คอนโด, บ้านจัดสรร, บ้านโครงการ,คอนโดมิเนียม,บ้านเดี่ยว, บ้านมือสอง,บ้านเช่า,ขายบ้าน, ที่ดิน, ตกแต่งบ้าน
อัพเดตล่าสุดวันที่ 8/5/2569
หน้าแรก | บ้าน คอนโด บ้านมือสอง | ประกาศ ซื้อขายบ้าน คอนโด ที่ดิน | สินเชื่อ | ตกแต่งบ้าน | เรื่องน่ารู้ | ไลฟ์สไตล์ | ลงประกาศซื้อขายฟรี
 
User Name
Password
เมนูหลัก
สมัครสมาชิก ลงประกาศ
ลืมรหัสผ่าน
ลงประกาศซื้อขาย
ค้นหาประกาศซื้อขาย
คู่มือซื้อขายบ้าน
ติดต่อสอบถาม

บ้านพร้อมพัฒน์ รามอินทรา บ้านแฝดใต้ร่มเงา "แสนสิริ"

decorating idea design

          "บ้านพร้อมพัฒน์" ของบริษัท พร้อมพัฒนา พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด ในกลุ่มแสนสิริ ที่หมายมั่นจะใช้เป็นแบรนด์เจาะตลาดบ้านระดับกลาง-ล่าง รองรับความต้องการที่อยู่อาศัยของครอบครัวใหม่ อวดโฉมให้ได้ยลกันแล้วในทำเลรามอินทรา

ว่ากันว่าโครงการนี้เป็นหมัดเด็ดที่ค่ายแสนสิริเตรียมขย่มตลาดกลาง-ล่างเป็นโปรเจ็กต์แรก ถือเป็นไฟติ้งแบรนด์ที่ท้าชนโครงการคู่แข่งโดยตรง

"บ้านพร้อมพัฒน์" เป็น "บ้านแฝด" ที่ออกแบบได้ลงตัวทั้งรูปลักษณ์และฟังก์ชันภายใน สวยงามและดูมีรสนิยมตามสไตล์แสนสิริ เคาะราคาขายที่ 1.75 ล้านบาท สอดคล้องกับกำลังซื้อของกลุ่มที่มองหาบ้านราคาต่ำกว่า 2-3 ล้านบาทในขณะนี้

การเดินทางค่อนข้างสะดวกมากๆ เพราะสามารถเข้าได้หลายทาง ไม่ว่าจะเข้าทางเส้นถนนรามอินทรา ด้านหลังศูนย์การค้าแฟชั่นไอส์แลนด์ ผ่านโครงการหมู่บ้านปัญญา รามอินทรา ถึงด้านหน้าซาฟารี เวิลด์ จะเห็นทางเข้าสนามกอล์ฟ เดอะ เลกาซี จากนั้นใช้ถนนเส้นทางเข้าสนามกอล์ฟที่ร่มรื่นด้วยต้นไม้น้อยขนาบ 2 ข้างทาง ไปเรื่อยๆ ถึงทางเข้าโรงเรียนนวัตกรรมศึกษา ก็เป็นตัวโครงการพอดี

หรือจะเข้าทางซอยหทัยราษฎ์ 39 (ซอยวัดแป้นทอง) ก็สะดวก เพราะสามารถเชื่อมต่อกลับไปยังย่านมีนบุรีและถนนสายไหม ถนนวัชรพลได้อย่างรวดเร็ว

จับเข็มไมล์จากด้านหน้าซาฟารี เวิลด์ ประมาณ 1.5 กิโลเมตรเท่านั้นเอง ซึ่งถือว่าไม่ไกลมากนัก

บรรยากาศโดยรวมโครงการบ้านพร้อมพัฒน์ดีมากๆ เพราะรอบๆ โครงการมีพื้นที่สีเขียวโดยรอบ ช่วยลดอุณหภูมิร้อนแรงของแสงแดดตอนใกล้เที่ยงได้ดีทีเดียว

