คอนโด, บ้านจัดสรร, บ้านโครงการ,คอนโดมิเนียม,บ้านเดี่ยว, บ้านมือสอง,บ้านเช่า,ขายบ้าน, ที่ดิน, ตกแต่งบ้าน
อัพเดตล่าสุดวันที่ 24/7/2567
หน้าแรก | บ้าน คอนโด บ้านมือสอง | ประกาศ ซื้อขายบ้าน คอนโด ที่ดิน | สินเชื่อ | ตกแต่งบ้าน | เรื่องน่ารู้ | ไลฟ์สไตล์ | ลงประกาศซื้อขายฟรี
 
User Name
Password
เมนูหลัก
สมัครสมาชิก ลงประกาศ
ลืมรหัสผ่าน
ลงประกาศซื้อขาย
ค้นหาประกาศซื้อขาย
คู่มือซื้อขายบ้าน
ติดต่อสอบถาม

"Boonthavorn Tile Expo" มหกรรมลดราคากระเบื้อง ประกาศความเป็นหนึ่งแห่งศูนย์รวมกระเบื้องที่ใหญ่และทันสมัยที่สุด

decorating idea design

       บุญถาวร ทุ่มงบประมาณมากกว่า 10 ล้านบาท จัดแคมเปญ “Boonthavorn Tile Expo” หรือ “มหกรรมกระเบื้องบุญถาวร” ลดราคาสินค้ากระเบื้องครั้งแรกและครั้งยิ่งใหญ่ สูงสุดถึง 70% กับรายการกระเบื้องจากทั่วทุกมุมโลกกว่า 20,000 รายการ พร้อมกิจกรรมมากมาย หวังกระตุ้นยอดขายจากเศรษฐกิจชะลอตัว

“Boonthavorn Tile Expo” หรือ “มหกรรมกระเบื้องบุญถาวร” จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 16 มิถุนายน ถึง 31 กรกฎาคม 2550 ที่บุญถาวร ทั้ง 5 สาขา ได้แก่ รัชดา รังสิต ปิ่นเกล้า ธนบุรี-ปากท่อ และสุวรรณภูมิ

คุณสิทธิศักดิ์ ทยานุวัฒน์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัท บุญถาวรเซรามิค จำกัด ศูนย์รวมห้องน้ำ ห้องครัว หินอ่อน และหินแกรนิต กล่าวถึงวัตถุประสงค์ในการจัดมหกรรมกระเบื้องบุญถาวรว่า เพื่อสะท้อนภาพลักษณ์ความเป็นผู้นำของบุญถาวร ศูนย์รวมของกระเบื้องที่ใหญ่และทันสมัยที่สุด จำหน่ายกระเบื้องหลากหลายดีไซน์จากผู้ผลิตทั้งในและต่างประเทศด้วยราคาที่สมเหตุสมผล และสร้างปรากฏการณ์ใหม่ เพราะเป็นครั้งแรกที่มีการลดราคากระเบื้องครั้งใหญ่ ด้วยการลดราคาสูงสุดถึง 70% ในลักษณะ Clearance Sale ตั้งแต่กระเบื้องเกรดธรรมดาไปจนถึงระดับ World Class เลยทีเดียว นอกจากนี้ยังเป็นการตอบแทนลูกค้าที่ให้การสนับสนุน บุญถาวร ตลอดมา รวมไปถึงเป็นการกระตุ้นตลาดให้มีการตื่นตัวและเกิดการซื้อขายมากยิ่งขึ้น หลังจากช่วงที่ผ่านมาที่ภาวะเศรษฐกิจทรงตัว ทำให้มีการชะลอการซื้อ

“บุญถาวร คือผู้นำและผู้เชี่ยวชาญด้านกระเบื้อง การจัดมหกรรมกระเบื้องบุญถาวรครั้งนี้นอกจากมีการลดราคาอย่างเต็มที่เพื่อคืนกำไรให้ลูกค้าแล้ว ยังมีการจัดกิจกรรมเสริมทั้งสาระและบันเทิง นิทรรศการที่ให้ข้อมูลความรู้เกี่ยวกับกระเบื้อง และแนวความคิดเชิงสร้างสรรค์ในการนำไปใช้ คาดว่าสิ่งที่ทุกคนจะได้รับจากการจัดงานครั้งนี้ จะเปลี่ยนแปลงความคิด มุมมอง เกี่ยวกับกระเบื้องว่า กระเบื้องไม่ใช่เพียงแค่กระเบื้อง และยังจุดประกายไอเดียใหม่ๆ ให้เกิดการสร้างสรรค์อย่างไม่หยุดยั้ง”

