คอนโด, บ้านจัดสรร, บ้านโครงการ,คอนโดมิเนียม,บ้านเดี่ยว, บ้านมือสอง,บ้านเช่า,ขายบ้าน, ที่ดิน, ตกแต่งบ้าน
อัพเดตล่าสุดวันที่ 16/7/2567
หน้าแรก | บ้าน คอนโด บ้านมือสอง | ประกาศ ซื้อขายบ้าน คอนโด ที่ดิน | สินเชื่อ | ตกแต่งบ้าน | เรื่องน่ารู้ | ไลฟ์สไตล์ | ลงประกาศซื้อขายฟรี
 
User Name
Password
เมนูหลัก
สมัครสมาชิก ลงประกาศ
ลืมรหัสผ่าน
ลงประกาศซื้อขาย
ค้นหาประกาศซื้อขาย
คู่มือซื้อขายบ้าน
ติดต่อสอบถาม

ช้างบุรี รีสอร์ท แอนด์ สปา Modern Thai Design Style

decorating idea design

       " ช้างบุรี รีสอร์ท แอนด์ สปา” ที่สถาปนิกออกแบบให้กลมกลืนกับธรรมชาติมากที่สุด โดยเลือกใช้ช้างซึ่งเป็นสัตว์คู่บ้านคู่เมืองเป็นสัญลักษณ์ของโรงแรม เพราะนอกจากช้างจะเป็นสัตว์ใหญ่ที่มีอายุยืนยาวแล้ว ยังเป็นสัตว์ที่มีมนต์เสน่ห์จนทำให้ผู้พบเห็นหลงใหลในความน่ารักของช้างด้วย
      
       เมื่อเดินทางมาถึงโรงแรม ผู้ที่จะมาพักผ่อนจะได้เห็นสัญลักษณ์ของโรงแรม นั่นคือ “ช้าง”ที่บ่งบอกว่ามาถึง“ช้างบุรี รีสอร์ท แอนด์ สปา”แล้ว ซึ่งจะมีช้างไม้แกะสลักยืนต้อนรับแขกอยู่ด้านหน้าทางเข้าของโรงแรม
      
       ช้างบุรี รีสอร์ท แอนด์ สปาเป็นโรงแรมหรู ตั้งอยู่บนใจกลางหาดทรายขาว โรงแรมประกอบด้วย 2 ส่วน คือ รีสอร์ทหรู ระดับ 5 ดาว ที่เปิดใหม่บนใจกลางของหาดทรายขาว ในสไตล์ของ Modern Thai Design ที่ผสมความเป็นไทยกับตะวันตกเข้าด้วยกันอย่างกลมกลืน
      
       ที่สำคัญยังเป็นรีสอร์ทส่วนตัว ที่มีห้องพักเพียง 25 ห้อง ภายในห้อง ถูกตกแต่งด้วยไม้จริง สีน้ำตาล และสีโอ๊คใกล้เคียงธรรมชาติผสมผสานกับกระเบื้องที่มีลวดลายเรียบง่ายไม่ฉูดฉาดที่ให้ความรู้สึกเหมือนได้สัมผัสกับธรรมชาติ
      
       นอกจากนี้ ภายในห้องพักยังประกอบด้วย อุปกรณ์อำนวยความสะดวก อาทิ จากุซซี่ที่ตั้งไว้ด้านนอกระเบียงในห้องนอน แบบเปิดโล่ง เพื่อให้ผู้ใช้บริการได้ใกล้ชิดธรรมชาติอย่างแท้จริง โดยรอบๆ อ่างจากุซซี่จะถูกประดับด้วย ต้นไม้นานาชนิด ทั้งกล้วยไม้ป่า ต้นข่าและเฟิร์นหลากหลายายพันธุ์
      
        ภายในห้องนอนถูกออกแบบตกแต่งให้เรียบง่ายแต่หรูหรา ซึ่งห้องพักจะตกแต่งด้วยหินแกะสลักลายไทย โดดเด่นด้วยเตียงนอนโทนสีเหลืองอ่อน คลุมเตียงด้วยผ้าท่อลายช้างสีสดใส ผ้าเช็ดตัวที่ทำเป็นช้างช่างดูน่ารักเสียจริง เพื่อให้สอดรับกับชื่อของโรงแรม นั่นคือ“ช้างบุรี รีสอร์ท แอนด์ สปา”
      
       ส่วนการเลือกใช้กระจก สถาปนิกเจาะจงเลือกใช้กระจกบานเลื่อนขนาดใหญ่ เพื่อรู้สึกโปร่ง โล่ง สบาย อีกทั้งยังเปิดรับลมทะเลในยามเย็นและชมพระอาทิตย์ตกยามเย็น หรือเปิดรับแสงแดดอันอบอุ่นในยามเช้าและรู้สึกผ่อนคลาย เมื่อมองออกไปนอกหน้าต่างมองเห็นทะเลที่กว้างใหญ่จดปลายฟ้า
      
       ขณะเดียวกัน ผู้ที่อยู่ในห้องพักยังสามารถมองเห็นทิวทัศน์อันสวยงามของหาดทรายขาวได้รอบด้าน ไม่ว่าจะนั่งหรือนอนอยู่ในมุมใดของห้องนอน
      
