คอนโด, บ้านจัดสรร, บ้านโครงการ,คอนโดมิเนียม,บ้านเดี่ยว, บ้านมือสอง,บ้านเช่า,ขายบ้าน, ที่ดิน, ตกแต่งบ้าน
อัพเดตล่าสุดวันที่ 18/9/2562
หน้าแรก | บ้าน คอนโด บ้านมือสอง | ประกาศ ซื้อขายบ้าน คอนโด ที่ดิน | สินเชื่อ | ตกแต่งบ้าน | เรื่องน่ารู้ | ไลฟ์สไตล์ | ลงประกาศซื้อขายฟรี
 
User Name
Password
เมนูหลัก
สมัครสมาชิก ลงประกาศ
ลืมรหัสผ่าน
ลงประกาศซื้อขาย
ค้นหาประกาศซื้อขาย
คู่มือซื้อขายบ้าน
ติดต่อสอบถาม

ลุมพินี เพลส รัชดา-ท่าพระ ห้องชุดราคา1ล้านเกาะแนวบีทีเอส

decorating idea design             ทำเล “ท่าพระ” กลายเป็นกุญแจสำคัญที่จะนำไปสู่ทำเลฮอตแห่งใหม่ของตลาดคอนโดมิเนียมที่กำลังอินเทรนด์เปิดตัวเกาะขอบแนวรถไฟฟ้า หลังจากที่แผนการก่อสร้างส่วนต่อขยายบีทีเอสตากสินที่จะข้ามแม่น้ำเจ้าพระยาผ่านท่าพระที่เพิ่งผ่านการอนุมัติจากคณะรัฐมนตรีและประกาศออกมาชัดเจนได้ไม่นาน จุดประกายให้ชุมชนเก่าแก่ย่านนี้กลายเป็นทำเลทองขึ้นมาในพริบตา เมื่อบรรดาผู้ประกอบการต่างเฮโลเข้ามาจับจองพื้นที่เปิดตัวโปรเจคท์ใหม่กันเป็นทิวแถว และที่สร้างความฮือฮาก็คงจะหนีไม่พ้นการเข้ามาเปิดตลาดคอนโดมิ เนียมของ 2 บิ๊กในตลาดมหาชนอย่าง แอล.พี.เอ็น. และเอเชี่ยน พร็อพเพอร์ตี้ ประชันกันเปิดตัวคอนโดฯ ระดับราคากลางเข้าสู่ตลาดจำนวนนับพันยูนิต
 
โดยเฉพาะในส่วนของบริษัท แอล. พี.เอ็น.ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) ได้เข้ามาบุกเบิกตลาดย่านนี้ตั้งแต่ต้นปีที่ผ่านมา กับโครงการ “ลุมพินี เพลส รัชดา-ท่าพระ” ซึ่งตั้งอยู่ใกล้ศูนย์การค้าเดอะมอลล์ ท่าพระ และรถไฟฟ้าส่วนต่อขยายจากสถานีตากสิน
 
แถมยังสามารถตั้งราคาขายได้ที่ 4-4.4 หมื่นบาท/ตร.ม. หรือราคาเริ่มต้นเพียงยูนิตละ 1 ล้านบาทเศษ แบ่งเป็นห้องสตูดิโอขนาด 30 ตร.ม. ขนาด 1 ห้องนอน 34-41 ตร.ม. และขนาด 2 ห้องนอน เนื้อที่ 50 ตร.ม. บนพื้นที่ตั้ง 5 ไร่ แบ่งออกเป็น 3 อาคาร โดยอาคาร A และ B สูง 29 ชั้น มีพื้นที่ประมาณ 63,000 ตร.ม. และอาคาร C  สูง 8 ชั้น มีพื้นที่ใช้สอยประมาณ 40,000 ตร.ม. ประกอบด้วยห้องชุดและร้านค้าจำนวน 930 ยูนิต พร้อมที่จอดรถ 571 คัน ตอบสนองความต้องการของลูกค้าระดับกลางในทำเลย่านท่าพระ, วงเวียนใหญ่, ลาดหญ้า, จรัญสนิทวงศ์ และบางแค
  
โดยอาศัยข้อดีในความที่เป็นชุมชนอยู่ก่อนแล้ว มีความเจริญทางการค้า เป็นชุมชนเก่าที่มีผู้คนอยู่อาศัยหนาแน่น แถมยังเชื่อมโยงทั้งฝั่งเพชรเกษม วงเวียนใหญ่ ตลาดพลู และใกล้เส้นทางเข้าสู่ใจกลางธุรกิจ
 
ส่วนจุดเด่นของห้องชุดในแต่ละแบบนั้นจะเน้นการจัดวางพื้นที่ใช้สอยให้ ลงตัวและใช้ประโยชน์ได้คุ้มค่า โดยเฉพาะห้องขนาด 30-31.5 ตร.ม. จะมีทั้งส่วนอเนกประสงค์ ห้องน้ำ ห้องครัว ระเบียง และลานซักล้าง นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งไฮ-สปีด อินเทอร์เน็ต โทรศัพพ์สายตรง 1 คู่สาย  และโทรศัพท์สายภายในสำหรับติดต่อฝ่ายจัดการ 1 คู่สาย
 
