คอนโด, บ้านจัดสรร, บ้านโครงการ,คอนโดมิเนียม,บ้านเดี่ยว, บ้านมือสอง,บ้านเช่า,ขายบ้าน, ที่ดิน, ตกแต่งบ้าน
อัพเดตล่าสุดวันที่ 18/9/2562
หน้าแรก | บ้าน คอนโด บ้านมือสอง | ประกาศ ซื้อขายบ้าน คอนโด ที่ดิน | สินเชื่อ | ตกแต่งบ้าน | เรื่องน่ารู้ | ไลฟ์สไตล์ | ลงประกาศซื้อขายฟรี
 
User Name
Password
เมนูหลัก
สมัครสมาชิก ลงประกาศ
ลืมรหัสผ่าน
ลงประกาศซื้อขาย
ค้นหาประกาศซื้อขาย
คู่มือซื้อขายบ้าน
ติดต่อสอบถาม

‘บ้านทะเล-พัทยา’ ดีไซน์ใหม่ระดับไฮเอ็นด์

decorating idea design

     “บ้านทะเล-พัทยา” เป็นโครงการบ้านพักตากอากาศระดับไฮเอนด์มีให้เลือก 2 แบบ การออกแบบตกแต่งสะดวกสบาย ตอบรับได้กับหลากหลายไลฟ์สไตล์ตามความชอบของผู้อยู่อาศัย

ท่ามกลางความเป็นส่วนตัวสูง โดยบ้านแบบแรกที่ได้เข้าไปสัมผัสคือ บ้านทะเล Type A+ บ้านแบบนี้ด้านหน้าต่อเนื่องติดชายหาด เปิดกว้างรับวิวทะเล 180 องศา เรียกได้ว่ารับวิว ท้องฟ้า และธรรมชาติริมทะเลได้เต็มอารมณ์ค่ะ แนวคิดการออกแบบเป็นการผสมผสานระหว่างสไตล์ Mediterranean และ Oriental ที่เป็นไปในลักษณะ Living By the Mediterranean with the Tropical Contemporary เพื่อให้สอดรับกับความต่อเนื่องทางอารมณ์และบรรยากาศจากสภาพแวดล้อม

สำหรับการจัดวาง Layout เน้นเส้นสายที่ตรงไปตรงมา ตัดกันเป็นแนวขวางและแนวตั้ง แต่แฝงด้วยการเล่น Space ต่อเนื่องทุกสัดส่วนของพื้นที่จากโถงทางเข้าด้านหน้า การใช้กระจกเปลือยและบานประตูบานใหญ่กั้นพื้นที่ส่วนภายในและภายนอก เพื่อให้เกิดความกลมกลืนของพื้นที่โดยภาพรวมของการออกแบบทำให้เห็นถึงรูปแบบที่ต่อเนื่องกันทั้งการเลือกใช้วัสดุ การจัดวาง สำหรับวัสดุที่ใช้เน้นไม้ Wenge สีเข้ม ตัดกับไม้ Natural Oak สีอ่อน ในสัดส่วนที่ลงตัว ผสมการใช้ผ้าสีแนวเอิร์ทโทนที่ให้บรรยากาศอบอุ่น ส่วนเฟอร์นิเจอร์ภายในจะเน้นดีไซน์เป็นหลัก ปลูกสร้างบนพื้นที่ 443 ตารางวา รวมพื้นที่ใช้สอย 760 ตร.ม. ประกอบด้วย 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ ห้องนั่งเล่น และห้องสมุด พร้อมทั้งลานจอดรถ 3 คัน ราคา 128 ล้านบาท

อีกแบบคือบ้านทะเล Type A ออกแบบภายใต้แนวคิด Charming Mediterranean with the touch of the Oriental มาจากสภาวะแวดล้อมผสมผสานงานดีไซน์ สไตล์ Mediterranean ที่สื่อถึงบรรยากาศริมทะเล ขอบฟ้าตัดผืนน้ำทะเล สีขาวตัดสีฟ้า นำไปสู่การวาง Concept Design ที่โดดเด่นมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว จากความเรียบง่าย สู่ภายในรูปแบบ Mediterranean Contemporary ที่นุ่มนวล และตัดทอนรูปแบบให้เข้ากับยุคสมัย ทำให้เกิดการจัดวาง Layout แนวเรียบง่าย โปร่งสบาย นอกจากนี้การออกแบบที่นอนเป็น Platform เพื่อให้เกิดบรรยากาศสบาย ๆ ในแบบ Oriental Style ตกแต่งด้วยโคมไฟห้อยลายผ้า ลวดลายดอกไม้กลางห้อง สร้างความรู้สึกที่เชื่อมต่อกับพื้นที่อื่น ๆ ได้เป็นอย่างดี ปลูกสร้างบนพื้นที่ 321 ตร.ว. พื้นที่ใช้สอย 750 ตร.ม. ประกอบด้วย 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ พร้อมทั้งลานจอดรถ 3 คัน ราคา 65 ล้านบาท

