คอนโด, บ้านจัดสรร, บ้านโครงการ,คอนโดมิเนียม,บ้านเดี่ยว, บ้านมือสอง,บ้านเช่า,ขายบ้าน, ที่ดิน, ตกแต่งบ้าน
อัพเดตล่าสุดวันที่ 16/7/2567
หน้าแรก | บ้าน คอนโด บ้านมือสอง | ประกาศ ซื้อขายบ้าน คอนโด ที่ดิน | สินเชื่อ | ตกแต่งบ้าน | เรื่องน่ารู้ | ไลฟ์สไตล์ | ลงประกาศซื้อขายฟรี
 
User Name
Password
เมนูหลัก
สมัครสมาชิก ลงประกาศ
ลืมรหัสผ่าน
ลงประกาศซื้อขาย
ค้นหาประกาศซื้อขาย
คู่มือซื้อขายบ้าน
ติดต่อสอบถาม

“พิมาลัย” สถาปัตยกรรมไทยประยุกต์ กับธรรมชาติที่ซ่อนเร้น

decorating idea design

     หลบความวุ่นวายในเมืองหลวงไปรับลมทะเลเย็นๆท่ามกลางขุนเขาแมกไม้บรรยากาศท้องฟ้าสีครามและผืนน้ำสีเขียวในบรรยากาศรีสอร์ท แอนด์ สปา แถมความเป็นส่วนตัวโดยไม่ต้องวุ่นวายกับใคร บนเกาะลันตา จังหวัดกระบี่
       
       จะพาท่านไปสัมผัสเสน่ห์แห่งความสงบแห่งขุนเขาและความเป็นส่วนตัว ที่“พิมาลัย รีสอร์ท แอนด์ สปา” รีสอร์ตหรูหราที่ออกแบบอาคารที่พักให้กลมกลืนกับธรรมชาติอย่างลงตัว ภายใต้คอนเซ็ปต์”สถาปัตยกรรมไทยประยุกต์”ที่แตกต่างจากรีสอร์ททั่วๆไป
      
       พิมาลัย รีสอร์ทฯ มีห้องพักไว้บริการถึง 79 ห้องและบีชวิลล่า 7 หลังและพิมาลัย พูลวิลล่าเป็นที่พักบนเนินเขาอีก 39 หลัง โดยวิลล่าแต่ละหลังสถาปนิกจะออกแบบให้ผู้พักอาศัยสามารถมองเห็นวิวทะเลจากมุมสูงถึง 60 เมตรจากระดับน้ำทะเลพร้องด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกของโรงแรม
      
       พิมาลัย พูลวิลล่า เป็นส่วนหนึ่งของโรงแรมพิมาลัย รีสอร์ท แอนด์ สปา ตั้งอยู่ท่ามกลางแมกไม้บนเนินเขาที่มองเห็นวิวทะเลจากทุกมุมห้องภายในวิลล่าทุกหลัง โดยวิลล่าทุกหลังเป็นการสร้างแบบสถาปัตยกรรมไทยประยุกต์ที่ตัวบ้านยกพื้นสูง แต่ละหลังกระจายอยู่ในร่มไม้หนาครึ้ม ซึ่งวิลล่าแต่ละหลังจะมีสระว่ายน้ำส่วนตัวinfinity-edgeแบบไม่มีขอบกั้นเสมือนหนึ่งท้องฟ้า น้ำทะเลสีครามและน้ำในสระผสานกลมกลืนเป็นเนื้อเดียวกันด้วยระบบน้ำเกลือเพื่อการบำบัด
      
       การตกแต่งภายในตัวโรงแรมเน้นดีไซน์เรียบ เก๋ เท่ โล่งสบายตา จัดวางชิ้นงานศิลปะและเฟอร์นิเจอร์ไม้ดีไซน์ได้ลงตัว เสมือนกับดิสเพลย์ห้องแสดงศิลปะร่วมสมัย หากต้องการผ่อนคลายอาการเมื่อยล้าคลายเครียดด้วยแพ็คเกจทรีทเม้นท์หลากหลายของพิมาลัยสปา ที่ได้เนรมิตไว้ท่าวกลางแมกไม้หนาครึ้มเขียวขจี ที่ให้ความรู้สึกร่มรื่น โปร่งโล่งเย็นสบาย ธรรมชาติที่แสนจะบริสุทธิ์ เงียบสงบ
      
       ภายในสปามีมุมพักผ่อนที่แสนสงบท่ามกลางสวนสวรรค์ สระน้ำ ลำธารเล็กๆ ท่าวกลางแมกไม้น้อยใหญ่ที่แข่งกันชูความสดชื่นให้กับผู้มาเยือน
      
       สำหรับภายในห้องนอนจะหันหน้าสู่วิวทะเล เพื่อความสบายในการพักผ่อน นอกจากนี้ยังตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์และวัสดุตกแต่งที่เป็นงานไม้ดีไซน์สร้างบรรยากาศให้ทั้งห้องแลดูอบอุ่น เรียบง่าย พื้นที่โปร่งโล่งตา พร้อมโซฟาที่ปรับเป็นเตียงนอนได้สำหรับเพื่อนที่มาเยี่ยมเยือน ติดกระจกบานเลื่อนขนาดใหญ่เพื่อเปิดรับลมทะเลเย็นๆ
      
       ภายในห้องน้ำขนาดใหญ่ที่ออกแบบให้ความรู้สึกเป็นธรรมชาติโดยเคาน์เตอร์สีน้ำตาลตัดกับผนังที่ปูด้วยกระเบื้องโมเสกสีเหลืองแก่ถัดมาเป็นอ่างอาบน้ำที่สามารถทอดสายตาชมวิวทะเล และลานหน้าห้องพักยังมีสระว่ายน้ำส่วนตัวขนาดใหญ่มีศาลาทรงจั่วไว้สำหรับนั่งพักผ่อน
      