ส่วนบริการของทางโครงการที่เตรียมไว้ให้กับลูกค้าได้ใช้ประโยชน์ร่วมกัน มีทั้งห้องออกกำลังกาย สนามเด็กเล่น สระว่ายน้ำ ห้องเซาน่าและสวนพักผ่อน พร้อมระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ผ่านเข้า-ออกอาคารด้วยระบบคีย์การ์ด โทรทัศน์วงจรปิดภายในอาคารทุก ชั้น ระบบแจ้งเหตุเพลิงไหม้พร้อมตู้ดับเพลิงและถังดับเพลิงเคมีประจำทุกชั้น และบริหารอาคารโดยบริษัทลุมพินี พร็อพเพอร์ตี้ มาเนจเมนท์ จำกัด ซึ่งมีประสบการณ์ในการบริหารอาคารมายาวนานกว่า 15 ปี ทำให้หายห่วงเรื่องความเป็นชุมชนที่สมบูรณ์แบบ.

บ้านมือสอง คอนโด condo บ้านจัดสรร คอนโดมิเนียม บ้านเดี่ยว บ้านเช่า ที่ดิน
วันที่ : 13 สิงหาคม 2549
จำนวนผู้อ่าน : 6611 ครั้ง
เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ
เดอะ แพลนท์ ซิมพลีส รามคำแหง 118 บ้านเดี่ยว (ดู 4287 ครั้ง)
ภัสสร เพรสทีจ ปิ่นเกล้า-เพชรเกษม บ้านเดี่ยว (ดู 3607 ครั้ง)
เนเชอร่า เทรนด์ ศรีนครินทร์ บ้านเดี่ยว (ดู 3479 ครั้ง)
เดอะทรี อินเตอร์เชนจ์ คอนโด (ดู 4256 ครั้ง)
พลัมคอนโด บางแค (ดู 4663 ครั้ง)
พลัมคอนโด นวมินทร์ (ดู 4365 ครั้ง)
พลัมคอนโด ลาดพร้าว 101 คอนโด (ดู 4533 ครั้ง)
คอนโดเลต ดเวล สุขุมวิท 26 คอนโด (ดู 4312 ครั้ง)
คอนโดเลต ไอซ์ ราชเทวี คอนโด (ดู 4519 ครั้ง)
คอนโดเลต ไลท์ คอนแวนต์ คอนโด (ดู 4304 ครั้ง)
คอนโดฟิวส์ โมเบียส รามคำแหง-คลองตัน คอนโด (ดู 3370 ครั้ง)
คอนโดฟิวส์ จันทน์-สาทร คอนโด (ดู 4053 ครั้ง)
คอนโดฟิวส์ สาทร-ตากสิน คอนโด (ดู 4397 ครั้ง)
คอนโดฟิวส์ เซนเซ่ บางแค (ดู 4460 ครั้ง)
เออบาโน่ แอปโซลูท คอนโด (ดู 4313 ครั้ง)
พลัม พรีเมี่ยม พหลโยธิน คอนโด (ดู 1641 ครั้ง)
ไอวี่ ไชน่า ทาวน์ คอนโด (ดู 1726 ครั้ง)
ไอวี่ รัชดา คอนโด (ดู 1638 ครั้ง)
ไอวี่ ปิ่นเกล้า คอนโด (ดู 1691 ครั้ง)
ไอวี่ทองหล่อ คอนโด (ดู 1882 ครั้ง)
เดอะซี้ด พหลโยธิน คอนโด (ดู 1634 ครั้ง)
เดอะซี้ด รัชดา - ห้วยขวาง คอนโด (ดู 1625 ครั้ง)
เดอะซี้ด สาทร - ตากสิน คอนโด (ดู 1621 ครั้ง)
เดอะซี้ด แจ้งวัฒนะ คอนโด (ดู 1630 ครั้ง)
เดอะซี้ด เตร์เร่ รัชโยธิน คอนโด (ดู 1585 ครั้ง)

Google
 
ขายบ้าน, คอนโด มือสอง, บริษัทนายหน้า, โบรกเกอร์, รับฝากขายบ้าน, ขายบ้าน, realtor, agency, บริษัท ขายบ้าน, ตัวแทน นายหน้า, รับฝากขาย, ซื้อขายบ้าน, ฝากขายบ้าน นายหน้า ขายบ้าน, บ.นายหน้า ขายบ้าน, โบรกเกอร์, ซื้อขายบ้าน, รับฝากขายบ้าน, ตัวแทนนายหน้า, โบรกเกอร์บ้าน, นายหน้าบ้าน, ตัวแทนบ้าน ขายบ้าน ตกแต่งบ้าน ฟอร์นิเจอร์ ออกแบบ บ้าน ซื้อขาย บ้าน, รับออกแบบ บ้าน, รวมแบบบ้านแบบ บ้าน, ตกแต่งภายใน บ้าน, interior design ออกแบบ บ้าน, interior รับออกแบบ บ้าน, Architecture รับออกแบบ บ้าน, ตกแต่งบ้าน, ตกแต่งภายใน, Mudahouse, ตกแต่งภายใน, รับเหมา ก่อสร้างบ้าน, บริษัท ก่อสร้าง
ติดต่อลงโฆษณา : ududee@msn.com
โทรศัพท์: 08-9180-5710
Copyright ©2005-2012 Hometophit All rights reserved