คอนโด, บ้านจัดสรร, บ้านโครงการ,คอนโดมิเนียม,บ้านเดี่ยว, บ้านมือสอง,บ้านเช่า,ขายบ้าน, ที่ดิน, ตกแต่งบ้าน
อัพเดตล่าสุดวันที่ 17/2/2563
หน้าแรก | บ้าน คอนโด บ้านมือสอง | ประกาศ ซื้อขายบ้าน คอนโด ที่ดิน | สินเชื่อ | ตกแต่งบ้าน | เรื่องน่ารู้ | ไลฟ์สไตล์ | ลงประกาศซื้อขายฟรี
 
User Name
Password
เมนูหลัก
สมัครสมาชิก ลงประกาศ
ลืมรหัสผ่าน
ลงประกาศซื้อขาย
ค้นหาประกาศซื้อขาย
คู่มือซื้อขายบ้าน
ติดต่อสอบถาม

เพอร์เฟคเปิด 3 โปรเจคท์ใหญ่ รอบสุวรรณภูมิ

decorating idea design         เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการไปเรียบร้อยแล้วสำหรับสนามบินสุวรรณภูมิ แม้ว่าจนถึงวันนี้จะยังมีปัญหาติดขัดให้คอยแก้ไขอยู่ตลอดเวลา แต่ในด้านของงานบริการและการลงทุนก็ยังคงเดิน หน้าต่อไป รวมถึงธุรกิจด้านที่อยู่อาศัยที่เปิดตัว ขึ้นมาเพื่อรองรับกำลังซื้อใหม่ที่เข้ามาพักอาศัย อยู่ในย่านนี้ รวมถึงผู้อยู่อาศัยเดิมในพื้นที่ แต่ ต้องการซื้อที่อยู่อาศัยใหม่เพื่อขยับขยายครอบครัว เป็นปัจจัยให้มีโครงการจัดสรรหลากหลายระดับราคาทยอยเปิดตัวกันอย่างต่อเนื่อง และมีสินค้าให้เลือกครบทุกรูปแบบ ทั้งบ้านเดี่ยว ทาวน์เฮาส์ บ้านแฝด และอาคารชุด โดยเฉพาะผู้ประกอบการรายใหญ่ 10 อันดับแรกในตลาด ได้มีการลงทุนพัฒนาที่อยู่อาศัยในย่านนี้มีมูลค่าโครงการรวมกันสูงถึง 100,185 ล้านบาท
 
โดย 1 ใน 10 บริษัทชั้นนำที่เข้าลงทุน   ในย่านนี้มี บริษัทพร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค จำกัด (มหาชน) รวมอยู่ด้วย และได้เปิดตัวโครงการจัดสรรในรูปแบบบ้านเดี่ยวไปแล้วถึง 3 โครงการ  หลังจาก   ที่ทยอยซื้อที่ดินเก็บไว้ตั้งแต่ปี 2532    และได้เตรียมเปิดตัว   โครงการใหม่เพิ่มอีก 2 โครงการ คิดเป็นพื้นที่รวม 1,414  ไร่ จำนวน 5,042 ยูนิต ล่าสุดทำยอดขายได้แล้วกว่า 50%
 
สำหรับ 3 โปรเจคท์ใหญ่ที่กำลังเปิด ขายอยู่ในขณะนี้คือ โครงการเพอร์เฟค เพลส  สุขุมวิท 77-สุวรรณภูมิ เป็นบ้านเดี่ยวราคาเริ่มต้น 4.25 ล้านบาท  มีจุดเด่นอยู่ที่ทะเลสาบขนาดใหญ่ 20 ไร่ พร้อมคลับเฮาส์ทันสมัยริมทะเลสาบ ที่เพียบพร้อมด้วยกิจกรรมการออกกำลังกายครบวงจร ทั้ง ฟิตเนส เซาน่า แอโรบิก สระว่ายน้ำในแบบน้ำล้นอารมณ์รีสอร์ต Infinity Feeling พร้อมบริการจากร้านค้าชั้นนำ
 
ที่ตั้งของโครงการอยู่ห่างจากสนามบินสุวรรณภูมิเพียง 2 กม. (นอกเขตรัศมีคลื่นเสียงจากสนามบิน) ใกล้ถนนวงแหวนรอบนอก (ตะวันออก) ถนนกรุงเทพฯ-ชลบุรี และยังเชื่อมตรงกับ ถนนพระราม 9 ตัดใหม่สู่ใจกลางเมือง
 