หลังจากสำรวจโครงการจนทั่ว ก็ถึงคิวเจาะลึกรายละเอียดภายในตัวบ้านกันบ้าง

ไฮไลต์เด็ดๆ คงอยู่ที่บ้านแฝดซึ่งเป็นผลงานที่ ดีเวลอปเปอร์น้องใหม่ภูมิใจเสนอมากๆ เพราะรูปร่างหน้าตาไม่เหมือนบ้านแฝดที่เห็นโดยทั่วไป ตัวบ้านแต่ละหลังถูกออกแบบไม่ใช้ผนังร่วมกัน มีเฉพาะส่วนของ "คาน" เท่านั้นที่เชื่อมติดกัน ให้ความรู้สึกเหมือนบ้านเดี่ยวย่อส่วนมากกว่า

ขณะที่ฟังก์ชันภายในก็ออกแบบให้สามารถใช้พื้นที่ใช้สอยได้อย่างเต็มที่ทุกตารางเมตร เริ่มตั้งแต่ห้องรับแขกที่เชื่อมต่อกับมุมรับประทานอาหาร ที่อยู่ใกล้กับแพลนทรีน่ารักๆ ขนาดพอเหมาะกับตัวบ้าน

"วิโรจน์ กัปปิยจรรยา" เอ็มดี บริษัท พร้อมพัฒนา พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด อาสาพาชม พร้อมกับให้รายละเอียดว่าตัวโครงการตั้งบนเนื้อที่ 90 ไร่ จำนวนยูนิตทั้งสิ้น 499 ยูนิต เป็นบ้านสไตล์ contemporary home ขนาด 35-100 ตร.ว.

พัฒนาแบบผสมผสาน (มิกซ์ยูส) มีทั้งบ้านเดี่ยวและบ้านแฝด เป็นที่อยู่อาศัยที่จับกำลังซื้อในเซ็กเมนต์ระดับล่าง ราคาขายเริ่มต้นที่ 1.75-2.59 ล้านบาท

ตัวบ้านแฝดมีพื้นที่ใช้สอย 115 ตร.ม. 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ที่จอดรถ ราคาเริ่มต้นที่ 1.75 ล้านบาท ส่วนบ้านเดี่ยวมี 2 แบบให้เลือก ได้แก่ แบบบ้านพัฒน์บดินทร์ พื้นที่ใช้สอย 125 ตร.ม. 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ที่จอดรถ, แบบพัฒน์กมล พื้นที่ใช้สอย 150 ตร.ม. 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 2 คัน เคาะราคาขายเริ่มต้นที่ 2.59 ล้านบาท

"โครงการนี้มีคิวเปิดตัวอย่างเป็นทางการในเดือนกรกฎาคมนี้ครับ แต่เนื่องจากสามารถตอบโจทย์ลูกค้าเป้าหมายเป็นอย่างดี ทั้งด้านราคาขาย ดีไซน์บ้าน และทำเลที่ตั้ง ทำให้มียอดจองเข้ามาแล้วกว่า 100 ยูนิต ถึงจุดนี้ผมมั่นใจว่าจะเป็นอีกโครงการที่น่าจะประสบความสำเร็จในด้านยอดขาย"

ก่อนจะทิ้งท้ายว่าบ้านพร้อมพัฒน์เป็นกลยุทธ์ของกลุ่มแสนสิริที่ต้องการเจาะกลุ่มลูกค้าระดับล่าง ราคาขายต่อยูนิตประมาณ 1 ล้านบาทปลายๆ ขึ้นไป ซึ่งเป็นเซ็กเมนต์ที่มีดีมานด์ค่อนข้างสูง โปรเจ็กต์นี้เป็นโครงการนำร่องที่จะขยายสู่ตลาดระดับเดียวกันนี้ในทำเลอื่นๆ ในอนาคตด้วย

ใครที่กำลังมองหาบ้านในทำเลที่ไม่ไกลเมือง มากนัก และราคาไม่แพงลองแวะไปดูบ้าน ตัวอย่างได้

