คอนโด, บ้านจัดสรร, บ้านโครงการ,คอนโดมิเนียม,บ้านเดี่ยว, บ้านมือสอง,บ้านเช่า,ขายบ้าน, ที่ดิน, ตกแต่งบ้าน
อัพเดตล่าสุดวันที่ 16/7/2567
หน้าแรก | บ้าน คอนโด บ้านมือสอง | ประกาศ ซื้อขายบ้าน คอนโด ที่ดิน | สินเชื่อ | ตกแต่งบ้าน | เรื่องน่ารู้ | ไลฟ์สไตล์ | ลงประกาศซื้อขายฟรี
 
User Name
Password
เมนูหลัก
สมัครสมาชิก ลงประกาศ
ลืมรหัสผ่าน
ลงประกาศซื้อขาย
ค้นหาประกาศซื้อขาย
คู่มือซื้อขายบ้าน
ติดต่อสอบถาม

'เศรษฐสิริ ประชาชื่น' เปิดบ้านเฟสใหม่ สไตล์ Bhutanese Inspiration ราคาเริ่มต้น 7.2 ล้าน

decorating idea design

      เป็นที่ยอมรับกันสำหรับคนที่อยากจะมีบ้าน ส่วนใหญ่มักมีโจทย์ในใจเหมือนกันคือ ต้องเป็นบ้านจัดสรรดี ๆ โครงการระดับพรีเมี่ยมราคาประมาณ 5-7 ล้านบาท ที่อยู่ในย่านชุมชนเมือง ใกล้เส้นทางคมนาคมที่สะดวกสบาย เพื่อรองรับการดำเนินชีวิตของสมาชิกในครอบครัวที่มีกิจวัตรประจำวันอยู่ในเมืองหลวง แต่การที่จะหาซื้อบ้านแบบนี้ได้ไม่ใช่เรื่องง่ายเลย เพราะถ้าสวยถูกใจจริงส่วนใหญ่ก็มักจะอยู่ในโซนรอบนอกหรือชานเมืองเสียมากกว่า
 
หากเหตุผลของการเลือกที่อยู่อาศัยของคุณเป็นดังที่ว่าแล้ว โครงการเศรษฐสิริ ประชาชื่น นับเป็นอีกหนึ่งที่น่าสนใจค่ะ เพราะด้วยชื่อเสียงของบริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) ก็สามารถการันตีในเรื่องของความเป็นชุมชนที่มีคุณภาพ รวมถึงการดีไซน์ที่ไม่ซ้ำแบบใคร โครงการนี้เปิดตัวประมาณต้นปีที่ผ่านมา เพียงช่วงระยะเวลาไม่กี่เดือนก็ทำยอดขายเฟสแรกได้แล้วกว่า 90% จำนวน 200 กว่ายูนิต
 
ทำให้ต้องเปิดตัวเฟส 2 ตามมาติด ๆอีก 72 ยูนิต บนเนื้อที่ 20 ไร่ จุดเด่นที่แตกต่างไปจากโครงการบ้านจัดสรรอื่น ๆ คือการนำเสนอรูปแบบดีไซน์การอยู่อาศัยที่มีความสวยงามเหมาะเจาะลงตัวเป็นอย่างดีกับสไตล์ Oriental Contemporary โดยมีกลิ่นอายของสถาปัตย กรรมบ้านในแบบ Bhutanese Inspiration ซึ่งมีความสวยงามแปลกตา โดดเด่นสง่างามยิ่งนัก โดยนำแนวคิดของอาคารที่มีทรงสูงบนภูเขา มีหลังคาหลายชั้นบนยอดหลังคา และมีจุกทรงกระบอก ที่มีลักษณะคล้ายวิหารศักดิ์สิทธิ์ รวมถึงเรื่องสีสันมาใช้กับการออกแบบคลับเฮ้าส์, Main Gate, สะพานข้ามทะเลสาบ รวมไปถึงตัวบ้าน
 
