คอนโด, บ้านจัดสรร, บ้านโครงการ,คอนโดมิเนียม,บ้านเดี่ยว, บ้านมือสอง,บ้านเช่า,ขายบ้าน, ที่ดิน, ตกแต่งบ้าน
อัพเดตล่าสุดวันที่ 16/7/2567
หน้าแรก | บ้าน คอนโด บ้านมือสอง | ประกาศ ซื้อขายบ้าน คอนโด ที่ดิน | สินเชื่อ | ตกแต่งบ้าน | เรื่องน่ารู้ | ไลฟ์สไตล์ | ลงประกาศซื้อขายฟรี
 
User Name
Password
เมนูหลัก
สมัครสมาชิก ลงประกาศ
ลืมรหัสผ่าน
ลงประกาศซื้อขาย
ค้นหาประกาศซื้อขาย
คู่มือซื้อขายบ้าน
ติดต่อสอบถาม

The Gallery สไตล์โมเดิร์นรีสอร์ต กับเฟอร์นิเจอร์ทันสมัยสไตล์โมเดิร์นคลาสสิกจากฮาบิแทต

decorating idea design

     เพราะธรรมชาติเป็นสิ่งที่คนเมืองกรุงกำลังโหยหา แต่ขณะเดียวกันรูปลักษณ์แห่งความทันสมัยก็ยังเป็นสิ่งที่คนต้องการ ดังนั้นจึงไม่ใช่เรื่องแปลกสำหรับคนรุ่นใหม่ที่หากจะต้องการบ้านสักหลังในลักษณะสไตล์โมเดิร์นรีสอร์ตผสมผสานการตกแต่งที่ทันสมัยในขณะเดียวกันก็มีความเป็นธรรมชาติรวมอยู่ด้วยอย่างกลมกลืน เพื่อให้เกิดบรรยากาศแห่งการพักผ่อนและผ่อนคลายให้เกิดขึ้นสนองความต้องการเป็นหลัก
 
“The Gallery Setthasiri’s Collection” บ้านเดี่ยวสไตล์โมเดิร์น รีสอร์ต หนึ่งในโครงการที่แตกต่างจากแสนสิริ จึงเป็นอีกหนึ่งโครงการที่เป็นที่น่า จับตามอง “เยี่ยมชมโครงการ” ฉบับนี้ ผู้เขียนจึงขอแวะไปพาชมค่ะ
 
จุดเด่นของโครงการนี้เน้นบรรยากาศแห่งการพักผ่อน โปร่ง โล่ง เรียบง่าย สร้างอารมณ์ผ่อนคลายให้เกิดขึ้นเป็นหลัก ตั้งแต่ทางเข้าซึ่งเป็นถนนสไตล์ boulevard ที่ให้ความร่มรื่นตลอดสองข้างทางและให้ความเป็นส่วนตัว รวมทั้ง Resort Clubhouse ตกแต่งในสไตล์โมเดิร์นอาร์ต ที่เติมเต็มความทันสมัยได้อย่างเพียบพร้อม และสระว่ายน้ำสไตล์ Infinity Pool ซึ่งไม่ถูกจำกัดด้วยขอบเขตใด ๆ ท่ามกลางธรรมชาติที่โอบล้อม
 
แนวทางการออกแบบบ้านสไตล์โมเดิร์นรีสอร์ตของโครงการ เชื่อมโยงการใช้ชีวิตในบ้านกับธรรมชาติสถาปัตยกรรมสไตล์ Modern Resort ในโครงการ The Gallery ถูกออกแบบให้เน้นพื้นที่กว้างขวาง ที่ล้อมด้วยสวนสวยโดยรอบ เน้นความโปร่งสบาย โดยใช้บานประตู หน้าต่าง กระจกขนาดใหญ่ที่สูงจรดฝ้า สร้างบรรยากาศและภาพลักษณ์สไตล์รีสอร์ต แบบบ้านทั้ง 4 สไตล์ อันได้แก่ Nouveau Nova Casa และ Maya เน้นดีไซน์ที่ทันสมัย และให้ความสำคัญกับการเปิดรับแสงธรรมชาติ โดยออกแบบพื้นที่ของช่องแสงที่เปิดโอกาสให้แสงจากธรรมชาติสามารถส่องเข้ามาภายในตัวบ้านได้อย่างทั่วถึงในทุกบริเวณของตัวบ้าน พื้นที่ใช้สอยแบบเปิดโล่งสไตล์รีสอร์ตเชื่อมต่อกับพื้นที่ภายนอก อย่างมุมสังสรรค์กลางสวน เพื่อชมความร่มรื่นของธรรมชาติที่โอบล้อมจากวิวภายนอกได้อย่างเต็มตา 
 
