คอนโด, บ้านจัดสรร, บ้านโครงการ,คอนโดมิเนียม,บ้านเดี่ยว, บ้านมือสอง,บ้านเช่า,ขายบ้าน, ที่ดิน, ตกแต่งบ้าน
อัพเดตล่าสุดวันที่ 24/7/2567
หน้าแรก | บ้าน คอนโด บ้านมือสอง | ประกาศ ซื้อขายบ้าน คอนโด ที่ดิน | สินเชื่อ | ตกแต่งบ้าน | เรื่องน่ารู้ | ไลฟ์สไตล์ | ลงประกาศซื้อขายฟรี
 
User Name
Password
เมนูหลัก
สมัครสมาชิก ลงประกาศ
ลืมรหัสผ่าน
ลงประกาศซื้อขาย
ค้นหาประกาศซื้อขาย
คู่มือซื้อขายบ้าน
ติดต่อสอบถาม

โครงการชวนชื่นรีเจ้นท์-ราชพฤกษ์California Classic

decorating idea design

 โครงการชวนชื่นรีเจ้นท์-ราชพฤกษ์ บนถนนราชพฤกษ์ เป็นอีกหนึ่งโครงการที่โดดเด่นและแตกต่างด้วยแนวคิดการนำเสนอบ้านพักอาศัยระดับพรีเมี่ยม เป็นบ้านเดี่ยวสไตล์ California Classic (แคลิฟอร์เนีย คลาสสิก) ที่เน้นความเรียบหรู สง่างาม ในราคาที่ไม่สูงมากนัก และอยู่บนทำเลที่โดดเด่นด้วยศักยภาพต่าง ทั้งการเดินทางที่สะดวก สาธารณูปโภคที่ครบครัน
      
        การออกแบบโครงการนอกจากความร่มรื่นสบายตาของทางเข้าโครงการที่สง่างามด้วยการออกแบบสไตล์ แคลิฟอร์เนีย คลาสสิก สดชื่นด้วยแนวต้นไม้เขียวขจีปลูกเรียงรายตลอดสองข้างทางที่เพิ่มความเป็นส่วนตัวให้กับบ้านทุกหลังแล้ว ผู้พักอาศัยยังได้สัมผัสกับธรรมชาติอย่างเต็มอิ่มจากพันธุ์ไม้นานาชนิดด้วย
      
        จุดเด่นของโครงการเริ่มตั้งแต่ป้ายโครงการเด่นชัดท่ามกลางไม้ดอกไม้ประดับสีสันสวยงามดูร่มรื่นมากยิ่งขึ้น เมื่อเดินเข้ามาภายในโครงการทำให้สัมผัสถึงความร่มรื่นเย็นสบายมากขึ้นด้วยต้นไม้น้อยใหญ่และลานน้ำพุ่งกลางโครงการตัวอย่าง
      
        ตัวบ้านโดดเด่นด้วยโทนสีเหลืองขาวแลดูอบอุ่นและร่มรื่น ทางเดินเข้าบ้านปูด้วยหินสีแดงปลูกหญ้าญี่ปุ่นและต้นไม้รอบๆบ้านเพื่อทำให้บ้านดูเป็นธรรมชาติร่มรื่นเย็นสบาย เมื่อเดินเข้ามาภายในบ้านที่เน้นการตกแต่งด้วยโทนสีน้ำตาลอ่อนทำให้รู้สึกถึงความอุบอุ่น มุมรับแขกเด่นสง่าอยู่กลางห้องด้วยโซฟาสีขาวลายน้ำตาลตัดกับหมอนอิงสีดำและโต๊ะกลมสีน้ำตาลเข้มบนพรมทำให้ห้องนั่งเล่นดูอบอุ่น
      
        และเมื่อติดม่านสีน้ำตาล เพื่อกรองแสงที่เล็ดลอดเข้ามาในยามบ่าย หลังม่านติดหน้าต่างทรงสูง เพื่อเปิดรับลมเย็นในยามเย็น มุมเก้าอี้โซฟาตั้งโต๊ะโคมไฟสีขาวเพื่อดูไม่โล่งเกินไป
      
        อีกมุมหนึ่งที่เป็นไฮไลต์ของตัวบ้านเป็นห้องรับประทานอาหารที่อยู่ในบริเวณเดียวกัน สามารถเป็นมุมพักผ่อนที่ใช้เป็นสถานที่แลกเปลี่ยนความคิดเห็นของสมาชิกภายในบ้าน
      
        ห้องนอนเป็นอีกห้องหนึ่งที่จัดวางเตียงนอน โต๊ะโคมไฟได้อย่างลงตัว เตียงนอนทำด้วยไม้ที่สร้างความแข็งแรงทนทานโดดเด่นด้วยผ้าปูสีขาวตัดกับผ้าคลุมสีน้ำตาล วางกรอบรูปตรงหัวเตียงเพื่อให้ห้องดูไม่โล่งเกินไป กรุผนังเป็นบล็อกช่วงหัวเตียงทำให้ดูมีดีไซน์ที่เรียบแต่หรู ติดหน้าต่างทรงสูงรอบทิศทางเพื่อให้ห้องสว่างผ้าม่านสองชั้นเพื่อกรองแสงได้ทั้งยามเช้าและเย็นและเปิดรับอากาศที่สดชื่นหลังม่านเป็นระเบียงสามารถออกไปรับลมชมความสวยงามของธรรมชาติได้ ผนังห้องน้ำปูโมเสกหนึ่งด้านติดกระจกบานใหญ่ทำให้ห้องดูกว้างยิ่งขึ้น
      
