คอนโด, บ้านจัดสรร, บ้านโครงการ,คอนโดมิเนียม,บ้านเดี่ยว, บ้านมือสอง,บ้านเช่า,ขายบ้าน, ที่ดิน, ตกแต่งบ้าน
อัพเดตล่าสุดวันที่ 28/5/2563
หน้าแรก | บ้าน คอนโด บ้านมือสอง | ประกาศ ซื้อขายบ้าน คอนโด ที่ดิน | สินเชื่อ | ตกแต่งบ้าน | เรื่องน่ารู้ | ไลฟ์สไตล์ | ลงประกาศซื้อขายฟรี
 
User Name
Password
เมนูหลัก
สมัครสมาชิก ลงประกาศ
ลืมรหัสผ่าน
ลงประกาศซื้อขาย
ค้นหาประกาศซื้อขาย
คู่มือซื้อขายบ้าน
ติดต่อสอบถาม

วิลล่า อะคาเดีย วัชรพล บ้านสไตล์โมเดิร์นทรอปิคอล

decorating idea design

หลบอากาศร้อนช่วงปลายเดือนมีนาคม ไปแวะเยี่ยมชมโครงการใหม่กันดีกว่า "มิสเตอร์โฮม" ฉบับนี้รับอาสาเป็นไกด์พาทัวร์บ้านใหม่ในซอยวัชรพล ทำเลท็อปฮิตติดอันดับของพื้นที่กรุงเทพฯ เพราะเป็นโซนที่มีหมู่บ้านจัดสรรปักธงขึ้นโครงการกันให้พรึ่บ

กล่าวกันว่าโครงการทำเลแถบนี้มีมากมายหลายระดับราคาให้เลือกช็อปตามกำลังทรัพย์ ตั้งแต่ถูกสุดไม่ถึงล้านบาทไปจนถึงหลายสิบล้าน

แต่ที่ฮอตมากๆ หนีไม่พ้นบ้านเดี่ยว ราคาหลังละไม่เกิน 5 ล้านบาทที่ขายดีเป็นเทน้ำเทท่า รองลงไปก็เป็นทาวน์เฮาส์

จากปากทางเข้าซอยวัชรพล ลัดเลาะมาเรื่อยๆ ผ่านบริเวณ 5 แยกวัชรพลได้ไม่ทันไร ก็สะดุดตาเข้ากับโครงการใหม่ถอดด้าม "วิลล่า อะคาเดีย" วัชรพล ของค่ายเคปเปล ไทย พร็อพเพอร์ตี้ เป็นโปรเจ็กต์แรกที่ข้ามห้วยจากถิ่นเดิมย่าน ศรีนครินทร์มาสู่พื้นที่โซนใหม่ๆ ที่มีการแข่งขันค่อนข้างสูงมากๆ

ทักทายน้องๆ ทีมงานขายพอเป็นพิธีก่อนจะเข้าเรื่องซักไซ้เก็บข้อมูลมานำเสนอแฟนพันธุ์แท้ที่ติดตามคอลัมน์นี้เป็นประจำ ซึ่งก็ได้รับข้อมูลมาว่า

โครงการ "วิลล่า อะคาเดีย" วัชรพล มีเนื้อที่พัฒนามากถึง 78 ไร่ ทั้งหมดเป็นบ้านเดี่ยวจำนวน 270 ยูนิต รวมมูลค่าถึง 2,160 ล้านบาท ขณะนี้อยู่ระหว่างก่อสร้างบ้านและได้เปิดขายลอตแรกเพียง 40 ยูนิต

"เปิดขายมาตั้งแต่ปลายปีที่แล้วค่ะ มีลูกค้าวอล์กอินเข้ามาเรื่อยๆ ส่วนใหญ่เป็นกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่เพิ่งแต่งงาน และมีบ้างที่เป็นกลุ่มที่ต้องการบ้านหลังใหญ่ขึ้นเนื่องจากมีจำนวนสมาชิกในครอบครัวที่เพิ่มขึ้น ซึ่งลูกค้าที่เข้ามาดูบ้านตัวอย่างในโครงการรู้สึกพอใจในดีไซน์และฟังก์ชันของ บ้านมาก" พนักงานในโครงการบอกกล่าวกับ "มิสเตอร์โฮม"

คอนเซ็ปต์การพัฒนาโครงการเป็นบ้านสร้างเสร็จก่อนขายสไตล์โมเดิร์นทรอปิคอล ซึ่งเป็นลักษณะบ้านที่ค่อนข้างเหมาะมากๆ กับสภาพอากาศร้อนชื้นของประเทศไทย เพราะจะทำให้บ้านดูโปร่งและโล่ง อากาศถ่ายเทได้สะดวก แถมยังคงความโมเดิร์น

แบบบ้านในโครงการมีให้เลือก 5 แบบ บ้านไซซ์เล็กสุดเป็น Type A ขนาดพื้นที่ใช้สอย 160 ตร.ม., Type B ขนาดพื้นที่ใช้สอย 205 ตร.ม., Type C ขนาดพื้นที่ใช้สอย 236 ตร.ม., Type D ขนาดพื้นที่ใช้สอย 274 ตร.ม. และ Type E ขนาดพื้นที่ใช้สอย 356 ตร.ม. แบ่งการพัฒนาเป็นเฟส เฟสแรก 40 ยูนิต เคาะราคาขายเริ่มต้นที่ 5 ล้านบาท ไปจนถึง 13 ล้านบาท

