คอนโด, บ้านจัดสรร, บ้านโครงการ,คอนโดมิเนียม,บ้านเดี่ยว, บ้านมือสอง,บ้านเช่า,ขายบ้าน, ที่ดิน, ตกแต่งบ้าน
อัพเดตล่าสุดวันที่ 28/6/2560 เจ้าของโครงการแนะนำโครงการฟรีคลิก
หน้าแรก | บ้าน คอนโด บ้านมือสอง | ประกาศ ซื้อขายบ้าน คอนโด ที่ดิน | สินเชื่อ | ตกแต่งบ้าน | เรื่องน่ารู้ | ไลฟ์สไตล์ | สนทนาเรื่องบ้าน | ลงประกาศซื้อขายฟรี
 
User Name
Password
เมนูหลัก
สมัครสมาชิก ลงประกาศ
ลืมรหัสผ่าน
ลงประกาศซื้อขาย
ค้นหาประกาศซื้อขาย
คู่มือซื้อขายบ้าน
สนทนาเรื่องบ้าน
ติดต่อสอบถาม

ชูบ้านออมเงินทางเลือกใหม่ลงทุน เสนาฯ ฟันธงผลตอบแทนกว่า 14%

decorating idea design

     เสนาดีเวลลอปเม้นท์ชูแคมเปญ “บ้านออมเงิน” ทางเลือกใหม่ในการลงทุน หลังประเมินโครงการ “0% ปลอดต้น ปลอดดอก นาน 2 ปี” สร้างผลตอบแทนย้อนกลับกว่า 14% ต่อปี เผยกู้ซื้อบ้าน 1 ล้านบาท ประหยัดต้นทุนผ่อนชำระได้ปีละ 9 หมื่นบาท ฝากแบงก์กินดอกเบี้ยสบาย แถมรับรายได้ค่าเช่าอีกปีละ 5% เชื่อสอดคล้องกับภาวะเศรษฐกิจชะลอตัว เหตุไม่มีต้นทุน ส่งผลความเสี่ยงเท่ากับศูนย์

ผศ.ดร.เกศรา ธัญลักษณ์ภาคย์ กรรมการและกรรมการบริหาร บริษัทเสนาดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) ผู้นำในการพัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์เพื่อตอบแทนสังคมเพื่ออยู่อาศัย และเพื่อการลงทุนที่ดำเนินธุรกิจมายาวนานกว่า 30 ปี เปิดเผยว่า จากความไม่แน่นอนของเศรษฐกิจโลก โดยเฉพาะความกังวลเกี่ยวกับการผิดนัดชำระหนี้ในสหรัฐอเมริกา ส่งผลให้ทิศทางของตลาดหุ้นสหรัฐและตลาดหุ้นทั่วโลก รวมทั้งตลาดหุ้นไทยในช่วงที่ผ่านมามีความผันผวนอย่างมาก ขณะที่ทิศทางอัตราดอกเบี้ยยังคงอยู่ในภาวะทรงตัว ทำให้นักลงทุนเริ่มมองหาช่องทางการลงทุนที่มีความเสี่ยงน้อยลง โดยให้ผลตอบแทนในระดับที่เหมาะสมมากขึ้น

“ที่จริงคนกังวลเรื่องของความเสี่ยงจากการลงทุนมาโดยตลอด แต่ช่วงนี้ต้องบอกว่า มากขึ้น เนื่องจากมีความไม่แน่นอนหลายเรื่อง ทั้งการชะลอตัวของเศรษฐกิจในประเทศ ความกังวลเกี่ยวกับเศรษฐกิจสหรัฐ การแข็งค่าของเงินบาทที่กระทบกับอำนาจซื้อ ทำให้นักลงทุนจำนวนมากเริ่มมองหาการลงทุนในรูปแบบที่ความเสี่ยงลดลง ซึ่งต้องยอมรับว่า ไม่ใช่เรื่องง่ายในสถานการณ์เช่นนี้” ผศ.ดร.เกษรากล่าว

