คอนโด, บ้านจัดสรร, บ้านโครงการ,คอนโดมิเนียม,บ้านเดี่ยว, บ้านมือสอง,บ้านเช่า,ขายบ้าน, ที่ดิน, ตกแต่งบ้าน
อัพเดตล่าสุดวันที่ 31/5/2563
หน้าแรก | บ้าน คอนโด บ้านมือสอง | ประกาศ ซื้อขายบ้าน คอนโด ที่ดิน | สินเชื่อ | ตกแต่งบ้าน | เรื่องน่ารู้ | ไลฟ์สไตล์ | ลงประกาศซื้อขายฟรี
 
User Name
Password
เมนูหลัก
สมัครสมาชิก ลงประกาศ
ลืมรหัสผ่าน
ลงประกาศซื้อขาย
ค้นหาประกาศซื้อขาย
คู่มือซื้อขายบ้าน
ติดต่อสอบถาม

บ้านทะเล พัทยา คฤหาสน์ริมทะเลราคาเริ่มต้น 14 ล้าน

decorating idea design

ตลาดอสังหาริมทรัพย์เมืองพัทยากำลังกลับมาคึกคักกันอีกครั้ง หลังจากที่สนามบินสุวรรณภูมิได้เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการ ส่งผลให้กลุ่มผู้ซื้อสนใจที่จะซื้อบ้านในเมืองพัทยากันมากขึ้น เพื่อใช้เป็นบ้านพักอาศัยและเป็นบ้านหลังที่ 2 สำหรับการพักผ่อนในช่วงวีกเอนด์  ทำให้มีโครงการใหม่เกิดขึ้นหลากหลายราคา ทั้งบ้านเดี่ยว และคอนโดมิเนียม โดยโฟกัสกลุ่มลูกค้าหลักคนไทยที่ทำงานอยู่ในสนามบินสุวรรณภูมิ นักธุรกิจ และกลุ่มลูกค้าชาวต่างชาติที่คุ้นเคยกับเมืองพัทยาเป็นอย่างดี
 
เมื่อวันหยุดสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา อรัญ เอี่ยมสุรีย์ เจ้าของธุรกิจตำรับอาหารจีน “ซั่งไห่ เสี่ยวหลงเปา” ซึ่งคลุกคลีอยู่กับธุรกิจอสังหาริมทรัพย์มากว่า 10 ปี ได้เปิดตัวโครงการระดับพรีเมี่ยม “บ้านทะเล พัทยา” เจาะตลาด Nich Market โดยตรง เน้นกลุ่มลูกค้าหลักเป็นคนไทย 70% อีก 30% เป็นชาวต่างชาติที่พักอาศัยอยู่ในเมืองพัทยา
 
โครงการตั้งอยู่ริมหาดจอมเทียน ใกล้กับโรงแรมซันเซ็ท บนเนื้อที่ 53 ไร่ พัฒนาเป็นบ้านเดี่ยว และที่ดินเปล่าจำนวน 68 แปลง แบ่งเป็นบ้านเดี่ยว 55 ยูนิต ราคาเริ่มต้น 14-120 ล้านบาท และที่ดินเปล่าจัดสรรอีก 13 แปลง ราคาเริ่มต้นที่ 6 ล้านบาท สำหรับที่ดินขนาด 100 ตร.ว.  ขึ้นไป
 
จุดเด่นของโครงการ นอกเหนือจากทำเลที่ตั้งอยู่ติดกับหาดส่วนตัวที่มีหน้ากว้างถึง 140 เมตร ยังอยู่ใกล้กับแหล่งช้อปปิ้งชั้นนำของ เมืองพัทยา และมีคลับเฮ้าส์ขนาดใหญ่เนื้อที่กว่า 2,000 ตร.ม. ซึ่งสร้างเสร็จพร้อมให้บริการกับลูกค้า และที่สำคัญที่ตั้งของโครงการใช้เวลาเดินทางเข้ากรุงเทพฯเพียง 2 ชั่วโมงเท่านั้น ถือว่าสะดวกและรวดเร็วมาก
 
ภายในโครงการจัดวางคอนเซปต์ของตัวบ้านให้เป็นบ้านหลังแรกและบ้านพักตากอากาศ บ้านแต่ละหลังจึงถูกออกแบบให้มีความโล่ง โปร่ง และประหยัดพลังงาน เพราะใช้แสงจากธรรมชาติเข้ามาช่วย ตัวบ้านออกแบบสไตล์ทรอปิคอลมีให้เลือก 6 แบบ โดยเฉพาะแบบบ้าน Type A ขนาด 330 ตร.ว. เน้นการจัดวางเลย์เอาต์แนวเรียบง่าย ชั้นที่ 1 จัดแบ่งพื้นที่ใช้สอยออก  เป็น 3 ส่วน ให้ห้องนั่งเล่นเชื่อมต่อกับส่วนรับแขก ห้องครัว และห้องรับประทานอาหาร เน้นเฟอร์นิเจอร์ผ้าบุโทนสีขาว ครีม เพื่อให้เข้ากับบรรยากาศริมทะเล ผสมกับวัสดุที่เป็นไม้สีธรรมชาติและสีขาว ส่วนบริเวณชั้น 2 ของตัวบ้าน มี 3 ห้องนอน โดยเฉพาะห้องนอนใหญ่ เน้นการเล่น Space ที่ดูสบาย ๆ ด้วยการจัดวางเตียงนอนกลางห้องให้เป็นรูปแบบเฉพาะ
 
