คอนโด, บ้านจัดสรร, บ้านโครงการ,คอนโดมิเนียม,บ้านเดี่ยว, บ้านมือสอง,บ้านเช่า,ขายบ้าน, ที่ดิน, ตกแต่งบ้าน
อัพเดตล่าสุดวันที่ 16/7/2567
หน้าแรก | บ้าน คอนโด บ้านมือสอง | ประกาศ ซื้อขายบ้าน คอนโด ที่ดิน | สินเชื่อ | ตกแต่งบ้าน | เรื่องน่ารู้ | ไลฟ์สไตล์ | ลงประกาศซื้อขายฟรี
 
User Name
Password
เมนูหลัก
สมัครสมาชิก ลงประกาศ
ลืมรหัสผ่าน
ลงประกาศซื้อขาย
ค้นหาประกาศซื้อขาย
คู่มือซื้อขายบ้าน
ติดต่อสอบถาม

"Town+" ลาดพร้าว 101 ทาวน์เฮาส์แนวคิดใหม่ ดีไซน์เพื่อนบ้านให้คุณ

decorating idea design

    Town+(ทาวน์พลัส) โครงการทาวน์เฮาส์แบรนด์น้องใหม่ล่าสุดที่ดังเป็นพลุแตกในช่วงนี้ อย่างน้อยที่สุดการันตีด้วยยอดขายติดทำเนียบ top 20 โครงการขายดีจากการสำรวจประจำงวดไตรมาสที่ 1/2550 (มกราคม-มีนาคม 2550) ของบริษัทเอเจนซี่ ฟอร์เรียล เอสเตท แอฟแฟร์ส

ข้อมูลธรรมดาที่ไม่ธรรมดาคือ "ทาวน์พลัส ลาดพร้าว 101" สามารถเบียดเข้ามาติดชาร์ตโครงการขายดี โดยเป็นโครงการ "แนวราบ" เพียงหนึ่งเดียว ที่เหลือ 19 อันดับขายดีเป็นโครงการ "แนวสูง" ทั้งสิ้น ส่วนใหญ่เป็นคอนโดมิเนียมราคา 2-3 ล้านบาท/ยูนิต

ชาติกำเนิดของทาวน์พลัสเองก็น่าสนใจ เป็น 1 ใน 39 โครงการของ บริษัท พลัส พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด ธุรกิจจัดสรรในเครือ บมจ.แสนสิริ ถ้าหากนับรวมโครงการที่พลัสฯรับบริหารงานขายให้ด้วย สิริรวมจะมีโครงการในมือประมาณ 120 โครงการทีเดียว

ก่อนหน้านี้ "พลัส พร็อพเพอร์ตี้" พัฒนาโครงการทาวน์เฮาส์โดยใช้ชื่อแบรนด์ "พลัส ซิตี้พาร์ค" อาละวาดกวาดยอดขายเป็นว่าเล่นระหว่างปี 2547-2548 จนกระทั่งปัจจุบัน บริษัทก็ยังคงเดินหน้าพัฒนาโครงการคุณภาพต่อไปไม่หยุดยั้ง 


แต่มาในมาดใหม่ มีการ "รีแบรนดิ้ง" พลัส ซิตี้พาร์ค มาเป็น "ทาวน์พลัส"

แน่นอนว่า แบรนด์ใหม่ย่อมมากับสิ่งดีๆ ใหม่ๆ มีการตีโจทย์ว่า กลุ่มเป้าหมายทาวน์เฮาส์ ที่เป็นตลาดหลักยังอยู่ที่ระดับอายุ 29-45 ปี แบบว่าถ้าไม่ใช่เจ้าของกิจการก็ต้องวัยทำงานล้วนๆ เพียงแค่มีระดับรายได้ 50,000 บาท/เดือน ก็สามารถเป็นเจ้าของทาวน์พลัสได้อย่างสบายๆ

แนะนำผู้พัฒนาโครงการจนหนำใจแล้ว "มิสเตอร์โฮม" ชวนมาเอกซเรย์กันดีกว่าว่า ทาวน์เฮาส์แนวคิดใหม่ของพลัส พร็อพเพอร์ตี้ มีดีอะไรให้อวด

