คอนโด, บ้านจัดสรร, บ้านโครงการ,คอนโดมิเนียม,บ้านเดี่ยว, บ้านมือสอง,บ้านเช่า,ขายบ้าน, ที่ดิน, ตกแต่งบ้าน
อัพเดตล่าสุดวันที่ 26/6/2567
หน้าแรก | บ้าน คอนโด บ้านมือสอง | ประกาศ ซื้อขายบ้าน คอนโด ที่ดิน | สินเชื่อ | ตกแต่งบ้าน | เรื่องน่ารู้ | ไลฟ์สไตล์ | ลงประกาศซื้อขายฟรี
 
User Name
Password
เมนูหลัก
สมัครสมาชิก ลงประกาศ
ลืมรหัสผ่าน
ลงประกาศซื้อขาย
ค้นหาประกาศซื้อขาย
คู่มือซื้อขายบ้าน
ติดต่อสอบถาม

จีรัง เรสซิเดนซ์ หมู่บ้านสุขภาพองค์รวม แบบบ้านกลิ่นอายล้านนา สุขที่แท้จริงกับหลัก 6 ประการ

decorating idea design จีรัง เรสซิเดนซ์ หมู่บ้านสุขภาพองค์รวม แบบบ้านกลิ่นอายล้านนา สุขที่แท้จริงกับหลัก 6 ประการ
ภายใต้แนวคิดที่วิถีจีรัง วิถีแห่งความสุขของชีวิตที่ยั่งยืน

มุ่งเจาะตลาดเทรนด์กลุ่มคนรักสุขภาพ กับแนวโน้มวิถีชีวิตของคนยุคใหม่ที่เปลี่ยนไป รองรับความพร้อมของการใช้ชีวิตที่กว่าร้อยละ 30 จากฐานกลุ่มคนระดับกลางเป็นต้นไป รวมถึงกลุ่มของคนรักสุขภาพที่หันมาให้ความสนใจมากขึ้น

บริษัท กู๊ด โฟร์ยู จำกัด ผู้เริ่มต้นธุรกิจอสังหาริมทรัพย์แนวคิดใหม่กับ “จีรัง เรสซิเดนซ์” หมู่บ้านแห่งสุขภาพองค์รวม แห่งแรกในประเทศไทย ที่ดินที่เป็นทำเลทองในเมืองเชียงใหม่ รองรับคนที่ใส่ใจในด้านสุขภาพที่วางแผนการดำเนินชีวิตรับมือกับสถานการณ์ทางสังคม และจากเป้าหมายที่ต้องการรองรับชีวิตหลังเกษียณในอนาคต โดยจีรัง เรสซิเดนซ์ ได้วางผังของพื้นที่ที่รองรับกลุ่มลูกค้าได้อย่างลงตัว บวกกับพื้นที่ที่อยู่อาศัย สิ่งอำนวยความสะดวก สภาพสังคมกับกลุ่มคนที่มีวิสัยทัศน์เดียวกัน เข้าถึงหลักธรรมชาติและสุขภาพที่แท้จริง ตลอดจนเคียงคู่ไปกับวัฒนธรรมอย่างลงตัว ซึ่งแนวโน้มในอนาคตกลุ่มคนเหล่านี้จะเติบโตขึ้นจากปัจจุบันไม่น้อยกว่าร้อยละ 20 ในอนาคตอันใกล้

นายล้วนชาย ว่องวานิช ประธานกรรมการบริหารบริษัท กู๊ด โฟร์ยู จำกัด กล่าวว่า จากที่ผ่านมาเทรนด์ของกลุ่มคนที่รักสุขภาพมีแนวโน้มที่ชัดเจนมากขึ้น หากแต่ที่ผ่านมาจุดเริ่มต้นคือ อาหาร และสิ่งที่เกี่ยวข้องกับร่างกายเป็นหลัก แต่หากมองย้อนกลับจากที่เราเริ่มต้นในวันนี้สู่ในอนาคตจุดท้ายที่เราต้องการ คือ ความสุขของชีวิตในบั้นปลายหลังเกษียณ ซึ่งที่ผ่านมาจะเห็นว่าอายุระหว่าง 15-45 ปี ในปี 2548 มีประมาณ 32.2 ล้านคน และแนวโน้มประชากรกลุ่มนี้ในปี 2559 จะมีประมาณ 30.8 ล้านคน ซึ่งกลุ่มนี้คิดเป็น ร้อยละ 50 ช่วงอายุมากกว่า 45 ปี ในปี 2548 มีประมาณ 18.3 ล้านคน และคาดการณ์ว่าจำนวนประชากรกลุ่มนี้ในปี 2559 จะมีประมาณ 24.7 ล้านคน ซึ่งกลุ่มคนเหล่านี้จะหันมาให้ความสำคัญของสุขภาพเป็นสำคัญในอนาคต หากแต่ในอนาคตเรามองอีกขั้นว่าเหนือจากสุขภาพแล้ว ความโหยหาของเดิม วัฒนธรรม ธรรมชาติ ศาสนา คือสุขสุดท้ายเหนือสิ่งอื่นใด ดังนั้น เราจึงเชื่อมั่นว่า “จีรัง เรสซิเดนซ์” หมู่บ้านแห่งสุขภาพองค์รวม แห่งแรกในประเทศไทยจะเป็นคำตอบสุดท้ายของเราทุกคน

