คอนโด, บ้านจัดสรร, บ้านโครงการ,คอนโดมิเนียม,บ้านเดี่ยว, บ้านมือสอง,บ้านเช่า,ขายบ้าน, ที่ดิน, ตกแต่งบ้าน
อัพเดตล่าสุดวันที่ 18/9/2562
หน้าแรก | บ้าน คอนโด บ้านมือสอง | ประกาศ ซื้อขายบ้าน คอนโด ที่ดิน | สินเชื่อ | ตกแต่งบ้าน | เรื่องน่ารู้ | ไลฟ์สไตล์ | ลงประกาศซื้อขายฟรี
 
User Name
Password
เมนูหลัก
สมัครสมาชิก ลงประกาศ
ลืมรหัสผ่าน
ลงประกาศซื้อขาย
ค้นหาประกาศซื้อขาย
คู่มือซื้อขายบ้าน
ติดต่อสอบถาม

วิลล่า วินด์มิลล์ บางนา-ตราด ทาวน์โฮม 3 ชั้น ราคาเบาๆ

decorating idea design

ใครคิดจะซื้อบ้านในทำเล "สุวรรณภูมิ" เวลานี้ คงต้องคิดหนัก เพราะหลายเดือนที่ผ่านมามีกระแสข่าวด้านลบเกี่ยวกับสนามบินสุวรรณภูมิออกมามากมาย โดยเฉพาะปัญหามลพิษทางเสียงที่เกิดขึ้นกับพื้นที่ที่อยู่ใน แนวร่องเสียงขึ้นลงของเครื่องบิน จนทำให้ผู้ที่ต้องการจะซื้อบ้านในทำเลดังกล่าวเริ่มไม่มั่นใจ เพราะเกรงจะเป็นเหมือนสุภาษิตโบราณที่ว่า "ปลูกเรือนผิดคิดไปจนวันตาย"

แต่โครงการ "วิลล่า วินด์มิลล์" โครงการ บ้านจัดสรรประเภททาวน์เฮาส์และอาคารพาณิชย์ ในทำเลติดถนนบางนา-ตราด ก.ม. 10.5 ใกล้สนามกอล์ฟ "ซัมมิท วินด์มิลล์" หรือสนามกอล์ฟ "วินด์มิลล์" เดิม ที่คอลัมน์ "เยี่ยมโครงการ" นำท่านผู้อ่านไปเยี่ยมชมฉบับนี้ น่าจะสามารถ การันตีได้ระดับหนึ่งว่าไม่ได้อยู่ในพื้นที่ที่มีปัญหาเรื่องเสียงเครื่องบิน

เพราะทำเลที่ตั้งโครงการอยู่ภายในโครงการ "วินด์มิลล์ วิลล่า 1" ซึ่งเป็นหนึ่งในโครงการ "วินด์มิลล์" โครงการบ้านจัดสรรขนาดใหญ่ที่ชื่อเสียงเป็นที่รู้จักกันของคนทั่วไป

"วิลล่า วินด์มิลล์" ตั้งอยู่บนพื้นที่ 13 ไร่เศษ เป็นโครงการที่บริษัท บริหารสินทรัพย์ทวี จำกัด ในเครือธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) เป็น ผู้ถือกรรมสิทธิ์ โดยบริษัท วัน แอสเซท จำกัด รับบริหารงานก่อสร้าง บริหารงานด้านการตลาดและการขาย ปัจจุบันอยู่ระหว่างการก่อสร้างและตกแต่งทั้งภายในและภายนอกตัวอาคาร จะถือฤกษ์เปิดตัวอย่างเป็นทางการ ในระหว่างวันที่ 18-20 พฤษภาคมนี้ โดยจะมีการจัดโปรโมชั่นฟรีเงินดาวน์ แถมปั๊มน้ำและถังเก็บน้ำทุกยูนิต แก่ลูกค้าที่จองซื้อบ้านภายในงาน

โครงการ "วิลล่า วินด์มิลล์" ประกอบด้วยอาคารพาณิชย์ 3 ชั้นครึ่ง หน้ากว้าง 5 เมตร พื้นที่ใช้สอย 164 ตารางเมตร บนทำเลที่ดีที่สุดของโครงการ ที่มีเพียง 4 ยูนิต เหมาะสำหรับทำการค้าและพักอาศัย และทาวน์โฮม 2 รูปแบบ 2 ดีไซน์ทันสมัย รวมทั้งหมด 120 ยูนิต ประกอบด้วย

แบบบ้านวิลล่า A ที่ออกแบบขึ้นเพื่อความสมบูรณ์แบบแห่งความสุข ขนาด 3 ชั้น หน้ากว้าง 6 เมตร บนเนื้อที่ 20 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 112.5 ตารางเมตร 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ เคาะราคาขายเพียงแค่ 1.7 ล้านบาท