มีแบบบ้านให้เลือกหลากหลายสไตล์ ทั้งสไตล์ Modern Contemporary อาทิ แบบ Iris พื้นที่ใช้สอย 132 ตร.ม. จำนวน 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ห้องนอนใหญ่กว้างเป็นพิเศษ ภายในมีพื้นที่เพียงพอสำหรับจัดเป็นมุมพักผ่อน ห้องรับแขกแบ่งเป็นสัดส่วนเหมาะสม พร้อมหน้าต่างทรงสูงเปิดรับทิวทัศน์สวนภายนอกได้เต็มที่ ห้องรับประทานอาหาร เปิดโล่งต่อเนื่องกับส่วนเตรียมอาหาร ทำให้สามารถใช้พื้นที่ได้อย่างต่อเนื่อง
 
แบบ Arnica พื้นที่ใช้สอย 167 ตร.ม. จำนวน 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ห้องรับแขกเปิดโล่งสู่มุมพักผ่อนด้านนอก ห้องรับประทานอาหาร โปร่งสบาย กว้างขวาง พร้อมส่วนเตรียมอาหารและครัวไทยที่แยกเป็นสัดส่วนชัดเจน
 
และแบบ Cedar (B) ขนาด 223 ตร.ม. จำนวน 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ห้องรับแขก โอ่อ่าด้วยโถงทางเข้าที่  สง่างาม ประตูขนาด ใหญ่ ประดับด้วยเสา  คู่หน้า ลวดลายสไตล์   โคโลเนียล โดดเด่น   ด้วย ห้อง Green Room  ใช้สำหรับกิจกรรมพักผ่อน พร้อมเปิดชื่นชมธรรมชาติรอบด้านด้วย Panoramic View
 
โครงการที่ 2 คือ เพอร์เฟค พาร์ค รามคำแหง-สุวรรณภูมิ เป็นบ้านเดี่ยวราคาเริ่มต้น 3.56 ล้านบาท ออกแบบเป็นบ้านสวนทันสมัย สำหรับ  ผู้ที่หลงใหลในเสน่ห์ของสีสันธรรมชาติ ที่เน้น  การออกแบบผังโครงการให้ลงตัว ตั้งแต่ทางเข้าโครงการ สวนส่วนกลาง พร้อมพรรณไม้หลากสีสัน เพื่อให้เป็นอาณาเขตส่วนตัวของเจ้าของบ้าน แถมบ้านทุกหลังได้ติดตั้งระบบรักษาความปลอดภัย Wireless Security System เพื่อเพิ่มความมั่นใจให้กับลูกค้า
 
และโครงการที่ 3 คือ เพอร์เฟค เพลส รามคำแหง-สุวรรณภูมิ บ้านเดี่ยวราคาเริ่มต้น  5.11 ล้านบาท เป็นโครงการเด่นที่ได้รับรางวัล    การบริหาร และจัดการสิ่งแวดล้อมดีเด่น (EIA Monitoring Awards 2005) จากกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม เป็นบ้าน  เดี่ยวราคาเริ่มต้น 5.11 ล้านบาท ที่โอบล้อมด้วยทะเลสาบขนาด 40 ไร่ และ Perfect Sport Multiplex คลับเฮาส์ริมทะเลสาบ มีบ้านให้เลือก 3 รูปแบบ คือ The Private Zone อาณาเขตส่วนตัว ที่โอ่อ่าด้วยทางเข้าขนาดใหญ่กว้างถึง  8 เลน พร้อม Walk way คู่ขนานจากทางเข้า จรดสวนน้ำขนาดใหญ่ The Lakeside Zone เป็นคฤหาสน์หรูโซนทะเลสาบ และ Garden Zone บ้านในบรรยากาศธรรมชาติอันร่มรื่น
 
พิเศษสำหรับลูกค้าที่จองโครงการในช่วงนี้จะได้รับอัตราดอกเบี้ยคงที่ 4.9% นาน 3 ปีจากธนาคารนครหลวงไทย และดอกเบี้ยอัตราพิเศษผ่อนต่ำสุดในปีแรกจากธนาคารทหารไทย  ระยะเวลากู้สูงสุด 30 ปี ฟรีค่าสมาชิกสโมสร 1 ปี และฟรีค่าบริการสาธารณะสูงสุด 3 ปี.

