คอนโด, บ้านจัดสรร, บ้านโครงการ,คอนโดมิเนียม,บ้านเดี่ยว, บ้านมือสอง,บ้านเช่า,ขายบ้าน, ที่ดิน, ตกแต่งบ้าน
อัพเดตล่าสุดวันที่ 17/2/2563
หน้าแรก | บ้าน คอนโด บ้านมือสอง | ประกาศ ซื้อขายบ้าน คอนโด ที่ดิน | สินเชื่อ | ตกแต่งบ้าน | เรื่องน่ารู้ | ไลฟ์สไตล์ | ลงประกาศซื้อขายฟรี
 
User Name
Password
เมนูหลัก
สมัครสมาชิก ลงประกาศ
ลืมรหัสผ่าน
ลงประกาศซื้อขาย
ค้นหาประกาศซื้อขาย
คู่มือซื้อขายบ้าน
ติดต่อสอบถาม

พฤกษา วิลเลจ วงแหวน-รัตนาธิเบศร์

decorating idea design

   ครองความเป็นแชมป์บ้านราคาถูกมานาน  โดยเฉพาะทาวน์เฮาส์สำหรับผู้มีรายได้ต่ำถึงปานกลาง ภายใต้ชื่อ “บ้านพฤกษา” ก่อนจะเริ่มพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยประเภทบ้านเดี่ยวสำหรับผู้ที่มีรายได้ปานกลางถึงสูง ภายใต้ชื่อ “ภัสสร” ในช่วง 4-5 ปีที่ผ่านมา ทำให้แต่ละปีสามารถทำยอดขายได้ถล่มทลาย แม้ว่าในช่วงที่ภาวะเศรษฐกิจจะชะลอตัวลงก็ตาม บริษัทพฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) ก็ยังคงเดินหน้ากวาดยอดขายและครองส่วนแบ่งตลาดในอันดับต้นๆต่อเนื่อง ควบคู่ไปกับการเปิดตัวแบรนด์สินค้าใหม่ เพื่อขยายฐานลูกค้าให้กว้างขึ้น และเมื่อปีที่ผ่านมาทางกลุ่มพฤกษาก็ได้เปิด  ตัวแบรนด์สินค้าใหม่เพื่อเจาะตลาดบ้านเดี่ยวโดยตรง ระดับราคา 1.69-2.5 ล้านบาท  ซึ่งเป็นเซ็กเม้นต์ที่ยังมีความต้องการในตลาดสูง ขณะที่ผู้ประกอบการส่วนใหญ่มุ่งเจาะบ้านราคา 3 ล้านบาทขึ้นไปสำหรับแบรนด์สินค้าใหม่ที่เปิดเข้าสู่ตลาดคือ แบรนด์   “พฤกษา วิลเลจ” ซึ่งตามแผนงานใหม่ที่วางไว้จะเปิดตัวทั้งหมด 5 ทำเล ตั้งอยู่ในย่านโซนเหนือของกรุงเทพฯ 3 โครงการ และโซนตะวันตกอีก 2 โครงการ   
 
ล่าสุดเมื่อสัปดาห์ก่อน ทางผู้บริหารของบริษัทพฤกษาได้พาสื่อมวลชนเยี่ยมชมความคืบหน้าของโครงการพฤกษา วิลเลจ 5 วงแหวน-รัตนาธิเบศร์ เป็นบ้านเดี่ยวสไตล์แคลิฟอร์เนีย จำนวน 462 ยูนิต มูลค่า 855 ล้านบาท โดยที่ตั้งของโครงการอยู่ไม่ไกลจากโครงการพฤกษา วิลเลจ 4 บางใหญ่ ที่กำลังเปิดขายไปพร้อม ๆ กัน โดยสามารถใช้เส้นทางหลักได้ทั้งถนนตลิ่งชัน-สุพรรณบุรี  ถนนรัตนาธิเบศร์  เพื่อมุ่งหน้าเข้าสู่เมือง พรั่งพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งห้างบิ๊กคิงส์และคาร์ฟูร์ มีบ้านให้เลือก 4 แบบ บนพื้นที่ 50 ตร.ว. ขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำพื้นที่ใช้สอย 115-150 ตร.ม. ประกอบด้วย แบบบ้านแพรวพฤกษ์ ออกแบบให้   ตัวบ้านโปร่งโล่งด้วยหน้าต่างทรงสูง  และโถงบันไดที่กว้างขวาง  แยกห้องครัวและส่วนเตรียมอาหารออกเป็นสัดส่วน โดยเฉพาะห้องนอนใหญ่จะมีระเบียงส่วนตัวสำหรับการพักผ่อน แบบพรรณพฤกษ์ เพิ่มพื้นที่ใช้สอยภายในให้กว้างขวางกว่าเดิมเพื่อใช้ประโยชน์ได้เต็มที่ แบบวรพฤกษ์เน้นการใช้ประโยชน์ของห้องรับแขกและห้องรับประทานอาหารที่กว้างขวาง และเพิ่มความเป็นสัดส่วนด้วยห้องเก็บของใต้บันได และแบบ   สิริพฤกษ์ ภายนอกหรูหราด้วยหน้าจั่ว 2 ส่วนเล่นระดับอย่างมีสไตล์  พร้อมเชื่อม ห้องรับแขกและห้อง  รับประทานอาหารเข้าด้วยกัน จุดเด่นของโครงการ คือ การก่อสร้างบ้านด้วยระบบสำเร็จรูป PS Precast  ซึ่งไม่มีเสา-คาน ทำให้ไม่เป็นอุปสรรคในการจัดแต่งเฟอร์นิเจอร์ และสามารถจัดแต่งได้หลากหลายรูปแบบ   ที่สำคัญสามารถสร้างบ้านเสร็จเร็วและคงทนแข็งแรง
 