และแบบบ้านวิลล่า B ที่ตอบสนองทุกความต้องการของชีวิตครอบครัวยุคใหม่ ขนาด 3 ชั้น หน้ากว้าง 4 เมตร บนเนื้อที่ 16 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 108 ตารางเมตร 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ราคาขาย 1.47 ล้านบาท

โดยบางส่วนก่อสร้างเสร็จเรียบร้อย และพร้อมโอนให้กับลูกค้า ขณะที่บางส่วนอยู่ระหว่างการก่อสร้างและตกแต่งตัวอาคาร โดยใช้เวลาอีกไม่นานก็สามารถส่งมอบให้ลูกค้าได้

"พัฒนะพงษ์ แจสิริ" ผู้จัดการโครงการ "วิลล่า วินด์มิลล์" บอกกับ "ประชาชาติธุรกิจ" ว่า "เทียบราคากันตารางเมตรต่อตารางเมตรระหว่างโครงการนี้กับโครงการอื่นๆ ที่อยู่ในทำเลเดียวกันแล้ว เราตั้งราคาขายถูกกว่ามาก อย่างทาวน์โฮม 3 ชั้น 20 ตารางวา ที่ขายในราคา 1.7 ล้านบาท โครงการอื่นๆ จะขายในระดับราคา 2.2 ล้านบาทขึ้นไปเป็นส่วนใหญ่ ขณะที่ทาวน์โฮม 3 ชั้น 16 ตารางวา เราขายที่ 1.47 ล้านบาท แต่คนอื่นขาย 1.8 ล้านบาท"

"สาเหตุที่ตั้งราคาขายในระดับที่ต่ำได้ เป็นเพราะบริษัทไม่ได้มุ่งหวังในเรื่องของมาร์จิ้นมากนัก แต่ต้องการให้ผู้บริโภคได้บ้านที่มีคุณภาพได้มาตรฐาน ทั้งในเรื่องของการก่อสร้าง รวมทั้งวัสดุก่อสร้างและวัสดุตกแต่งที่ใช้ เพราะ แม้จะพัฒนาโครงการบ้านจัดสรรมาหลายโครงการแล้ว แต่เรายังถือเป็นน้องใหม่ในวงการพัฒนาที่ดิน ที่ต้องการจะเติบโตในอนาคต"

"พัฒนะพงษ์" บอกว่า โครงการนี้เป็น สินทรัพย์รอการขายของธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) ที่บริษัทวัน แอสเซท นำมาปรับปรุง ทั้งในส่วนของตัวโครงสร้างและรูปแบบอาคาร ให้มีความทันสมัย พร้อมทั้งจัดฟังก์ชันใช้สอย ให้สอดรับกับความต้องการของลูกค้าที่ต้องการ อยู่อาศัยในบ้านที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกสบายและเป็นส่วนตัว ทำให้รูปแบบโครงการดูดีและมีดีไซน์ที่โดดเด่น

ขณะเดียวกันบริษัทกำลังจัดวางแลนด์สเคปภายในโครงการเพื่อให้มีพื้นที่สีเขียวช่วยให้เกิดความร่มรื่น และใกล้ชิดธรรมชาติมากขึ้นด้วย

"มั่นใจว่าโครงการนี้จะได้รับการตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดี เนื่องจากตัวโครงการมีความ โดดเด่นทั้งในเรื่องของรูปแบบ และทำเลที่ตั้งที่มีศักยภาพสูง การคมนาคมสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังอยู่ใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ เห็นได้จากเริ่มมีลูกค้าติดต่อสอบถามเข้ามาบ้างแล้ว ทั้งๆ ที่ยัง ไม่มีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการ"

ที่สำคัญช่วงก่อนหน้านี้ได้เซอร์เวย์ตลาดและความต้องการซื้อบ้านในทำเลนี้ ครอบคลุมรัศมี 5 กิโลเมตรรอบสนามบินสุวรรณภูมิ พบว่ายังมีดีมานด์อีกมาก โดยกลุ่มลูกค้าหลักๆ นอกจาก ผู้ที่ทำงานอยู่ในสนามบินสุวรรณภูมิ และธุรกิจที่เกี่ยวเนื่องกับการบินแล้ว ยังรวมถึงพนักงานตามโรงงานต่างๆ ที่มีจำนวนมากอีกด้วย

