คอนโด, บ้านจัดสรร, บ้านโครงการ,คอนโดมิเนียม,บ้านเดี่ยว, บ้านมือสอง,บ้านเช่า,ขายบ้าน, ที่ดิน, ตกแต่งบ้าน
อัพเดตล่าสุดวันที่ 24/7/2567
หน้าแรก | บ้าน คอนโด บ้านมือสอง | ประกาศ ซื้อขายบ้าน คอนโด ที่ดิน | สินเชื่อ | ตกแต่งบ้าน | เรื่องน่ารู้ | ไลฟ์สไตล์ | ลงประกาศซื้อขายฟรี
 
User Name
Password
เมนูหลัก
สมัครสมาชิก ลงประกาศ
ลืมรหัสผ่าน
ลงประกาศซื้อขาย
ค้นหาประกาศซื้อขาย
คู่มือซื้อขายบ้าน
ติดต่อสอบถาม

ทุนส่วนกลางบุกภูเก็ตผุดคอนโดฯหรูเจาะชาวต่างชาติและนักล่องเรือยอช์ท

decorating idea design

ทุนส่วนกลางบุกภูเก็ต ผุด "ภูเก็ต มารีนา เรสซิเดนซ์" คอนโดมิเนียมหรูและมารีนาริมทะเลเกาะสิเหร่ ชายฝั่งตะวันออกของเกาะภูเก็ต มูลค่า 400 ล้านบาท จับกลุ่มลูกค้าชาวต่างชาติ นักล่องเรือยอตช์ เตรียมเปิดโครงการใหม่ใกล้ๆ กันอีกหนึ่งโครงการ เป็นบ้านหรูริมทะเลที่เน้นความเป็นส่วนตัวหลังปิดโครงการนี้ภายในกลางปีหน้า
      
       นายกวินวิทย์ บุญอุดมทรัพย์ กรรมการผู้จัดการบริษัท ภูเก็ต ซีวิว จำกัด เจ้าของโครงการภูเก็ต มารีนา เรสซิเดนซ์ เปิดเผยว่า ตามที่รัฐบาลมีนโยบายส่งเสริมจังหวัดภูเก็ตให้เป็นศูนย์กลางมารีนาและเรือยอตช์นั้น ทางบริษัทฯได้ตอบสนองนโยบายของจังหวัดภูเก็ตและรัฐบาลโดยการเข้ามาลงทุนในโครงการ "ภูเก็ต มารีนา เรสซิเดนซ์" ที่บริเวณเกาะสิเหร่ ต.รัษฏา อ.เมือง จ.ภูเก็ต เนื่องจากเกาะสิเหร่เป็นพื้นที่ที่มีความเหมาะสมในการทำมารีนาเนื่องจากตั้งอยู่ทางฝั่งตะวันออกของเกาะภูเก็ต เป็นจุดที่มีความปลอดภัยสูงในการกำบังคลื่นลม
       
       โดยโครงการภูเก็ต มารีนา เรสซิเดนซ์ ตั้งอยู่บนเนื้อที่ 8 ไร่ ติดริมทะเลบริเวณเกาะสิเหร่ ซึ่งได้ซื้อที่ดินต่อมาจากโครงการสิเหร่พาร์ควิว แบ่งการลงทุนออกเป็น 2 ส่วน คือ ในส่วนของการลงทุนบนบกที่เป็นคอนโดมิเนียมคอมเพล็กซ์ 3 หลัง รวมทั้งสิ้น 54 ยูนิต คอนโดฯละ 18 ยูนิตเท่านั้นเพราะเน้นความเป็นส่วนตัว มีพื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 70-200 ตารางเมตร ซึ่งแบ่งเป็นอาคารเอ, บี และ ซี เริ่มจากห้องนอนเดี่ยวไปจนถึง 3 ห้องนอน พร้อมเพนต์เฮาส์ซึ่งอยู่ชั้นบนสุดของอาคาร ราคาตั้งแต่ 4 ล้านกว่าบาทจนถึง 12 ล้านบาท พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น สระว่ายน้ำติดชายหาด จากุซซี่ ห้องฟิตเนส ห้องซาวน่า ลู่วิ่งออกกำลังกาย สนามเด็กเล่น บิซิเนสเซ็นเตอร์
       
       ส่วนการลงทุนในน้ำซึ่งเป็นในส่วนของมารีนานั้น สามารถจอดเรือได้ทั้งหมด 68 ลำ ในส่วนนี้ทางบริษัทฯได้ให้บริษัทที่มีความชำนาญด้านมารีนา ออกแบบโครงการเพื่อให้โครงการออกมาสมบูรณ์แบบที่สุด
       
