คอนโด, บ้านจัดสรร, บ้านโครงการ,คอนโดมิเนียม,บ้านเดี่ยว, บ้านมือสอง,บ้านเช่า,ขายบ้าน, ที่ดิน, ตกแต่งบ้าน
อัพเดตล่าสุดวันที่ 18/9/2562
หน้าแรก | บ้าน คอนโด บ้านมือสอง | ประกาศ ซื้อขายบ้าน คอนโด ที่ดิน | สินเชื่อ | ตกแต่งบ้าน | เรื่องน่ารู้ | ไลฟ์สไตล์ | ลงประกาศซื้อขายฟรี
 
User Name
Password
เมนูหลัก
สมัครสมาชิก ลงประกาศ
ลืมรหัสผ่าน
ลงประกาศซื้อขาย
ค้นหาประกาศซื้อขาย
คู่มือซื้อขายบ้าน
ติดต่อสอบถาม

อนาวิลล์ สุวรรณภูมิ บ้านเดี่ยว(เฟสใหม่)100 ตร.ว.

decorating idea design

        บนอาณาจักร 130 ไร่ ของ โครงการอนาวิลล์ ย่านถนนฉลองกรุง ซึ่งตั้งอยู่ห่างจากสนามบินสุวรรณภูมิเพียง 6 กม. ได้รับการพัฒนาจาก บริษัท นารายณ์พร็อพ เพอร์ตี้ จำกัด ให้เป็นบ้านเดี่ยวสไตล์ไทยประยุกต์ ซึ่งออกแบบโดยบริษัทสถาปนิกมือ 1 ของไทย KTGY ด้วยการนำเอาวัฒนธรรมจาก 2 ซีกโลกมาผสมผสานและกลมกลืนกัน เพื่อรองรับกลุ่มคนรุ่นใหม่วัยทำงานที่เป็นพนักงานของการบินไทย และธุรกิจที่เกี่ยวเนื่องกับการบินรวมถึงคนทั่วไปที่อาศัยอยู่ในย่านนี้
 
โดยได้นำเอาลักษณะของหลังคาทรงปั้นหยาที่ใช้กันแพร่หลายในสมัยรัชกาลที่ 4 มาเปิดบางส่วนให้มีหน้าจั่ว ตรงบริเวณส่วนมุขยื่น พร้อมกับนำค้ำยันที่ออกแบบให้มีความอ่อนช้อยมาผสมผสานกับวัสดุก่อสร้างสมัยใหม่ ภายในตัวบ้านเน้นความโปร่งโล่ง เพื่อให้อากาศถ่ายเทสะดวก หน้าต่างทรงสูง พร้อมกระจกเขียวตัดแสง เพื่อลดปริมาณแสงที่ผ่านเข้ามาในบ้าน พร้อมกับจัดวางบ้านให้อยู่ในทิศทางลม เพื่อหลีกเลี่ยงการปะทะของแสงแดดในช่วงบ่าย
 
พื้นที่ใช้สอยภายในเปิดถึงกัน ออกแบบให้ส่วนรับแขกต่อเนื่องกับส่วนรับประทานอาหาร โดยเฉพาะห้องรับแขกเป็น Double Volumn เพื่อให้เกิดความต่อเนื่องระหว่างส่วนรับแขกกับพื้นที่ใช้สอยด้านบน
 
ส่วนพื้นที่ชั้นบน เป็นห้องนอนใหญ่พร้อมระเบียงชมวิว และห้องนอนเล็กอีก 2 ห้อง โดยทุกห้องมีห้องน้ำในตัว
 
โดยมีแบบบ้านให้เลือกทั้งหมด 6 แบบ ขนาดพื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 103- 195 ตร.ว. มีพื้นที่ใช้สอย 144-336 ตร.ม. อาทิ แบบบ้านอนาวดี พื้นที่ใช้สอย 173 ตร.ม. จำนวน 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ออกแบบให้เฉลียงทางเข้าด้านหน้าเปิดรับมุมมอง ธรรมชาติ เชื่อมเข้าสู่ส่วนรับแขกด้านใน และแยกครัวไทยแบบเปิดให้อยู่ด้านนอกตัวบ้าน เพื่อป้องกันกลิ่นรบกวน
 
นอกจากนี้ทางโครงการยังให้ความสำคัญกับการตกแต่งสวนตามหลักภูมิสถาปัตย์ มีทั้งต้นไม้ใหญ่ ไม้พุ่ม และหญ้า ซึ่งบ้านแต่ละหลังจะมีความโดดเด่นแตกต่างกันไป นอกจากนี้ยังได้จัดสรรพื้นที่ 30 ไร่ ในโครงการให้เป็นพื้นที่สาธารณะ มีทั้งสวนส่วนกลางขนาดใหญ่ ทะเลสาบ ลานกิจกรรมสำหรับสมาชิกในครอบครัว และสระว่ายน้ำ 
 
ขณะที่ทำเลที่ตั้งของโครงการ ซึ่งถือว่าอยู่ในตำแหน่งที่เดินทางไป-มา สะดวก สบาย ทั้งเส้นทางอ่อนนุช สุวินทวงศ์ และเดินทางเข้าสู่เมืองด้วยเส้นมอเตอร์เวย์ และรถไฟฟ้า (แอร์พอร์ตลิงค์) สายมักกะสัน-สุวรรณภูมิ ที่คาดหมายกันว่าจะแล้วเสร็จ   ในปี 2551
 