ขณะนี้อยู่ระหว่างเปิดขายเฟส 1 โดยลูกค้าที่จองซื้อบ้านในช่วงนี้สามารถจ่ายค่าผ่อนดาวน์เพียง 200 บาทเท่านั้น จากเดิมที่ต้องจ่ายดาวน์ประมาณ 10% ของราคาบ้าน หรือประมาณเดือนละ 10,000 บาท โปรโมชั่นดี ๆ แบบนี้มีเฉพาะเดือนกันยายนเท่านั้น.

บ้านมือสอง คอนโด condo บ้านจัดสรร คอนโดมิเนียม บ้านเดี่ยว บ้านเช่า ที่ดิน
วันที่ : 23 กันยายน 2549
จำนวนผู้อ่าน : 11674 ครั้ง
เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ
เดอะ แพลนท์ ซิมพลีส รามคำแหง 118 บ้านเดี่ยว (ดู 5312 ครั้ง)
ภัสสร เพรสทีจ ปิ่นเกล้า-เพชรเกษม บ้านเดี่ยว (ดู 4310 ครั้ง)
เนเชอร่า เทรนด์ ศรีนครินทร์ บ้านเดี่ยว (ดู 4143 ครั้ง)
เดอะทรี อินเตอร์เชนจ์ คอนโด (ดู 4933 ครั้ง)
พลัมคอนโด บางแค (ดู 5377 ครั้ง)
พลัมคอนโด นวมินทร์ (ดู 5026 ครั้ง)
พลัมคอนโด ลาดพร้าว 101 คอนโด (ดู 5202 ครั้ง)
คอนโดเลต ดเวล สุขุมวิท 26 คอนโด (ดู 4998 ครั้ง)
คอนโดเลต ไอซ์ ราชเทวี คอนโด (ดู 5175 ครั้ง)
คอนโดเลต ไลท์ คอนแวนต์ คอนโด (ดู 4959 ครั้ง)
คอนโดฟิวส์ โมเบียส รามคำแหง-คลองตัน คอนโด (ดู 4030 ครั้ง)
คอนโดฟิวส์ จันทน์-สาทร คอนโด (ดู 4512 ครั้ง)
คอนโดฟิวส์ สาทร-ตากสิน คอนโด (ดู 4668 ครั้ง)
คอนโดฟิวส์ เซนเซ่ บางแค (ดู 4748 ครั้ง)
เออบาโน่ แอปโซลูท คอนโด (ดู 4596 ครั้ง)
พลัม พรีเมี่ยม พหลโยธิน คอนโด (ดู 1769 ครั้ง)
ไอวี่ ไชน่า ทาวน์ คอนโด (ดู 1859 ครั้ง)
ไอวี่ รัชดา คอนโด (ดู 1767 ครั้ง)
ไอวี่ ปิ่นเกล้า คอนโด (ดู 1824 ครั้ง)
ไอวี่ทองหล่อ คอนโด (ดู 2026 ครั้ง)
เดอะซี้ด พหลโยธิน คอนโด (ดู 1765 ครั้ง)
เดอะซี้ด รัชดา - ห้วยขวาง คอนโด (ดู 1766 ครั้ง)
เดอะซี้ด สาทร - ตากสิน คอนโด (ดู 1740 ครั้ง)
เดอะซี้ด แจ้งวัฒนะ คอนโด (ดู 1746 ครั้ง)
เดอะซี้ด เตร์เร่ รัชโยธิน คอนโด (ดู 1711 ครั้ง)

Google
 
ขายบ้าน, คอนโด มือสอง, บริษัทนายหน้า, โบรกเกอร์, รับฝากขายบ้าน, ขายบ้าน, realtor, agency, บริษัท ขายบ้าน, ตัวแทน นายหน้า, รับฝากขาย, ซื้อขายบ้าน, ฝากขายบ้าน นายหน้า ขายบ้าน, บ.นายหน้า ขายบ้าน, โบรกเกอร์, ซื้อขายบ้าน, รับฝากขายบ้าน, ตัวแทนนายหน้า, โบรกเกอร์บ้าน, นายหน้าบ้าน, ตัวแทนบ้าน ขายบ้าน ตกแต่งบ้าน ฟอร์นิเจอร์ ออกแบบ บ้าน ซื้อขาย บ้าน, รับออกแบบ บ้าน, รวมแบบบ้านแบบ บ้าน, ตกแต่งภายใน บ้าน, interior design ออกแบบ บ้าน, interior รับออกแบบ บ้าน, Architecture รับออกแบบ บ้าน, ตกแต่งบ้าน, ตกแต่งภายใน, Mudahouse, ตกแต่งภายใน, รับเหมา ก่อสร้างบ้าน, บริษัท ก่อสร้าง
ติดต่อลงโฆษณา : ududee@msn.com
โทรศัพท์: 08-9180-5710
Copyright ©2005-2012 Hometophit All rights reserved