อย่างไรก็ตาม จากการประเมินภาพรวมเศรษฐกิจและทิศทางการลงทุนที่เกิดขึ้น ทำให้บริษัทฯ มั่นใจว่า โครงการบ้านออมเงิน “0% ปลอดต้น ปลอดดอก นาน 2 ปี” ของเสนาดีเวลลอปเม้นท์ จะสามารถตอบสนองความต้องการดังกล่าวของผู้ลงทุนได้

กรรมการและกรรมการบริหาร บมจ.เสนาดีเวลลอปเม้นท์ กล่าวด้วยว่า ภายใต้สมมติฐานที่ลูกค้ากู้เงินซื้อบ้านในโครงการเสนาฯ คิดเป็นวงเงิน 1 ล้านบาทนั้น พบว่าในปีแรก ลูกค้าจะสามารถประหยัดต้นทุนค่าผ่อนชำระบ้านทันที 91,686 บาท โดยเงินจำนวนดังกล่าว หากนำไปฝากธนาคารพาณิชย์รับดอกเบี้ยในอัตรา 3% ก็จะสร้างผลตอบแทนให้ 2,750 บาท และหากลูกค้านำบ้านหลัง

ดังกล่าวซึ่งสามารถโอนพร้อมเข้าอยู่โดยไม่มีต้นทุนไปให้เช่า ก็จะสามารถสร้างรายได้จากการเช่าโดยเฉลี่ยประมาณปีละ 50,000 บาทหรือ 5% ของมูลค่าบ้าน ดังนั้น ในปีแรกลูกค้าจะสามารถประหยัดต้นทุนและหาผลตอบแทนได้รวมกันถึง 144,436 บาทหรือคิดเป็น 14.4% ของราคาบ้าน

ขณะที่ในปีที่ 2 นั้น ด้วยวงเงินกู้ที่เท่ากัน ลูกค้าสามารถประหยัดค่าผ่อนชำระได้ 90,386 ล้านบาท โดยได้รับดอกเบี้ยเงินฝาก 2,711 บาท และรายได้ค่าเช่าบ้านอีก 50,000 บาท รวมยอดที่สามารถประหยัดและสร้างผลตอบแทนได้ 143,097 บาทหรือ 14.4% ของราคาบ้าน

“สมมติฐานดังกล่าวเป็นเพียงแค่ขั้นพื้นฐาน ไม่ว่าจะเป็นการฝากแบงก์ 3% หรือรายได้ค่าเช่าที่คิดเพียง 5% ของราคาบ้าน เพราะจริงๆ แล้ว นักลงทุนอาจจะนำเงินที่ประหยัดได้ไปลงทุนได้มากกว่านี้อีกหรืออาจจะได้ค่าเช่ามากกว่านี้ แต่จุดสำคัญอยู่ที่การปลอดความเสี่ยงจากการลงทุนใน 2 ปีแรก ซึ่งหาไม่ได้จากการลงทุนในรูปแบบอื่นๆ เพราะด้วยแนวคิดของโครงการนี้ ลูกค้าจะปลอดภาระจากการลงทุนทั้งหมดเป็นเวลาถึง 2 ปี” ทั้งนี้รวมไปถึงการล๊อคราคาในปัจจุบัน  แล้วอีก 2 ปีเมื่อถึงเวลาจ่ายจริง ราคาของบ้านจะเพิ่มขึ้น นักลงทุนสามารถทำกำไรจากการขายต่อได้ (CAPITAL GAIN)  กรรมการและกรรมการบริหาร บริษัทเสนาดีเวลลอปเม้นท์ กล่าว

ทั้งนี้ แคมเปญดังกล่าวนอกจากจะช่วยลดความเสี่ยงให้กับผู้ลงทุน และสร้างผลตอบแทนในระดับที่เหมาะสมกับภาวะเศรษฐกิจแล้ว ยังจะทำให้ผู้ลงทุนมีสภาพคล่องมากขึ้นในช่วง 2 ปีที่ปลอดภาระอีกด้วย ซึ่งหลังจากเปิดให้บริการในช่วงที่ผ่านมา พบว่าได้รับผลตอบรับจากนักลงทุนเป็นอย่างดี

