คอนโด, บ้านจัดสรร, บ้านโครงการ,คอนโดมิเนียม,บ้านเดี่ยว, บ้านมือสอง,บ้านเช่า,ขายบ้าน, ที่ดิน, ตกแต่งบ้าน
อัพเดตล่าสุดวันที่ 18/9/2562
หน้าแรก | บ้าน คอนโด บ้านมือสอง | ประกาศ ซื้อขายบ้าน คอนโด ที่ดิน | สินเชื่อ | ตกแต่งบ้าน | เรื่องน่ารู้ | ไลฟ์สไตล์ | ลงประกาศซื้อขายฟรี
 
User Name
Password
เมนูหลัก
สมัครสมาชิก ลงประกาศ
ลืมรหัสผ่าน
ลงประกาศซื้อขาย
ค้นหาประกาศซื้อขาย
คู่มือซื้อขายบ้าน
ติดต่อสอบถาม

บ้านพร้อมพัฒน์ รามอินทรา 1 ในเครือแสนสิริกรุ๊ป

decorating idea design บ้านพร้อมพัฒน์ รามอินทรา 1 ของกลุ่มแสนสิริ ฮอตสุด ๆ หลังประสบความสำเร็จอย่างสูงกับบ้านแฝด ล่าสุดเปิดตัวบ้านเดี่ยวในแบบ “พัฒน์บดินทร์” ขนาด 50 ตร.ว. ที่โดดเด่นด้วยสไตล์ Modern Contemporary ด้วยราคาเพียง 2.59 ล้านบาทเท่านั้น
 
นายวิโรจน์ กัปปิยจรรยา ผู้จัดการทั่วไป บริษัท พร้อมพัฒนา พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด เปิดเผยว่า บ้านพร้อมพัฒน์ รามอินทรา 1 หนึ่งในแบรนด์ ที่อยู่อาศัยในเครือของบริษัทแสนสิริ จำกัด (มหาชน) ที่ประสบความสำเร็จอย่างสูงอีกหนึ่งโครงการ ทั้งนี้เนื่องจากอยู่ในทำเลการอยู่อาศัยที่มีการคมนาคมที่สะดวกย่านถนนรามอินทรา รวมถึงมีระดับราคาที่สามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าทั่วไปได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะโครงการประเภทบ้านแฝดขนาด 35 ตารางวา ที่เปิดตัวไปก่อนหน้านี้ ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก ล่าสุดมีการเปิดตัวบ้านเดี่ยวในโครงการเพิ่มขึ้น เป็นบ้านแบบพัฒน์บดินทร์ บนที่ดินขนาด 50 ตารางวา ในสไตล์ Modern Contemporary ด้วยแพ็กเกจราคาพิเศษเพียง 2.59 ล้านบาทเท่านั้น ซึ่งคาดว่าจะได้รับการตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดีเช่นเดียวกัน
 
สำหรับจุดเด่นของโครงการบ้านพร้อมพัฒน์ รามอินทรา 1 ที่ทำให้ได้รับความนิยมจากลูกค้าทั่วไปเป็นอย่างมาก เนื่องจากทำเลที่ตั้งของ  “บ้านพร้อมพัฒน์” ตั้งอยู่ในย่านการอยู่อาศัยที่มีการคมนาคมที่สะดวก สามารถเข้า-ออกได้ทางเข้าหลักบนถนนปัญญาอินทรา ผ่านทางสนามกอล์ฟ  Legacy ที่ร่มรื่นด้วยพรรณไม้ใหญ่ตลอดสองข้างทาง และทางซอยหทัยราษฎร์ 39 (ซอยวัดแป้นทอง) เชื่อมต่อกับถนนหทัยราษฎร์ ที่สามารถเดินทางสู่ย่านมีนบุรีและถนนสายไหม ที่มุ่งหน้าสู่ถนนวัชรพล  กองทัพอากาศ  หรือดอนเมือง ได้อย่างสะดวกรวดเร็ว พื้นที่โครงการตั้งอยู่ใกล้แหล่งสาธารณูปโภค อาทิ โรงเรียนนวัตกรรมการศึกษา, โรงเรียนนานาชาติ, โรงเรียนสารศาสตร์, ซาฟารีเวิลด์, ปัญญาสปอร์ต คอมเพล็กซ์, สนามกอล์ฟปัญญา-รามอินทรา และสนามกอล์ฟ เดอะเลกาซี่, ห้าง สรรพสินค้าแฟชั่นไอส์แลนด์, เซ็นทรัล รามอินทรา, โรงพยาบาลศรีสยาม โรงพยาบาลสินแพทย์ และโรงพยาบาลนพรัตน์ราชธานี เป็นต้น
 
