิต ที่กำลังจะก่อสร้าง จะมีผลให้ย่านรังสิตมีศักยภาพเพิ่มขึ้นเป็นทวีคูณ และมีระบบรถไฟฟ้าเชื่อมต่อทุกเส้นทางเข้าด้วยกัน การเดินทางจากตัวเมืองกรุงเทพฯ-ปริมณฑล จะสะดวกสบายมาก
  • จากจุดขึ้น-ลง ทางด่วน หน้า ม.ธรรมศาสตร์ใช้เวลาเดินทางสู่สปอร์ตคอมเพล็กซ์เมืองทองธานี เพียงแค่ 9 นาที และสู่ศูนย์ราชการกรุงเทพมหานคร บนถนนแจ้งวัฒนะ เพียงแค่ 15 นาทีเท่านั้น (ศูนย์ราชการกำหนดสร้างเสร็จภายในปี 2551)
  • คุ้มค่าการลงทุน ด้วยความเจริญ แหล่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันที่รายล้อม อาทิ การคมนาคม สถานที่ราชการ รัฐวิสาหกิจ สถาบันการศึกษา โรงพยาบาล  ธนาคาร สนามกอล์ฟ โรงแรม ร้านอาหาร ภัตตาคาร ตลาดไท ฟิวเจอร์พาร์ค โลตัสและอื่นๆ จึงมั่นใจได้ว่าในเร็ววันนี้ ทรัพย์สินที่ท่านลงทุนจะมีค่าเพิ่มขึ้นมากมาย และสร้างรายได้ให้ท่านเป็นกอบเป็นกำ

แผนที่ของโครงการ

ที่ตั้งโครงการ : ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี
 
 
 
ผังโครงการ
 

ติดต่อโครงการ รีบจับจอง ก่อนใครได้แล้ววันนี้ ! โทร 02-153-4111

บ้านมือสอง คอนโด condo บ้านจัดสรร คอนโดมิเนียม บ้านเดี่ยว บ้านเช่า ที่ดิน
วันที่ : 22 กรกฎาคม 2551
จำนวนผู้อ่าน : 13765 ครั้ง
เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ
เดอะ แพลนท์ ซิมพลีส รามคำแหง 118 บ้านเดี่ยว (ดู 4462 ครั้ง)
ภัสสร เพรสทีจ ปิ่นเกล้า-เพชรเกษม บ้านเดี่ยว (ดู 3748 ครั้ง)
เนเชอร่า เทรนด์ ศรีนครินทร์ บ้านเดี่ยว (ดู 3618 ครั้ง)
เดอะทรี อินเตอร์เชนจ์ คอนโด (ดู 4392 ครั้ง)
พลัมคอนโด บางแค (ดู 4795 ครั้ง)
พลัมคอนโด นวมินทร์ (ดู 4498 ครั้ง)
พลัมคอนโด ลาดพร้าว 101 คอนโด (ดู 4666 ครั้ง)
คอนโดเลต ดเวล สุขุมวิท 26 คอนโด (ดู 4449 ครั้ง)
คอนโดเลต ไอซ์ ราชเทวี คอนโด (ดู 4653 ครั้ง)
คอนโดเลต ไลท์ คอนแวนต์ คอนโด (ดู 4438 ครั้ง)
คอนโดฟิวส์ โมเบียส รามคำแหง-คลองตัน คอนโด (ดู 3507 ครั้ง)
คอนโดฟิวส์ จันทน์-สาทร คอนโด (ดู 4136 ครั้ง)
คอนโดฟิวส์ สาทร-ตากสิน คอนโด (ดู 4436 ครั้ง)
คอนโดฟิวส์ เซนเซ่ บางแค (ดู 4507 ครั้ง)
เออบาโน่ แอปโซลูท คอนโด (ดู 4358 ครั้ง)
พลัม พรีเมี่ยม พหลโยธิน คอนโด (ดู 1659 ครั้ง)
ไอวี่ ไชน่า ทาวน์ คอนโด (ดู 1742 ครั้ง)
ไอวี่ รัชดา คอนโด (ดู 1653 ครั้ง)
ไอวี่ ปิ่นเกล้า คอนโด (ดู 1708 ครั้ง)
ไอวี่ทองหล่อ คอนโด (ดู 1900 ครั้ง)
เดอะซี้ด พหลโยธิน คอนโด (ดู 1651 ครั้ง)
เดอะซี้ด รัชดา - ห้วยขวาง คอนโด (ดู 1641 ครั้ง)
เดอะซี้ด สาทร - ตากสิน คอนโด (ดู 1638 ครั้ง)
เดอะซี้ด แจ้งวัฒนะ คอนโด (ดู 1645 ครั้ง)
เดอะซี้ด เตร์เร่ รัชโยธิน คอนโด (ดู 1601 ครั้ง)

Google
 
ขายบ้าน, คอนโด มือสอง, บริษัทนายหน้า, โบรกเกอร์, รับฝากขายบ้าน, ขายบ้าน, realtor, agency, บริษัท ขายบ้าน, ตัวแทน นายหน้า, รับฝากขาย, ซื้อขายบ้าน, ฝากขายบ้าน นายหน้า ขายบ้าน, บ.นายหน้า ขายบ้าน, โบรกเกอร์, ซื้อขายบ้าน, รับฝากขายบ้าน, ตัวแทนนายหน้า, โบรกเกอร์บ้าน, นายหน้าบ้าน, ตัวแทนบ้าน ขายบ้าน ตกแต่งบ้าน ฟอร์นิเจอร์ ออกแบบ บ้าน ซื้อขาย บ้าน, รับออกแบบ บ้าน, รวมแบบบ้านแบบ บ้าน, ตกแต่งภายใน บ้าน, interior design ออกแบบ บ้าน, interior รับออกแบบ บ้าน, Architecture รับออกแบบ บ้าน, ตกแต่งบ้าน, ตกแต่งภายใน, Mudahouse, ตกแต่งภายใน, รับเหมา ก่อสร้างบ้าน, บริษัท ก่อสร้าง
ติดต่อลงโฆษณา : ududee@msn.com
โทรศัพท์: 08-9180-5710
Copyright ©2005-2012 Hometophit All rights reserved