คอนโด, บ้านจัดสรร, บ้านโครงการ,คอนโดมิเนียม,บ้านเดี่ยว, บ้านมือสอง,บ้านเช่า,ขายบ้าน, ที่ดิน, ตกแต่งบ้าน
อัพเดตล่าสุดวันที่ 3/6/2563
หน้าแรก | บ้าน คอนโด บ้านมือสอง | ประกาศ ซื้อขายบ้าน คอนโด ที่ดิน | สินเชื่อ | ตกแต่งบ้าน | เรื่องน่ารู้ | ไลฟ์สไตล์ | ลงประกาศซื้อขายฟรี
 
User Name
Password
เมนูหลัก
สมัครสมาชิก ลงประกาศ
ลืมรหัสผ่าน
ลงประกาศซื้อขาย
ค้นหาประกาศซื้อขาย
คู่มือซื้อขายบ้าน
ติดต่อสอบถาม

บ้านบุรีรมย์ The Innovation เทพารักษ์ — สุวรรณภูมิ

decorating idea design

     ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ เดินหน้าอีกก้าวเปิดตัวโครงการใหม่  บ้านบุรีรมย์ The Innovation เทพารักษ์ – สุวรรณภูมิ   มั่นใจตอบสนองความสุขของลูกค้าด้วยการนำนวัตกรรมและแนวคิดใหม่ของการอยู่อาศัยมาใช้กับโครงการที่มีมูลค่ากว่า 650 ล้านบาท   เชิญชวนผู้ที่สนใจเข้าร่วมงาน   “Grand Opening”   ในวันเสาร์และอาทิตย์ที่ 7-8 กรกฎาคม 2550 นี้   พร้อมรับสิทธิพิเศษต่างๆ มากมาย

บริษัท ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน)  บริษัทฯ ดำเนินธุรกิจบ้านจัดสรรภายใต้สโลแกน “บ้านที่ปลูกบนความตั้งใจที่ดี"  พิสูจน์ความเป็นมืออาชีพอีกครั้งด้วยการเปิดโครงการใหม่  “บ้านบุรีรมย์ The Innovation”  บนทำเลศักยภาพ เทพารักษ์ – สุวรรณภูมิ   ในราคาเริ่มต้นที่ 2.19  ล้านบาท  พร้อมโชว์จุดเด่นการนำนวัตกรรมและแนวคิดใหม่ของการอยู่อาศัยที่สร้างความสุขให้กับผู้อยู่  ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้านในสไตล์วิกตอเรีย  ที่ได้รับความนิยมอย่างสูงในสังคมตะวันตก นอกจากรูปแบบบ้านที่สวยงามแล้ว ยังมีการออกแบบผังโครงการที่ลงตัว ร่มรื่นด้วยสวนสุขภาพขนาดใหญ่ภายในโครงการ

นายไชยยันต์ ชาครกุล ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ลลิล พร็อพเพอร์ตี้  จำกัด (มหาชน)  ผู้ประกอบการอสังหาริมทรัพย์ ภายใต้ชื่อหลักทรัพย์  “LALIN”   เปิดเผยต่อสื่อมวลชนว่า  “โครงการบ้านบุรีรมย์  The Innovation ที่เปิดในครั้งนี้เป็นโครงการแห่งที่สองในทำเล ใกล้เคียงกันนี้ หลังจากที่โครงการบุรีรมย์เทพารักษ์แห่งแรกในบริเวณ ซอยบางปูนคร  ซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี   ในโอกาสนี้บริษัทจึงเดินหน้าเปิดโครงการบ้านบุรีรมย์โครงการที่ 2  เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าคนหนุ่มสาวที่ยังมีความต้องการในเรื่องของการสร้างครอบครัวใหม่  และเพื่อเป็นไปตามแผนการดำเนินงานที่บริษัทวางไว้ตั้งแต่ต้นปีเป็นต้นมา”

โครงการบ้านบุรีรมย์ The Innovation เป็นโครงการที่ผสมผสานระหว่างบ้านแนวคิดใหม่ ซึ่ง ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ เป็นผู้ให้กำเนิดแนวคิดในตลาดและบ้านเดี่ยว ซึ่งจุดเด่นของโครงการมีดังนี้

1. บ้านทุกแบบในโครงการได้รับการออกแบบในสไตล์วิกตอเรีย ซึ่งได้รับความนิยมอย่างสูงในสังคมตะวันตก

