คอนโด, บ้านจัดสรร, บ้านโครงการ,คอนโดมิเนียม,บ้านเดี่ยว, บ้านมือสอง,บ้านเช่า,ขายบ้าน, ที่ดิน, ตกแต่งบ้าน
อัพเดตล่าสุดวันที่ 16/7/2567
หน้าแรก | บ้าน คอนโด บ้านมือสอง | ประกาศ ซื้อขายบ้าน คอนโด ที่ดิน | สินเชื่อ | ตกแต่งบ้าน | เรื่องน่ารู้ | ไลฟ์สไตล์ | ลงประกาศซื้อขายฟรี
 
User Name
Password
เมนูหลัก
สมัครสมาชิก ลงประกาศ
ลืมรหัสผ่าน
ลงประกาศซื้อขาย
ค้นหาประกาศซื้อขาย
คู่มือซื้อขายบ้าน
ติดต่อสอบถาม

ลุมพินี เพลส รัชดา-ท่าพระ คอนโดฯใหม่ย่านฝั่งธนฯ

decorating idea design           "โครงการคอนโดฯของใครนะ !" เสียงหญิงสาววัยรุ่นเอ่ยถามขึ้น ขณะจับกลุ่มมาเที่ยวช็อปปิ้งในห้างเดอะมอลล์ ท่าพระ

สิ่งที่พวกเธอเห็นย่อมเป็นสิ่งแปลกใหม่แน่นอน เพราะเพิ่งเกิดขึ้นเป็นครั้งแรกในย่านฝั่งธนฯบนถนนรัชดา-ท่าพระ ที่จะมีคอนโดมิเนียมขนาดใหญ่ยักษ์ 940 ยูนิตผุดขึ้นมาในเร็ววันนี้

เพราะด้วยวิสัยทัศน์ของความเป็นผู้นำตลาดอาคารชุดที่จับกลุ่มเป้าหมายระดับชนชั้นกลางลงมา บริษัท แอล.พี.เอ็น. ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) ประกาศอย่างมุ่งมั่นว่า ทุกทำเลที่เขาเลือกสรรเพื่อขึ้นโครงการใหม่นั้นจะต้องเป็น "จุดขาย" ที่เด่นชัดและสำคัญที่สุดในสายตาผู้บริโภค

"ลุมพินี เพลส รัชดา-ท่าพระ" จึงเกิดมาเพื่อตอบโจทย์เหล่านี้โดยเฉพาะ และเป็นการตอบสนองนโยบายของผู้บริหารแอล.พี.เอ็น.ฯที่ต้องการขยายฐานลูกค้าและแตกทำเลใหม่ๆ (new project location expansion) ในอนาคต เพื่อรองรับความต้องการอยู่อาศัยของผู้บริโภคอย่างแท้จริง

โดยมีระบบคมนาคมขนส่งขนาดใหญ่เชื่อมโยงการเดินทางเข้าสู่ศูนย์กลางธุรกิจ (CBD) ได้รวดเร็วขึ้น ที่ตั้งโครงการบนถนนรัชดา-ท่าพระ จึงลงตัวเพราะทำเลอยู่ริมถนนใหญ่ห่างจากห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์ ท่าพระ แค่ 500 เมตร และอยู่ไม่ไกลจากสะพานกรุงเทพ 1-2

ถ้าจะมาขึ้นรถไฟฟ้า BTS สายสีลมก็สามารถวิ่งข้ามสะพานพระเจ้าตากสินมายังสถานีสุรศักดิ์หรือศาลาแดงก็ได้ ถ้าจะขึ้นต้นทางสถานีตากสิน (บางรัก) ก็ข้ามสะพานกรุงเทพและตัดตรงมายังถนนเจริญกรุง ถึงเป้าหมายปลายทางที่บางรักโดยใช้เวลาไม่นานนัก

รัศมีการเดินทางจากโครงการลุมพินี เพลส รัชดา-ท่าพระ ยังมีขอบข่ายครอบคลุมไปถึงท่าพระ วงเวียนใหญ่ ลาดหญ้า จรัญสนิทวงศ์ และบางแค แนวโน้มคาดว่าถ้ารถไฟฟ้า บีทีเอสส่วนต่อขยายไปฝั่งธนฯสร้างเสร็จ ทำเลแถบนี้จะกลายเป็นทำเลทองมากขึ้น