ทำให้มั่นใจได้ว่าลูกบ้านที่อาศัยอยู่ในโครงการนี้จำนวน 272 ครอบครัว จะมีคุณภาพชีวิตที่ดี และมีความสุขกับการใช้ชีวิตประจำวัน ซึ่งในวันนี้ทางโครงการได้จัดงานเปิดตัวบ้านเฟสใหม่ ขนาดเริ่มต้น 100 ตร.ว. แต่ตั้งราคาขายเริ่มต้นไว้ที่ 4.3 ล้านบาทเท่านั้น.

บ้านมือสอง คอนโด condo บ้านจัดสรร คอนโดมิเนียม บ้านเดี่ยว บ้านเช่า ที่ดิน
วันที่ : 2 กรกฎาคม 2549
จำนวนผู้อ่าน : 6079 ครั้ง
เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ
เดอะ แพลนท์ ซิมพลีส รามคำแหง 118 บ้านเดี่ยว (ดู 4287 ครั้ง)
ภัสสร เพรสทีจ ปิ่นเกล้า-เพชรเกษม บ้านเดี่ยว (ดู 3607 ครั้ง)
เนเชอร่า เทรนด์ ศรีนครินทร์ บ้านเดี่ยว (ดู 3479 ครั้ง)
เดอะทรี อินเตอร์เชนจ์ คอนโด (ดู 4256 ครั้ง)
พลัมคอนโด บางแค (ดู 4663 ครั้ง)
พลัมคอนโด นวมินทร์ (ดู 4365 ครั้ง)
พลัมคอนโด ลาดพร้าว 101 คอนโด (ดู 4533 ครั้ง)
คอนโดเลต ดเวล สุขุมวิท 26 คอนโด (ดู 4312 ครั้ง)
คอนโดเลต ไอซ์ ราชเทวี คอนโด (ดู 4519 ครั้ง)
คอนโดเลต ไลท์ คอนแวนต์ คอนโด (ดู 4304 ครั้ง)
คอนโดฟิวส์ โมเบียส รามคำแหง-คลองตัน คอนโด (ดู 3370 ครั้ง)
คอนโดฟิวส์ จันทน์-สาทร คอนโด (ดู 4053 ครั้ง)
คอนโดฟิวส์ สาทร-ตากสิน คอนโด (ดู 4397 ครั้ง)
คอนโดฟิวส์ เซนเซ่ บางแค (ดู 4460 ครั้ง)
เออบาโน่ แอปโซลูท คอนโด (ดู 4313 ครั้ง)
พลัม พรีเมี่ยม พหลโยธิน คอนโด (ดู 1641 ครั้ง)
ไอวี่ ไชน่า ทาวน์ คอนโด (ดู 1726 ครั้ง)
ไอวี่ รัชดา คอนโด (ดู 1638 ครั้ง)
ไอวี่ ปิ่นเกล้า คอนโด (ดู 1691 ครั้ง)
ไอวี่ทองหล่อ คอนโด (ดู 1882 ครั้ง)
เดอะซี้ด พหลโยธิน คอนโด (ดู 1634 ครั้ง)
เดอะซี้ด รัชดา - ห้วยขวาง คอนโด (ดู 1625 ครั้ง)
เดอะซี้ด สาทร - ตากสิน คอนโด (ดู 1621 ครั้ง)
เดอะซี้ด แจ้งวัฒนะ คอนโด (ดู 1630 ครั้ง)
เดอะซี้ด เตร์เร่ รัชโยธิน คอนโด (ดู 1585 ครั้ง)

Google
 
ขายบ้าน, คอนโด มือสอง, บริษัทนายหน้า, โบรกเกอร์, รับฝากขายบ้าน, ขายบ้าน, realtor, agency, บริษัท ขายบ้าน, ตัวแทน นายหน้า, รับฝากขาย, ซื้อขายบ้าน, ฝากขายบ้าน นายหน้า ขายบ้าน, บ.นายหน้า ขายบ้าน, โบรกเกอร์, ซื้อขายบ้าน, รับฝากขายบ้าน, ตัวแทนนายหน้า, โบรกเกอร์บ้าน, นายหน้าบ้าน, ตัวแทนบ้าน ขายบ้าน ตกแต่งบ้าน ฟอร์นิเจอร์ ออกแบบ บ้าน ซื้อขาย บ้าน, รับออกแบบ บ้าน, รวมแบบบ้านแบบ บ้าน, ตกแต่งภายใน บ้าน, interior design ออกแบบ บ้าน, interior รับออกแบบ บ้าน, Architecture รับออกแบบ บ้าน, ตกแต่งบ้าน, ตกแต่งภายใน, Mudahouse, ตกแต่งภายใน, รับเหมา ก่อสร้างบ้าน, บริษัท ก่อสร้าง
ติดต่อลงโฆษณา : ududee@msn.com
โทรศัพท์: 08-9180-5710
Copyright ©2005-2012 Hometophit All rights reserved