2. ทุกแบบทุกสไตล์มีการออกแบบฟังก์ชั่นการใช้งานภายในตอบสนองกับไลฟ์สไตล์คนหนุ่มสาวที่ต้องการความสะดวกสบาย และมีการออกแบ่งห้องฟังก์ชั่นออกเป็นสัดส่วนอย่างชัดเจน  พร้อมทั้ง Walk In Closet ในห้องนอนใหญ่

3. ตัวบ้านเน้นสีพาสเทล ทำให้ทั้งโครงการให้ความรู้สึกที่อบอุ่น สดชื่น และอ่อนหวาน ขณะที่บรรยากาศภายในโครงการเน้นความโปร่งโล่งสบาย ร่มรื่นด้วยธรรมชาติที่รายล้อมอยู่ทั่วทั้งโครงการ สวนสุขภาพขนาดใหญ่ ระบบสาธารณูปโภค และระบบรักษาความปลอดภัยครบครัน

4. สินค้าหลักบ้านแนวคิดใหม่ที่ให้ความรู้สึกอิสระ สามารถใช้ประโยชน์ได้ทุกส่วน ทั้งพื้นที่ใช้สอยภายในบ้าน และพื้นที่โดยรอบตัวบ้าน

5. ทำเลที่ตั้งของโครงการติดถนนใหญ่ที่สามารถเชื่อมต่อเส้นทางสำคัญสายต่างๆที่เชื่อมสู่ใจกลางเมือง  อาทิ เทพารักษ์, ศรีนครินทร์, สุขุมวิท, กิ่งแก้ว, บางนา-ตราด   สามารถยกระดับคุณภาพชีวิตด้วยการเดินทางที่สะดวกสบายและประหยัดเวลา  ทั้งยังรายล้อมไปด้วยสาธารณูปโภค  ได้แก่  โรงพยาบาลศิครินทร์  โรงเรียนอัสสัมชัญ   โรงเรียนเซนต์โยเซฟบางนา  ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ  ฯลฯ

6. ทำเลใกล้กับศูนย์กลางสนามบินนานาชาติ “สุวรรณภูมิ”  และปลอดมลภาวะทางเสียง ซึ่งเหมาะสำหรับผู้ทำงานเกี่ยวกับสนามบิน เพราะใช้เวลาในการเดินทางเพียง 25 นาทีเท่านั้นและ เหมาะสำหรับ ผู้สร้างครอบครัวใหม่ เพราเป็นทำเลที่มีศักยภาพ

โครงการบ้านบุรีรมย์ The Innovation บ้านสวยในบรรยากาศสบายๆ แบบรีสอร์ท ที่ผสมลงตัวกับบ้าน พื้นที่ใช้สอยครบครัน เพียบพร้อมด้วยสาธารณูปโภค ตั้งอยู่บนทำเลที่สะดวกสบาย ต่อการคมนาคม ความสมบูรณ์แบบทั้งหมดนี้บนพื้นที่โครงการกว่า  47 ไร่ จำนวน 265 ยูนิต บนราคาเริ่มต้นเพียง 2.19 – 3.50 ล้านบาท มีบ้านให้เลือก 4 แบบ เบลล์ว่า, เนทูร่า, ฟรีด้า และอาดีน่า มูลค่าโครงการกว่า 650 ล้าน

พบกับ...การเปิดตัวโครงการบ้านบุรีรมย์ The innovation เทพารักษ์ – สุวรรณภูมิ อย่างเป็นทางการ  ในวันเสาร์และอาทิตย์ที่ 7-8 กรกฎาคม 2550   สำหรับลูกค้าที่จองบ้านในวันงานรับทันที  “แพ็คเก็จเติมความสุข”

ผู้ที่สนใจสามารถแวะเยี่ยมชมโครงการ
พร้อมรับของที่ระลึกพิเศษทุกท่านและร่วมสนุกเพื่อลุ้นรับของรางวัลมากมาย
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 0-2347-3896 ถึง 99 หรือ Call Center 0-2725-9999
หรือแวะเยี่ยมชมข้อมูลเพิ่มเติมข่าวสารต่างๆของบริษัทได้ที่ www.lalinproperty.com
รายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ และการตลาด
บริษัทลลิล พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน)
โทร. 0-2732-1041-5
โทรสาร 0-2377-9656