"ทาวน์พลัส" ออกแบบเป็นโครงการทาวน์เฮาส์ 3 ชั้น สไตล์โมเดิร์น หน้ากว้าง 5 เมตร พื้นที่ใช้สอยประมาณ 155 ตารางเมตร มี 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก 1 ห้องพักผ่อน 1 ห้องครัว และส่วนรับประทานอาหาร จอดรถได้ 2 คัน ทั้งหมดนี้ ตั้งอยู่บนที่ดินขนาด 20-40 ตารางวา ไม่น่าเชื่อว่ามีราคาเริ่มต้นเพียง 2.65 ล้านบาท/ยูนิต

"ทาวน์พลัส" มีแนวคิดรีแบรนดิ้งว่าเป็น "city living attitude" การออกแบบตัวบ้านสวยงามมีรสนิยม ร่วมสมัย และการออกแบบการใช้พื้นที่ภายในโดยคำนึงการใช้สอยพื้นที่ให้ได้ประโยชน์สูงสุด (design for maximize utility) โดย คำนึงถึงการใช้งานจริง และไลฟ์สไตล์ของ ลูกบ้าน


อาทิ การดันเพดานสูงเพื่อเน้นความโปร่ง โล่ง สบาย และแสงสว่างสาดส่องภายในตัวบ้านได้ทุกซอกมุมด้วยประตูหน้าต่างทรงสูง การจัดวางผังโครงการที่เน้นบ้านทุกหลังสามารถเปิดรับลมได้อย่างทั่วถึง เน้นพื้นที่สีเขียว รวมทั้งพื้นที่ส่วนกลางขนาดใหญ่และสนามเด็กเล่น

"ทาวน์พลัส" ยังเพิ่มความอุ่นใจเข้าไปอีกด้วย gate community ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง

ปกติเรามักจะได้ยินแต่คำว่า six sense วันนี้จะชวนมองต่างมุมโครงการทาวน์พลัส อยากจะเรียกว่าเป็น "sense of six" ประกอบด้วย

การอยู่อาศัยที่ลงตัวใช้งานได้จริง (practical) ความสงบเงียบ (peaceful) แต่มีชีวิตชีวา (lively) ด้วยพื้นที่ความสุขส่วนกลาง พื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง (genuinely spacious) การเดินทางที่คล่องตัว (accessibility) และการดูแลที่ใส่ใจ (good PM)

"ถ้าเป็นโครงการทาวน์เฮาส์ที่มีสวนสาธารณะมักจะเอาไว้ด้านหลังหมู่บ้าน เป็นจุดอ่อนที่มองเห็น ทาวน์พลัสจึงให้มากกว่าในแง่การดีไซน์ที่มีการปรับแลนด์สเคปดันสวนมาไว้ด้านหน้าหมู่บ้าน"

การลงลึกทุกรายละเอียดทำให้บริษัทมั่นใจว่าโครงการนี้ไม่เพียงแต่ตอบสนองไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ หรือกลุ่มคนที่ต้องการชุมชนพักอาศัยสไตล์โมเดิร์น หากแต่ยัง "ดีไซน์เพื่อนบ้านให้คุณ"

โปรโมชั่นแรงๆ เป็นจุดเด่นของโครงการเช่นกัน ตั้งแต่วันนี้ถึง 15 มิถุนายนนี้ จองซื้อบ้านรับไปเลย "miracle bag" เลือกได้ตามใจกับแพ็กเกจ มูลค่าสูงสุด 3 แสนบาท/ยูนิต

โครงการนี้มีเนื้อที่ 10 ไร่ จำนวน 114 ยูนิต เผลอแผล็บเดียวขายไปแล้ว 80% หรือประมาณ 90 ยูนิต เข้าใจว่าจะปิดการขายได้เร็วๆ นี้

สำหรับผู้ที่กำลังมองหาบ้านสวยๆ สักหลังแวะเยี่ยมไซต์โครงการ "ทาวน์พลัส" เวลา 9 โมงเช้า-6 โมงเย็นได้ทุกวัน