        นอกจากจะเน้นความหรูหรา โดดเด่นด้วยดีไซน์ ที่มีความเป็นส่วนตัวแล้ว ยังมีระบบรักษาความปลอดภัยด้วยระบบโทรทัศน์วงจรปิด CCTV ที่มีศูนย์กลางอยู่ที่ป้อมยามด้านหน้าโครงการ และระบบสัญญาณ MATV เชื่อมต่อจากหน้าโครงการ
      
        สำหรับผู้ที่ชื่นชอบบ้านในบรรยากาศแคลิฟอร์เนีย คลาสสิก และต้องการความสะดวกสบายสามารถไปสัมผัสรสนิยมความหรูหราได้ที่"โครงการชวนชื่นรีเจ้นท์-ราชพฤกษ์" มีแบบบ้านให้เลือก 4 แบบ Pasadena Style, Valencia Style, Decoza Style, Serena Style บนพื้นที่ขนาด 100-120 ตารางวา ภายในโครงการยังประกอบด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ คลับเฮ้าส์ สระว่ายน้ำ สนามเด็กเล่นในบรรยากาศร่มรื่นเป็นธรรมชาติ รายล้อมด้วยสวนสวย

บ้านมือสอง คอนโด condo บ้านจัดสรร คอนโดมิเนียม บ้านเดี่ยว บ้านเช่า ที่ดิน
วันที่ : 13 พฤษภาคม 2549
จำนวนผู้อ่าน : 5671 ครั้ง
เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ
เดอะ แพลนท์ ซิมพลีส รามคำแหง 118 บ้านเดี่ยว (ดู 18146 ครั้ง)
ภัสสร เพรสทีจ ปิ่นเกล้า-เพชรเกษม บ้านเดี่ยว (ดู 10421 ครั้ง)
เนเชอร่า เทรนด์ ศรีนครินทร์ บ้านเดี่ยว (ดู 9993 ครั้ง)
เดอะทรี อินเตอร์เชนจ์ คอนโด (ดู 11028 ครั้ง)
พลัมคอนโด บางแค (ดู 11419 ครั้ง)
พลัมคอนโด นวมินทร์ (ดู 10991 ครั้ง)
พลัมคอนโด ลาดพร้าว 101 คอนโด (ดู 11273 ครั้ง)
คอนโดเลต ดเวล สุขุมวิท 26 คอนโด (ดู 10725 ครั้ง)
คอนโดเลต ไอซ์ ราชเทวี คอนโด (ดู 11522 ครั้ง)
คอนโดเลต ไลท์ คอนแวนต์ คอนโด (ดู 11259 ครั้ง)
คอนโดฟิวส์ โมเบียส รามคำแหง-คลองตัน คอนโด (ดู 9723 ครั้ง)
คอนโดฟิวส์ จันทน์-สาทร คอนโด (ดู 9394 ครั้ง)
คอนโดฟิวส์ สาทร-ตากสิน คอนโด (ดู 8429 ครั้ง)
คอนโดฟิวส์ เซนเซ่ บางแค (ดู 8754 ครั้ง)
เออบาโน่ แอปโซลูท คอนโด (ดู 8470 ครั้ง)
พลัม พรีเมี่ยม พหลโยธิน คอนโด (ดู 3327 ครั้ง)
ไอวี่ ไชน่า ทาวน์ คอนโด (ดู 3578 ครั้ง)
ไอวี่ รัชดา คอนโด (ดู 3385 ครั้ง)
ไอวี่ ปิ่นเกล้า คอนโด (ดู 3437 ครั้ง)
ไอวี่ทองหล่อ คอนโด (ดู 3648 ครั้ง)
เดอะซี้ด พหลโยธิน คอนโด (ดู 3393 ครั้ง)
เดอะซี้ด รัชดา - ห้วยขวาง คอนโด (ดู 3324 ครั้ง)
เดอะซี้ด สาทร - ตากสิน คอนโด (ดู 3291 ครั้ง)
เดอะซี้ด แจ้งวัฒนะ คอนโด (ดู 3283 ครั้ง)
เดอะซี้ด เตร์เร่ รัชโยธิน คอนโด (ดู 3310 ครั้ง)

Google
 
ขายบ้าน, คอนโด มือสอง, บริษัทนายหน้า, โบรกเกอร์, รับฝากขายบ้าน, ขายบ้าน, realtor, agency, บริษัท ขายบ้าน, ตัวแทน นายหน้า, รับฝากขาย, ซื้อขายบ้าน, ฝากขายบ้าน นายหน้า ขายบ้าน, บ.นายหน้า ขายบ้าน, โบรกเกอร์, ซื้อขายบ้าน, รับฝากขายบ้าน, ตัวแทนนายหน้า, โบรกเกอร์บ้าน, นายหน้าบ้าน, ตัวแทนบ้าน ขายบ้าน ตกแต่งบ้าน ฟอร์นิเจอร์ ออกแบบ บ้าน ซื้อขาย บ้าน, รับออกแบบ บ้าน, รวมแบบบ้านแบบ บ้าน, ตกแต่งภายใน บ้าน, interior design ออกแบบ บ้าน, interior รับออกแบบ บ้าน, Architecture รับออกแบบ บ้าน, ตกแต่งบ้าน, ตกแต่งภายใน, Mudahouse, ตกแต่งภายใน, รับเหมา ก่อสร้างบ้าน, บริษัท ก่อสร้าง
ติดต่อลงโฆษณา : ududee@msn.com
โทรศัพท์: 08-9180-5710
Copyright ©2005-2012 Hometophit All rights reserved