คอนโด, บ้านจัดสรร, บ้านโครงการ,คอนโดมิเนียม,บ้านเดี่ยว, บ้านมือสอง,บ้านเช่า,ขายบ้าน, ที่ดิน, ตกแต่งบ้าน
อัพเดตล่าสุดวันที่ 31/5/2563
หน้าแรก | บ้าน คอนโด บ้านมือสอง | ประกาศ ซื้อขายบ้าน คอนโด ที่ดิน | สินเชื่อ | ตกแต่งบ้าน | เรื่องน่ารู้ | ไลฟ์สไตล์ | ลงประกาศซื้อขายฟรี
 
User Name
Password
เมนูหลัก
สมัครสมาชิก ลงประกาศ
ลืมรหัสผ่าน
ลงประกาศซื้อขาย
ค้นหาประกาศซื้อขาย
คู่มือซื้อขายบ้าน
ติดต่อสอบถาม

"เพอร์เฟค มาสเตอร์พีซ" เอกมัย-รามอินทรา คฤหาสน์หรูทำเลในเมือง

decorating idea design          ปลายสัปดาห์ที่ผ่านมา มีโอกาสได้นั่งดูรายการ "เดอะสตาร์" ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี รายการเรียลิตี้โชว์ที่มีจุดมุ่งหมายสร้างดาวดวงใหม่ๆ ให้กับวงการเพลง ที่ค่อนข้างได้รับการตอบรับจากผู้ชมทางบ้านคับคั่ง นี่วัดเอาจากคะแนนโหวตที่บรรดาแฟนคลับของผู้เข้าประกวดโหวตกันเข้ามาในแต่ละสัปดาห์ ซึ่งล่าสุดประกาศผลออกมาแล้วว่าใครเป็นเดอะสตาร์ตัวจริง

เกริ่นอย่างนี้ก็เพื่อจะบอกว่า เหตุผลที่ "มิส เตอร์โฮม" หยิบยกรายการนี้มาก็เพราะคอลัมน์เยี่ยมโครงการฉบับนี้จะแนะนำให้ท่านผู้อ่านได้เยี่ยมชมบ้านที่ใช้เป็นสถานที่เก็บตัวของผู้เข้ารอบการแข่งขัน ตลอดระยะเวลาหลายเดือนที่ผ่านมา

และขอบอกอีกว่าบ้านสวยหลังนี้เป็นบ้านหนึ่งในหลายแบบในโครงการ "มาสเตอร์พีซ ราม อินทรา-เอกมัย" ถนนสายเบเวอรี่ฮิลล์ของกรุงเทพมหานคร เจ้าของโครงการคือ บริษัท พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค จำกัด (มหาชน) ยักษ์ใหญ่รายหนึ่งในวงการพัฒนาที่ดิน

"มาสเตอร์พีซ รามอินทรา-เอกมัย" ตั้งอยู่เนื้อที่ทั้งหมด 97 ไร่ ประกอบด้วยบ้านเดี่ยวขนาดใหญ่จำนวน 167 ยูนิต มีให้เลือกทั้งบ้านสร้างเสร็จพร้อมอยู่และบ้านสั่งสร้าง ขนาดตั้งแต่ 110 ตารางวาขึ้นไป มูลค่าโครงการ 3,495 ล้านบาท ราคาขายเริ่มต้นที่ 11-57 ล้านบาท

เป็นอีกโครงการที่เน้นในเรื่องคุณภาพชีวิต เพื่อให้คุ้มค่ากับราคา ทำให้โครงการมีความสมบูรณ์แบบ สวยงาม น่าอยู่ ตั้งแต่ซุ้มประตูทางเข้าสไตล์ ยูโรเปี้ยนคลาสสิก พร้อมด้วยวงเวียนน้ำพุขนาดใหญ่ ทำให้รู้สึกได้ถึงความเย็นสบาย รวมทั้งความร่มรื่นของพันธุ์ไม้หลากหลายชนิด

ถัดจากซุ้มประตูทางเข้า เป็นคลับเฮาส์หรูแบบ perfect sport multiplex ที่เปิดให้บริการแล้ว พร้อมด้วยร้านค้าต่างๆ มาเปิดให้บริการผู้ที่อาศัยในโครงการและลูกค้าทั่วไปอย่างเต็มที่

แบบบ้านในโครงการนี้ มีให้เลือกทั้งหมด 5 แบบ ได้แก่ บ้านเอกวิจิตร มี 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 2 ห้องพักผ่อน 1 ห้องพระ 1 ห้องรับประทานอาหาร มีเฉลียงพักผ่อน ครัวไทยแยกส่วน พร้อมห้องแม่บ้าน สามารถจอดได้ 2 คัน ขนาดพื้นที่ใช้สอยทั้งหมด 312 ตารางเมตร

บ้านเอกรมณีย์ ขนาดย่อมลงมานิดหนึ่ง พื้นที่ใช้สอยรวม 266 ตารางเมตร มี 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก 1 ห้องทำงาน 1 ห้องรับประทานอาหาร ฟังก์ชันทุกอย่างภายในบ้านได้รับการออกแบบให้มีลักษณะคล้ายๆ กับบ้านเอกวิจิตร แต่มีพื้นที่ใช้สอยน้อยกว่าเท่านั้น

บ้านเอกกาญจนา เป็นขนาดใหญ่ที่สุด พื้นที่ใช้สอย 474 ตารางเมตร มี 5 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ 2 ห้องพักผ่อน 1 ห้องรับแขก 1 ห้องพระ 1 ห้องรับประทานอาหาร ครัวไทยแยกส่วน ห้องแม่บ้าน ที่จอดรถ 3 คัน

