คอนโด, บ้านจัดสรร, บ้านโครงการ,คอนโดมิเนียม,บ้านเดี่ยว, บ้านมือสอง,บ้านเช่า,ขายบ้าน, ที่ดิน, ตกแต่งบ้าน
อัพเดตล่าสุดวันที่ 24/7/2567
หน้าแรก | บ้าน คอนโด บ้านมือสอง | ประกาศ ซื้อขายบ้าน คอนโด ที่ดิน | สินเชื่อ | ตกแต่งบ้าน | เรื่องน่ารู้ | ไลฟ์สไตล์ | ลงประกาศซื้อขายฟรี
 
User Name
Password
เมนูหลัก
สมัครสมาชิก ลงประกาศ
ลืมรหัสผ่าน
ลงประกาศซื้อขาย
ค้นหาประกาศซื้อขาย
คู่มือซื้อขายบ้าน
ติดต่อสอบถาม

“บ้านกลางกรุง สยาม-ปทุมวัน” นิวยอร์กซิตี้กลางกรุงเทพฯ

decorating idea design        ชื่อ “เอพี” ยังคงการันตีความยิ่งใหญ่อลังการเสมอ ล่าสุดเนรมิตนิวยอร์กซิตี้ ไว้กลางกรุงเทพ เปิดตัว บ้านกลางกรุง สยาม-ปทุมวัน โครงการคอนโดมิเนียมหรูกลางกรุงสไตล์นิวยอร์ก ตอบสนองไลฟ์สไตล์คนเมือง ภายใต้คอนเซ็ปต์เก๋ “Big City”
      
       ธนาวัฒน์ สุขัคคานนท์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท อินทีเรียร์ วิชั่น จำกัด ในฐานะผู้ทำหน้าที่ออกแบบตกแต่งโครงการนี้ กล่าวถึงที่มาของคอนเซ็ปต์โครงการว่า เมื่อพูดถึงนิวยอร์ก (New York) มหานครของโลกในฐานะเป็นเมืองที่กำหนดทิศทางของสังคมโลก ผู้คนทั่วไปจะนึกถึงสัญลักษณ์ต่างๆ เช่น เทพีเสรีภาพ,  Yellow Cab หรือรถแท็กซี่สีเหลือง, Big Apple ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของเมืองนี้, 5th Avenue ที่โด่งดัง, ตลาดหุ้น Down Jones , NYU Nasdaq, Times Square ที่มีสีสันยามค่ำคืน และอื่นๆอีกมากมาย
      
       “นิวยอร์ก คือ ความหลากหลายของชนชาติ มีการแข่งขันกันด้านการดำเนินชีวิตทุกรูปแบบ เช่น มีร้านแฮมเบอร์เกอร์ที่อยู่ข้างถนนไปจนถึงภัตตาคารหรูบนยอดตึกสูง ตรงกับทำเลที่ตั้งโครงการที่อยู่กลางเมือง ใกล้กับสยามพารากอน เราจึงเลือกคอนเซ็ปต์นิวยอร์กมาเป็นตีมของโครงการ”
      
       ดังนั้น คอนเซ็ปต์โครงการที่ออกมาจึงโฟกัสไปที่การใช้ชีวิตกลางกรุง เหมือนอยู่มหานครใหญ่ของโลก หรือการได้อยู่ใกล้แหล่งที่เรียกว่า Trend Setter ท่ามกลางความหลากหลาย เช่น มาบุญครอง สยามเซ็นเตอร์ สยามสแควร์ สยามดิสคัฟเวอรี่ สะท้อนผ่านปรัชญาการสร้างสรรค์ที่เข้าใจชีวิตเมือง
      
       “กลุ่มเป้าหมายของโครงการ คือคนที่รักเมือง หรือ city life ชอบความสะดวกสบาย ใช้ชีวิตในเมืองแล้วมีความสุข เพราะฉะนั้น คนที่ต้องใช้ชีวิตอยู่ในกรุงเทพฯ ท่ามกลางความวุ่นวายจึงต้องการผลลัพธ์ของโจทย์ที่ตั้งขึ้นมา มาทดแทนตรงนี้”
      
