คอนโด, บ้านจัดสรร, บ้านโครงการ,คอนโดมิเนียม,บ้านเดี่ยว, บ้านมือสอง,บ้านเช่า,ขายบ้าน, ที่ดิน, ตกแต่งบ้าน
อัพเดตล่าสุดวันที่ 17/9/2562
หน้าแรก | บ้าน คอนโด บ้านมือสอง | ประกาศ ซื้อขายบ้าน คอนโด ที่ดิน | สินเชื่อ | ตกแต่งบ้าน | เรื่องน่ารู้ | ไลฟ์สไตล์ | ลงประกาศซื้อขายฟรี
 
User Name
Password
เมนูหลัก
สมัครสมาชิก ลงประกาศ
ลืมรหัสผ่าน
ลงประกาศซื้อขาย
ค้นหาประกาศซื้อขาย
คู่มือซื้อขายบ้าน
ติดต่อสอบถาม

“บ้านพร้อมพัฒน์ รามอินทรา”เรียบง่ายในสไตล์ Contemporary

decorating idea design

     บ้านหลังเล็กๆ ตกแต่งเรียบง่ายในสไตล์โมเดิร์น ดูจะเป็นความฝันของใครต่อใครหลายคนที่อยากมีบ้านในบรรยากาศอบอุ่น ผ่อนคลาย แต่ก็ไม่ทิ้งความทันสมัยในสไตล์การตกแต่งที่สื่อถึงความเป็นตัวตนของตัวเอง 
       
          
       บ้านพร้อมพัฒน์ รามอินทรา เป็นบ้านในสไตล์ Contemporary Home มี 2 รูปแบบ ได้แก่ บ้านแฝด และบ้านเดี่ยวที่มีให้เลือกด้วยกัน 2 แบบ คือ แบบพัฒน์บดินทร์ และแบบพัฒน์กมล
      
       ด้านหน้าโครงการขนาดใหญ่สะดุดตาด้วยการประดับตกแต่งด้วยหญ้าญี่ปุ่นและปลูกไม้ประดับสีเขียวขจีสดใส แลดูสดชื่น คลอไปกับเสียงน้ำไหลจากน้ำพุส่วนกลางที่ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย และสดชื่นเย็นสบาย
      
        เมื่อย่างเท้าเข้ามาในตัวบ้าน สายตาก็พาไปพบกระทบกับโซฟาสีน้ำตาลอ่อนตัดกับสีหมอนอิงหลากสีสัน ให้บรรยากาศเป็นกันเอง เรียบง่าย กลางห้องแต่งด้วยบนพรมสีครีมน้ำตาลเล่นลวดลาย ทางเข้าบ้านใช้กระจกบานเลื่อนขนาดใหญ่เพื่อเปิดรับแสงสว่างและลมเย็นๆ พร้อมแต่งด้วยผ้าม่านสีน้ำตาลให้เข้ากับชุดรับแขก ช่วยเพิ่มบรรยากาศความอบอุ่นยิ่งขึ้น ถัดจากห้องนั่งเล่น เป็นส่วนพื้นที่สำหรับจัดวางโต๊ะรับประทานอาหาร ที่สามารถมองเห็นบรรยากาศภายนอกบ้านผ่านกระจกกว้าง ช่วยเปิดรับแสงสว่าง และรับบรรยากาศธรรมชาติระหว่างมื้ออาหารของสมาชิกในครอบครัวมากขึ้น
      
       ถัดมาที่ชั้นบนของบ้านเป็นส่วนของห้องนอนตกแต่งด้วยโทนสีน้ำตาลขาว ให้บรรยากาศความผ่อนคลายยามพักผ่อน ริมหน้าต่างติดม่านสีขาวนวลดูสบายตาไว้กรองแสงแดดยามเช้า ส่วนอีกห้องหนึ่งจัดแต่งเป็นห้องนอนไว้สำหรับสมาชิกตัวน้อยของครอบครัว เน้นตกแต่งด้วยโทนสีสันสดใสของของผ้าคลุมเตียงสีเขียวน้ำเงิน และพรมหนานุ่มสีน้ำตาลหน้าเตียงนอนตัดกับเตียงนอนขนาดเล็กสีขาว ส่วนห้องน้ำปูผนังด้วยกระเบื้องสีขาวนวล ดูเรียบง่ายแต่แฝงลูกเล่นด้วยลวดลายบนพื้นผิว
      
       นอกจากการตกแต่งภายในที่สะท้อนสไตล์คนรุ่นใหม่ ยังมีจุดเด่นของบ้านที่ได้รับการออกแบบทางสถาปัตยกรรมให้บรรยากาศภายในและภายนอกตัวบ้านมีความโดดเด่นเป็นพิเศษ อาทิ ภายในบ้านมีระดับความสูงจากพื้นจรดเพดานถึง 2.70 เมตร เพื่อให้ความรู้สึกโล่งโปร่งเช่นเดียวกับบ้านขนาดใหญ่ หรือรูปลักษณ์ภายนอกบ้านที่มีทรงเดียวกับบ้านเดี่ยว เป็นต้น
      