บ้านมือสอง คอนโด condo บ้านจัดสรร คอนโดมิเนียม บ้านเดี่ยว บ้านเช่า ที่ดิน
วันที่ : 14 ตุลาคม 2549
จำนวนผู้อ่าน : 3212 ครั้ง
เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ
เดอะ แพลนท์ ซิมพลีส รามคำแหง 118 บ้านเดี่ยว (ดู 5312 ครั้ง)
ภัสสร เพรสทีจ ปิ่นเกล้า-เพชรเกษม บ้านเดี่ยว (ดู 4310 ครั้ง)
เนเชอร่า เทรนด์ ศรีนครินทร์ บ้านเดี่ยว (ดู 4143 ครั้ง)
เดอะทรี อินเตอร์เชนจ์ คอนโด (ดู 4933 ครั้ง)
พลัมคอนโด บางแค (ดู 5377 ครั้ง)
พลัมคอนโด นวมินทร์ (ดู 5026 ครั้ง)
พลัมคอนโด ลาดพร้าว 101 คอนโด (ดู 5202 ครั้ง)
คอนโดเลต ดเวล สุขุมวิท 26 คอนโด (ดู 4998 ครั้ง)
คอนโดเลต ไอซ์ ราชเทวี คอนโด (ดู 5175 ครั้ง)
คอนโดเลต ไลท์ คอนแวนต์ คอนโด (ดู 4959 ครั้ง)
คอนโดฟิวส์ โมเบียส รามคำแหง-คลองตัน คอนโด (ดู 4030 ครั้ง)
คอนโดฟิวส์ จันทน์-สาทร คอนโด (ดู 4512 ครั้ง)
คอนโดฟิวส์ สาทร-ตากสิน คอนโด (ดู 4668 ครั้ง)
คอนโดฟิวส์ เซนเซ่ บางแค (ดู 4748 ครั้ง)
เออบาโน่ แอปโซลูท คอนโด (ดู 4596 ครั้ง)
พลัม พรีเมี่ยม พหลโยธิน คอนโด (ดู 1769 ครั้ง)
ไอวี่ ไชน่า ทาวน์ คอนโด (ดู 1859 ครั้ง)
ไอวี่ รัชดา คอนโด (ดู 1767 ครั้ง)
ไอวี่ ปิ่นเกล้า คอนโด (ดู 1824 ครั้ง)
ไอวี่ทองหล่อ คอนโด (ดู 2026 ครั้ง)
เดอะซี้ด พหลโยธิน คอนโด (ดู 1765 ครั้ง)
เดอะซี้ด รัชดา - ห้วยขวาง คอนโด (ดู 1766 ครั้ง)
เดอะซี้ด สาทร - ตากสิน คอนโด (ดู 1740 ครั้ง)
เดอะซี้ด แจ้งวัฒนะ คอนโด (ดู 1746 ครั้ง)
เดอะซี้ด เตร์เร่ รัชโยธิน คอนโด (ดู 1711 ครั้ง)

Google
 
ขายบ้าน, คอนโด มือสอง, บริษัทนายหน้า, โบรกเกอร์, รับฝากขายบ้าน, ขายบ้าน, realtor, agency, บริษัท ขายบ้าน, ตัวแทน นายหน้า, รับฝากขาย, ซื้อขายบ้าน, ฝากขายบ้าน นายหน้า ขายบ้าน, บ.นายหน้า ขายบ้าน, โบรกเกอร์, ซื้อขายบ้าน, รับฝากขายบ้าน, ตัวแทนนายหน้า, โบรกเกอร์บ้าน, นายหน้าบ้าน, ตัวแทนบ้าน ขายบ้าน ตกแต่งบ้าน ฟอร์นิเจอร์ ออกแบบ บ้าน ซื้อขาย บ้าน, รับออกแบบ บ้าน, รวมแบบบ้านแบบ บ้าน, ตกแต่งภายใน บ้าน, interior design ออกแบบ บ้าน, interior รับออกแบบ บ้าน, Architecture รับออกแบบ บ้าน, ตกแต่งบ้าน, ตกแต่งภายใน, Mudahouse, ตกแต่งภายใน, รับเหมา ก่อสร้างบ้าน, บริษัท ก่อสร้าง
ติดต่อลงโฆษณา : ududee@msn.com
โทรศัพท์: 08-9180-5710
Copyright ©2005-2012 Hometophit All rights reserved