นายล้วนชาย กล่าวอีกว่า “จีรัง เรสซิเดนซ์” หมู่บ้านแห่งสุขภาพองค์รวมได้นำหลักแนวคิด ของสุขภาพ ธรรมชาติ และวัฒนธรรมเข้ามาผสมผสานอย่างลงตัว บนพื้นที่ที่ออกแบบให้บ้านตั้งอยู่บนเนินรับวิวธรรมชาติ รายรอบด้วยขุนเขา รับอากาศบริสุทธิ์ตลอดทั้งปี พร้อมจัดสรรพื้นที่อย่างลงตัวด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก สาธารณูปโภคที่ครบครัน อาทิ สปา ร้านอาหารสุขภาพ ห้องออกกำลังกายและลานออกกำลังกาย กลางแจ้ง สระว่ายน้ำ สวนผักสมุนไพรและโรงแปรรูปสมุนไพร กิจกรรมด้านสุขภาพภายใน จีรัง เฮลธ์ วิลเลจ ตลอดจนความสงบสุขจากในจิตใจกับศูนย์ปฏิบัติวิปัสสนากรรมฐาน มูลนิธิรัศมีแห่งธรรมที่จะเกิดสุขจากการให้ ทั้งหมดคือความลงตัวภายใน “จีรัง เรสซิเดนซ์” หมู่บ้านแห่งสุขภาพองค์รวม แห่งเดียวที่ไม่เหมือนใคร

“ด้านการออกแบบที่เกิดแนวคิดตามแบบฉบับล้านนา โดยมุ่งเน้นที่ผู้อยู่อาศัยเป็นหลัก เน้นความโปร่งสบายให้รับกับธรรมชาติมากที่สุด ทั้งวิวทิวทัศน์ อากาศที่โปร่งสบาย รับแสงแดดธรรมชาติ เน้นพื้นที่ใช้สอยให้ให้เชื่อมต่ออย่างลงตัว ซึ่งการออกแบบของ “จีรัง เรสซิเดนซ์” ออกแบบทรงโคโลเนียลผสมผสานกับรูปทรงล้านนา ตกแต่งฉลุลายสไตล์ไม้ให้มีความคลาสสิค รูปทรงหลังคาเน้นมุมจั่วแบบฉบับล้านนา นำกลิ่นอายของการออกแบบไม้แบบฉบับดั่งเดิมเข้ามามีส่วนผสมในแบบบ้านทุกหลัง เน้นกระจกบานกว้างให้เปิดรับแสงให้อากาศถ่ายเทได้เป็นอย่างดี ดังนั้นแบบบ้านทุกหลังของ “จีรัง เรสซิเดนซ์” จะสามารถตอบโจทย์ของผู้ที่ต้องการความสุขที่แท้จริง ในแบบฉบับวิถีชีวิต วิถีจีรัง ที่ต้องการความสงบภายใต้ความสมดุลกับธรรมชาติ สุขภาพแบบองค์รวม พร้อมหลักธรรมและจิวิญญาณจะทำให้ชีวิตเกิดความสุขที่ยั่งยืน”

นายล้วนชาย กล่าวเพิ่มเติมอีกว่า วันนี้ “จีรัง เรสซิเดนซ์” เกิดขึ้นตามแนวคิด วิถีชีวิต วิถีแห่งจีรัง ความสุขที่คุณเลือกได้ด้วยตัวคุณเอง ที่จะตอบโจทย์ของกลุ่มคนที่รักสุขภาพแบบองค์รวม รักกลิ่นอายวัฒนธรรมล้านนา (เชียงใหม่) รักธรรมชาติ รักความสงบสุข และรักในความสุขที่แท้จริงของชีวิต ซึ่งวันนี้เรามองถึงอนาคต มองถึงสังคมของการอยู่ร่วมกัน ในลักษณะแบบเดียวกัน โดยกลุ่มคนเหล่านี้ผมเชื่อว่าในปัจจุบันและในอนาคตจะเพิ่มอีกเป็นจำนวนมาก ซึ่งหากมองย้อนกลับมาที่ว่าเมื่อเรารักสุขภาพ รักตัวเรา ซึ่งหมายถึงเราต้องรักคนรอบข้าง คนในครอบครัว แล้ววันนี้ “จีรัง เรสซิเดนซ์” จะตอบคำถามในชีวิตของคุณทั้งหมด”

“จีรัง เรสซิเดนซ์” ดินแดนแห่งความสุข..ที่ยั่งยืน สำนักงานขายเชียงใหม่ โทร. 053-299-131 หรือสำนักงานกรุงเทพมหานคร โทร. 02-645-0300 หรือคลิกเข้าไปชมรายละเอียดโครงการได้ที่ www.jirunggroup.com

