คอนโด, บ้านจัดสรร, บ้านโครงการ,คอนโดมิเนียม,บ้านเดี่ยว, บ้านมือสอง,บ้านเช่า,ขายบ้าน, ที่ดิน, ตกแต่งบ้าน
อัพเดตล่าสุดวันที่ 24/7/2567
หน้าแรก | บ้าน คอนโด บ้านมือสอง | ประกาศ ซื้อขายบ้าน คอนโด ที่ดิน | สินเชื่อ | ตกแต่งบ้าน | เรื่องน่ารู้ | ไลฟ์สไตล์ | ลงประกาศซื้อขายฟรี
 
User Name
Password
เมนูหลัก
สมัครสมาชิก ลงประกาศ
ลืมรหัสผ่าน
ลงประกาศซื้อขาย
ค้นหาประกาศซื้อขาย
คู่มือซื้อขายบ้าน
ติดต่อสอบถาม

ลุมพินี เพลส นราธิวาส-เจ้าพระยา ห้องชุดสร้างเสร็จพร้อมอยู่ราคาไม่ถึง 2 ล้าน

decorating idea design

    ภาพความงดงามของสายน้ำเจ้าพระยาที่ทอดตัวโอบล้อมพื้นที่สีเขียวอย่าง “บางกระเจ้า” คงเป็นภาพที่คนเมืองอย่างเรายากที่จะได้มีโอกาสสัมผัสอย่างใกล้ชิด ชีวิตในเมืองที่ทุกอย่างดูเหมือนรีบเร่ง จนบางครั้งทำให้คนเมืองอย่างเรา ๆ ไขว่คว้าหาที่พักพิงที่แวดล้อมไปด้วย ธรรมชาติ สายน้ำ และสายลม โดยไม่ต้องลงทุนเดินทางออกไปไหนให้ไกล “บ้าน” แม้แต่วินาทีเดียว ลองหยุดพักจากความวุ่นวายในเมืองหลวง แล้วมองหาสิ่งใหม่ ๆ ที่จะมาเติมเต็มความสุขที่ขาดหายไป ซึ่งบางครั้งคุณอาจเข้าใจความหมายของคำว่า LIFE IN THE CITY ของโครงการลุมพินี เพลส นราธิวาส-เจ้าพระยา ในอีกแง่มุมหนึ่งก็ได้
 
โครงการลุมพินี เพลส นราธิวาส-เจ้าพระยา เป็นอาคารชุดพักอาศัยสูง 29 ชั้น 3 อาคาร บนพื้นที่ 9 ไร่ 71 ตารางวา ภายใต้การดูแลของ LPN และนี่นับเป็นอีกหนึ่งโครงการบ้านที่ผู้เขียนกล้าบอกได้ว่ามีความสมบูรณ์พร้อมของคำว่า “บ้าน” ค่ะ จากแนวคิดที่ต้องการสร้างชีวิตคุณภาพให้เกิดขึ้น บ้านหลังนี้จึงถูกปรุงแต่งด้วยความประณีต จุดเด่นโครงการเริ่มตั้งแต่การศึกษาทำเลที่ตั้งโครงการที่สอดคล้องกับวิถีชีวิตของสมาชิก ที่ไม่อาจหลีกเลี่ยงการเดินทางยังเขตธุรกิจ อย่าง สีลม สาทร และนราธิวาสราชนครินทร์ได้ และด้วยเหตุผลนี้ “พระราม 3” จึงเป็นทำเลใหม่ที่น่าสนใจ เหตุผลเพราะการขยายตัวทางธุรกิจในอนาคต ส่งผลให้ถนนสายนี้ถูกกำหนดให้เป็นถนนสายเศรษฐกิจรองจากสีสม และสาทร รวมถึงการก่อสร้างสะพานข้ามแยกต่าง ๆ เพื่อชะลอการจราจรติดขัด และโครงการก่อสร้างสะพานวงแหวนอุตสาหกรรมตามพระราชดำริ
 
ตัวโครงการ การจัดวางตัวอาคารและผังห้องชุดให้ทุกห้องสามารถสัมผัสภาพความงามของโค้งน้ำเจ้าพระยาที่โอบล้อมพื้นที่สีเขียวอย่างบางกระเจ้าได้อย่างใกล้ชิด หรือจะเลือกสัมผัส กับความโรแมนติกของกรุงเทพฯยามค่ำคืน ด้วยภาพสะพานพระราม 8 ที่ตั้งตระหง่านท้าสายตากลางตึกน้อยใหญ่ ยิ่งเป็นเสน่ห์ดึงดูดใจผู้อยู่ให้รักที่จะใช้เวลาอยู่กับบ้านมากขึ้น
 
นอกจากนี้ทางโครงการยังมีบริการคลับเฮ้าส์ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ที่รวบรวมสันทนาการเพื่อคนรักสุขภาพไว้มากมาย เช่น สระว่ายน้ำที่ตกแต่งด้วย Sculpture ที่กลมกลืนไปกับสายน้ำเจ้าพระยา Sculpture Terrace สระสปา ห้องออกกำลังกาย ห้องเซาน่า ห้องสตีม ห้องโยคะ และ Multipurpose Room ซึ่งผนังอาคารตกแต่งด้วยกระจกใสโดยรอบ เพื่อให้คุณได้พักผ่อนไปพร้อม ๆ กับการทอดสายตาตามลำ   น้ำเจ้าพระยา ส่วนบริเวณชั้นล่าง ภายในมีโถงรับรองกลาง, โถงลิฟต์, สนามเด็กเล่น, Jogging Track, Recreation Area, สวนริมน้ำ, มินิกอล์ฟ, สำนักงานนิติบุคคลอาคารชุด, ห้องประชุม และลานบาบีคิว
 