บ้านมือสอง คอนโด condo บ้านจัดสรร คอนโดมิเนียม บ้านเดี่ยว บ้านเช่า ที่ดิน
วันที่ : 18 มิถุนายน 2549
จำนวนผู้อ่าน : 12769 ครั้ง
เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ
เดอะ แพลนท์ ซิมพลีส รามคำแหง 118 บ้านเดี่ยว (ดู 22615 ครั้ง)
ภัสสร เพรสทีจ ปิ่นเกล้า-เพชรเกษม บ้านเดี่ยว (ดู 12419 ครั้ง)
เนเชอร่า เทรนด์ ศรีนครินทร์ บ้านเดี่ยว (ดู 11913 ครั้ง)
เดอะทรี อินเตอร์เชนจ์ คอนโด (ดู 12930 ครั้ง)
พลัมคอนโด บางแค (ดู 13494 ครั้ง)
พลัมคอนโด นวมินทร์ (ดู 13060 ครั้ง)
พลัมคอนโด ลาดพร้าว 101 คอนโด (ดู 13153 ครั้ง)
คอนโดเลต ดเวล สุขุมวิท 26 คอนโด (ดู 12579 ครั้ง)
คอนโดเลต ไอซ์ ราชเทวี คอนโด (ดู 13367 ครั้ง)
คอนโดเลต ไลท์ คอนแวนต์ คอนโด (ดู 13060 ครั้ง)
คอนโดฟิวส์ โมเบียส รามคำแหง-คลองตัน คอนโด (ดู 11765 ครั้ง)
คอนโดฟิวส์ จันทน์-สาทร คอนโด (ดู 11440 ครั้ง)
คอนโดฟิวส์ สาทร-ตากสิน คอนโด (ดู 10233 ครั้ง)
คอนโดฟิวส์ เซนเซ่ บางแค (ดู 10672 ครั้ง)
เออบาโน่ แอปโซลูท คอนโด (ดู 10421 ครั้ง)
พลัม พรีเมี่ยม พหลโยธิน คอนโด (ดู 4196 ครั้ง)
ไอวี่ ไชน่า ทาวน์ คอนโด (ดู 4507 ครั้ง)
ไอวี่ รัชดา คอนโด (ดู 4319 ครั้ง)
ไอวี่ ปิ่นเกล้า คอนโด (ดู 4312 ครั้ง)
ไอวี่ทองหล่อ คอนโด (ดู 4564 ครั้ง)
เดอะซี้ด พหลโยธิน คอนโด (ดู 4365 ครั้ง)
เดอะซี้ด รัชดา - ห้วยขวาง คอนโด (ดู 4239 ครั้ง)
เดอะซี้ด สาทร - ตากสิน คอนโด (ดู 4263 ครั้ง)
เดอะซี้ด แจ้งวัฒนะ คอนโด (ดู 4229 ครั้ง)
เดอะซี้ด เตร์เร่ รัชโยธิน คอนโด (ดู 4230 ครั้ง)

Google
 
ขายบ้าน, คอนโด มือสอง, บริษัทนายหน้า, โบรกเกอร์, รับฝากขายบ้าน, ขายบ้าน, realtor, agency, บริษัท ขายบ้าน, ตัวแทน นายหน้า, รับฝากขาย, ซื้อขายบ้าน, ฝากขายบ้าน นายหน้า ขายบ้าน, บ.นายหน้า ขายบ้าน, โบรกเกอร์, ซื้อขายบ้าน, รับฝากขายบ้าน, ตัวแทนนายหน้า, โบรกเกอร์บ้าน, นายหน้าบ้าน, ตัวแทนบ้าน ขายบ้าน ตกแต่งบ้าน ฟอร์นิเจอร์ ออกแบบ บ้าน ซื้อขาย บ้าน, รับออกแบบ บ้าน, รวมแบบบ้านแบบ บ้าน, ตกแต่งภายใน บ้าน, interior design ออกแบบ บ้าน, interior รับออกแบบ บ้าน, Architecture รับออกแบบ บ้าน, ตกแต่งบ้าน, ตกแต่งภายใน, Mudahouse, ตกแต่งภายใน, รับเหมา ก่อสร้างบ้าน, บริษัท ก่อสร้าง
ติดต่อลงโฆษณา : ududee@msn.com
โทรศัพท์: 08-9180-5710
Copyright ©2005-2012 Hometophit All rights reserved