ที่เล่าและวาดโครงข่ายการคมนาคมให้ฟัง เพราะหลายคนบอกมาว่าฝั่งธนฯถนนซับซ้อน วิ่งยากแถมรถยังติดหนึบ ซึ่งก็จริงแต่ไม่จริงทั้งหมด

ไม่อย่างนั้นกลุ่มแอล.พี.เอ็นคงไม่กล้าไปกวาดลูกค้าแถวนั้นให้เมื่อยตุ้มหรอก

"โอภาส ศรีพยัคฆ์" เอ็มดีหนุ่มคนใหม่ของค่ายนี้บอกอีกว่า โครงการที่นี่เน้นทุกรายละเอียด ทั้งรูปแบบโครงการ การจัดวางผังห้องชุด และกำหนดราคาขายที่เหมาะสม ไม่เอาเปรียบกลุ่มเป้าหมาย ซึ่งเริ่มต้นยูนิตละ 1 ล้านบาทเศษแลกกับห้องพักขนาดย่อมๆ ไม่ใหญ่ไม่เล็กจนเกินไป

"ลุมพินี เพลส รัชดา-ท่าพระ" จะมีอาคารชุดสูง 29 ชั้น 2 อาคาร และอาคารสูง 8 ชั้นอีก 1 อาคาร รวมแล้วก็เกือบ 1,000 ยูนิต ในห้องชุดที่บริษัทเจ้าของโครงการตกแต่งโชว์ไว้นั้นดูสวยเตะตาน่าอยู่

แต่ "มิสเตอร์โฮม" ขอเรียนไว้นิดว่า สิ่งที่เราเห็นใน mock-up นั้นผู้ที่คิดจะซื้อห้องชุดต้องถามพนักงานให้ชัดๆ ว่า ทางโครงการให้อะไรกับเราบ้าง เพราะส่วนใหญ่เขาจะขายห้องเปลือย เราต้องตกแต่งเอง หรือขายห้องพร้อมตกแต่งก็มี แต่จะมีการบวกราคาเพิ่มบ้างเพราะของสมัยนี้แพงตามราคาน้ำมัน

นอกจากห้องชุดสวยๆ รอบบริเวณโครงการก็จะมีสระว่ายน้ำ ห้องออกกำลังกาย ห้องอบไอน้ำ ห้องเซาน่า และที่จอดรถไว้รอบริการอีกด้วย

ถ้าท่านเบื่อมากก็เสียเวลาเดินสัก 5 นาทีก็ถึงห้างเดอะมอลล์แล้ว หนีร้อนไปตากแอร์ฟรีก็ไม่มีใครว่าถ้าไม่ขี้เกียจเดิน

แว่วว่ากลยุทธ์การลงชื่อแสดงความต้องการห้องชุดล่วงหน้า หรือเรียกกันว่า บุ๊ก-บิลด์ (book-build) ที่เจ้าของโครงการนำมาใช้กลับสร้างความตื่นเต้นให้กับลูกค้าเป้าหมายมาก เพราะใครที่ได้รับจดหมายถือว่าเป็นแขกพิเศษของโครงการ

ซึ่งแท้จริงแล้ววิธีการลักษณะนี้บริษัทเขาทำขึ้นเพื่อค้นหาความต้องการที่แท้จริงของลูกค้าก่อนจะพัฒนาโครงการ อย่างน้อยก็ช่วยให้บริษัทสามารถกำหนดรูปแบบสินค้าและตั้งราคาขายได้ไม่เพี้ยนไปจากความต้องการของลูกค้าในแถบนั้น

เพียงลูกค้าระบุขนาดห้องชุดและราคาที่ต้องการ โดยไม่ต้องจ่ายเงินล่วงหน้าใดๆ ทั้งสิ้น ลูกค้าท่านนั้นก็จะได้รับ "สิทธิพิเศษ" ในการเลือกจองห้องชุดก่อนใครเพื่อน

โดยเฉพาะในรอบที่เปิดขายเฉพาะกลุ่ม book-build พร้อมรับส่วนลดมากมายจากราคาขายปกติ

รู้อย่างนี้ถ้าเป็นคนทำงานในย่านนั้นและกำลังคิดซื้อคอนโดฯราคาที่ไม่แพงนักก็ลองแวะไปที่ไซต์ดูทุกอย่างด้วยตาตัวเอง (สักครั้ง)