ถ้ากำลังมองหาบ้าน "วิลล่า วินด์มิลล์" น่าจะเป็นทางเลือกที่ไม่ด้อยกว่าใคร ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบ ดีไซน์ มาตรฐานงานก่อสร้าง ราคา รวมทั้งทำเล หากสนใจ 18-20 พฤษภาคมนี้ อย่าพลาด เพราะจะเปิดโอกาสให้คุณได้เห็นก่อนคนอื่น และเลือกก่อนคนอื่น

บ้านมือสอง คอนโด condo บ้านจัดสรร คอนโดมิเนียม บ้านเดี่ยว บ้านเช่า ที่ดิน
วันที่ : 13 พฤษภาคม 2550
จำนวนผู้อ่าน : 5737 ครั้ง
เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ
เดอะ แพลนท์ ซิมพลีส รามคำแหง 118 บ้านเดี่ยว (ดู 4287 ครั้ง)
ภัสสร เพรสทีจ ปิ่นเกล้า-เพชรเกษม บ้านเดี่ยว (ดู 3607 ครั้ง)
เนเชอร่า เทรนด์ ศรีนครินทร์ บ้านเดี่ยว (ดู 3479 ครั้ง)
เดอะทรี อินเตอร์เชนจ์ คอนโด (ดู 4256 ครั้ง)
พลัมคอนโด บางแค (ดู 4663 ครั้ง)
พลัมคอนโด นวมินทร์ (ดู 4365 ครั้ง)
พลัมคอนโด ลาดพร้าว 101 คอนโด (ดู 4533 ครั้ง)
คอนโดเลต ดเวล สุขุมวิท 26 คอนโด (ดู 4312 ครั้ง)
คอนโดเลต ไอซ์ ราชเทวี คอนโด (ดู 4519 ครั้ง)
คอนโดเลต ไลท์ คอนแวนต์ คอนโด (ดู 4304 ครั้ง)
คอนโดฟิวส์ โมเบียส รามคำแหง-คลองตัน คอนโด (ดู 3370 ครั้ง)
คอนโดฟิวส์ จันทน์-สาทร คอนโด (ดู 4053 ครั้ง)
คอนโดฟิวส์ สาทร-ตากสิน คอนโด (ดู 4397 ครั้ง)
คอนโดฟิวส์ เซนเซ่ บางแค (ดู 4460 ครั้ง)
เออบาโน่ แอปโซลูท คอนโด (ดู 4313 ครั้ง)
พลัม พรีเมี่ยม พหลโยธิน คอนโด (ดู 1641 ครั้ง)
ไอวี่ ไชน่า ทาวน์ คอนโด (ดู 1726 ครั้ง)
ไอวี่ รัชดา คอนโด (ดู 1638 ครั้ง)
ไอวี่ ปิ่นเกล้า คอนโด (ดู 1691 ครั้ง)
ไอวี่ทองหล่อ คอนโด (ดู 1882 ครั้ง)
เดอะซี้ด พหลโยธิน คอนโด (ดู 1634 ครั้ง)
เดอะซี้ด รัชดา - ห้วยขวาง คอนโด (ดู 1625 ครั้ง)
เดอะซี้ด สาทร - ตากสิน คอนโด (ดู 1621 ครั้ง)
เดอะซี้ด แจ้งวัฒนะ คอนโด (ดู 1630 ครั้ง)
เดอะซี้ด เตร์เร่ รัชโยธิน คอนโด (ดู 1585 ครั้ง)

Google
 
ขายบ้าน, คอนโด มือสอง, บริษัทนายหน้า, โบรกเกอร์, รับฝากขายบ้าน, ขายบ้าน, realtor, agency, บริษัท ขายบ้าน, ตัวแทน นายหน้า, รับฝากขาย, ซื้อขายบ้าน, ฝากขายบ้าน นายหน้า ขายบ้าน, บ.นายหน้า ขายบ้าน, โบรกเกอร์, ซื้อขายบ้าน, รับฝากขายบ้าน, ตัวแทนนายหน้า, โบรกเกอร์บ้าน, นายหน้าบ้าน, ตัวแทนบ้าน ขายบ้าน ตกแต่งบ้าน ฟอร์นิเจอร์ ออกแบบ บ้าน ซื้อขาย บ้าน, รับออกแบบ บ้าน, รวมแบบบ้านแบบ บ้าน, ตกแต่งภายใน บ้าน, interior design ออกแบบ บ้าน, interior รับออกแบบ บ้าน, Architecture รับออกแบบ บ้าน, ตกแต่งบ้าน, ตกแต่งภายใน, Mudahouse, ตกแต่งภายใน, รับเหมา ก่อสร้างบ้าน, บริษัท ก่อสร้าง
ติดต่อลงโฆษณา : ududee@msn.com
โทรศัพท์: 08-9180-5710
Copyright ©2005-2012 Hometophit All rights reserved