คอนโด, บ้านจัดสรร, บ้านโครงการ,คอนโดมิเนียม,บ้านเดี่ยว, บ้านมือสอง,บ้านเช่า,ขายบ้าน, ที่ดิน, ตกแต่งบ้าน
อัพเดตล่าสุดวันที่ 18/9/2562
หน้าแรก | บ้าน คอนโด บ้านมือสอง | ประกาศ ซื้อขายบ้าน คอนโด ที่ดิน | สินเชื่อ | ตกแต่งบ้าน | เรื่องน่ารู้ | ไลฟ์สไตล์ | ลงประกาศซื้อขายฟรี
 
User Name
Password
เมนูหลัก
สมัครสมาชิก ลงประกาศ
ลืมรหัสผ่าน
ลงประกาศซื้อขาย
ค้นหาประกาศซื้อขาย
คู่มือซื้อขายบ้าน
ติดต่อสอบถาม

ปริญลักษณ์ วงแหวนสาทร คลัสเตอร์โฮมเล่นระดับโดนใจผู้บริโภค

decorating idea design

        แม้ว่าภาวะเศรษฐกิจ การเมือง และราคาน้ำมัน จะมีผลกระทบต่อภาวะตลาดอสังหาฯ ในช่วงนี้ ทำให้ผู้บริโภคชะลอการตัดสินใจซื้อบ้านออกไป แต่ยังไม่ถึงขั้นวิกฤติแน่นอน เพราะว่าความต้องการซื้อบ้านในระดับกลางยังมีอยู่เป็นจำนวนมาก โดยเฉพาะบ้านราคาระดับกลางคือ 2-5 ล้านบาท ที่สร้างยอดขายและรายได้ให้กับผู้ประกอบการอย่างสม่ำเสมอ แม้ว่าจะไม่ได้หวือหวาเหมือนกับช่วงเศรษฐกิจขาขึ้นก็ตาม
 
ตลอดระยะเวลา 7 เดือนที่ผ่านมา กลุ่มปริญสิริ จำกัด (มหาชน) ยังคงทยอยเปิดตัวโครงการใหม่เข้าสู่ตลาดต่อเนื่อง โดยเฉพาะในไตรมาส 3-4 ปีนี้มีแผนจะเปิดโครงการเพิ่มอีก 3-5 โครงการ ครอบคลุมพื้นที่ในเขต กรุงเทพฯ และปริมณฑล อาทิ สุวรรณภูมิ เพชรเกษม นวมินทร์ และย่านซีบีดี
 
เมื่อเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา กลุ่ม   ปริญสิริได้เปิดตัว 1 โครงการใหม่ คือ “ปริญ ลักษณ์ วงแหวนสาทร” ในรูปแบบคลัสเตอร์โฮม 3 ชั้น เล่นระดับสไตล์ British Contemporary พื้นที่ใช้สอยเทียบเท่าบ้านเดี่ยว ในระดับราคา 2.39-5 ล้านบาท จำนวน 135 ยูนิต บนพื้นที่กว่า 11 ไร่ ริมถนนวง  แหวนสาทร ที่สะดวกสบายในการเดินทางสู่แหล่งธุรกิจใจกลางเมือง สอดคล้องกับชีวิตในยุคดิจิตอลที่ต้องการความสะดวกสบายในการใช้ชีวิต และความรวดเร็วในการเดินทาง
 
โดยมีบ้านให้เลือก 3 รูปแบบ ประ กอบด้วย แบบโดเรีย (Doria) คลัสเตอร์โฮม 3 ชั้น 6 ระดับ หน้ากว้าง 5 เมตร จำนวน 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ พร้อมห้องอเนกประสงค์ และที่จอดรถ 2 คัน บนพื้นที่ใช้สอย 177 ตร.ม.
 
แบบเดลลา (Della) เป็นคลัสเตอร์  โฮม 3 ชั้นเช่นเดียวกัน หน้ากว้าง 4 เมตร ขนาด 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พร้อมที่จอดรถ 1 คัน พื้นที่ใช้สอยรวม 135 ตร.ม.
 
แบบดูคาสส์ (Ducasse) เป็นโฮมออฟฟิศขนาด 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ พร้อมห้องทำงานขนาดใหญ่ พื้นที่ใช้สอย 235    ตร.ม. โดยเฉพาะในพื้นที่ส่วนรับแขก กว้างขวาง จัดแบ่งโซนสวยด้วยพื้นที่เล่นระดับ เชื่อมเข้าสู่ส่วนรับประทานอาหาร ให้บ้านดูอบอุ่น สดใสเพิ่มอรรถรสในการรับประทานอาหารได้
 
การออกแบบบ้านให้ความสำคัญกับการป้องกันความร้อนที่จะเข้ามาในบ้าน เพื่อทำให้บ้านเย็นสบายและประหยัดค่าไฟฟ้า โดยใช้วัสดุก่อสร้างที่ช่วยป้องกันความร้อนจากภาย  นอกบ้าน และระบายความร้อนจากภายในบ้าน ด้วยการติดตั้งแผ่นสะท้อนกันความร้อนใต้หลังคาของ CPAC ซึ่งมีคุณสมบัติสะท้อนความร้อนไม่ให้ผ่านเข้ามาภายในบ้าน จึงทำให้บ้านเย็นสบาย บานหน้าต่างเป็นอะลูมิเนียมเคลือบ และอบความร้อนสีขาว (Powder Coat) รวมถึงการเดินท่อกำจัดปลวกใต้อาคาร ปลอดภัยในการอัดน้ำยาทุก ๆ 3 เดือน
 
