คอนโด, บ้านจัดสรร, บ้านโครงการ,คอนโดมิเนียม,บ้านเดี่ยว, บ้านมือสอง,บ้านเช่า,ขายบ้าน, ที่ดิน, ตกแต่งบ้าน
อัพเดตล่าสุดวันที่ 16/7/2567
หน้าแรก | บ้าน คอนโด บ้านมือสอง | ประกาศ ซื้อขายบ้าน คอนโด ที่ดิน | สินเชื่อ | ตกแต่งบ้าน | เรื่องน่ารู้ | ไลฟ์สไตล์ | ลงประกาศซื้อขายฟรี
 
User Name
Password
เมนูหลัก
สมัครสมาชิก ลงประกาศ
ลืมรหัสผ่าน
ลงประกาศซื้อขาย
ค้นหาประกาศซื้อขาย
คู่มือซื้อขายบ้าน
ติดต่อสอบถาม

ลัดดารมย์ ราชพฤกษ์-รัตนาธิเบศร์ บ้านเดี่ยว 5 คุณภาพสไตล์ "รีสอร์ต"

decorating idea design

แทบไม่น่าเชื่อว่าเวลาแค่ไม่กี่ปีจะทำให้ถนนราชพฤกษ์-รัตนาธิเบศร์ กลายเป็นเส้นทางที่มีปริมาณรถยนต์เพิ่มขึ้นจากช่วงที่เพิ่งจะเปิดใช้ใหม่ๆ หลายเท่าตัว ยิ่งทำให้ที่ดินบริเวณสองฝั่งถนนกลายเป็นทำเล "ทอง" ที่เป็นที่ต้องการของนักธุรกิจ นักลงทุน รวมทั้ง ผู้ประกอบการจัดสรรจำนวนมาก สังเกตได้จากโครงการจัดสรรที่ขึ้นกันให้พรึบ

โดยเฉพาะโครงการบ้านเดี่ยวที่เจาะตลาดระดับกลาง-บน ไม่เว้นแม้แต่ค่ายควอลิตี้ เฮ้าส์ ที่เข้าไปปักหมุดขึ้นโครงการบ้านเดี่ยวแบรนด์ "ลัดดารมย์ ราชพฤกษ์-รัตนาธิเบศร์" ดักกำลังซื้อคนฝั่งธนฯ เมืองนนท์ และบริเวณใกล้เคียง

"ลัดดารมย์ ราชพฤกษ์-รัตนาธิเบศร์" เป็นบ้านเดี่ยวสไตล์รีสอร์ต ภายใต้คอนเซ็ปต์บ้าน 5 คุณภาพสร้างเสร็จก่อนขาย ตั้งอยู่บนเนื้อที่ 45 ไร่ จำนวน 127 ยูนิต

มีแบบบ้านให้เลือกทั้งหมด 3 แบบคือ แบบ ลัดดารัตน์ พื้นที่ 208 ตร.ม. ออกแบบฟังก์ชันพิเศษเพื่อตอบรับทุกวิถีชีวิตของครอบครัวสมัยใหม่ อาทิ ห้องรับแขกที่ให้สัมผัสกับสวนสวยตลอดวัน, island concept kitchen ครัวแยกส่วนครัวไทยออกนอกตัวบ้าน, ห้องน้ำชมสวนแบบเปิดรับธรรมชาติ spa pavilion เรือนรับรองพิเศษ และระบบสัญญาณกันขโมยแบบ full system ราคาเริ่มต้นที่ 6.69 ล้านบาท

แบบลัดดาวัลย์มีขนาดพื้นที่ 250 ตร.ม. มีห้อง sky living room เปิดรับสวนให้ได้พักผ่อนอย่างเต็มที่กับเรือนรับรองแยกส่วนอีกหนึ่งหลังเพื่อเปิดรับธรรมชาติรอบด้าน ราคาขายเริ่มต้นที่ 12.3 ล้านบาท และแบบลัดดาณิชา ขนาดพื้นที่ 280 ตร.ม. ราคาขาย 10.90 ล้านบาท ที่ขายหมดไปเรียบร้อยแล้ว