สำหรับโครงการ “0% ปลอดต้น ปลอดดอก นาน 2 ปี” ของบริษัทเสนาดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) เป็นความร่วมมือกับธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) โดยครอบคลุม 6 โครงการ ย่านรังสิตและรามอินทรา ซึ่งล้วนอยู่ในสุดยอดทำเลที่มีกำลังซื้อหนาแน่น เหมาะกับการลงทุน

บริษัท เสนาดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน)  กลุ่มธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำที่เน้นการพัฒนาที่อยู่อาศัย มีการบริการหลังการขายที่ดีในราคาที่แข่งขันได้ให้กับลูกค้า โดยดำเนินธุรกิจทั้งการพัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์เพื่ออยู่อาศัยและการลงทุนในโครงการอสังหาริมทรัพย์ประเภทต่างๆ และที่สำคัญจะตั้งอยู่บนพื้นฐานความเสี่ยงต่ำ พร้อมทั้งยึดหลักธรรมาภิบาลเป็นที่ตั้ง เพื่อความชัดเจนโปร่งใสแก่ลูกค้าและผู้ลงทุนทุกคน ภายใต้ปณิธานที่ว่า "จะพัฒนาคุณภาพชีวิตของสังคมเมือง ให้น่าอยู่"

บ้านมือสอง คอนโด condo บ้านจัดสรร คอนโดมิเนียม บ้านเดี่ยว บ้านเช่า ที่ดิน
วันที่ : 15 สิงหาคม 2550
จำนวนผู้อ่าน : 5125 ครั้ง
เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ
กสิกรไทย มอบบริการสินเชื่อบ้านที่ให้คุณกำหนดรูปแบบได้ตามใจ (ดู 6930 ครั้ง)
กู้สินเชื่อบ้านกสิกรไทย แถมออกแบบตกแต่ง และที่พักโรงแรมเลือกได้กว่า 150 แห่ง (ดู 6940 ครั้ง)
ตารางการผ่อนชำระ (ประมาณเงินดาวน์และราคาบ้านที่จะซื้อได้ในวงเงินสูงสุด) (ดู 69490 ครั้ง)
สินเชื่อที่อยู่อาศัย บ้าน คอนโด (ดู 19136 ครั้ง)
กสิกรไทยออกแคมเปญ เทศกาลดอกเบี้ยบานสะพรั่งที่ KBank (ดู 6106 ครั้ง)
บัตรเครดิตซิตี้แบงก์ และ บัตรซิตี้แบงก์ดิสคัฟเวอรี่ มอบบัตรกำนัลมูลค่าสูงสุดถึง 18% กับแคมเปญ Shop Marathon (ดู 3406 ครั้ง)
KTC ขานรับนโยบายททท. สนับสนุนงาน อเมซิ่งไทยแลนด์แกรนด์เซลล์แฟร์ 2008 (ดู 4571 ครั้ง)
ธนาคารอาคารสงเคราะห์จัดงานประมูลทรัพย์ NPA ครั้งที่ 2/2551 พร้อมกันทั่วประเทศ 2 สิงหาคมนี้ เสนอเงื่อนไขผ่อนดาวน์ฟรีดอกเบี้ย นาน 1 ปี (ดู 4840 ครั้ง)
กสิกรไทยเปิดบริการ Signature Private Banking รับบริหารความมั่งคั่ง พร้อมดูแลชีวิตอย่างเหนือระดับ (ดู 5427 ครั้ง)
ธนาคารทหารไทย ชูแคมเปญอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม ลดและเลิกการใช้สารลำลายชั้นบรรยากาศโอโซน ในงาน มหกรรมมั่นใจไทยแลนด์ ดีแน่ ถูกแน่ เพื่อคนไทย (ดู 2605 ครั้ง)
วีซ่า เปิดตัวตู้เอทีเอ็มแนวพอซเลนรับโอลิมปิก 2008 ที่ปักกิ่ง (ดู 4197 ครั้ง)
KTAMเปิดขายอีก3กองทุนตราสารหนี้ ในปท.คุ้มครองเงินต้น-ECPเกาหลีใต้ (ดู 4659 ครั้ง)
การใช้ระบบการจัดเก็บข้อมูล เพื่อขับเคลื่อนบริการทางการเงิน (ดู 5634 ครั้ง)
ซิตี้โกลด์มอบของขวัญพิเศษ 2 ต่อ สำหรับลูกค้าเงินฝากประจำ รับสร้อยคอทองคำพร้อมดอกเบี้ยสูงถึง 3.75% ต่อปี (ดู 3378 ครั้ง)
ธนชาต ออกเงินฝาก ฝากประจำทวีเงินทอง ฝาก 9 เดือน ดอกเบี้ย 3.5% รับทองคำหนักสูงสุด 5 บาท (ดู 5687 ครั้ง)
เทสโก้ โลตัส เปิดตัวผลิตภัณฑ์การเงินตัวล่าสุด สินเชื่อบุคคล (ดู 11754 ครั้ง)
กสิกรไทยเสนอโครงการกู้บ้านเสริมฮวงจุ้ย (ดู 6100 ครั้ง)
AP จัดแคมเปญพิเศษ บ้านกลางเมือง (ดู 9757 ครั้ง)
ไทยพาณิชย์ออกแคมเปญ บัญชีเงินฝากก้าวกระโดด การันตีดอกเบี้ยเพิ่มทุก 3 เดือน รับสูงสุด 4.0% (ดู 1478 ครั้ง)
เคทีซีชวนชาวพุทธร่วมสะสมบุญเทศกาลเข้าพรรษา เปิดมิติใหม่ใช้คะแนนสะสมบัตรเครดิตแลกซื้อชุดสังฆทานหลอดไฟฟิลิปส์ พร้อมรับสิทธิ์ซื้อทัวร์สักการะพระพุทธรูปศั (ดู 2060 ครั้ง)
บัตรกดเงินสด ยูเมะ พลัสและปัญญา อีเล็คโทรนิค มอบสิทธิพิเศษ 0% (ดู 7088 ครั้ง)
ซิตี้แบงก์ มอบส่วนลด on top อย่างจุใจอีก 5% สำหรับช่วง End of Season Sale ที่ร้าน Guess (ดู 3581 ครั้ง)
ธนาคารกรุงเทพ ร่วมกับ กระทรวงพลังงาน เปิดตัวโครงการ สินเชื่อพลังงานครัวเรือน (ดู 5200 ครั้ง)
ความรู้ความเข้าใจการลงทุนในกองทุนรวม (ดู 7744 ครั้ง)
เมื่อเข้าอายุ 30 ปี จัดการเงินอย่างไรดี (ดู 9071 ครั้ง)