       โครงการบ้านพร้อมพัฒน์ รามอินทรา ตั้งอยู่ในย่านที่มีการคมนาคมสะดวก สามารถเข้า-ออกได้จากทางเข้าหลักบนถนนปัญญาอินทรา ผ่านทางสนามกอล์ฟ Legacy ที่ร่มรื่นด้วยพรรณไม้ใหญ่ตลอดสองข้างทาง หรือทางซอยหทัยราษฎร์ 39 (ซอยวัดแป้นทอง) เชื่อมต่อกับถนนหทัยราษฎร์ ที่สามารถเดินทางสู่ย่านมีนบุรีและถนนสายไหม ที่มุ่งหน้าสู่ถนนวัชรพล กองทัพอากาศ หรือดอนเมืองได้อย่างสะดวกรวดเร็ว

บ้านมือสอง คอนโด condo บ้านจัดสรร คอนโดมิเนียม บ้านเดี่ยว บ้านเช่า ที่ดิน
วันที่ : 12 กรกฎาคม 2549
จำนวนผู้อ่าน : 9395 ครั้ง
เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ
เดอะ แพลนท์ ซิมพลีส รามคำแหง 118 บ้านเดี่ยว (ดู 4287 ครั้ง)
ภัสสร เพรสทีจ ปิ่นเกล้า-เพชรเกษม บ้านเดี่ยว (ดู 3606 ครั้ง)
เนเชอร่า เทรนด์ ศรีนครินทร์ บ้านเดี่ยว (ดู 3478 ครั้ง)
เดอะทรี อินเตอร์เชนจ์ คอนโด (ดู 4255 ครั้ง)
พลัมคอนโด บางแค (ดู 4662 ครั้ง)
พลัมคอนโด นวมินทร์ (ดู 4364 ครั้ง)
พลัมคอนโด ลาดพร้าว 101 คอนโด (ดู 4533 ครั้ง)
คอนโดเลต ดเวล สุขุมวิท 26 คอนโด (ดู 4311 ครั้ง)
คอนโดเลต ไอซ์ ราชเทวี คอนโด (ดู 4518 ครั้ง)
คอนโดเลต ไลท์ คอนแวนต์ คอนโด (ดู 4303 ครั้ง)
คอนโดฟิวส์ โมเบียส รามคำแหง-คลองตัน คอนโด (ดู 3369 ครั้ง)
คอนโดฟิวส์ จันทน์-สาทร คอนโด (ดู 4052 ครั้ง)
คอนโดฟิวส์ สาทร-ตากสิน คอนโด (ดู 4396 ครั้ง)
คอนโดฟิวส์ เซนเซ่ บางแค (ดู 4460 ครั้ง)
เออบาโน่ แอปโซลูท คอนโด (ดู 4312 ครั้ง)
พลัม พรีเมี่ยม พหลโยธิน คอนโด (ดู 1641 ครั้ง)
ไอวี่ ไชน่า ทาวน์ คอนโด (ดู 1726 ครั้ง)
ไอวี่ รัชดา คอนโด (ดู 1638 ครั้ง)
ไอวี่ ปิ่นเกล้า คอนโด (ดู 1691 ครั้ง)
ไอวี่ทองหล่อ คอนโด (ดู 1882 ครั้ง)
เดอะซี้ด พหลโยธิน คอนโด (ดู 1634 ครั้ง)
เดอะซี้ด รัชดา - ห้วยขวาง คอนโด (ดู 1625 ครั้ง)
เดอะซี้ด สาทร - ตากสิน คอนโด (ดู 1621 ครั้ง)
เดอะซี้ด แจ้งวัฒนะ คอนโด (ดู 1630 ครั้ง)
เดอะซี้ด เตร์เร่ รัชโยธิน คอนโด (ดู 1585 ครั้ง)

Google
 
ขายบ้าน, คอนโด มือสอง, บริษัทนายหน้า, โบรกเกอร์, รับฝากขายบ้าน, ขายบ้าน, realtor, agency, บริษัท ขายบ้าน, ตัวแทน นายหน้า, รับฝากขาย, ซื้อขายบ้าน, ฝากขายบ้าน นายหน้า ขายบ้าน, บ.นายหน้า ขายบ้าน, โบรกเกอร์, ซื้อขายบ้าน, รับฝากขายบ้าน, ตัวแทนนายหน้า, โบรกเกอร์บ้าน, นายหน้าบ้าน, ตัวแทนบ้าน ขายบ้าน ตกแต่งบ้าน ฟอร์นิเจอร์ ออกแบบ บ้าน ซื้อขาย บ้าน, รับออกแบบ บ้าน, รวมแบบบ้านแบบ บ้าน, ตกแต่งภายใน บ้าน, interior design ออกแบบ บ้าน, interior รับออกแบบ บ้าน, Architecture รับออกแบบ บ้าน, ตกแต่งบ้าน, ตกแต่งภายใน, Mudahouse, ตกแต่งภายใน, รับเหมา ก่อสร้างบ้าน, บริษัท ก่อสร้าง
ติดต่อลงโฆษณา : ududee@msn.com
โทรศัพท์: 08-9180-5710
Copyright ©2005-2012 Hometophit All rights reserved