คอนโด, บ้านจัดสรร, บ้านโครงการ,คอนโดมิเนียม,บ้านเดี่ยว, บ้านมือสอง,บ้านเช่า,ขายบ้าน, ที่ดิน, ตกแต่งบ้าน
อัพเดตล่าสุดวันที่ 4/4/2563
หน้าแรก | บ้าน คอนโด บ้านมือสอง | ประกาศ ซื้อขายบ้าน คอนโด ที่ดิน | สินเชื่อ | ตกแต่งบ้าน | เรื่องน่ารู้ | ไลฟ์สไตล์ | ลงประกาศซื้อขายฟรี
 
User Name
Password
เมนูหลัก
สมัครสมาชิก ลงประกาศ
ลืมรหัสผ่าน
ลงประกาศซื้อขาย
ค้นหาประกาศซื้อขาย
คู่มือซื้อขายบ้าน
ติดต่อสอบถาม

เดอะ รอยัล สามมุข สังคมอบอุ่นกับบ้านสไตล์โอเรียลทอลเพียง28ยูนิต

decorating idea design

   ตลาดที่อยู่อาศัยในเมืองชลบุรีกลับมาคึกคักกันอีกรอบ หลังจากสนามบินสุวรรณภูมิเปิดให้บริการอย่างเป็นการทาง  ทำให้นักลงทุนทั้งรายใหญ่ รายกลางในตลาด รวมถึงนักลงทุนต่างชาติ และนักลงทุนท้องถิ่น แข่งขันกันเปิดตัวโครงการใหม่รับกำลังซื้อที่จะไหลบ่าเข้ามาในย่านนี้ เพราะการเดินทางจากตัวสนามบินสุวรรณภูมิมายังเมืองชลบุรี ใช้เวลาไม่มาก ทำให้ไม่เสียเวลาเดินทาง ขณะที่การท่องเที่ยวของเมืองชลบุรีก็ยังเป็นจุดขายที่ดึงดูดผู้ซื้อหันมาซื้อที่พักอาศัยในย่านนี้กันมากขึ้น ทั้งซื้อเพื่ออยู่อาศัยจริง ซื้อเพื่อใช้เป็นบ้านหลังที่ 2 สำหรับวันหยุดพักผ่อน และซื้อเพื่อลงทุน
 
ตลาดที่อยู่อาศัยในย่านหาดบางแสนก็เป็นอีกทำเลหนึ่งที่กำลังเป็นที่สนใจของ   ผู้ซื้อและผู้ประกอบการ ซึ่งส่วนใหญ่จะพัฒนาเป็นบ้านพักอาศัยขนาด 3 ห้องนอน ราคาขายประมาณ 6-8 ล้านบาท หรือบ้านระดับย่อมเยาราคา 1.8-3 ล้านบาท ส่วนใหญ่จะพัฒนาโครงการโดยนักลงทุนท้องถิ่นเป็นหลัก
 
เมื่อเร็ว ๆ นี้ บริษัท ไลม่า แลนด์ ลอร์ด จำกัด ในเครือวิจิตรา กรุ๊ป ซึ่งคร่ำหวอดในการลงทุนย่านบางนา-ตราด และโซนตะวันออกมาหลายโปรเจคท์ ก็ได้เปิดตัวบ้านเดี่ยวระดับพรีเมี่ยม เจาะกลุ่มลูกค้าระดับบนเป็นหลัก ใช้ชื่อโครงการว่า เดอะ รอยัล สามมุข ตั้งอยู่ในบริเวณถนนบางแสน-อ่างศิลา บนพื้นที่ 18 ไร่เศษ เอ็กเซ็กคลูซีฟ เฉพาะลูกค้า 28 ยูนิตเท่านั้น ขนาด 132-307 ตร.ว. ราคาขายเฉลี่ย 15-28 ล้านบาท ขนาด 4-6 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอย 393-653 ตร.ม. เหมาะสำหรับ เป็นบ้านหลังแรกของครอบครัว
 
มีแบบบ้านให้เลือก 5 แบบ เฉลี่ย 1 แบบต่อการสร้างที่อยู่อาศัย 7-8 ยูนิต  ออกแบบและตกแต่งภายในโดย บริษัท สหัสชา จำกัด ของ ม.ล.ภาวินี สันติศิริ (ศุขสวัสดิ์) ในสไตล์    โอเรียลทอลที่เน้นความหรูหรา โอ่อ่า ออกแบบบ้านเป็นรูปตัวแอลและตัวยู เพดานสูงจากพื้น 2.7-3.2 เมตร ติดตั้งฉนวนกันความร้อนใต้หลังคา ป้องกันความร้อนเข้าสู่ตัวบ้าน พร้อมทั้งออกแบบให้มีช่องเปิดโล่ง เพื่อให้การไหลเวียนของอากาศถ่ายเทสะดวก 
 
ภายในตัวบ้านจัดวางตำแหน่งของพื้นที่ใช้สอยให้ทั้งห้องผู้สูงอายุและแขกผู้มาเยือน ห้องพักผ่อนและห้องรับแขกขนาดใหญ่ โดยเฉพาะแบบบ้านขนาดใหญ่ พื้นที่ใช้สอย 653 ตร.ม. มี 6 ห้องนอน 7 ห้องน้ำ 2 ห้องแม่บ้าน โฮมเธียเตอร์ และสระว่ายน้ำภายในบ้าน
 