บ้านเอกมณเฑียร พื้นที่ใช้สอย 374 ตารางเมตร 5 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 2 ห้องพักผ่อน 1 ห้องรับแขก 1 ห้องพระ 1 ห้องรับประทานอาหาร ห้องแม่บ้าน ที่จอดรถ 3 คัน ส่วนเตรียมอาหาร ครัวไทย เพิ่มมุมพิเศษ ฯลฯ

และ บ้านเอกพิมาน พื้นที่ใช้สอย 282 ตารางเมตร มี 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 2 ห้องพักผ่อน 1 ห้องรับแขก 1 ห้องรับประทานอาหาร จอดรถ 2 คัน ห้องรับแขกและห้องพักผ่อนชั้นบนทรงแปดเหลี่ยม ฯลฯ

บ้านแต่ละแบบเน้นออกแบบเพื่อให้ผู้อยู่อาศัยได้สัมผัสถึงความสบาย และมีความเป็นส่วนตัว บรรยากาศตลอดจนสภาพแวดล้อมในโครงการดูแล้วร่มรื่นเป็นธรรมชาติ คุ้มค่ากับสนนราคาที่ตั้งไว้

ใครที่กำลังมองหาบ้านในสังคมคุณภาพ และอยู่ใกล้เมือง ลองแวะ เข้าไปชมบ้านตัวอย่างได้ทุกวัน รับรองไม่ผิดหวัง...!

บ้านมือสอง คอนโด condo บ้านจัดสรร คอนโดมิเนียม บ้านเดี่ยว บ้านเช่า ที่ดิน
วันที่ : 13 พฤษภาคม 2549
จำนวนผู้อ่าน : 5038 ครั้ง
เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ
เดอะ แพลนท์ ซิมพลีส รามคำแหง 118 บ้านเดี่ยว (ดู 5808 ครั้ง)
ภัสสร เพรสทีจ ปิ่นเกล้า-เพชรเกษม บ้านเดี่ยว (ดู 4717 ครั้ง)
เนเชอร่า เทรนด์ ศรีนครินทร์ บ้านเดี่ยว (ดู 4526 ครั้ง)
เดอะทรี อินเตอร์เชนจ์ คอนโด (ดู 5384 ครั้ง)
พลัมคอนโด บางแค (ดู 5791 ครั้ง)
พลัมคอนโด นวมินทร์ (ดู 5446 ครั้ง)
พลัมคอนโด ลาดพร้าว 101 คอนโด (ดู 5641 ครั้ง)
คอนโดเลต ดเวล สุขุมวิท 26 คอนโด (ดู 5382 ครั้ง)
คอนโดเลต ไอซ์ ราชเทวี คอนโด (ดู 5583 ครั้ง)
คอนโดเลต ไลท์ คอนแวนต์ คอนโด (ดู 5360 ครั้ง)
คอนโดฟิวส์ โมเบียส รามคำแหง-คลองตัน คอนโด (ดู 4431 ครั้ง)
คอนโดฟิวส์ จันทน์-สาทร คอนโด (ดู 4786 ครั้ง)
คอนโดฟิวส์ สาทร-ตากสิน คอนโด (ดู 4865 ครั้ง)
คอนโดฟิวส์ เซนเซ่ บางแค (ดู 4936 ครั้ง)
เออบาโน่ แอปโซลูท คอนโด (ดู 4759 ครั้ง)
พลัม พรีเมี่ยม พหลโยธิน คอนโด (ดู 1820 ครั้ง)
ไอวี่ ไชน่า ทาวน์ คอนโด (ดู 1913 ครั้ง)
ไอวี่ รัชดา คอนโด (ดู 1813 ครั้ง)
ไอวี่ ปิ่นเกล้า คอนโด (ดู 1876 ครั้ง)
ไอวี่ทองหล่อ คอนโด (ดู 2083 ครั้ง)
เดอะซี้ด พหลโยธิน คอนโด (ดู 1812 ครั้ง)
เดอะซี้ด รัชดา - ห้วยขวาง คอนโด (ดู 1823 ครั้ง)
เดอะซี้ด สาทร - ตากสิน คอนโด (ดู 1788 ครั้ง)
เดอะซี้ด แจ้งวัฒนะ คอนโด (ดู 1795 ครั้ง)
เดอะซี้ด เตร์เร่ รัชโยธิน คอนโด (ดู 1763 ครั้ง)

Google
 
ขายบ้าน, คอนโด มือสอง, บริษัทนายหน้า, โบรกเกอร์, รับฝากขายบ้าน, ขายบ้าน, realtor, agency, บริษัท ขายบ้าน, ตัวแทน นายหน้า, รับฝากขาย, ซื้อขายบ้าน, ฝากขายบ้าน นายหน้า ขายบ้าน, บ.นายหน้า ขายบ้าน, โบรกเกอร์, ซื้อขายบ้าน, รับฝากขายบ้าน, ตัวแทนนายหน้า, โบรกเกอร์บ้าน, นายหน้าบ้าน, ตัวแทนบ้าน ขายบ้าน ตกแต่งบ้าน ฟอร์นิเจอร์ ออกแบบ บ้าน ซื้อขาย บ้าน, รับออกแบบ บ้าน, รวมแบบบ้านแบบ บ้าน, ตกแต่งภายใน บ้าน, interior design ออกแบบ บ้าน, interior รับออกแบบ บ้าน, Architecture รับออกแบบ บ้าน, ตกแต่งบ้าน, ตกแต่งภายใน, Mudahouse, ตกแต่งภายใน, รับเหมา ก่อสร้างบ้าน, บริษัท ก่อสร้าง
ติดต่อลงโฆษณา : ududee@msn.com
โทรศัพท์: 08-9180-5710
Copyright ©2005-2012 Hometophit All rights reserved