บ้านมือสอง คอนโด condo บ้านจัดสรร คอนโดมิเนียม บ้านเดี่ยว บ้านเช่า ที่ดิน
วันที่ : 26 พฤษภาคม 2550
จำนวนผู้อ่าน : 5540 ครั้ง
เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ
เดอะ แพลนท์ ซิมพลีส รามคำแหง 118 บ้านเดี่ยว (ดู 18039 ครั้ง)
ภัสสร เพรสทีจ ปิ่นเกล้า-เพชรเกษม บ้านเดี่ยว (ดู 10407 ครั้ง)
เนเชอร่า เทรนด์ ศรีนครินทร์ บ้านเดี่ยว (ดู 9976 ครั้ง)
เดอะทรี อินเตอร์เชนจ์ คอนโด (ดู 11010 ครั้ง)
พลัมคอนโด บางแค (ดู 11404 ครั้ง)
พลัมคอนโด นวมินทร์ (ดู 10973 ครั้ง)
พลัมคอนโด ลาดพร้าว 101 คอนโด (ดู 11257 ครั้ง)
คอนโดเลต ดเวล สุขุมวิท 26 คอนโด (ดู 10706 ครั้ง)
คอนโดเลต ไอซ์ ราชเทวี คอนโด (ดู 11504 ครั้ง)
คอนโดเลต ไลท์ คอนแวนต์ คอนโด (ดู 11245 ครั้ง)
คอนโดฟิวส์ โมเบียส รามคำแหง-คลองตัน คอนโด (ดู 9707 ครั้ง)
คอนโดฟิวส์ จันทน์-สาทร คอนโด (ดู 9376 ครั้ง)
คอนโดฟิวส์ สาทร-ตากสิน คอนโด (ดู 8415 ครั้ง)
คอนโดฟิวส์ เซนเซ่ บางแค (ดู 8742 ครั้ง)
เออบาโน่ แอปโซลูท คอนโด (ดู 8447 ครั้ง)
พลัม พรีเมี่ยม พหลโยธิน คอนโด (ดู 3320 ครั้ง)
ไอวี่ ไชน่า ทาวน์ คอนโด (ดู 3572 ครั้ง)
ไอวี่ รัชดา คอนโด (ดู 3375 ครั้ง)
ไอวี่ ปิ่นเกล้า คอนโด (ดู 3432 ครั้ง)
ไอวี่ทองหล่อ คอนโด (ดู 3639 ครั้ง)
เดอะซี้ด พหลโยธิน คอนโด (ดู 3387 ครั้ง)
เดอะซี้ด รัชดา - ห้วยขวาง คอนโด (ดู 3317 ครั้ง)
เดอะซี้ด สาทร - ตากสิน คอนโด (ดู 3284 ครั้ง)
เดอะซี้ด แจ้งวัฒนะ คอนโด (ดู 3274 ครั้ง)
เดอะซี้ด เตร์เร่ รัชโยธิน คอนโด (ดู 3302 ครั้ง)

Google
 
ขายบ้าน, คอนโด มือสอง, บริษัทนายหน้า, โบรกเกอร์, รับฝากขายบ้าน, ขายบ้าน, realtor, agency, บริษัท ขายบ้าน, ตัวแทน นายหน้า, รับฝากขาย, ซื้อขายบ้าน, ฝากขายบ้าน นายหน้า ขายบ้าน, บ.นายหน้า ขายบ้าน, โบรกเกอร์, ซื้อขายบ้าน, รับฝากขายบ้าน, ตัวแทนนายหน้า, โบรกเกอร์บ้าน, นายหน้าบ้าน, ตัวแทนบ้าน ขายบ้าน ตกแต่งบ้าน ฟอร์นิเจอร์ ออกแบบ บ้าน ซื้อขาย บ้าน, รับออกแบบ บ้าน, รวมแบบบ้านแบบ บ้าน, ตกแต่งภายใน บ้าน, interior design ออกแบบ บ้าน, interior รับออกแบบ บ้าน, Architecture รับออกแบบ บ้าน, ตกแต่งบ้าน, ตกแต่งภายใน, Mudahouse, ตกแต่งภายใน, รับเหมา ก่อสร้างบ้าน, บริษัท ก่อสร้าง
ติดต่อลงโฆษณา : ududee@msn.com
โทรศัพท์: 08-9180-5710
Copyright ©2005-2012 Hometophit All rights reserved