       การออกแบบตกแต่งภายใน สอดคล้องกับคอนเซ็ปต์โครงการ เซ็กเมนต์ถูกแยกชัดเจน ตามขนาดพื้นที่ โดยแบ่งออกแบบเป็น 3 รูปแบบ คือ ขนาด 1 ห้องนอน เหมาะกับกลุ่มเป้าหมายที่ต้องการคอนโดฯใหม่ ที่อยู่ใกล้ที่ทำงาน ขนาด 2 ห้องนอน สำหรับผู้ที่ต้องการเปลี่ยนที่อยู่อาศัย หรือแต่งงานแล้ว และขนาด 3 ห้องนอนกับกลุ่มเป้าหมายที่เป็นครอบครัวขนาดกลาง
      
       ส่วนการจัดวางผังห้อง แยกเป็น 1 ห้องนอน วางผังให้ห้องนอนสวยได้โดยไม่ต้องใช้การกั้น สัดส่วนที่เกิดขึ้นมีความลงตัวขณะที่พื้นที่ถูกใช้สอยอย่างเต็มที่ และความทันสมัยซึ่งเป็นตีมของโครงการนั้น ถูกถ่ายทอดผ่านวัสดุตกต่าง อาทิ กระจกสีพื้นปิดผนังทั้งหมด โมเสกแก้วกรุผนัง ที่ทำให้ผนังที่เคยเป็นเสาปกติ มีการจัดแสงไฟไว้ภายในแล้วนำโมเสกแก้วทับภายนอก กลายเป็นประติมากรรมชิ้นหนึ่งในห้องทันที นอกจากนั้นผนังที่เป็นกระจกสียังสามารถเปิดออกมาเป็นเครื่องมือเครื่องใช้ได้อีกด้วย
      
       สำหรับห้องขนาด 2 ห้องนอน ซึ่งเหมาะกับเอนเตอร์เทนเนอร์ หรือคนที่ชอบแสงสี ชอบงานปาร์ตี้โดยไม่ต้องไปใช้สถานที่อื่นจัดงาน ห้องในรูปแบบนี้เน้นที่ห้องรับแขกและห้องครัวเพื่องานปาร์ตี้และการจัดบุฟเฟ่ต์ โดยมีการวางสเปซในห้องนี้เป็นพิเศษ ตกแต่งภายในโดยใช้กระจกสีชาทองกรุที่ผนังและเพดาน ใช้โคมไฟห้อยลงมาจากฝ้า สะท้อนฝ้าเพดานให้หายไป ทำให้ความรู้สึกของห้องได้บรรยากาศของงานปาร์ตี้
      
       มาถึงห้องขนาด 3 ห้องนอน ซึ่งกลุ่มเป้าหมายเป็นผู้บริหารที่ทันสมัย การวางเสปซและตกแต่งจะอยู่ในรูปแบบโมเดิร์น ลักชัวรี่ โดยดึงอิทธิพลจากอเดคโคเข้ามาใช้ เช่น ชุดไอซ์แลนด์ คิชเชน, คอลเลกชั่นชุดรับแขกรวมไปถึงของสะสมจากประติมากรรมในห้องและเครื่องแก้วต่าง ๆ
      
       สำหรับสีที่ใช้กับห้องทั้ง 3 รูปแบบ จะคลุมแนวโมเดิร์น เช่น สีเหลืองมะนาว สีเข้มจากกระจกชา และสีแดงโมเดิร์น โดยมีไลท์ติ้งดีไซน์ควบคุมบรรยากาศภายในห้องอีกครั้งหนึ่ง
      
       นอกจากนั้น การตกแต่งพื้นที่ภายในโครงการ มีการจำลององค์ประกอบด้านงานสถาปัตยกรรมเก่าของตึกในนิวยอร์กมาใช้เป็นบางส่วน เพื่อให้ได้กลิ่นอายของนครใหญ่ เช่น ใช้คิ้วบัว รูปปั้นเฮอร์คิวลิส
      
       บ้านกลางกรุม สยาม-ปทุมวัน ประกอบด้วยสองตึก ได้แก่ Manhattan Tower และ Central Park Tower รวม 580 ยูนิต ขนาดพื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 48-139.5 ตารางเมตร ราคาขายต่อตารางเมตรเฉลี่ย 6 หมื่นบาท
      
       ด้วยความน่าสนใจของคอนเซ็ปต์โครงการประกอบกับรูปแบบการตกแต่งที่เก๋ไก๋ไม่ซ้ำใคร จึงทำให้คอนโดฯกลางกรุง สไตล์นิวยอร์กแห่งนี้มีความสวยงามสมบูรณ์แบบเป็นอย่างมาก