สำหรับแบบบ้านพัฒน์บดินทร์ ในโครงการบ้านพร้อมพัฒน์ รามอินทรา 1 เป็นบ้านเดี่ยวสไตล์ Modern Contemporary ขนาด 50 ตารางวา พื้นที่ใช้สอยประมาณ 125 ตารางเมตร  3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมที่จอดรถ ห้องรับแขก และส่วนรับประทาน       อาหาร ซึ่งออกแบบไว้อย่างลงตัว เน้นประโยชน์ในการอยู่อาศัยอย่างแท้จริง นอกจากนี้ภายในโครงการยังประกอบด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกด้านสาธารณูปโภคต่าง ๆ ครบครัน อาทิ ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24  ชั่วโมง สระว่ายน้ำขนาด 8x25 เมตร สนามบาสเกตบอล สวนสาธารณะขนาดใหญ่ 2 จุด ที่มีสวนหย่อมที่จัดไว้สำหรับเป็นลานกีฬา และลานออกกำลังกายขนาดใหญ่ รวมถึงถนนสายหลักในโครงการที่มีความกว้างถึง 16  เมตร
 
“บ้านพร้อมพัฒน์ รามอินทรา 1 เป็นแบรนด์ที่อยู่อาศัยใหม่ ที่จะเสริมความแข็งแกร่งในการขยายตลาดที่อยู่อาศัยให้ครบวงจรมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะกลุ่มลูกค้าที่ต้องการที่อยู่อาศัย ที่มีระดับราคาหนึ่งล้านบาท ปลาย ๆ ขึ้นไป ซึ่งเป็นเซกเมนต์ที่มีดีมานด์ค่อนข้างสูง และมีโอกาสในการขยายฐานได้ดี โดยที่ผ่านมาประสบความสำเร็จด้วยการสร้างยอดขายก่อนเปิดตัวอย่างเป็นทางการกว่า 100 ยูนิต จากจำนวนยูนิตรวมทั้งสิ้น
 