ส่วนแบบบ้าน Type A+ ซึ่งเป็นบ้านที่มีขนาดใหญ่สุด เนื้อที่กว่า 400 ตร.ว. เน้นการใช้เส้นสายมาเป็นตัวดีไซน์พื้นที่ใช้สอยภายในบ้าน ให้ตัดกันเป็นแนวขวางและตั้ง แต่ยังคงให้พื้นที่ใช้สอยทุกส่วนต่อเนื่องกัน และใช้กระจกเปลือยกับบานประตูใหญ่มาเป็นตัวกั้นพื้นที่ส่วนภายในและภายนอก เพื่อให้เกิดความกลมกลืนของพื้นที่ ส่วนรับแขกทำพื้นที่ลดระดับต่ำกว่าพื้นปกติอยู่ภายใต้หลังคาแบบ Skylight พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว
 
ขณะนี้โครงการกำลังอยู่ระหว่างดำเนินการก่อสร้างบ้านลอตแรก ซึ่งทำยอดขายไปได้แล้วกว่า 20% และไม่เกินปีหน้าน่าจะปิดการขายได้ทั้งโครงการ.

บ้านมือสอง คอนโด condo บ้านจัดสรร คอนโดมิเนียม บ้านเดี่ยว บ้านเช่า ที่ดิน
วันที่ : 5 พฤศจิกายน 2549
จำนวนผู้อ่าน : 14008 ครั้ง
เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ
เดอะ แพลนท์ ซิมพลีส รามคำแหง 118 บ้านเดี่ยว (ดู 5808 ครั้ง)
ภัสสร เพรสทีจ ปิ่นเกล้า-เพชรเกษม บ้านเดี่ยว (ดู 4717 ครั้ง)
เนเชอร่า เทรนด์ ศรีนครินทร์ บ้านเดี่ยว (ดู 4526 ครั้ง)
เดอะทรี อินเตอร์เชนจ์ คอนโด (ดู 5384 ครั้ง)
พลัมคอนโด บางแค (ดู 5791 ครั้ง)
พลัมคอนโด นวมินทร์ (ดู 5446 ครั้ง)
พลัมคอนโด ลาดพร้าว 101 คอนโด (ดู 5641 ครั้ง)
คอนโดเลต ดเวล สุขุมวิท 26 คอนโด (ดู 5382 ครั้ง)
คอนโดเลต ไอซ์ ราชเทวี คอนโด (ดู 5583 ครั้ง)
คอนโดเลต ไลท์ คอนแวนต์ คอนโด (ดู 5360 ครั้ง)
คอนโดฟิวส์ โมเบียส รามคำแหง-คลองตัน คอนโด (ดู 4431 ครั้ง)
คอนโดฟิวส์ จันทน์-สาทร คอนโด (ดู 4786 ครั้ง)
คอนโดฟิวส์ สาทร-ตากสิน คอนโด (ดู 4865 ครั้ง)
คอนโดฟิวส์ เซนเซ่ บางแค (ดู 4936 ครั้ง)
เออบาโน่ แอปโซลูท คอนโด (ดู 4759 ครั้ง)
พลัม พรีเมี่ยม พหลโยธิน คอนโด (ดู 1820 ครั้ง)
ไอวี่ ไชน่า ทาวน์ คอนโด (ดู 1913 ครั้ง)
ไอวี่ รัชดา คอนโด (ดู 1813 ครั้ง)
ไอวี่ ปิ่นเกล้า คอนโด (ดู 1876 ครั้ง)
ไอวี่ทองหล่อ คอนโด (ดู 2083 ครั้ง)
เดอะซี้ด พหลโยธิน คอนโด (ดู 1812 ครั้ง)
เดอะซี้ด รัชดา - ห้วยขวาง คอนโด (ดู 1823 ครั้ง)
เดอะซี้ด สาทร - ตากสิน คอนโด (ดู 1788 ครั้ง)
เดอะซี้ด แจ้งวัฒนะ คอนโด (ดู 1795 ครั้ง)
เดอะซี้ด เตร์เร่ รัชโยธิน คอนโด (ดู 1763 ครั้ง)

Google
 
ขายบ้าน, คอนโด มือสอง, บริษัทนายหน้า, โบรกเกอร์, รับฝากขายบ้าน, ขายบ้าน, realtor, agency, บริษัท ขายบ้าน, ตัวแทน นายหน้า, รับฝากขาย, ซื้อขายบ้าน, ฝากขายบ้าน นายหน้า ขายบ้าน, บ.นายหน้า ขายบ้าน, โบรกเกอร์, ซื้อขายบ้าน, รับฝากขายบ้าน, ตัวแทนนายหน้า, โบรกเกอร์บ้าน, นายหน้าบ้าน, ตัวแทนบ้าน ขายบ้าน ตกแต่งบ้าน ฟอร์นิเจอร์ ออกแบบ บ้าน ซื้อขาย บ้าน, รับออกแบบ บ้าน, รวมแบบบ้านแบบ บ้าน, ตกแต่งภายใน บ้าน, interior design ออกแบบ บ้าน, interior รับออกแบบ บ้าน, Architecture รับออกแบบ บ้าน, ตกแต่งบ้าน, ตกแต่งภายใน, Mudahouse, ตกแต่งภายใน, รับเหมา ก่อสร้างบ้าน, บริษัท ก่อสร้าง
ติดต่อลงโฆษณา : ududee@msn.com
โทรศัพท์: 08-9180-5710
Copyright ©2005-2012 Hometophit All rights reserved