       นายกวินวิทย์ กล่าวว่า โครงการดังกล่าวใช้เงินลงทุนประมาณ 400 ล้านบาท โดยแบ่งการลงทุนที่เป็นคอนโดมิเนียม 250 ล้านบาท ที่เหลือเป็นการลงทุนในส่วนของมารีนาได้รับการสนับสนุนจากธนาคารกรุงไทย(KTB) จำกัด (มหาชน) โดยขณะนี้โครงการมีความคืบหน้าไปแล้วประมาณ 30% ได้ทำการก่อสร้างในส่วนของสาธารณูปโภคต่างๆ สระว่ายน้ำ และอาคารคอนโดมิเนียมไปแล้ว 3 ชั้น คาดว่าทั้งโครงการจะแล้วเสร็จภายในเดือนมิถุนายนปี 2549 รวมทั้งในส่วนของมารีนาด้วย
       
       "โครงการได้เปิดขายไปแล้วตั้งแต่เดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา โดยทำการขายผ่านทางเอเยนต์หลายบริษัท เพราะกลุ่มลูกค้าเป้าหมายหลักที่วางไว้เป็นชาวต่างชาติในประเทศต่างๆ ชาวต่างชาติที่เข้ามาลงทุนและทำธุรกิจทั้งในประเทศใกล้เคียง ในประเทศไทย และภูเก็ต รวมทั้งกลุ่มลูกค้าคนไทย โดยสัดส่วนของลูกค้าจะอยู่ที่ครึ่งต่อครึ่งระหว่างต่างชาติกับคนไทย และโดยเฉพาะลูกค้ากลุ่มที่เล่นเรือยอตช์เป็นกลุ่มเป้าหมายหลัก เพราะเรามีท่าจอดเรือยอตช์ที่ทันสมัยและสะดวกสบายไว้บริการด้วย ขณะนี้ลูกค้าจองโครงการแล้วกว่า 30%"
       
       นายกวินวิทย์ ยังกล่าวถึงการเติบโตของธุรกิจอสังหาฯในภูเก็ตว่า มีแนวโน้มดีมาก จากความต้องการบ้านพักที่อยู่อาศัยของทั้งคนไทยในภูเก็ต และชาวต่างชาติที่สนใจมีบ้านพักในภูเก็ต และโดยเฉพาะบ้านที่อยู่ตามมารีนากำลังเป็นที่ต้องการของต่างชาติเพราะมีความสะดวกสบายในการนำเรือยอชต์เข้ามา และมารีนาเองก็เป็นธุรกิจที่น่าลงทุนมากในภูเก็ต เพราะรัฐบาลให้การสนับสนุน ซึ่งบริเวณที่มีความเหมาะสมในการลงทุนด้านมารีนาจะเป็นฝั่งตะวันออกของเกาะภูเก็ต ซึ่งมารีนาทั้งหมดของภูเก็ตอยู่ทางฝั่งตะวันออกเพราะมีความปลอดภัยสูงในการกำบังคลื่นลม เช่น เกาะสิเหร่ เกาะแก้ว เป็นต้น
       
       อย่างไรก็ตาม ภายหลังจากที่ปิดโครงการนี้แล้ว ทางบริษัทฯมีโครงการที่จะลงทุนเพิ่มที่บริเวณเกาะสิเหร่อีก 1-2 โครงการในบริเวณติดกับโครงการภูเก็ต มารีน่า เรสซิเดนซ์ ซึ่งมีที่ดินเหลืออยู่อีก 10 ไร่อยู่ติดริมทะเล ขณะนี้กำลังอยู่ในขั้นตอนการออกแบบ เป็นบ้านหรูที่เน้นความเป็นส่วนตัว โดยคาดว่าจะเปิดโครงการได้ภายในหลังกลางปีหน้า หลังจากที่ปิดโครงการภูเก็ต มารีน่า เรสซิเดนซ์ไปแล้ว
       
       สำหรับนายกวินวิทย์นั้น ก่อนที่จะเข้ามาลงทุนโครงการภูเก็ตเรสซิเดนซ์นั้น ทำธุรกิจรับเหมาก่อสร้างที่กรุงเทพฯ และได้เข้ามาซื้อที่ดินในโครงการสิเหร่พาร์ควิวจากเจ้าของโครงการเดิมที่ไม่ประสบความสำเร็จในการลงทุน