บ้านแต่ละแบบมีการปรับฟังก์ชันพื้นที่ใช้สอยใหม่เพื่อให้สอดคล้องกับไลฟ์สไตล์ของกลุ่มลูกค้าเป้าหมายในย่านวัชรพล แต่หน้าตาภายนอกแทบไม่มีอะไรแตกต่างจากโครงการแรกมากนัก

ส่วนบรรยากาศภายในโครงการโดยรวมถือว่าสอบผ่าน เพราะตั้งแต่ทางเข้าซุ้มประตูด้านหน้าโครงการรู้สึกได้ถึงบรรยากาศร่มรื่นของต้นไม้ใหญ่และน้ำพุที่ถูกเนรมิตขึ้นรอบๆ ตัวบ้านแต่ละหลัง ทำให้รู้สึกผ่อนคลาย นอกจากนี้ยังมีพื้นที่สีเขียวสำหรับการพักผ่อน คลับเฮาส์ขนาดใหญ่ที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกได้อย่างครบครัน ทั้งสระว่ายน้ำขนาด 25 เมตร, ฟิตเนส เป็นต้น

ใครที่กำลังมองหาบ้านแนวโมเดิร์นทรอปิคอล ขอแนะนำให้ลองแวะเข้าไปดูบ้านตัวอย่างในโครงการได้ เผื่อจะเป็นบ้านในแบบที่ใช่..!!!

บ้านมือสอง คอนโด condo บ้านจัดสรร คอนโดมิเนียม บ้านเดี่ยว บ้านเช่า ที่ดิน
วันที่ : 2 เมษายน 2550
จำนวนผู้อ่าน : 6615 ครั้ง
เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ
เดอะ แพลนท์ ซิมพลีส รามคำแหง 118 บ้านเดี่ยว (ดู 5795 ครั้ง)
ภัสสร เพรสทีจ ปิ่นเกล้า-เพชรเกษม บ้านเดี่ยว (ดู 4706 ครั้ง)
เนเชอร่า เทรนด์ ศรีนครินทร์ บ้านเดี่ยว (ดู 4516 ครั้ง)
เดอะทรี อินเตอร์เชนจ์ คอนโด (ดู 5372 ครั้ง)
พลัมคอนโด บางแค (ดู 5781 ครั้ง)
พลัมคอนโด นวมินทร์ (ดู 5436 ครั้ง)
พลัมคอนโด ลาดพร้าว 101 คอนโด (ดู 5631 ครั้ง)
คอนโดเลต ดเวล สุขุมวิท 26 คอนโด (ดู 5373 ครั้ง)
คอนโดเลต ไอซ์ ราชเทวี คอนโด (ดู 5573 ครั้ง)
คอนโดเลต ไลท์ คอนแวนต์ คอนโด (ดู 5349 ครั้ง)
คอนโดฟิวส์ โมเบียส รามคำแหง-คลองตัน คอนโด (ดู 4422 ครั้ง)
คอนโดฟิวส์ จันทน์-สาทร คอนโด (ดู 4777 ครั้ง)
คอนโดฟิวส์ สาทร-ตากสิน คอนโด (ดู 4861 ครั้ง)
คอนโดฟิวส์ เซนเซ่ บางแค (ดู 4932 ครั้ง)
เออบาโน่ แอปโซลูท คอนโด (ดู 4755 ครั้ง)
พลัม พรีเมี่ยม พหลโยธิน คอนโด (ดู 1820 ครั้ง)
ไอวี่ ไชน่า ทาวน์ คอนโด (ดู 1913 ครั้ง)
ไอวี่ รัชดา คอนโด (ดู 1813 ครั้ง)
ไอวี่ ปิ่นเกล้า คอนโด (ดู 1876 ครั้ง)
ไอวี่ทองหล่อ คอนโด (ดู 2081 ครั้ง)
เดอะซี้ด พหลโยธิน คอนโด (ดู 1812 ครั้ง)
เดอะซี้ด รัชดา - ห้วยขวาง คอนโด (ดู 1823 ครั้ง)
เดอะซี้ด สาทร - ตากสิน คอนโด (ดู 1787 ครั้ง)
เดอะซี้ด แจ้งวัฒนะ คอนโด (ดู 1794 ครั้ง)
เดอะซี้ด เตร์เร่ รัชโยธิน คอนโด (ดู 1762 ครั้ง)

Google
 
ขายบ้าน, คอนโด มือสอง, บริษัทนายหน้า, โบรกเกอร์, รับฝากขายบ้าน, ขายบ้าน, realtor, agency, บริษัท ขายบ้าน, ตัวแทน นายหน้า, รับฝากขาย, ซื้อขายบ้าน, ฝากขายบ้าน นายหน้า ขายบ้าน, บ.นายหน้า ขายบ้าน, โบรกเกอร์, ซื้อขายบ้าน, รับฝากขายบ้าน, ตัวแทนนายหน้า, โบรกเกอร์บ้าน, นายหน้าบ้าน, ตัวแทนบ้าน ขายบ้าน ตกแต่งบ้าน ฟอร์นิเจอร์ ออกแบบ บ้าน ซื้อขาย บ้าน, รับออกแบบ บ้าน, รวมแบบบ้านแบบ บ้าน, ตกแต่งภายใน บ้าน, interior design ออกแบบ บ้าน, interior รับออกแบบ บ้าน, Architecture รับออกแบบ บ้าน, ตกแต่งบ้าน, ตกแต่งภายใน, Mudahouse, ตกแต่งภายใน, รับเหมา ก่อสร้างบ้าน, บริษัท ก่อสร้าง
ติดต่อลงโฆษณา : ududee@msn.com
โทรศัพท์: 08-9180-5710
Copyright ©2005-2012 Hometophit All rights reserved