ในส่วนของตัวบ้านเน้นโทนสีและเส้นสายเป็นตัวเสริมให้บ้านดูโปร่งโล่งขึ้น และใช้โทนสีแบบเอิร์ธโทน ร่วมกับการใช้สีสันสดใสทันสมัยเป็นองค์ประกอบเล็ก ๆ ภายในบ้านโดยสอดแทรกตามจุดต่าง ๆ เพื่อให้เกิดจุดเด่น บางส่วนอาศัยเส้นสายลายกราฟิกช่วยเสริมให้บ้านดูน่าสนใจ มีเรื่องราวมากขึ้น แบบบ้านที่ น่าสนใจเป็นพิเศษ คือ แบบบ้าน Nouveau พื้นที่ใช้สอยรวม 274 ตร.ม. ประกอบด้วย 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ห้องรับแขก ห้องพักผ่อนชั้นบน-ล่าง ห้องรับประทานอาหาร ครัวไทย ส่วนเตรียมอาหาร ห้องแม่บ้านพร้อมห้องน้ำแยกส่วน ที่จอดรถ 2-4 คัน เพิ่มความพิเศษด้วยการตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ชิ้นสวยดีไซน์ Habitat ที่สะท้อนไลฟ์สไตล์ในแบบของผู้อยู่อาศัยในทุกห้องใช้สอยของตัวบ้าน
 
คอลเลกชันเฟอร์นิเจอร์จาก Habitat ทั้งหมดที่นำมาใช้ในแบบบ้าน Nouveau เน้นการผสมผสานเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งในสไตล์โมเดิร์นกับคลาสสิกเข้าด้วยกันเพื่อให้เกิดมุมมองของการตกแต่งบ้านในแบบที่แปลกใหม่ตามสไตล์ของ Habitat รวมทั้งง่ายต่อการที่เจ้าของบ้านจะซื้อหาเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งชิ้นอื่น ๆ เข้ามาเสริม เนื่องจากจุดเด่นเฟอร์นิเจอร์ Habitat นอกจากมี ดีไซน์ที่แปลกใหม่แล้วยังสามารถเข้ากันได้ดีกับเฟอร์นิเจอร์ทุกสไตล์ ดังนั้นเฟอร์นิเจอร์ในแบบบ้าน Nouveau จึงถูกถ่ายทอดออกมาในลักษณะเรียบง่าย มีเส้นสายบางเบา  เสริมบรรยากาศให้เกิดความรู้สึกผ่อนคลายและไม่อึดอัด อาทิ โซฟาตัวยาวหุ้มด้วยผ้าฝ้ายสีนวลตาที่มุมพักผ่อนภายในบ้าน โต๊ะเล็กดีไซน์เก๋สำหรับใช้วางหนังสือหรือนิตยสารต่าง ๆ และโต๊ะกระจกสไตล์โมเดิร์นที่มุมรับแขก โซฟาลายดอกและโคมไฟตั้งพื้นลายดอกที่อีกหนึ่งมุมพักผ่อนส่วนตัว เตียงนอนสี่เสาสีโอ๊คเข้มและชุดโต๊ะเครื่องแป้งสีเข้าชุดกับเตียงนอนในห้องนอน  
 
เสริมบรรยากาศสไตล์รีสอร์ตด้วยการใช้ของตกแต่งที่รูปทรงปราดเปรียว เรียบง่าย แฝงด้วยดีไซน์อย่างโคมไฟตั้งโต๊ะสีเขียวสไตล์คลาสสิก ซึ่งเป็นจุดเด่นของคอลเลกชัน Autumn-Winter 2006 ที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากลูกค้าทั่วโลก และพรมสีอ่อนผืนใหญ่ที่ช่วยขับเน้นให้มุมบ้านดูสว่างไสวจากแสงธรรมชาติ ช่วยเติมเต็มความสวยงามของบ้านให้น่าอยู่และสมบูรณ์แบบมากที่สุด
 
สัมผัสความสุขของการพักผ่อนที่รอคุณอยู่ทั่วทุกมุมในบ้าน และคลายความเหนื่อยล้าทันทีที่ย่างกรายเข้ามาในบ้านแห่งการพักผ่อนสไตล์โมเดิร์นรีสอร์ต ที่โครงการ The Gallery Setthasiri’s Collection บนถนนพุทธมณฑลสาย 1 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 1685 กด 42 หรือ 0-2867-3500