       โดยในฝั่งตรงข้ามยังเป็นที่ตั้งของโรงแรมระดับ 3 ดาว ที่ตั้งอยู่บริเวณภูเขาในสไตล์ของ Tropical Rainforest Hotel มีจำนวน 46 ห้อง ในส่วนของโรงแรมบริเวณนี้ จะแตกต่างจากโรงแรม 5 ดาว ที่จะเห็นวิวทะเล เพราะผู้พักอาศัยที่นี่จะสามารถมองเห็นวิวของภูเขา สวนยาง ที่กำลังแตกกิ่งก้านสาขา พร้องทั้งสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ไว้ให้แหวกว่ายคลายร้อน
      
       สำหรับทางเดินเชื่อมต่อไปยังวิลล่า ซึ่งแต่ละวิลล่าจะปลูกต้นไม้น้อยใหญ่ เพื่อความเขียวขจี ให้เพื่อความร่มรื่นสบายตาและสวยงาม นอกจากนี้ในส่วนของวิลล่าแต่ละหลังจะมีสระว่ายน้ำส่วนตัวตรงหน้าห้องพักและสระว่ายน้ำส่วนกลางขนาดใหญ่ที่สามารถมองเห็นวิวทะเลสีเขียวมรกตได้อย่างสุดสายตา ในลักษณะอินฟีนิตี้

บ้านมือสอง คอนโด condo บ้านจัดสรร คอนโดมิเนียม บ้านเดี่ยว บ้านเช่า ที่ดิน
วันที่ : 2 กรกฎาคม 2549
จำนวนผู้อ่าน : 5342 ครั้ง
เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ
เดอะ แพลนท์ ซิมพลีส รามคำแหง 118 บ้านเดี่ยว (ดู 18039 ครั้ง)
ภัสสร เพรสทีจ ปิ่นเกล้า-เพชรเกษม บ้านเดี่ยว (ดู 10407 ครั้ง)
เนเชอร่า เทรนด์ ศรีนครินทร์ บ้านเดี่ยว (ดู 9976 ครั้ง)
เดอะทรี อินเตอร์เชนจ์ คอนโด (ดู 11010 ครั้ง)
พลัมคอนโด บางแค (ดู 11404 ครั้ง)
พลัมคอนโด นวมินทร์ (ดู 10973 ครั้ง)
พลัมคอนโด ลาดพร้าว 101 คอนโด (ดู 11257 ครั้ง)
คอนโดเลต ดเวล สุขุมวิท 26 คอนโด (ดู 10706 ครั้ง)
คอนโดเลต ไอซ์ ราชเทวี คอนโด (ดู 11504 ครั้ง)
คอนโดเลต ไลท์ คอนแวนต์ คอนโด (ดู 11245 ครั้ง)
คอนโดฟิวส์ โมเบียส รามคำแหง-คลองตัน คอนโด (ดู 9707 ครั้ง)
คอนโดฟิวส์ จันทน์-สาทร คอนโด (ดู 9375 ครั้ง)
คอนโดฟิวส์ สาทร-ตากสิน คอนโด (ดู 8415 ครั้ง)
คอนโดฟิวส์ เซนเซ่ บางแค (ดู 8742 ครั้ง)
เออบาโน่ แอปโซลูท คอนโด (ดู 8447 ครั้ง)
พลัม พรีเมี่ยม พหลโยธิน คอนโด (ดู 3320 ครั้ง)
ไอวี่ ไชน่า ทาวน์ คอนโด (ดู 3572 ครั้ง)
ไอวี่ รัชดา คอนโด (ดู 3375 ครั้ง)
ไอวี่ ปิ่นเกล้า คอนโด (ดู 3432 ครั้ง)
ไอวี่ทองหล่อ คอนโด (ดู 3639 ครั้ง)
เดอะซี้ด พหลโยธิน คอนโด (ดู 3387 ครั้ง)
เดอะซี้ด รัชดา - ห้วยขวาง คอนโด (ดู 3317 ครั้ง)
เดอะซี้ด สาทร - ตากสิน คอนโด (ดู 3284 ครั้ง)
เดอะซี้ด แจ้งวัฒนะ คอนโด (ดู 3274 ครั้ง)
เดอะซี้ด เตร์เร่ รัชโยธิน คอนโด (ดู 3302 ครั้ง)

Google
 
ขายบ้าน, คอนโด มือสอง, บริษัทนายหน้า, โบรกเกอร์, รับฝากขายบ้าน, ขายบ้าน, realtor, agency, บริษัท ขายบ้าน, ตัวแทน นายหน้า, รับฝากขาย, ซื้อขายบ้าน, ฝากขายบ้าน นายหน้า ขายบ้าน, บ.นายหน้า ขายบ้าน, โบรกเกอร์, ซื้อขายบ้าน, รับฝากขายบ้าน, ตัวแทนนายหน้า, โบรกเกอร์บ้าน, นายหน้าบ้าน, ตัวแทนบ้าน ขายบ้าน ตกแต่งบ้าน ฟอร์นิเจอร์ ออกแบบ บ้าน ซื้อขาย บ้าน, รับออกแบบ บ้าน, รวมแบบบ้านแบบ บ้าน, ตกแต่งภายใน บ้าน, interior design ออกแบบ บ้าน, interior รับออกแบบ บ้าน, Architecture รับออกแบบ บ้าน, ตกแต่งบ้าน, ตกแต่งภายใน, Mudahouse, ตกแต่งภายใน, รับเหมา ก่อสร้างบ้าน, บริษัท ก่อสร้าง
ติดต่อลงโฆษณา : ududee@msn.com
โทรศัพท์: 08-9180-5710
Copyright ©2005-2012 Hometophit All rights reserved