สำหรับนิทรรศการให้ความรู้เรื่องกระเบื้องและแนวคิดเชิงสร้างสรรค์ในการนำไปใช้ จะจัดแสดงที่ 3 สาขา คือ รัชดา ปิ่นเกล้า และสุวรรณภูมิ แบ่งเป็น 3 ส่วน ได้แก่ Tile History เป็นนิทรรศการเกี่ยวกับประวัติของกระเบื้อง ทั้งของโลกและของไทย ซึ่งเป็นนิทรรศการที่รวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับกระเบื้องได้อย่างครบถ้วนในแบบที่ไม่เคยมีใครจัดทำมาก่อน

ส่วนที่ 2 Inspired Tile Gallery เป็นนิทรรศการแสดงถึงแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์กระเบื้องของดีไซเนอร์ ให้มีลักษณะ ลวดลาย สีสันในแบบต่างๆ เช่น การเลียนแบบ ธรรมชาติ วัสดุ สิ่งของต่างๆ โดยมีการจัดวาง display กระเบื้อง ควบคู่กับวัสดุที่เลียนแบบ

ส่วนที่ 3 Inspired by celebrity เป็นการจัดแสดงผลงานของ Celebrity ชื่อดัง 6 ท่าน กับผลงานสิ่งประดิษฐ์สุดเก๋ ที่สร้างสรรค์จากแรงบันดาลใจในการตกแต่งด้วยกระเบื้อง อาทิ “ต้อม-ยุทธเลิศ สิปปภาค” ผู้กำกับภาพยนตร์ชื่อดัง กับ เก้าอี้ผู้กำกับ “พอลล่า เทเลอร์” กับ กระเป๋าสะพายสุดเก๋ “พี่น้องสินเจริญ บราเธอร์” กับ กีต้าร์กระเบื้อง “ดี.เจ.ก้อย–รัชวิน วงศ์วิริยะ” กับ โต๊ะจิบน้ำชา

“ติ๊ก กลิ่นสี” กับผลงานศิลปะโคมไฟแนวอาร์ตๆ ในจินตนาการ และ “ปิ๊ป-รวิชญ์ เทิดวงส์” กับ กระเป๋าเดินทาง นอกจากนี้ มหกรรมกระเบื้องบุญถาวร หรือ Boonthavorn Tile Expo จะจัดงาน Opening ในวันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน 2550 เวลา 14.00 น. ณ สาขาสุวรรณภูมิ โดยได้รับเกียรติจากเหล่า Celebrity มาร่วมพูดคุยถึงสิ่งประดิษฐ์ของตนและแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์ และยังมีผู้ผลิตกระเบื้องชั้นนำมาพูดให้ความรู้เรื่องกระเบื้อง การตกแต่งและ Trend ของกระเบื้อง อีกทั้ง ทุกวันเสาร์และวันอาทิตย์ ตลอดช่วง Expo จะมีกิจกรรมสาระและบันเทิง ทั้งการสาธิต เล่นเกม มอบของรางวัลและที่ระลึก กิจกรรมให้ความรู้เรื่องกระเบื้อง โดยผู้ผลิตชั้นนำ เช่น RCI, ดูราเกรส, Glascela โดยจะสลับหมุนเวียนกันไปที่บุญถาวรทุกสาขา อีกด้วย

งานนี้คนรักบ้านไม่ควรพลาด ผู้สนใจสามารถเข้าร่วมมหกรรมกระเบื้องบุญถาวร หรือ Boonthavorn Tile Expo ได้ ณ โชว์รูมบุญถาวรทั้ง 5 สาขา ได้แก่ รัชดา ปิ่นเกล้า รังสิต ธนบุรี-ปากท่อ และสุวรรณภูมิ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ บุญถาวรทุกสาขา หรือโทรศัพท์ 0 2693-1111และเข้าชมรายละเอียดได้ทางเว็บไซต์ www.boonthavorn.com