499 ยูนิต ปัจจุบันมียอดขายแล้วเกือบ 300 ยูนิต จากจำนวนยูนิตในเฟสแรก 359 ยูนิต โดยในช่วงเดือนมกราคมนี้ จะมีการเปิดตัวการขายบ้านเดี่ยวพัฒน์บดินทร์ในราคาพิเศษ 2.59 ล้านบาท ทั้งนี้ค่อนข้างเชื่อมั่นว่าจะมีลูกค้าที่สนใจเข้ามาเยี่ยมชมและจองซื้อบ้านกันอีกเป็นจำนวนมากดังเช่นทุกครั้งที่ผ่านมาอย่างแน่นอน” นายวิโรจน์กล่าว.
บ้านมือสอง คอนโด condo บ้านจัดสรร คอนโดมิเนียม บ้านเดี่ยว บ้านเช่า ที่ดิน
วันที่ : 11 กุมภาพันธ์ 2550
จำนวนผู้อ่าน : 8630 ครั้ง
เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ
เดอะ แพลนท์ ซิมพลีส รามคำแหง 118 บ้านเดี่ยว (ดู 4287 ครั้ง)
ภัสสร เพรสทีจ ปิ่นเกล้า-เพชรเกษม บ้านเดี่ยว (ดู 3607 ครั้ง)
เนเชอร่า เทรนด์ ศรีนครินทร์ บ้านเดี่ยว (ดู 3479 ครั้ง)
เดอะทรี อินเตอร์เชนจ์ คอนโด (ดู 4256 ครั้ง)
พลัมคอนโด บางแค (ดู 4663 ครั้ง)
พลัมคอนโด นวมินทร์ (ดู 4365 ครั้ง)
พลัมคอนโด ลาดพร้าว 101 คอนโด (ดู 4533 ครั้ง)
คอนโดเลต ดเวล สุขุมวิท 26 คอนโด (ดู 4312 ครั้ง)
คอนโดเลต ไอซ์ ราชเทวี คอนโด (ดู 4519 ครั้ง)
คอนโดเลต ไลท์ คอนแวนต์ คอนโด (ดู 4304 ครั้ง)
คอนโดฟิวส์ โมเบียส รามคำแหง-คลองตัน คอนโด (ดู 3370 ครั้ง)
คอนโดฟิวส์ จันทน์-สาทร คอนโด (ดู 4053 ครั้ง)
คอนโดฟิวส์ สาทร-ตากสิน คอนโด (ดู 4397 ครั้ง)
คอนโดฟิวส์ เซนเซ่ บางแค (ดู 4460 ครั้ง)
เออบาโน่ แอปโซลูท คอนโด (ดู 4313 ครั้ง)
พลัม พรีเมี่ยม พหลโยธิน คอนโด (ดู 1641 ครั้ง)
ไอวี่ ไชน่า ทาวน์ คอนโด (ดู 1726 ครั้ง)
ไอวี่ รัชดา คอนโด (ดู 1638 ครั้ง)
ไอวี่ ปิ่นเกล้า คอนโด (ดู 1691 ครั้ง)
ไอวี่ทองหล่อ คอนโด (ดู 1882 ครั้ง)
เดอะซี้ด พหลโยธิน คอนโด (ดู 1634 ครั้ง)
เดอะซี้ด รัชดา - ห้วยขวาง คอนโด (ดู 1625 ครั้ง)
เดอะซี้ด สาทร - ตากสิน คอนโด (ดู 1621 ครั้ง)
เดอะซี้ด แจ้งวัฒนะ คอนโด (ดู 1630 ครั้ง)
เดอะซี้ด เตร์เร่ รัชโยธิน คอนโด (ดู 1585 ครั้ง)

Google
 
ขายบ้าน, คอนโด มือสอง, บริษัทนายหน้า, โบรกเกอร์, รับฝากขายบ้าน, ขายบ้าน, realtor, agency, บริษัท ขายบ้าน, ตัวแทน นายหน้า, รับฝากขาย, ซื้อขายบ้าน, ฝากขายบ้าน นายหน้า ขายบ้าน, บ.นายหน้า ขายบ้าน, โบรกเกอร์, ซื้อขายบ้าน, รับฝากขายบ้าน, ตัวแทนนายหน้า, โบรกเกอร์บ้าน, นายหน้าบ้าน, ตัวแทนบ้าน ขายบ้าน ตกแต่งบ้าน ฟอร์นิเจอร์ ออกแบบ บ้าน ซื้อขาย บ้าน, รับออกแบบ บ้าน, รวมแบบบ้านแบบ บ้าน, ตกแต่งภายใน บ้าน, interior design ออกแบบ บ้าน, interior รับออกแบบ บ้าน, Architecture รับออกแบบ บ้าน, ตกแต่งบ้าน, ตกแต่งภายใน, Mudahouse, ตกแต่งภายใน, รับเหมา ก่อสร้างบ้าน, บริษัท ก่อสร้าง
ติดต่อลงโฆษณา : ududee@msn.com
โทรศัพท์: 08-9180-5710
Copyright ©2005-2012 Hometophit All rights reserved