สำหรับลักษณะห้องชุดจะแยกเป็นห้องของร้านค้าขนาด 65-105  ตร.ม. จำนวน 10 ยูนิต, แบบสแตนดาร์ด ขนาด 30 ตร.ม. จำนวน 288 ยูนิต และแบบสุพีเรีย 1 ห้องนอน ขนาด 40 ตร.ม. จำนวน 576 ยูนิต ขนาด 2 ห้องนอน พื้นที่ 68 ตร.ม. จำนวน 336 ยูนิต และขนาด 3 ห้องนอน พื้นที่ 94  ตร.ม. จำนวน 96 ยูนิต ขณะนี้มียอดขายแล้วทั้งสิ้น 748 ยูนิต ราคาขายเฉลี่ย 54,500 บาทต่อตารางเมตร ขณะนี้การก่อสร้างแล้วเสร็จพร้อมให้ลูกค้าหิ้วกระเป๋าเข้าอยู่ได้ทันที.

บ้านมือสอง คอนโด condo บ้านจัดสรร คอนโดมิเนียม บ้านเดี่ยว บ้านเช่า ที่ดิน
วันที่ : 13 พฤษภาคม 2550
จำนวนผู้อ่าน : 4986 ครั้ง
เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ
เดอะ แพลนท์ ซิมพลีส รามคำแหง 118 บ้านเดี่ยว (ดู 18147 ครั้ง)
ภัสสร เพรสทีจ ปิ่นเกล้า-เพชรเกษม บ้านเดี่ยว (ดู 10421 ครั้ง)
เนเชอร่า เทรนด์ ศรีนครินทร์ บ้านเดี่ยว (ดู 9993 ครั้ง)
เดอะทรี อินเตอร์เชนจ์ คอนโด (ดู 11028 ครั้ง)
พลัมคอนโด บางแค (ดู 11419 ครั้ง)
พลัมคอนโด นวมินทร์ (ดู 10992 ครั้ง)
พลัมคอนโด ลาดพร้าว 101 คอนโด (ดู 11273 ครั้ง)
คอนโดเลต ดเวล สุขุมวิท 26 คอนโด (ดู 10725 ครั้ง)
คอนโดเลต ไอซ์ ราชเทวี คอนโด (ดู 11522 ครั้ง)
คอนโดเลต ไลท์ คอนแวนต์ คอนโด (ดู 11259 ครั้ง)
คอนโดฟิวส์ โมเบียส รามคำแหง-คลองตัน คอนโด (ดู 9723 ครั้ง)
คอนโดฟิวส์ จันทน์-สาทร คอนโด (ดู 9394 ครั้ง)
คอนโดฟิวส์ สาทร-ตากสิน คอนโด (ดู 8429 ครั้ง)
คอนโดฟิวส์ เซนเซ่ บางแค (ดู 8754 ครั้ง)
เออบาโน่ แอปโซลูท คอนโด (ดู 8470 ครั้ง)
พลัม พรีเมี่ยม พหลโยธิน คอนโด (ดู 3327 ครั้ง)
ไอวี่ ไชน่า ทาวน์ คอนโด (ดู 3578 ครั้ง)
ไอวี่ รัชดา คอนโด (ดู 3385 ครั้ง)
ไอวี่ ปิ่นเกล้า คอนโด (ดู 3437 ครั้ง)
ไอวี่ทองหล่อ คอนโด (ดู 3648 ครั้ง)
เดอะซี้ด พหลโยธิน คอนโด (ดู 3393 ครั้ง)
เดอะซี้ด รัชดา - ห้วยขวาง คอนโด (ดู 3324 ครั้ง)
เดอะซี้ด สาทร - ตากสิน คอนโด (ดู 3291 ครั้ง)
เดอะซี้ด แจ้งวัฒนะ คอนโด (ดู 3283 ครั้ง)
เดอะซี้ด เตร์เร่ รัชโยธิน คอนโด (ดู 3310 ครั้ง)

Google
 
ขายบ้าน, คอนโด มือสอง, บริษัทนายหน้า, โบรกเกอร์, รับฝากขายบ้าน, ขายบ้าน, realtor, agency, บริษัท ขายบ้าน, ตัวแทน นายหน้า, รับฝากขาย, ซื้อขายบ้าน, ฝากขายบ้าน นายหน้า ขายบ้าน, บ.นายหน้า ขายบ้าน, โบรกเกอร์, ซื้อขายบ้าน, รับฝากขายบ้าน, ตัวแทนนายหน้า, โบรกเกอร์บ้าน, นายหน้าบ้าน, ตัวแทนบ้าน ขายบ้าน ตกแต่งบ้าน ฟอร์นิเจอร์ ออกแบบ บ้าน ซื้อขาย บ้าน, รับออกแบบ บ้าน, รวมแบบบ้านแบบ บ้าน, ตกแต่งภายใน บ้าน, interior design ออกแบบ บ้าน, interior รับออกแบบ บ้าน, Architecture รับออกแบบ บ้าน, ตกแต่งบ้าน, ตกแต่งภายใน, Mudahouse, ตกแต่งภายใน, รับเหมา ก่อสร้างบ้าน, บริษัท ก่อสร้าง
ติดต่อลงโฆษณา : ududee@msn.com
โทรศัพท์: 08-9180-5710
Copyright ©2005-2012 Hometophit All rights reserved