จุดที่นำเสนอดีไซน์แบบ Bhutanese Inspiration เริ่มตั้งแต่ซุ้มประตูทางเข้า Main Gate ที่ทำเป็นเสมือนหนึ่งประตูเมือง เน้นสีสันในโทนน้ำตาลแดง ซึ่งให้ความรู้สึกที่มั่นคงแข็งแรงแต่แฝงไปด้วยความอบอุ่น จากนั้นข้ามสะพานขนาดใหญ่ ทอดยาวขนานกับทะเลสาบ 20 ไร่ มุ่งสู่เฟสตัวบ้านเฟสใหม่ เปรียบเสมือนการแยกโลกของความสับสนวุ่นวายที่อยู่ภายนอก เข้ามาสู่สถานที่อยู่อาศัยพักผ่อนที่สงบร่มรื่นเช่นเดียวกับสรวงสวรรค์
 
ส่วนการจัดวางผังของโครงการ เน้นให้อยู่ติดกับคลับเฮ้าส์ และทะเลสาบ ที่มีทางออกส่วนตัวของบ้านในเฟสนี้ลัดสู่คลับเฮ้าส์ ผ่านสวนหย่อมในแบบ Oriental Style ทางเข้าตกแต่งด้วย prayer wheel เสมือนการให้พร เพิ่มความเป็นมงคล
 
สำหรับสถาปัตยกรรมของตัวบ้านมีความเป็น Unique Design ที่แตกต่างจากแบบบ้านทั่ว ๆ ไป รวมถึงได้รับการปรับให้โดดเด่นจากเฟสอื่น ๆ ในโครงการด้วย ตั้งแต่ชายคาที่มีแนวจังหันและมีเสาค้ำยัน และมีเสาขนาดใหญ่เป็นฐานรับ ทำให้ตัวบ้านมีมิติและมีความภูมิฐาน ตัดกับราวระเบียงด้านหน้าที่ดูเรียบง่าย โดยเฉพาะการใช้สีสันของตัวบ้าน เน้นสีให้โดดเด่นแต่แฝงด้วยความมั่นคง ตอบรับกับสภาพแวดล้อมภายนอก และยังคงกลมกลืนกับความเป็นธรรมชาติ โดยรอบได้อย่างลงตัว
 
แบบบ้านมีให้เลือกถึง 5 แบบ บนขนาดที่ดินตั้งแต่ 60-100 ตารางวา ขนาด 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 2 คัน พื้นที่ใช้สอยรวมตั้งแต่ 170 ตารางเมตร ที่มีการนำเสนอแนวทางการตกแต่งภายใน ในสไตล์ที่แตกต่างกันออกไป อาทิ สไตล์ Simply retro, Chic luxury, Modern Zen โดยแบบบ้านในโซนใหม่ดังกล่าว มีเพียง 72 ยูนิตเท่านั้น กับราคาเริ่มต้นที่ 7.2 ล้านบาท ซึ่งได้จัดงาน Grand Opening อย่างเป็นทางการในวันที่ 9-10 มิถุนายนนี้ พร้อมด้วยข้อเสนอสุดพิเศษ ฟรีเฟอร์นิเจอร์และวงเงินสดสำหรับตกแต่งเพิ่มเติมมูลค่าสูงสุด 500,000 บาท
 
ใครกำลังมองหาบ้านแบบที่ว่าแนะนำค่ะ เพราะแสนสิริได้นำเสนอไลฟ์สไตล์การอยู่อาศัยที่แตกต่างให้คุณแล้ว.