การเดินทางมายังที่ตั้งโครงการนั้นถือว่ามีความสะดวกสบายมากๆ เพราะสามารถมาได้หลายช่องทางแล้วแต่ความสะดวก เช่น หากมาจากเส้นทางด่วนขั้นที่ 2 หรือถนนวิภาวดีฯ มุ่งหน้าไปยังสะพานพระนั่งเกล้า ถนนรัตนาธิเบศร์ แล้วตรงไปจนถึงปั๊มน้ำมันเชลล์ เบี่ยงซ้ายออกทางคู่ขนาน แล้วตรงขึ้นสะพาน วนขวาเข้าสู่ถนนราชพฤกษ์ ลงสะพานประมาณ 1 กิโลเมตร จะเห็นโครงการตั้งอยู่ทางซ้ายมือติดถนนใหญ่

ถ้ามาจากถนนกาญจนาภิเษกให้วิ่งเข้าสู่ถนนนครอินทร์แล้วเลี้ยวซ้ายตรงวงเวียนเข้าถนนราชพฤกษ์ ตรงขึ้นสะพานข้ามถนนรัตนาธิเบศร์ ลงสะพานแล้ววิ่งตรงไปอีกประมาณ 1 ก.ม. ตัวโครงการตั้งอยู่ทางซ้ายมือ

หากมาจากถนนสาทรให้วิ่งข้ามสะพานตากสินตรงเข้าสู่ถนนราชพฤกษ์ ข้ามถนนบรมราชชนนี ข้ามถนนนครอินทร์ผ่านวงเวียนแล้ววิ่งตรงจนขึ้นสะพานข้ามถนนรัตนาธิเบศร์ ลงสะพานแล้ววิ่งตรงไปอีกประมาณ 1 กิโลเมตร ตัวโครงการจะตั้งอยู่ทางซ้ายมือ

"ลัดดารมย์ ราชพฤกษ์-รัตนาธิเบศร์" เปิดขายอย่างเป็นทางการมาตั้งแต่ปลายปี 2549 ตอนนี้มียอดขายแล้วกว่า 50% ตามเป้าหมายแล้ว QH คาดว่าจะปิดการขายทั้งโครงการได้ประมาณกลางปีหน้า เพราะขึ้นชื่อว่าเป็นโครงการบ้านเดี่ยวที่ขายดีมากๆ อีกโครงการหนึ่งในย่านนี้

ด้วยเหตุผลที่ว่าเป็นแบรนด์ที่มีลูกค้ากลุ่มแฟนพันธุ์แท้ให้การตอบรับมาโดยตลอด เพราะมีความเชื่อมั่นในเรื่องบ้าน 5 คุณภาพ ของดีเวลอปเปอร์รายนี้ เมื่อเปิดโปรเจ็กต์ใหม่ที่ไหนก็ได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้าทั้งในและนอกพื้นที่

ใครที่กำลังมองหาบ้านในทำเลดีๆ บนถนนเส้นราชพฤกษ์-รัตนาธิเบศร์ ลองแวะเข้าไปชมบ้านตัวอย่างและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ เผื่อจะเป็นบ้านหลังที่ใช่สำหรับคุณ !!!