บ้านมือสอง คอนโด condo บ้านจัดสรร คอนโดมิเนียม บ้านเดี่ยว บ้านเช่า ที่ดิน
วันที่ : 4 กรกฎาคม 2550
จำนวนผู้อ่าน : 3683 ครั้ง
เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ
เดอะ แพลนท์ ซิมพลีส รามคำแหง 118 บ้านเดี่ยว (ดู 5833 ครั้ง)
ภัสสร เพรสทีจ ปิ่นเกล้า-เพชรเกษม บ้านเดี่ยว (ดู 4737 ครั้ง)
เนเชอร่า เทรนด์ ศรีนครินทร์ บ้านเดี่ยว (ดู 4546 ครั้ง)
เดอะทรี อินเตอร์เชนจ์ คอนโด (ดู 5404 ครั้ง)
พลัมคอนโด บางแค (ดู 5813 ครั้ง)
พลัมคอนโด นวมินทร์ (ดู 5465 ครั้ง)
พลัมคอนโด ลาดพร้าว 101 คอนโด (ดู 5660 ครั้ง)
คอนโดเลต ดเวล สุขุมวิท 26 คอนโด (ดู 5403 ครั้ง)
คอนโดเลต ไอซ์ ราชเทวี คอนโด (ดู 5602 ครั้ง)
คอนโดเลต ไลท์ คอนแวนต์ คอนโด (ดู 5381 ครั้ง)
คอนโดฟิวส์ โมเบียส รามคำแหง-คลองตัน คอนโด (ดู 4451 ครั้ง)
คอนโดฟิวส์ จันทน์-สาทร คอนโด (ดู 4799 ครั้ง)
คอนโดฟิวส์ สาทร-ตากสิน คอนโด (ดู 4873 ครั้ง)
คอนโดฟิวส์ เซนเซ่ บางแค (ดู 4943 ครั้ง)
เออบาโน่ แอปโซลูท คอนโด (ดู 4765 ครั้ง)
พลัม พรีเมี่ยม พหลโยธิน คอนโด (ดู 1820 ครั้ง)
ไอวี่ ไชน่า ทาวน์ คอนโด (ดู 1913 ครั้ง)
ไอวี่ รัชดา คอนโด (ดู 1813 ครั้ง)
ไอวี่ ปิ่นเกล้า คอนโด (ดู 1876 ครั้ง)
ไอวี่ทองหล่อ คอนโด (ดู 2084 ครั้ง)
เดอะซี้ด พหลโยธิน คอนโด (ดู 1812 ครั้ง)
เดอะซี้ด รัชดา - ห้วยขวาง คอนโด (ดู 1824 ครั้ง)
เดอะซี้ด สาทร - ตากสิน คอนโด (ดู 1788 ครั้ง)
เดอะซี้ด แจ้งวัฒนะ คอนโด (ดู 1795 ครั้ง)
เดอะซี้ด เตร์เร่ รัชโยธิน คอนโด (ดู 1764 ครั้ง)

Google
 
ขายบ้าน, คอนโด มือสอง, บริษัทนายหน้า, โบรกเกอร์, รับฝากขายบ้าน, ขายบ้าน, realtor, agency, บริษัท ขายบ้าน, ตัวแทน นายหน้า, รับฝากขาย, ซื้อขายบ้าน, ฝากขายบ้าน นายหน้า ขายบ้าน, บ.นายหน้า ขายบ้าน, โบรกเกอร์, ซื้อขายบ้าน, รับฝากขายบ้าน, ตัวแทนนายหน้า, โบรกเกอร์บ้าน, นายหน้าบ้าน, ตัวแทนบ้าน ขายบ้าน ตกแต่งบ้าน ฟอร์นิเจอร์ ออกแบบ บ้าน ซื้อขาย บ้าน, รับออกแบบ บ้าน, รวมแบบบ้านแบบ บ้าน, ตกแต่งภายใน บ้าน, interior design ออกแบบ บ้าน, interior รับออกแบบ บ้าน, Architecture รับออกแบบ บ้าน, ตกแต่งบ้าน, ตกแต่งภายใน, Mudahouse, ตกแต่งภายใน, รับเหมา ก่อสร้างบ้าน, บริษัท ก่อสร้าง
ติดต่อลงโฆษณา : ududee@msn.com
โทรศัพท์: 08-9180-5710
Copyright ©2005-2012 Hometophit All rights reserved