ความพิเศษของโครงการที่โดดเด่นแตกต่างจากโครงการทั่วไป คือ ทำเลที่ตั้งโดยรวมด้านหน้าติดถนนใหญ่–ถนนสุขุมวิท และมีความยาวจากด้านหน้าโครงการจรดทะเล 800 เมตร ความพิเศษของพื้นที่คือบ้านทุกหลังอยู่บนเนินไล่ระดับ รับธรรมชาติริมทะเล และเกือบทุกมุมของบ้านสามารถสัมผัสทะเลได้อย่างใกล้ชิด

โครงการ “บ้านทะเล-พัทยา” ตั้งอยู่ที่หาดจอมเทียน-พัทยา บนพื้นที่รวม 53 ไร่ เป็นบ้านเดี่ยวจำนวน 68 ยูนิต บนพื้นที่ตั้งแต่ 113 ตร.ว. ถึง 433 ตร.ว. ในราคาตั้งแต่ 15–128 ล้านบาท.

บ้านมือสอง คอนโด condo บ้านจัดสรร คอนโดมิเนียม บ้านเดี่ยว บ้านเช่า ที่ดิน
วันที่ : 21 เมษายน 2550
จำนวนผู้อ่าน : 9668 ครั้ง
เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ
เดอะ แพลนท์ ซิมพลีส รามคำแหง 118 บ้านเดี่ยว (ดู 4292 ครั้ง)
ภัสสร เพรสทีจ ปิ่นเกล้า-เพชรเกษม บ้านเดี่ยว (ดู 3613 ครั้ง)
เนเชอร่า เทรนด์ ศรีนครินทร์ บ้านเดี่ยว (ดู 3483 ครั้ง)
เดอะทรี อินเตอร์เชนจ์ คอนโด (ดู 4261 ครั้ง)
พลัมคอนโด บางแค (ดู 4667 ครั้ง)
พลัมคอนโด นวมินทร์ (ดู 4371 ครั้ง)
พลัมคอนโด ลาดพร้าว 101 คอนโด (ดู 4537 ครั้ง)
คอนโดเลต ดเวล สุขุมวิท 26 คอนโด (ดู 4320 ครั้ง)
คอนโดเลต ไอซ์ ราชเทวี คอนโด (ดู 4523 ครั้ง)
คอนโดเลต ไลท์ คอนแวนต์ คอนโด (ดู 4308 ครั้ง)
คอนโดฟิวส์ โมเบียส รามคำแหง-คลองตัน คอนโด (ดู 3374 ครั้ง)
คอนโดฟิวส์ จันทน์-สาทร คอนโด (ดู 4057 ครั้ง)
คอนโดฟิวส์ สาทร-ตากสิน คอนโด (ดู 4400 ครั้ง)
คอนโดฟิวส์ เซนเซ่ บางแค (ดู 4464 ครั้ง)
เออบาโน่ แอปโซลูท คอนโด (ดู 4315 ครั้ง)
พลัม พรีเมี่ยม พหลโยธิน คอนโด (ดู 1642 ครั้ง)
ไอวี่ ไชน่า ทาวน์ คอนโด (ดู 1727 ครั้ง)
ไอวี่ รัชดา คอนโด (ดู 1639 ครั้ง)
ไอวี่ ปิ่นเกล้า คอนโด (ดู 1692 ครั้ง)
ไอวี่ทองหล่อ คอนโด (ดู 1883 ครั้ง)
เดอะซี้ด พหลโยธิน คอนโด (ดู 1635 ครั้ง)
เดอะซี้ด รัชดา - ห้วยขวาง คอนโด (ดู 1626 ครั้ง)
เดอะซี้ด สาทร - ตากสิน คอนโด (ดู 1622 ครั้ง)
เดอะซี้ด แจ้งวัฒนะ คอนโด (ดู 1631 ครั้ง)
เดอะซี้ด เตร์เร่ รัชโยธิน คอนโด (ดู 1586 ครั้ง)

Google
 
ขายบ้าน, คอนโด มือสอง, บริษัทนายหน้า, โบรกเกอร์, รับฝากขายบ้าน, ขายบ้าน, realtor, agency, บริษัท ขายบ้าน, ตัวแทน นายหน้า, รับฝากขาย, ซื้อขายบ้าน, ฝากขายบ้าน นายหน้า ขายบ้าน, บ.นายหน้า ขายบ้าน, โบรกเกอร์, ซื้อขายบ้าน, รับฝากขายบ้าน, ตัวแทนนายหน้า, โบรกเกอร์บ้าน, นายหน้าบ้าน, ตัวแทนบ้าน ขายบ้าน ตกแต่งบ้าน ฟอร์นิเจอร์ ออกแบบ บ้าน ซื้อขาย บ้าน, รับออกแบบ บ้าน, รวมแบบบ้านแบบ บ้าน, ตกแต่งภายใน บ้าน, interior design ออกแบบ บ้าน, interior รับออกแบบ บ้าน, Architecture รับออกแบบ บ้าน, ตกแต่งบ้าน, ตกแต่งภายใน, Mudahouse, ตกแต่งภายใน, รับเหมา ก่อสร้างบ้าน, บริษัท ก่อสร้าง
ติดต่อลงโฆษณา : ududee@msn.com
โทรศัพท์: 08-9180-5710
Copyright ©2005-2012 Hometophit All rights reserved