       บริเวณห้องอาหารสะดุดตากับโคมไฟกรงนกที่ดูมีดีไซน์เข้ากับบรรยากาศได้เป็นอย่างดี เฟอร์นิเจอร์ทุกชิ้นได้คัดสรรให้กลมกลืนกับธรรมชาติมากที่สุด ทั้งสีของเก้าอี้ เพดาน หรือแม้แต่ส่วนที่วางแจกันขนาดใหญ่ก็เป็นสีน้ำตาลเพื่อให้แลดูเป็นธรรมชาติมากที่สุด โดยได้ทำระเบียงกว้างสามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ทะเลสีคราม ของผืนน้ำสีเขียวมรกตสุดสายตา และบรรยากาศปลอดโปร่งโล่งสบาย บนโซฟานุ่มๆบนเทอเรซหรือเลือกสัมผัสบรรยากาศธรรมชาติที่ด้านหลังเป็นภูเขาสูงใหญ่เด่นสง่าให้ความรู้สึกเหมือนมาอยู่อีกโลกหนึ่งที่เดียว

บ้านมือสอง คอนโด condo บ้านจัดสรร คอนโดมิเนียม บ้านเดี่ยว บ้านเช่า ที่ดิน
วันที่ : 18 มิถุนายน 2549
จำนวนผู้อ่าน : 6450 ครั้ง
เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ
เดอะ แพลนท์ ซิมพลีส รามคำแหง 118 บ้านเดี่ยว (ดู 18039 ครั้ง)
ภัสสร เพรสทีจ ปิ่นเกล้า-เพชรเกษม บ้านเดี่ยว (ดู 10407 ครั้ง)
เนเชอร่า เทรนด์ ศรีนครินทร์ บ้านเดี่ยว (ดู 9976 ครั้ง)
เดอะทรี อินเตอร์เชนจ์ คอนโด (ดู 11010 ครั้ง)
พลัมคอนโด บางแค (ดู 11404 ครั้ง)
พลัมคอนโด นวมินทร์ (ดู 10973 ครั้ง)
พลัมคอนโด ลาดพร้าว 101 คอนโด (ดู 11257 ครั้ง)
คอนโดเลต ดเวล สุขุมวิท 26 คอนโด (ดู 10706 ครั้ง)
คอนโดเลต ไอซ์ ราชเทวี คอนโด (ดู 11504 ครั้ง)
คอนโดเลต ไลท์ คอนแวนต์ คอนโด (ดู 11245 ครั้ง)
คอนโดฟิวส์ โมเบียส รามคำแหง-คลองตัน คอนโด (ดู 9707 ครั้ง)
คอนโดฟิวส์ จันทน์-สาทร คอนโด (ดู 9375 ครั้ง)
คอนโดฟิวส์ สาทร-ตากสิน คอนโด (ดู 8415 ครั้ง)
คอนโดฟิวส์ เซนเซ่ บางแค (ดู 8742 ครั้ง)
เออบาโน่ แอปโซลูท คอนโด (ดู 8447 ครั้ง)
พลัม พรีเมี่ยม พหลโยธิน คอนโด (ดู 3320 ครั้ง)
ไอวี่ ไชน่า ทาวน์ คอนโด (ดู 3572 ครั้ง)
ไอวี่ รัชดา คอนโด (ดู 3375 ครั้ง)
ไอวี่ ปิ่นเกล้า คอนโด (ดู 3432 ครั้ง)
ไอวี่ทองหล่อ คอนโด (ดู 3639 ครั้ง)
เดอะซี้ด พหลโยธิน คอนโด (ดู 3387 ครั้ง)
เดอะซี้ด รัชดา - ห้วยขวาง คอนโด (ดู 3317 ครั้ง)
เดอะซี้ด สาทร - ตากสิน คอนโด (ดู 3284 ครั้ง)
เดอะซี้ด แจ้งวัฒนะ คอนโด (ดู 3274 ครั้ง)
เดอะซี้ด เตร์เร่ รัชโยธิน คอนโด (ดู 3302 ครั้ง)

Google
 
ขายบ้าน, คอนโด มือสอง, บริษัทนายหน้า, โบรกเกอร์, รับฝากขายบ้าน, ขายบ้าน, realtor, agency, บริษัท ขายบ้าน, ตัวแทน นายหน้า, รับฝากขาย, ซื้อขายบ้าน, ฝากขายบ้าน นายหน้า ขายบ้าน, บ.นายหน้า ขายบ้าน, โบรกเกอร์, ซื้อขายบ้าน, รับฝากขายบ้าน, ตัวแทนนายหน้า, โบรกเกอร์บ้าน, นายหน้าบ้าน, ตัวแทนบ้าน ขายบ้าน ตกแต่งบ้าน ฟอร์นิเจอร์ ออกแบบ บ้าน ซื้อขาย บ้าน, รับออกแบบ บ้าน, รวมแบบบ้านแบบ บ้าน, ตกแต่งภายใน บ้าน, interior design ออกแบบ บ้าน, interior รับออกแบบ บ้าน, Architecture รับออกแบบ บ้าน, ตกแต่งบ้าน, ตกแต่งภายใน, Mudahouse, ตกแต่งภายใน, รับเหมา ก่อสร้างบ้าน, บริษัท ก่อสร้าง
ติดต่อลงโฆษณา : ududee@msn.com
โทรศัพท์: 08-9180-5710
Copyright ©2005-2012 Hometophit All rights reserved