บ้านมือสอง คอนโด condo บ้านจัดสรร คอนโดมิเนียม บ้านเดี่ยว บ้านเช่า ที่ดิน
วันที่ : 13 พฤษภาคม 2550
จำนวนผู้อ่าน : 7106 ครั้ง
เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ
เดอะ แพลนท์ ซิมพลีส รามคำแหง 118 บ้านเดี่ยว (ดู 18039 ครั้ง)
ภัสสร เพรสทีจ ปิ่นเกล้า-เพชรเกษม บ้านเดี่ยว (ดู 10407 ครั้ง)
เนเชอร่า เทรนด์ ศรีนครินทร์ บ้านเดี่ยว (ดู 9976 ครั้ง)
เดอะทรี อินเตอร์เชนจ์ คอนโด (ดู 11010 ครั้ง)
พลัมคอนโด บางแค (ดู 11404 ครั้ง)
พลัมคอนโด นวมินทร์ (ดู 10973 ครั้ง)
พลัมคอนโด ลาดพร้าว 101 คอนโด (ดู 11257 ครั้ง)
คอนโดเลต ดเวล สุขุมวิท 26 คอนโด (ดู 10706 ครั้ง)
คอนโดเลต ไอซ์ ราชเทวี คอนโด (ดู 11504 ครั้ง)
คอนโดเลต ไลท์ คอนแวนต์ คอนโด (ดู 11245 ครั้ง)
คอนโดฟิวส์ โมเบียส รามคำแหง-คลองตัน คอนโด (ดู 9707 ครั้ง)
คอนโดฟิวส์ จันทน์-สาทร คอนโด (ดู 9375 ครั้ง)
คอนโดฟิวส์ สาทร-ตากสิน คอนโด (ดู 8415 ครั้ง)
คอนโดฟิวส์ เซนเซ่ บางแค (ดู 8742 ครั้ง)
เออบาโน่ แอปโซลูท คอนโด (ดู 8447 ครั้ง)
พลัม พรีเมี่ยม พหลโยธิน คอนโด (ดู 3320 ครั้ง)
ไอวี่ ไชน่า ทาวน์ คอนโด (ดู 3572 ครั้ง)
ไอวี่ รัชดา คอนโด (ดู 3375 ครั้ง)
ไอวี่ ปิ่นเกล้า คอนโด (ดู 3432 ครั้ง)
ไอวี่ทองหล่อ คอนโด (ดู 3639 ครั้ง)
เดอะซี้ด พหลโยธิน คอนโด (ดู 3387 ครั้ง)
เดอะซี้ด รัชดา - ห้วยขวาง คอนโด (ดู 3317 ครั้ง)
เดอะซี้ด สาทร - ตากสิน คอนโด (ดู 3284 ครั้ง)
เดอะซี้ด แจ้งวัฒนะ คอนโด (ดู 3274 ครั้ง)
เดอะซี้ด เตร์เร่ รัชโยธิน คอนโด (ดู 3302 ครั้ง)

Google
 
ขายบ้าน, คอนโด มือสอง, บริษัทนายหน้า, โบรกเกอร์, รับฝากขายบ้าน, ขายบ้าน, realtor, agency, บริษัท ขายบ้าน, ตัวแทน นายหน้า, รับฝากขาย, ซื้อขายบ้าน, ฝากขายบ้าน นายหน้า ขายบ้าน, บ.นายหน้า ขายบ้าน, โบรกเกอร์, ซื้อขายบ้าน, รับฝากขายบ้าน, ตัวแทนนายหน้า, โบรกเกอร์บ้าน, นายหน้าบ้าน, ตัวแทนบ้าน ขายบ้าน ตกแต่งบ้าน ฟอร์นิเจอร์ ออกแบบ บ้าน ซื้อขาย บ้าน, รับออกแบบ บ้าน, รวมแบบบ้านแบบ บ้าน, ตกแต่งภายใน บ้าน, interior design ออกแบบ บ้าน, interior รับออกแบบ บ้าน, Architecture รับออกแบบ บ้าน, ตกแต่งบ้าน, ตกแต่งภายใน, Mudahouse, ตกแต่งภายใน, รับเหมา ก่อสร้างบ้าน, บริษัท ก่อสร้าง
ติดต่อลงโฆษณา : ududee@msn.com
โทรศัพท์: 08-9180-5710
Copyright ©2005-2012 Hometophit All rights reserved