บ้านมือสอง คอนโด condo บ้านจัดสรร คอนโดมิเนียม บ้านเดี่ยว บ้านเช่า ที่ดิน
วันที่ : 21 พฤษภาคม 2549
จำนวนผู้อ่าน : 7032 ครั้ง
เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ
เดอะ แพลนท์ ซิมพลีส รามคำแหง 118 บ้านเดี่ยว (ดู 18039 ครั้ง)
ภัสสร เพรสทีจ ปิ่นเกล้า-เพชรเกษม บ้านเดี่ยว (ดู 10407 ครั้ง)
เนเชอร่า เทรนด์ ศรีนครินทร์ บ้านเดี่ยว (ดู 9976 ครั้ง)
เดอะทรี อินเตอร์เชนจ์ คอนโด (ดู 11010 ครั้ง)
พลัมคอนโด บางแค (ดู 11404 ครั้ง)
พลัมคอนโด นวมินทร์ (ดู 10973 ครั้ง)
พลัมคอนโด ลาดพร้าว 101 คอนโด (ดู 11257 ครั้ง)
คอนโดเลต ดเวล สุขุมวิท 26 คอนโด (ดู 10706 ครั้ง)
คอนโดเลต ไอซ์ ราชเทวี คอนโด (ดู 11504 ครั้ง)
คอนโดเลต ไลท์ คอนแวนต์ คอนโด (ดู 11245 ครั้ง)
คอนโดฟิวส์ โมเบียส รามคำแหง-คลองตัน คอนโด (ดู 9707 ครั้ง)
คอนโดฟิวส์ จันทน์-สาทร คอนโด (ดู 9376 ครั้ง)
คอนโดฟิวส์ สาทร-ตากสิน คอนโด (ดู 8415 ครั้ง)
คอนโดฟิวส์ เซนเซ่ บางแค (ดู 8742 ครั้ง)
เออบาโน่ แอปโซลูท คอนโด (ดู 8447 ครั้ง)
พลัม พรีเมี่ยม พหลโยธิน คอนโด (ดู 3320 ครั้ง)
ไอวี่ ไชน่า ทาวน์ คอนโด (ดู 3572 ครั้ง)
ไอวี่ รัชดา คอนโด (ดู 3375 ครั้ง)
ไอวี่ ปิ่นเกล้า คอนโด (ดู 3432 ครั้ง)
ไอวี่ทองหล่อ คอนโด (ดู 3639 ครั้ง)
เดอะซี้ด พหลโยธิน คอนโด (ดู 3387 ครั้ง)
เดอะซี้ด รัชดา - ห้วยขวาง คอนโด (ดู 3317 ครั้ง)
เดอะซี้ด สาทร - ตากสิน คอนโด (ดู 3284 ครั้ง)
เดอะซี้ด แจ้งวัฒนะ คอนโด (ดู 3274 ครั้ง)
เดอะซี้ด เตร์เร่ รัชโยธิน คอนโด (ดู 3302 ครั้ง)

Google
 
ขายบ้าน, คอนโด มือสอง, บริษัทนายหน้า, โบรกเกอร์, รับฝากขายบ้าน, ขายบ้าน, realtor, agency, บริษัท ขายบ้าน, ตัวแทน นายหน้า, รับฝากขาย, ซื้อขายบ้าน, ฝากขายบ้าน นายหน้า ขายบ้าน, บ.นายหน้า ขายบ้าน, โบรกเกอร์, ซื้อขายบ้าน, รับฝากขายบ้าน, ตัวแทนนายหน้า, โบรกเกอร์บ้าน, นายหน้าบ้าน, ตัวแทนบ้าน ขายบ้าน ตกแต่งบ้าน ฟอร์นิเจอร์ ออกแบบ บ้าน ซื้อขาย บ้าน, รับออกแบบ บ้าน, รวมแบบบ้านแบบ บ้าน, ตกแต่งภายใน บ้าน, interior design ออกแบบ บ้าน, interior รับออกแบบ บ้าน, Architecture รับออกแบบ บ้าน, ตกแต่งบ้าน, ตกแต่งภายใน, Mudahouse, ตกแต่งภายใน, รับเหมา ก่อสร้างบ้าน, บริษัท ก่อสร้าง
ติดต่อลงโฆษณา : ududee@msn.com
โทรศัพท์: 08-9180-5710
Copyright ©2005-2012 Hometophit All rights reserved