บ้านมือสอง คอนโด condo บ้านจัดสรร คอนโดมิเนียม บ้านเดี่ยว บ้านเช่า ที่ดิน
วันที่ : 2 กรกฎาคม 2550
จำนวนผู้อ่าน : 10645 ครั้ง
เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ
เดอะ แพลนท์ ซิมพลีส รามคำแหง 118 บ้านเดี่ยว (ดู 18147 ครั้ง)
ภัสสร เพรสทีจ ปิ่นเกล้า-เพชรเกษม บ้านเดี่ยว (ดู 10421 ครั้ง)
เนเชอร่า เทรนด์ ศรีนครินทร์ บ้านเดี่ยว (ดู 9993 ครั้ง)
เดอะทรี อินเตอร์เชนจ์ คอนโด (ดู 11028 ครั้ง)
พลัมคอนโด บางแค (ดู 11419 ครั้ง)
พลัมคอนโด นวมินทร์ (ดู 10992 ครั้ง)
พลัมคอนโด ลาดพร้าว 101 คอนโด (ดู 11273 ครั้ง)
คอนโดเลต ดเวล สุขุมวิท 26 คอนโด (ดู 10725 ครั้ง)
คอนโดเลต ไอซ์ ราชเทวี คอนโด (ดู 11522 ครั้ง)
คอนโดเลต ไลท์ คอนแวนต์ คอนโด (ดู 11259 ครั้ง)
คอนโดฟิวส์ โมเบียส รามคำแหง-คลองตัน คอนโด (ดู 9723 ครั้ง)
คอนโดฟิวส์ จันทน์-สาทร คอนโด (ดู 9394 ครั้ง)
คอนโดฟิวส์ สาทร-ตากสิน คอนโด (ดู 8429 ครั้ง)
คอนโดฟิวส์ เซนเซ่ บางแค (ดู 8754 ครั้ง)
เออบาโน่ แอปโซลูท คอนโด (ดู 8470 ครั้ง)
พลัม พรีเมี่ยม พหลโยธิน คอนโด (ดู 3327 ครั้ง)
ไอวี่ ไชน่า ทาวน์ คอนโด (ดู 3578 ครั้ง)
ไอวี่ รัชดา คอนโด (ดู 3385 ครั้ง)
ไอวี่ ปิ่นเกล้า คอนโด (ดู 3437 ครั้ง)
ไอวี่ทองหล่อ คอนโด (ดู 3648 ครั้ง)
เดอะซี้ด พหลโยธิน คอนโด (ดู 3393 ครั้ง)
เดอะซี้ด รัชดา - ห้วยขวาง คอนโด (ดู 3324 ครั้ง)
เดอะซี้ด สาทร - ตากสิน คอนโด (ดู 3291 ครั้ง)
เดอะซี้ด แจ้งวัฒนะ คอนโด (ดู 3283 ครั้ง)
เดอะซี้ด เตร์เร่ รัชโยธิน คอนโด (ดู 3310 ครั้ง)

Google
 
ขายบ้าน, คอนโด มือสอง, บริษัทนายหน้า, โบรกเกอร์, รับฝากขายบ้าน, ขายบ้าน, realtor, agency, บริษัท ขายบ้าน, ตัวแทน นายหน้า, รับฝากขาย, ซื้อขายบ้าน, ฝากขายบ้าน นายหน้า ขายบ้าน, บ.นายหน้า ขายบ้าน, โบรกเกอร์, ซื้อขายบ้าน, รับฝากขายบ้าน, ตัวแทนนายหน้า, โบรกเกอร์บ้าน, นายหน้าบ้าน, ตัวแทนบ้าน ขายบ้าน ตกแต่งบ้าน ฟอร์นิเจอร์ ออกแบบ บ้าน ซื้อขาย บ้าน, รับออกแบบ บ้าน, รวมแบบบ้านแบบ บ้าน, ตกแต่งภายใน บ้าน, interior design ออกแบบ บ้าน, interior รับออกแบบ บ้าน, Architecture รับออกแบบ บ้าน, ตกแต่งบ้าน, ตกแต่งภายใน, Mudahouse, ตกแต่งภายใน, รับเหมา ก่อสร้างบ้าน, บริษัท ก่อสร้าง
ติดต่อลงโฆษณา : ududee@msn.com
โทรศัพท์: 08-9180-5710
Copyright ©2005-2012 Hometophit All rights reserved