* * * * * * * * * * * * * * *

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ : บริษัท เจพี วัน คอนซัลแทนท์ จำกัด
นายจตุพล ศิริเดช (ตุ่น) โทร. 081 423 8606, 081 914 1566
นางสาวชูจิตร ภิรมย์อรรถ (เอ) โทร.081 702 8789
นางสาวณิชา ใบวิวัฒนา (ทราย) โทร. 083 443 4064

บ้านมือสอง คอนโด condo บ้านจัดสรร คอนโดมิเนียม บ้านเดี่ยว บ้านเช่า ที่ดิน
วันที่ : 3 สิงหาคม 2555
จำนวนผู้อ่าน : 3412 ครั้ง
เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ
เดอะ แพลนท์ ซิมพลีส รามคำแหง 118 บ้านเดี่ยว (ดู 17871 ครั้ง)
ภัสสร เพรสทีจ ปิ่นเกล้า-เพชรเกษม บ้านเดี่ยว (ดู 10364 ครั้ง)
เนเชอร่า เทรนด์ ศรีนครินทร์ บ้านเดี่ยว (ดู 9930 ครั้ง)
เดอะทรี อินเตอร์เชนจ์ คอนโด (ดู 10972 ครั้ง)
พลัมคอนโด บางแค (ดู 11361 ครั้ง)
พลัมคอนโด นวมินทร์ (ดู 10930 ครั้ง)
พลัมคอนโด ลาดพร้าว 101 คอนโด (ดู 11206 ครั้ง)
คอนโดเลต ดเวล สุขุมวิท 26 คอนโด (ดู 10663 ครั้ง)
คอนโดเลต ไอซ์ ราชเทวี คอนโด (ดู 10981 ครั้ง)
คอนโดเลต ไลท์ คอนแวนต์ คอนโด (ดู 11205 ครั้ง)
คอนโดฟิวส์ โมเบียส รามคำแหง-คลองตัน คอนโด (ดู 9665 ครั้ง)
คอนโดฟิวส์ จันทน์-สาทร คอนโด (ดู 9332 ครั้ง)
คอนโดฟิวส์ สาทร-ตากสิน คอนโด (ดู 8385 ครั้ง)
คอนโดฟิวส์ เซนเซ่ บางแค (ดู 8700 ครั้ง)
เออบาโน่ แอปโซลูท คอนโด (ดู 8401 ครั้ง)
พลัม พรีเมี่ยม พหลโยธิน คอนโด (ดู 3298 ครั้ง)
ไอวี่ ไชน่า ทาวน์ คอนโด (ดู 3553 ครั้ง)
ไอวี่ รัชดา คอนโด (ดู 3350 ครั้ง)
ไอวี่ ปิ่นเกล้า คอนโด (ดู 3408 ครั้ง)
ไอวี่ทองหล่อ คอนโด (ดู 3619 ครั้ง)
เดอะซี้ด พหลโยธิน คอนโด (ดู 3361 ครั้ง)
เดอะซี้ด รัชดา - ห้วยขวาง คอนโด (ดู 3298 ครั้ง)
เดอะซี้ด สาทร - ตากสิน คอนโด (ดู 3261 ครั้ง)
เดอะซี้ด แจ้งวัฒนะ คอนโด (ดู 3252 ครั้ง)
เดอะซี้ด เตร์เร่ รัชโยธิน คอนโด (ดู 3281 ครั้ง)

Google
 
ขายบ้าน, คอนโด มือสอง, บริษัทนายหน้า, โบรกเกอร์, รับฝากขายบ้าน, ขายบ้าน, realtor, agency, บริษัท ขายบ้าน, ตัวแทน นายหน้า, รับฝากขาย, ซื้อขายบ้าน, ฝากขายบ้าน นายหน้า ขายบ้าน, บ.นายหน้า ขายบ้าน, โบรกเกอร์, ซื้อขายบ้าน, รับฝากขายบ้าน, ตัวแทนนายหน้า, โบรกเกอร์บ้าน, นายหน้าบ้าน, ตัวแทนบ้าน ขายบ้าน ตกแต่งบ้าน ฟอร์นิเจอร์ ออกแบบ บ้าน ซื้อขาย บ้าน, รับออกแบบ บ้าน, รวมแบบบ้านแบบ บ้าน, ตกแต่งภายใน บ้าน, interior design ออกแบบ บ้าน, interior รับออกแบบ บ้าน, Architecture รับออกแบบ บ้าน, ตกแต่งบ้าน, ตกแต่งภายใน, Mudahouse, ตกแต่งภายใน, รับเหมา ก่อสร้างบ้าน, บริษัท ก่อสร้าง
ติดต่อลงโฆษณา : ududee@msn.com
โทรศัพท์: 08-9180-5710
Copyright ©2005-2012 Hometophit All rights reserved