พิเศษสำหรับลูกค้าที่จองซื้อบ้านในช่วงนี้จะได้รับของขวัญชิ้นพิเศษเป็นชุดครัว Built In จากเอสบี เฟอร์นิเจอร์ ช่วยเติมเต็มความหรูหรา คลาสสิก แต่ทันสมัยให้แก่ตัวบ้านของคุณ.

บ้านมือสอง คอนโด condo บ้านจัดสรร คอนโดมิเนียม บ้านเดี่ยว บ้านเช่า ที่ดิน
วันที่ : 6 สิงหาคม 2549
จำนวนผู้อ่าน : 4197 ครั้ง
เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ
เดอะ แพลนท์ ซิมพลีส รามคำแหง 118 บ้านเดี่ยว (ดู 4292 ครั้ง)
ภัสสร เพรสทีจ ปิ่นเกล้า-เพชรเกษม บ้านเดี่ยว (ดู 3613 ครั้ง)
เนเชอร่า เทรนด์ ศรีนครินทร์ บ้านเดี่ยว (ดู 3483 ครั้ง)
เดอะทรี อินเตอร์เชนจ์ คอนโด (ดู 4261 ครั้ง)
พลัมคอนโด บางแค (ดู 4667 ครั้ง)
พลัมคอนโด นวมินทร์ (ดู 4371 ครั้ง)
พลัมคอนโด ลาดพร้าว 101 คอนโด (ดู 4537 ครั้ง)
คอนโดเลต ดเวล สุขุมวิท 26 คอนโด (ดู 4320 ครั้ง)
คอนโดเลต ไอซ์ ราชเทวี คอนโด (ดู 4523 ครั้ง)
คอนโดเลต ไลท์ คอนแวนต์ คอนโด (ดู 4308 ครั้ง)
คอนโดฟิวส์ โมเบียส รามคำแหง-คลองตัน คอนโด (ดู 3374 ครั้ง)
คอนโดฟิวส์ จันทน์-สาทร คอนโด (ดู 4057 ครั้ง)
คอนโดฟิวส์ สาทร-ตากสิน คอนโด (ดู 4400 ครั้ง)
คอนโดฟิวส์ เซนเซ่ บางแค (ดู 4464 ครั้ง)
เออบาโน่ แอปโซลูท คอนโด (ดู 4315 ครั้ง)
พลัม พรีเมี่ยม พหลโยธิน คอนโด (ดู 1642 ครั้ง)
ไอวี่ ไชน่า ทาวน์ คอนโด (ดู 1727 ครั้ง)
ไอวี่ รัชดา คอนโด (ดู 1639 ครั้ง)
ไอวี่ ปิ่นเกล้า คอนโด (ดู 1692 ครั้ง)
ไอวี่ทองหล่อ คอนโด (ดู 1883 ครั้ง)
เดอะซี้ด พหลโยธิน คอนโด (ดู 1635 ครั้ง)
เดอะซี้ด รัชดา - ห้วยขวาง คอนโด (ดู 1626 ครั้ง)
เดอะซี้ด สาทร - ตากสิน คอนโด (ดู 1622 ครั้ง)
เดอะซี้ด แจ้งวัฒนะ คอนโด (ดู 1631 ครั้ง)
เดอะซี้ด เตร์เร่ รัชโยธิน คอนโด (ดู 1586 ครั้ง)

Google
 
ขายบ้าน, คอนโด มือสอง, บริษัทนายหน้า, โบรกเกอร์, รับฝากขายบ้าน, ขายบ้าน, realtor, agency, บริษัท ขายบ้าน, ตัวแทน นายหน้า, รับฝากขาย, ซื้อขายบ้าน, ฝากขายบ้าน นายหน้า ขายบ้าน, บ.นายหน้า ขายบ้าน, โบรกเกอร์, ซื้อขายบ้าน, รับฝากขายบ้าน, ตัวแทนนายหน้า, โบรกเกอร์บ้าน, นายหน้าบ้าน, ตัวแทนบ้าน ขายบ้าน ตกแต่งบ้าน ฟอร์นิเจอร์ ออกแบบ บ้าน ซื้อขาย บ้าน, รับออกแบบ บ้าน, รวมแบบบ้านแบบ บ้าน, ตกแต่งภายใน บ้าน, interior design ออกแบบ บ้าน, interior รับออกแบบ บ้าน, Architecture รับออกแบบ บ้าน, ตกแต่งบ้าน, ตกแต่งภายใน, Mudahouse, ตกแต่งภายใน, รับเหมา ก่อสร้างบ้าน, บริษัท ก่อสร้าง
ติดต่อลงโฆษณา : ududee@msn.com
โทรศัพท์: 08-9180-5710
Copyright ©2005-2012 Hometophit All rights reserved