Google
 
ขายบ้าน, คอนโด มือสอง, บริษัทนายหน้า, โบรกเกอร์, รับฝากขายบ้าน, ขายบ้าน, realtor, agency, บริษัท ขายบ้าน, ตัวแทน นายหน้า, รับฝากขาย, ซื้อขายบ้าน, ฝากขายบ้าน นายหน้า ขายบ้าน, บ.นายหน้า ขายบ้าน, โบรกเกอร์, ซื้อขายบ้าน, รับฝากขายบ้าน, ตัวแทนนายหน้า, โบรกเกอร์บ้าน, นายหน้าบ้าน, ตัวแทนบ้าน ขายบ้าน ตกแต่งบ้าน ฟอร์นิเจอร์ ออกแบบ บ้าน ซื้อขาย บ้าน, รับออกแบบ บ้าน, รวมแบบบ้านแบบ บ้าน, ตกแต่งภายใน บ้าน, interior design ออกแบบ บ้าน, interior รับออกแบบ บ้าน, Architecture รับออกแบบ บ้าน, ตกแต่งบ้าน, ตกแต่งภายใน, Mudahouse, ตกแต่งภายใน, รับเหมา ก่อสร้างบ้าน, บริษัท ก่อสร้าง
สอบถามการใช้งาน : homeinfo@hometophit.com ติดต่อลงโฆษณา : sales@hometophit.com
โทรศัพท์: 08-9180-5710
Copyright ©2005-2012 Hometophit All rights reserved