บ้านมือสอง คอนโด condo บ้านจัดสรร คอนโดมิเนียม บ้านเดี่ยว บ้านเช่า ที่ดิน
วันที่ : 25 มิถุนายน 2550
จำนวนผู้อ่าน : 4938 ครั้ง
เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ
เดอะ แพลนท์ ซิมพลีส รามคำแหง 118 บ้านเดี่ยว (ดู 18039 ครั้ง)
ภัสสร เพรสทีจ ปิ่นเกล้า-เพชรเกษม บ้านเดี่ยว (ดู 10407 ครั้ง)
เนเชอร่า เทรนด์ ศรีนครินทร์ บ้านเดี่ยว (ดู 9976 ครั้ง)
เดอะทรี อินเตอร์เชนจ์ คอนโด (ดู 11010 ครั้ง)
พลัมคอนโด บางแค (ดู 11404 ครั้ง)
พลัมคอนโด นวมินทร์ (ดู 10973 ครั้ง)
พลัมคอนโด ลาดพร้าว 101 คอนโด (ดู 11257 ครั้ง)
คอนโดเลต ดเวล สุขุมวิท 26 คอนโด (ดู 10706 ครั้ง)
คอนโดเลต ไอซ์ ราชเทวี คอนโด (ดู 11504 ครั้ง)
คอนโดเลต ไลท์ คอนแวนต์ คอนโด (ดู 11245 ครั้ง)
คอนโดฟิวส์ โมเบียส รามคำแหง-คลองตัน คอนโด (ดู 9707 ครั้ง)
คอนโดฟิวส์ จันทน์-สาทร คอนโด (ดู 9375 ครั้ง)
คอนโดฟิวส์ สาทร-ตากสิน คอนโด (ดู 8415 ครั้ง)
คอนโดฟิวส์ เซนเซ่ บางแค (ดู 8742 ครั้ง)
เออบาโน่ แอปโซลูท คอนโด (ดู 8447 ครั้ง)
พลัม พรีเมี่ยม พหลโยธิน คอนโด (ดู 3320 ครั้ง)
ไอวี่ ไชน่า ทาวน์ คอนโด (ดู 3572 ครั้ง)
ไอวี่ รัชดา คอนโด (ดู 3375 ครั้ง)
ไอวี่ ปิ่นเกล้า คอนโด (ดู 3432 ครั้ง)
ไอวี่ทองหล่อ คอนโด (ดู 3639 ครั้ง)
เดอะซี้ด พหลโยธิน คอนโด (ดู 3387 ครั้ง)
เดอะซี้ด รัชดา - ห้วยขวาง คอนโด (ดู 3317 ครั้ง)
เดอะซี้ด สาทร - ตากสิน คอนโด (ดู 3284 ครั้ง)
เดอะซี้ด แจ้งวัฒนะ คอนโด (ดู 3274 ครั้ง)
เดอะซี้ด เตร์เร่ รัชโยธิน คอนโด (ดู 3302 ครั้ง)

Google
 
ขายบ้าน, คอนโด มือสอง, บริษัทนายหน้า, โบรกเกอร์, รับฝากขายบ้าน, ขายบ้าน, realtor, agency, บริษัท ขายบ้าน, ตัวแทน นายหน้า, รับฝากขาย, ซื้อขายบ้าน, ฝากขายบ้าน นายหน้า ขายบ้าน, บ.นายหน้า ขายบ้าน, โบรกเกอร์, ซื้อขายบ้าน, รับฝากขายบ้าน, ตัวแทนนายหน้า, โบรกเกอร์บ้าน, นายหน้าบ้าน, ตัวแทนบ้าน ขายบ้าน ตกแต่งบ้าน ฟอร์นิเจอร์ ออกแบบ บ้าน ซื้อขาย บ้าน, รับออกแบบ บ้าน, รวมแบบบ้านแบบ บ้าน, ตกแต่งภายใน บ้าน, interior design ออกแบบ บ้าน, interior รับออกแบบ บ้าน, Architecture รับออกแบบ บ้าน, ตกแต่งบ้าน, ตกแต่งภายใน, Mudahouse, ตกแต่งภายใน, รับเหมา ก่อสร้างบ้าน, บริษัท ก่อสร้าง
ติดต่อลงโฆษณา : ududee@msn.com
โทรศัพท์: 08-9180-5710
Copyright ©2005-2012 Hometophit All rights reserved