พร้อมด้วยระบบรักษาความปลอดภัยที่เข้มงวด ผ่านเข้า-ออก โครงการด้วยรีโมตคอนโทรล และระบบบันทึกภาพผู้เข้า-ออกโครงการและทะเบียนรถทุกคัน รวมทั้งระบบ โฮม ออโตเมชั่น สำหรับป้องกันขโมยที่บุกรุกเข้ามาในบ้าน สัญญาณภายในบ้านจะส่งเตือนไปยัง รปภ.และสถานีตำรวจที่ใกล้ที่สุด รวมถึงมือถือของเจ้าของบ้าน
 
หลังจากเปิด Pre-Sale มาได้เพียง 2 สัปดาห์ ปรากฏว่ามีลูกค้าทั้งชาวไทยและต่างประเทศเข้ามาจองซื้อไปแล้วถึง 6 ยูนิต คิดเป็นมูลค่าขาย 120 ล้านบาท โดยลูกค้าที่เข้ามาซื้อส่วนใหญ่เป็นท้องถิ่นประมาณ 60% และ 40% เป็นลูกค้าจากกรุงเทพฯและชาวต่างชาติ ทำให้เจ้าของโครงการมั่นอกมั่นใจว่าคาดว่าภายใน 8 เดือนข้างหน้าจะสามารถปิดการขายโครงการได้อย่างแน่นอน.

บ้านมือสอง คอนโด condo บ้านจัดสรร คอนโดมิเนียม บ้านเดี่ยว บ้านเช่า ที่ดิน
วันที่ : 23 กันยายน 2549
จำนวนผู้อ่าน : 4900 ครั้ง
เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ
เดอะ แพลนท์ ซิมพลีส รามคำแหง 118 บ้านเดี่ยว (ดู 5528 ครั้ง)
ภัสสร เพรสทีจ ปิ่นเกล้า-เพชรเกษม บ้านเดี่ยว (ดู 4489 ครั้ง)
เนเชอร่า เทรนด์ ศรีนครินทร์ บ้านเดี่ยว (ดู 4305 ครั้ง)
เดอะทรี อินเตอร์เชนจ์ คอนโด (ดู 5125 ครั้ง)
พลัมคอนโด บางแค (ดู 5556 ครั้ง)
พลัมคอนโด นวมินทร์ (ดู 5205 ครั้ง)
พลัมคอนโด ลาดพร้าว 101 คอนโด (ดู 5382 ครั้ง)
คอนโดเลต ดเวล สุขุมวิท 26 คอนโด (ดู 5178 ครั้ง)
คอนโดเลต ไอซ์ ราชเทวี คอนโด (ดู 5363 ครั้ง)
คอนโดเลต ไลท์ คอนแวนต์ คอนโด (ดู 5131 ครั้ง)
คอนโดฟิวส์ โมเบียส รามคำแหง-คลองตัน คอนโด (ดู 4211 ครั้ง)
คอนโดฟิวส์ จันทน์-สาทร คอนโด (ดู 4633 ครั้ง)
คอนโดฟิวส์ สาทร-ตากสิน คอนโด (ดู 4763 ครั้ง)
คอนโดฟิวส์ เซนเซ่ บางแค (ดู 4840 ครั้ง)
เออบาโน่ แอปโซลูท คอนโด (ดู 4677 ครั้ง)
พลัม พรีเมี่ยม พหลโยธิน คอนโด (ดู 1792 ครั้ง)
ไอวี่ ไชน่า ทาวน์ คอนโด (ดู 1880 ครั้ง)
ไอวี่ รัชดา คอนโด (ดู 1789 ครั้ง)
ไอวี่ ปิ่นเกล้า คอนโด (ดู 1850 ครั้ง)
ไอวี่ทองหล่อ คอนโด (ดู 2052 ครั้ง)
เดอะซี้ด พหลโยธิน คอนโด (ดู 1788 ครั้ง)
เดอะซี้ด รัชดา - ห้วยขวาง คอนโด (ดู 1792 ครั้ง)
เดอะซี้ด สาทร - ตากสิน คอนโด (ดู 1759 ครั้ง)
เดอะซี้ด แจ้งวัฒนะ คอนโด (ดู 1767 ครั้ง)
เดอะซี้ด เตร์เร่ รัชโยธิน คอนโด (ดู 1733 ครั้ง)

Google
 
ขายบ้าน, คอนโด มือสอง, บริษัทนายหน้า, โบรกเกอร์, รับฝากขายบ้าน, ขายบ้าน, realtor, agency, บริษัท ขายบ้าน, ตัวแทน นายหน้า, รับฝากขาย, ซื้อขายบ้าน, ฝากขายบ้าน นายหน้า ขายบ้าน, บ.นายหน้า ขายบ้าน, โบรกเกอร์, ซื้อขายบ้าน, รับฝากขายบ้าน, ตัวแทนนายหน้า, โบรกเกอร์บ้าน, นายหน้าบ้าน, ตัวแทนบ้าน ขายบ้าน ตกแต่งบ้าน ฟอร์นิเจอร์ ออกแบบ บ้าน ซื้อขาย บ้าน, รับออกแบบ บ้าน, รวมแบบบ้านแบบ บ้าน, ตกแต่งภายใน บ้าน, interior design ออกแบบ บ้าน, interior รับออกแบบ บ้าน, Architecture รับออกแบบ บ้าน, ตกแต่งบ้าน, ตกแต่งภายใน, Mudahouse, ตกแต่งภายใน, รับเหมา ก่อสร้างบ้าน, บริษัท ก่อสร้าง
ติดต่อลงโฆษณา : ududee@msn.com
โทรศัพท์: 08-9180-5710
Copyright ©2005-2012 Hometophit All rights reserved