บ้านมือสอง คอนโด condo บ้านจัดสรร คอนโดมิเนียม บ้านเดี่ยว บ้านเช่า ที่ดิน
วันที่ : 13 พฤษภาคม 2550
จำนวนผู้อ่าน : 4435 ครั้ง
เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ
เดอะ แพลนท์ ซิมพลีส รามคำแหง 118 บ้านเดี่ยว (ดู 18039 ครั้ง)
ภัสสร เพรสทีจ ปิ่นเกล้า-เพชรเกษม บ้านเดี่ยว (ดู 10407 ครั้ง)
เนเชอร่า เทรนด์ ศรีนครินทร์ บ้านเดี่ยว (ดู 9976 ครั้ง)
เดอะทรี อินเตอร์เชนจ์ คอนโด (ดู 11010 ครั้ง)
พลัมคอนโด บางแค (ดู 11404 ครั้ง)
พลัมคอนโด นวมินทร์ (ดู 10973 ครั้ง)
พลัมคอนโด ลาดพร้าว 101 คอนโด (ดู 11257 ครั้ง)
คอนโดเลต ดเวล สุขุมวิท 26 คอนโด (ดู 10706 ครั้ง)
คอนโดเลต ไอซ์ ราชเทวี คอนโด (ดู 11504 ครั้ง)
คอนโดเลต ไลท์ คอนแวนต์ คอนโด (ดู 11245 ครั้ง)
คอนโดฟิวส์ โมเบียส รามคำแหง-คลองตัน คอนโด (ดู 9707 ครั้ง)
คอนโดฟิวส์ จันทน์-สาทร คอนโด (ดู 9375 ครั้ง)
คอนโดฟิวส์ สาทร-ตากสิน คอนโด (ดู 8415 ครั้ง)
คอนโดฟิวส์ เซนเซ่ บางแค (ดู 8742 ครั้ง)
เออบาโน่ แอปโซลูท คอนโด (ดู 8447 ครั้ง)
พลัม พรีเมี่ยม พหลโยธิน คอนโด (ดู 3320 ครั้ง)
ไอวี่ ไชน่า ทาวน์ คอนโด (ดู 3572 ครั้ง)
ไอวี่ รัชดา คอนโด (ดู 3375 ครั้ง)
ไอวี่ ปิ่นเกล้า คอนโด (ดู 3432 ครั้ง)
ไอวี่ทองหล่อ คอนโด (ดู 3639 ครั้ง)
เดอะซี้ด พหลโยธิน คอนโด (ดู 3387 ครั้ง)
เดอะซี้ด รัชดา - ห้วยขวาง คอนโด (ดู 3317 ครั้ง)
เดอะซี้ด สาทร - ตากสิน คอนโด (ดู 3284 ครั้ง)
เดอะซี้ด แจ้งวัฒนะ คอนโด (ดู 3274 ครั้ง)
เดอะซี้ด เตร์เร่ รัชโยธิน คอนโด (ดู 3302 ครั้ง)

Google
 
ขายบ้าน, คอนโด มือสอง, บริษัทนายหน้า, โบรกเกอร์, รับฝากขายบ้าน, ขายบ้าน, realtor, agency, บริษัท ขายบ้าน, ตัวแทน นายหน้า, รับฝากขาย, ซื้อขายบ้าน, ฝากขายบ้าน นายหน้า ขายบ้าน, บ.นายหน้า ขายบ้าน, โบรกเกอร์, ซื้อขายบ้าน, รับฝากขายบ้าน, ตัวแทนนายหน้า, โบรกเกอร์บ้าน, นายหน้าบ้าน, ตัวแทนบ้าน ขายบ้าน ตกแต่งบ้าน ฟอร์นิเจอร์ ออกแบบ บ้าน ซื้อขาย บ้าน, รับออกแบบ บ้าน, รวมแบบบ้านแบบ บ้าน, ตกแต่งภายใน บ้าน, interior design ออกแบบ บ้าน, interior รับออกแบบ บ้าน, Architecture รับออกแบบ บ้าน, ตกแต่งบ้าน, ตกแต่งภายใน, Mudahouse, ตกแต่งภายใน, รับเหมา ก่อสร้างบ้าน, บริษัท ก่อสร้าง
ติดต่อลงโฆษณา : ududee@msn.com
โทรศัพท์: 08-9180-5710
Copyright ©2005-2012 Hometophit All rights reserved