บ้านมือสอง คอนโด condo บ้านจัดสรร คอนโดมิเนียม บ้านเดี่ยว บ้านเช่า ที่ดิน
วันที่ : 28 พฤษภาคม 2548
จำนวนผู้อ่าน : 10043 ครั้ง
เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ
เดอะ แพลนท์ ซิมพลีส รามคำแหง 118 บ้านเดี่ยว (ดู 18147 ครั้ง)
ภัสสร เพรสทีจ ปิ่นเกล้า-เพชรเกษม บ้านเดี่ยว (ดู 10421 ครั้ง)
เนเชอร่า เทรนด์ ศรีนครินทร์ บ้านเดี่ยว (ดู 9993 ครั้ง)
เดอะทรี อินเตอร์เชนจ์ คอนโด (ดู 11028 ครั้ง)
พลัมคอนโด บางแค (ดู 11419 ครั้ง)
พลัมคอนโด นวมินทร์ (ดู 10992 ครั้ง)
พลัมคอนโด ลาดพร้าว 101 คอนโด (ดู 11273 ครั้ง)
คอนโดเลต ดเวล สุขุมวิท 26 คอนโด (ดู 10726 ครั้ง)
คอนโดเลต ไอซ์ ราชเทวี คอนโด (ดู 11522 ครั้ง)
คอนโดเลต ไลท์ คอนแวนต์ คอนโด (ดู 11259 ครั้ง)
คอนโดฟิวส์ โมเบียส รามคำแหง-คลองตัน คอนโด (ดู 9723 ครั้ง)
คอนโดฟิวส์ จันทน์-สาทร คอนโด (ดู 9394 ครั้ง)
คอนโดฟิวส์ สาทร-ตากสิน คอนโด (ดู 8429 ครั้ง)
คอนโดฟิวส์ เซนเซ่ บางแค (ดู 8754 ครั้ง)
เออบาโน่ แอปโซลูท คอนโด (ดู 8470 ครั้ง)
พลัม พรีเมี่ยม พหลโยธิน คอนโด (ดู 3327 ครั้ง)
ไอวี่ ไชน่า ทาวน์ คอนโด (ดู 3578 ครั้ง)
ไอวี่ รัชดา คอนโด (ดู 3385 ครั้ง)
ไอวี่ ปิ่นเกล้า คอนโด (ดู 3437 ครั้ง)
ไอวี่ทองหล่อ คอนโด (ดู 3648 ครั้ง)
เดอะซี้ด พหลโยธิน คอนโด (ดู 3393 ครั้ง)
เดอะซี้ด รัชดา - ห้วยขวาง คอนโด (ดู 3324 ครั้ง)
เดอะซี้ด สาทร - ตากสิน คอนโด (ดู 3291 ครั้ง)
เดอะซี้ด แจ้งวัฒนะ คอนโด (ดู 3283 ครั้ง)
เดอะซี้ด เตร์เร่ รัชโยธิน คอนโด (ดู 3310 ครั้ง)

Google
 
ขายบ้าน, คอนโด มือสอง, บริษัทนายหน้า, โบรกเกอร์, รับฝากขายบ้าน, ขายบ้าน, realtor, agency, บริษัท ขายบ้าน, ตัวแทน นายหน้า, รับฝากขาย, ซื้อขายบ้าน, ฝากขายบ้าน นายหน้า ขายบ้าน, บ.นายหน้า ขายบ้าน, โบรกเกอร์, ซื้อขายบ้าน, รับฝากขายบ้าน, ตัวแทนนายหน้า, โบรกเกอร์บ้าน, นายหน้าบ้าน, ตัวแทนบ้าน ขายบ้าน ตกแต่งบ้าน ฟอร์นิเจอร์ ออกแบบ บ้าน ซื้อขาย บ้าน, รับออกแบบ บ้าน, รวมแบบบ้านแบบ บ้าน, ตกแต่งภายใน บ้าน, interior design ออกแบบ บ้าน, interior รับออกแบบ บ้าน, Architecture รับออกแบบ บ้าน, ตกแต่งบ้าน, ตกแต่งภายใน, Mudahouse, ตกแต่งภายใน, รับเหมา ก่อสร้างบ้าน, บริษัท ก่อสร้าง
ติดต่อลงโฆษณา : ududee@msn.com
โทรศัพท์: 08-9180-5710
Copyright ©2005-2012 Hometophit All rights reserved