บ้านมือสอง คอนโด condo บ้านจัดสรร คอนโดมิเนียม บ้านเดี่ยว บ้านเช่า ที่ดิน
วันที่ : 16 พฤษภาคม 2548
จำนวนผู้อ่าน : 3606 ครั้ง
เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ
เดอะ แพลนท์ ซิมพลีส รามคำแหง 118 บ้านเดี่ยว (ดู 18147 ครั้ง)
ภัสสร เพรสทีจ ปิ่นเกล้า-เพชรเกษม บ้านเดี่ยว (ดู 10421 ครั้ง)
เนเชอร่า เทรนด์ ศรีนครินทร์ บ้านเดี่ยว (ดู 9993 ครั้ง)
เดอะทรี อินเตอร์เชนจ์ คอนโด (ดู 11028 ครั้ง)
พลัมคอนโด บางแค (ดู 11419 ครั้ง)
พลัมคอนโด นวมินทร์ (ดู 10992 ครั้ง)
พลัมคอนโด ลาดพร้าว 101 คอนโด (ดู 11273 ครั้ง)
คอนโดเลต ดเวล สุขุมวิท 26 คอนโด (ดู 10725 ครั้ง)
คอนโดเลต ไอซ์ ราชเทวี คอนโด (ดู 11522 ครั้ง)
คอนโดเลต ไลท์ คอนแวนต์ คอนโด (ดู 11259 ครั้ง)
คอนโดฟิวส์ โมเบียส รามคำแหง-คลองตัน คอนโด (ดู 9723 ครั้ง)
คอนโดฟิวส์ จันทน์-สาทร คอนโด (ดู 9394 ครั้ง)
คอนโดฟิวส์ สาทร-ตากสิน คอนโด (ดู 8429 ครั้ง)
คอนโดฟิวส์ เซนเซ่ บางแค (ดู 8754 ครั้ง)
เออบาโน่ แอปโซลูท คอนโด (ดู 8470 ครั้ง)
พลัม พรีเมี่ยม พหลโยธิน คอนโด (ดู 3327 ครั้ง)
ไอวี่ ไชน่า ทาวน์ คอนโด (ดู 3578 ครั้ง)
ไอวี่ รัชดา คอนโด (ดู 3385 ครั้ง)
ไอวี่ ปิ่นเกล้า คอนโด (ดู 3437 ครั้ง)
ไอวี่ทองหล่อ คอนโด (ดู 3648 ครั้ง)
เดอะซี้ด พหลโยธิน คอนโด (ดู 3393 ครั้ง)
เดอะซี้ด รัชดา - ห้วยขวาง คอนโด (ดู 3324 ครั้ง)
เดอะซี้ด สาทร - ตากสิน คอนโด (ดู 3291 ครั้ง)
เดอะซี้ด แจ้งวัฒนะ คอนโด (ดู 3283 ครั้ง)
เดอะซี้ด เตร์เร่ รัชโยธิน คอนโด (ดู 3310 ครั้ง)

Google
 
ขายบ้าน, คอนโด มือสอง, บริษัทนายหน้า, โบรกเกอร์, รับฝากขายบ้าน, ขายบ้าน, realtor, agency, บริษัท ขายบ้าน, ตัวแทน นายหน้า, รับฝากขาย, ซื้อขายบ้าน, ฝากขายบ้าน นายหน้า ขายบ้าน, บ.นายหน้า ขายบ้าน, โบรกเกอร์, ซื้อขายบ้าน, รับฝากขายบ้าน, ตัวแทนนายหน้า, โบรกเกอร์บ้าน, นายหน้าบ้าน, ตัวแทนบ้าน ขายบ้าน ตกแต่งบ้าน ฟอร์นิเจอร์ ออกแบบ บ้าน ซื้อขาย บ้าน, รับออกแบบ บ้าน, รวมแบบบ้านแบบ บ้าน, ตกแต่งภายใน บ้าน, interior design ออกแบบ บ้าน, interior รับออกแบบ บ้าน, Architecture รับออกแบบ บ้าน, ตกแต่งบ้าน, ตกแต่งภายใน, Mudahouse, ตกแต่งภายใน, รับเหมา ก่อสร้างบ้าน, บริษัท ก่อสร้าง
ติดต่อลงโฆษณา : ududee@msn.com
โทรศัพท์: 08-9180-5710
Copyright ©2005-2012 Hometophit All rights reserved